WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ông Lương Thanh Nghị trở thành người phát ngôn của Bộ Ngoại Giao VN

Tin từ các báo trong nước cho hay,  ngày 12/9/2011, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Phạm Bình Minh đã ký quyết định bổ nhiệm ông Lương Thanh Nghị, Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn Báo chí nước ngoài giữ chức Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao. Như vậy, sẽ thay thế cho bà Nguyễn Phương Nga.

Lương Thanh Nghị

Ông Lương Thanh Nghị sinh ngày 6/7/1965, tốt nghiệp Đại học Ngoại giao (nay là Học viện Ngoại giao) năm 1988. Từ 1989 – 1992 ông Lương Thanh Nghị công tác tại Trung tâm Báo chí Nước ngoài, Bộ Ngoại giao. Từ 7/1993 – 2003 ông công tác tại Trung tâm Hướng dẫn Báo chí Nước ngoài, Bộ Ngoại giao.

Ông Lương Thanh Nghị từng là Phó Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản (từ 2003 – 2006); Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao (từ 2006 – 2008).

Từ tháng 3/2008 ông Lương Thanh Nghị làm Vụ trưởng, Giám đốc Trung tâm Báo chí Nước ngoài, Bộ Ngoại giao.

Trước đó, ngày 12/9, Thủ tướng đã ký quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Nga, Vụ trưởng Vụ Thông tin-Báo chí, người phát ngôn Bộ Ngoại giao, giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao. Đây là nữ thứ trưởng Bộ Ngoại Giao đầu tiên của Việt Nam.

Như vậy, bà Nguyễn Phương Nga đã giữ chức vụ người phát ngôn Bộ Ngoại Giao Việt Nam trong 3 năm từ 20/8/2009 thay cho người tiền nhiệm là ông Lê Dũng.

 

16 Phản hồi cho “Ông Lương Thanh Nghị trở thành người phát ngôn của Bộ Ngoại Giao VN”

 1. Minh Đức says:

  Lương Thanh Nghị, cái tên hay đấy. Lương là lương thiện, Thanh là lời nói, Nghị là bàn luận. Lương Thanh Nghị nghĩa là lời bàn luận lương thiện, có nghĩa là người ăn nói lương thiện, không bao giờ nói dối.

 2. Tran Thien Di says:

  Con vẹt cái, nói lấy được, nói dối không biết xấu hổ là gì. Bây giờ lại thêm một con vẹt đực.
  Để xem vẹt đực hót có hay hơn vẹt cái không.

  Trần Thien Di

 3. áilê says:

  Tội cho chị Phương Nga,chỉ một lần lở lới gọi thiên triều là kẻ xâm lược mà bị thay thế…Tên “đưc” nàylên thế chổ chị Nga thì củng là con “nga” đực thôi.Nó củng “cạp cạp” theo bầy đản CS ,và củng theo chỉ thị đường đi nước bước của chủ nuôi. Đàn vịt kêu đàn đi theo cái “gậy (sào) chỉ đường “,Con nào lở trêch ra khỏi “đồng chí ” của chúng là bị ăn “gậy(sào) “ngay. và vịt gọi đàn vẩn là VỊT.
  nghỉa là không ngoan ngoản vâng lời dù lở miệng thôi,cung bị”vặt lông”ngay.
  “Nga buồn như con chó con,như con mèo nhỏ.”!.
  Nhắn vớí người mới nhớ bài học chị Nga,chỉ có Phát ngônLỘN gọi thiên triều là XÂMLƯỢC mà cho ‘de’ đó !

 4. kim nguyen says:

  Chú Nghị cho tớ hỏi cái này : làm công việc phát ngôn viên bộ ngoại giao thì chú làm cách nào để dạy con “thật thà” như lời “bác Hồ”của chú dạy? Mai đây khi con của chú nó dối cha gạt mẹ, chú la rầy nó, nó bảo :”con chỉ theo gương cha thôi mà” thi chú tính xử thế nào ?

  • Lương Thanh Nghị says:

   Ày ày ! thế là đằng ấy chẳng biết gì sất cả. Bác Hồ dậy cái gì dân phải làm ngược lại cái đó, dậy thảo kính cha mẹ hôm nay thì ngày mai phải lôi ra đấu tố (cứ theo gương Chú Trường Chinh mà làm), hôm trước bác dậy phải chống ngoại xâm hôm sau Chú Đồng ký giấy bán nước cho Tầu ..v…v… Bác dậy thật thà mà cứ ngay đơ cán cuốc mà làm là chỉ có chết sớm, đói thì phải bảo là no, khổ phải nói là sướng, bác đảng làm Chủ Dân thì phải la to lên là Dân Chủ…. hiểu chưa ? Con cháu chúng tớ chẳng cần dậy vì khi đẻ chúng ra, chất máu đẻ trong bố mẹ chúng đã truyền thẳng cho rồi, đứa nào làm ngược lại truyền thống cha ông mà bắt chước cái thói thật thả của bọn Ngụy mới là bất hiếu bất mục bất trung trong cái xả hội mà chúng tớ đang cai quản này. Ô hô A ha ha….

 5. Bin La Làng says:

  Tươi tắn nhỉ.Xin phép được phỏng đoán và theo thiển ý thì đây là một khuân mặt mà trước chữ Hót có chữ Nịnh và cũng được sinh trong cung Hèn Mạt,tương lại hốt bạc.

 6. 9luoilam says:

  CSVN thay the nguoi phat ngon nhan BO NGOAI GIAO cho co hinh thuc thay doi doi moi vay ma !!!! chu co hay ho gi dau ? thay cai con vet cai PHUONG NGA de cho thang NGHI DUC len the toan la do chan trau chan vit, chan bo len noiu am a am o phat ngon bua bai chang co ti xiu gi courtesy het Toan la mot lu VET ,LU KET thuoc long may cau khi to thai do voi GIOI CHUC QUOC TE nhu la dung luat sic)dung phap luat rung!!! xen vao NOI BO CUA V,N ( vay chu CSVN di MY xin vien tro ,dau tu ?? co xen vao NGOAI BO KHONG VAY ?? DO LAO PHET ( SIC)CHO DE CSVN!!!

 7. Trầm Tư says:

  Cái chính quyền đầu trộm đuôi cướp này làm gì có cái gọi là Bộ Ngoại Giao và loại nhân viên (ăn hại) gọi là “người phát ngôn”? Thảy một bọn trong cái bộ này là cái dĩa rè, chuyen lải nhải những luận điệu của đảng(cướp) CS theo chỉ thị của chúng. “Người phát ngôn” của cái bộ này thuờng là con két có hai chân, không lông, không cánh, nhưng tài lập lại những bài do đảng bắt học thuộc thì không ai bằng. Nghe nói hắn tốt nghiệp ngành ngoại giao ở Đại Học. Thứ khoa bảng này chẳng là cái trò trống gì vì được đào tạo bởi cái Bộ Vô Giáo Dục ở VN, ai còn lạ gì những thứ “bằng cấp” này !

 8. Tôn Vân Anh says:

  Thời buổi này không nhanh tuẩu thoát khỏi đảng cộng sản đi mà còn đâm đầu vào cái bộ ngoại giao cộng sản đúng là toàn bọn ngu, ngoảnh đi ngoảnh lại dân tộc lôi cổ té tát mấy đứa xướng ngôn viên ấy chứ béo bở gì. Lên nắm chức để chịu hứng đòn thay cho thằng Dũng và đồng bọn, để bị dân tộc và quốc tế nguyền rủa, nhất là trong lúc này, đúng là bọn ngu lâu

  • tieuphong says:

   cái ngu nhất của con người là không biết mình ngu cái gì

  • Bin La làng says:

   Em Tôn vân Anh kg biết cái lý ở đời sao,tuy là hèn nhưng cứ chịu khó Hót một thời gian và nay mai sẽ được cân nhắc.Coi lại đi,những con vẹt trước đây nay đang làm gì.Hèn is a favoris model to live now,người ta tuy có học nhưng vẫn hãnh diện đã thực hiện đươc cái sự Hèn,tung hô Hèn,Hèn for ever.Nhiệt liệt chào mừng Hèn.

 9. Trần Bình says:

  Nghị nghiếc gì thì cũng thế thôi, tức là thay vẹt cái thành vẹt đực. rồi mà xem lại tuyên bố như cũ chứ chẳng có gì khác đâu.

 10. Trước năm 75, VC nói rất mùi vì thế chúng lôi kéo nhiều nhân vật nỗi tiếng ủng hộ bọn chúng, nhưng sau 75, nền ngoại giao của VC xuống cấp quá trầm trọng vì phần lớn người giử chức vụ phát ngôn nhân chính phủ, phát ngôn bừa bãi như tướng Kỳ và Phạm Duy, nên bị thế giới khinh bỉ và người VN cũng coi thường chúng và ngay người dân oan bần cùng cũng thấy người phát ngôn bộ ngoại giao như bà Nga là loại phát ngôn quá bừa bãi, thiếu tư cách ngôn ngữ ngoại giao.

  Nếu chúng ta đòi hỏi VC khi làm ngoại giao phải có tư cách của một nhà ngoại giao, thì không khác gì mò kim dưới đáy biển, vì khi chúng chưa chiến thắng thì chúng tỏ ra mềm mỏng, làm gái tứ phương để cuốn hút sự ủng hộ trong sự nghiệp giải phóng. Nhưng khi phóng giải xong những ý đồ đen tối thì bộ mặt tráo trở, ăn nói hổn láo bắt đầu lộ diện, tỏ ra hống hách, xem thế giới như nằm gọn trong tầm tay của chúng mà chúng không biết chính tư cách lỗ mãng, tuyên bố trái sự thật sẽ dẫn tới ngày tàn của chúng.

  Đối với Tàu thì VC tỏ ra mềm mỏng, tại vì sợ Tàu cho thêm bài học về sự phản bội, nhưng khi VC có uy thế thì Tàu sẽ bị VC chửi bới tàn nhẫn như sau cuộc đấu đá đẩm máu năm 79. VC đang gởi sinh viên sang ngoại quốc học về nguyên tử, tôi đã gặp một sinh viên VN, tôi hỏi em học ngành gì, thì được trả lời là qua đây học về nguyên tử lực. Tàu sẽ thấy VC lên mặt, khi chúng phát triển ngành nguyên tử đạt trình độ như Bắc Hàn. Tàu sẽ nhận bài học đắc giá trong tương lai.

Phản hồi