WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

LS bào chữa cho TS Hà Vũ vẫn chưa được cấp giấy phép

Đàn Chim Việt nhận được đơn thư của luật sư Nguyễn Thị Dương Hà về việc chỉ còn ít ngày nữa là tới phiên phúc thẩm chồng bà, tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ nhưng cho tới nay Tòa vẫn chưa cấp phép bào chữa cho luật sư do gia đình bà đích danh mời.

Tiếp theo là đơn của luật sư Trần Quốc Thuận, văn phòng Luật sư Hà Hải, thuộc đoàn Luật sư Tp. HCM cũng liên quan tới sự việc này. Nhận lời mời của luật sư Dương Hà (vợ bị cáo), ông Thuận đã gửi đơn xin bào chữa từ 28/6 nhưng tới nay vẫn chưa có hồi âm.

Phiên phúc thẩm tiến sĩ Hà Vũ dự tính diễn ra vào ngày 2/8/2011. Ở phiên sơ thẩm hôm 4/4/2011, ông Vũ bị tuyên bản án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế.

 

 

 

4 Phản hồi cho “LS bào chữa cho TS Hà Vũ vẫn chưa được cấp giấy phép”

 1. DO NGHE says:

  Luật Là LUẬT
  Có BẰNG Có CHỨNG
  Đừng đánh mất Đạo Lý Lương TRI
  Sao cái đầu pháp Duy Chí ù LÌ
  Hay còn chờ Cung ĐÌNH ban Chỉ THỊ
  Dân vi QUÝ
  Không GIAN không DỐI
  Bao cao su Qủy KỀ Lòi ĐUÔI
  Chẳng lẽ còn MƯU thâm Chước ĐỘC
  Nên đáp lễ Dương HÀ cho Phải ĐẠO

 2. Dân Đen . says:

  Nếu tôi nhớ không lầm thì trong phiên tòa Sơ Thẩm , ngày 04/4/2011 – Xét xử TS Cù Huy Hà Vũ – Có đến 3 Luật Sư được cấp phép Biện Hộ cho TS Vũ … Nhưng không một Luật Sư nào Được Phép Mở Miệng ra Nói ! Trong Phiên Tòa , chỉ có Đại Diện Viện Kiểm Sát và Ông Chánh Án Thay Nhau Nói và Kết Án – Một Phiên Tòa Đặc Trưng Xử Những Người Bất Đồng Chính Kiến – Vô Cùng Tự Do Theo Kiểu Cộng Sản Việt Nam !
  Phiên Tòa trước , dù được cấp Phép Nhưng không một Ông Luật Sư nào Được Nói … Thế thì , Phiên Tòa này – Không cần Phải Cấp Phép nữa – Vì : Có Cấp Phép , Luật Sư cũng có Được Nói đâu !!!
  Ôi ! Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Độc Lập – Tự Do – Hạnh Ph … ú … c ! Văn Minh , Trí Tuệ và Siêu Việt … Hơn hẳn Phần còn lại của Thế Giới Loài Người !

 3. D.Nhật Lệ says:

  Nếu tôi nhớ không lầm thì hồi còn làm ở Quốc Hội,ông Trần Quốc Thuận tuyên bố 1 câu để đời là
  muốn tồn tại trong xã hội này thì cần phải NÓI DỐI.Dĩ nhiên ông nói dài hơn nhưng ý chính là vậy.
  Không luật sư (chân chính) nào có thể được VC.cho biện hộ cho Ts.CHHV.ngoại trừ thầy cãi gia nô
  đáng tin cậy của chế độ cỡ như N.Đ.Trừng nhưng anh ta lại bị gia đình họ Cù không mướn vì khinh thường loại người này.Họ muốn thuê thầy cãi có tâm huyết với đất nước và đầy lòng thương đồng
  bào như Lê Công Định (tiếc ông còn ngồi tù),Nguyễn Văn Đài,Lê Thị Công Nhân,Lê Trần Luật,Huỳnh
  Văn Đông,Lê Quốc Quân v.v…nhưng cái nhà nước chủ trương khủng bố đồng bào này rất sợ sự khẳng khái, tinh thần “uy vũ bất năng khuất” của qúy vị luật sư đáng kính nói trên.
  Chỉ còn hy vọng cuối cùng là ông luật sư TQT.có thể thích hợp trong vai trò biện hộ cho Ts.CHHV.
  vì dù sao ông dám nói như trên là cũng có tinh thần phê phán xã hội để xây dựng nó tốt đẹp hơn !
  Không biết VC.có cho phép ông cãi cho ông CHHV.?

 4. PhothuongdanNB says:

  TS luat Cu Huy Ha Vu co hai trong toi :1 toi dam noi len su that . 2 toi yeu nuoc . Nhung ke nao phan an ts CHHV la nhung ten ; BAN NUOC.

Phản hồi