WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Những người biểu tình bị bắt vào trại Phục Hồi Nhân Phẩm?

Sáng nay, 27/11 hàng chục người biểu tình “ủng hộ thủ tướng” đã bị công an bắt giữ thô bạo, một số bị câu lưu trong đồn công an, trong khi vài chục người bị đưa vào tạm giữ tại trại Phục hồi nhân phẩm ở Lộc Hà hay còn gọi là Trung tâm lưu trú Lộc Hà.

Lần biểu tình này khác với 11 cuộc biểu tình chống Trung Quốc mùa hè vừa qua ở Hà Nội. Một lời kêu gọi phát đi trước đây ít ngày trên Blog của tiến sĩ Hán- nôm Nguyễn Xuân Diện cho biết, mục đích để ủng hộ thủ tướng Dũng sớm thúc đẩy Quốc hội ra luật về biểu tình, nhằm cụ thể hóa điều mà hiến pháp Việt Nam đã quy định.

Ngày hôm qua, công an đã “mời” ông Diện đi làm việc và ông chỉ được thả vào lúc khuya. Cùng bị gọi làm việc với ông còn có 2 biểu tình viên tích cực khác.

Theo thông tin từ trong nước, từ sáng sớm, nhiều xe cảnh sát đã vây quanh khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, nơi cuộc biểu tình dự kiến diễn ra. Xe cảnh sát còn trèo qua những bậc thềm, đỗ ngay sát chân tượng đài. Khu vực xung quanh có ít nhất là 3 xe buýt đậu sẵn, mỗi xe với sức chứa hàng chục người.

Xe chờ sẵn người biểu tình.

Cuộc biểu tình bắt  đầu lúc 9 giờ. Tính tới 9 giờ 30 đã có khoảng 20 người bị bắt. Trong số đó, có blogger Người Buôn Gió. 2 biểu tình viên tích cực Lê Dũng và Lã Dũng. Người Buôn Gió, khuya hôm qua được công an phường gọi điện mời “uống cafe” vào sáng nay nhưng anh từ chối, nhiều người khác cũng bị kiểm soát, canh giữ ngay từ ở khu phố.

Không khí sáng nay quang Hồ Gươm. Ảnh Xuống Đường blog

Thông tin thêm sau đó cho biết, nhà báo Đoan Trang, bà Dương thị Xuân, luật sư Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Phương, Trương Văn Dũng… cũng bị bắt.

Và vẫn người thanh niên đó khi ngồi trên xe buýt. Ảnh Xuống Đường blog

Một số người bị đưa về công an phường quận và số khác, đông hơn, cỡ vài chục người hiện bị giữ tại Trại Phục hồi Nhân Phẩm Lộc Hà.

Trong một diễn biến khác, tại Sài Gòn nhiều người bị giữ sau một bữa cơm trưa ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá “No U”. Những người này bị bắt khi đang chụp hình trước cửa nhà thờ Đức Bà và đưa về đồn công an phường Bến Nghé, Quận I.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

 

12 Phản hồi cho “Những người biểu tình bị bắt vào trại Phục Hồi Nhân Phẩm?”

 1. Tran Hung says:

  Hoan hô thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng!

 2. Trúc ly says:

  Thì biểu tình làm gì chứ để đến nỗi người ta bắt đi phục hồi nhân phẩm. Hết việc làm rồi sao mà a dua theo mấy người dỗi hơi làm gì? Tụ tập gây mất ổn định tình hình trật tự trị an thì chả bị bắt ư? 10 lần trước đã bị lùa cả rồi còn gì! Khôn thì tính đến cách khác đi chứ cứ mãi một kiểu cũ thế này liệu được kết quả gì không mà cứ cố! Chả có luật thì vẫn cứ biểu tình, có luật rồi có khi lại càng bị cấm hãm nhiều hơn thì sao? sao lại tự mua dây trói mình như thế! Ừ mà nói đi “biểu tình ủng hộ Thủ tướng” nhưng ông Thủ tướng có kêu gọi mọi người ủng hộ đâu, tự nhiên hô nhau ra đường kêu gào ủng hộ khiến người ta bực mình lại chả mang vạ vào thân. Đúng là dại wa. Rút kinh nghiệm đi đừng làm ồn người ta càng thêm cấm, thiệt thân!

 3. VẠCH TRẦN SỰ ĐỂU CÁNG says:

  Tên “Đồng khởi Bến tre” đừng lếu láo. Lũ tham quan ô lại và phản dân hại nước mới là mất nhân phẩm. Sao mày dám gọi người biểu tình là mất nhân phẩm ? Chửi bậy, CHỬI ĐỂU để nịnh ai thế, quá rõ. Thật không biết nhục !

 4. truong to linh says:

  Thủ Tuớng kêu gọi biểu tình
  Công an ,lãnh đạo đi rình bắt dân
  Đất nuớc không có cán cân
  Một lũ lãnh đạo hại dân giết ngừoi

 5. Đồng Khởi Bến Tre says:

  Đưa bọn biểu tình này vào trại phục hồi nhân phẩm là rất hợp lý vì bọn này mất hết hân phẩm , mất hết lương tri rồi dám lợi dụng việc ủng hộ thủ tướng mà gây rối làm mất đàon kết nội bộ. Thủ Tướng đâu có cần sự ửng hộ của bọn này.

  • Tong Cong says:

   Bạn này chắc là con nghị Hoàng Hữu Phước, nên nghĩ dân trí ta thấp chưa thể có biểu tình.

  • Chao Mao says:

   Con hơn Cha là nhà có “PHƯỚC”

   • truong to linh says:

    Một lũ khốn nạn làm quan
    Phục hồi nhân phẩm dân oan bao đời
    Lũ quan khốn nạn ngồi cừoi
    Chơi trò đểu giả với ngừoi dân đen

  • Bến Nghé says:

   Có thật thủ tướng không cần sự ủng hộ của dân? Hay Đồng Khởi Bến Tre thuộc bọn người muốn chơi luôn cả thủ tướng?

   • Đồng Khởi Bến Tre says:

    Thủ Tướng không cần sự ủng hộ của một nhúm người đi biểu tình – lực lượng này yếu xìu thì làm được trò trống gì. Thủ Tướng đã có sự ủng hộ tuyệt đối của Quân đội + Công An và hàng triệu Đảng Viên + hành chục triệu đồng bào sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ thủ tướng. Ai dám đụng đến Tướng tướng ??? Sờ dĩ mấy người biểu tình bị tóm gọn vứt vào xe búyt là vì sao quý vị biết không ? Vì số lượng quá ít . Nếu như có vài chục ngàn người biểu tình thì sẽ không ai bị bắt vì lúc đó không có đủ xe buýt ! hiểu chưa!

   • Bến Nghé says:

    À, thì ra vậy.

  • Tuyên says:

   Một đất nước do những kẻ tham nhũng, bán nước, độc tài, nói láo, và coi nhân dân như súc vật lãnh đạo, tron khi đó những người yêu nước, khi bày tỏ lòng yêu nước thì lại bị bắt nhốt vào trại phục hồi nhân phẩm.
   Như vậy Đồng Khởi Bến Tre sẽ là một trong những trường hợp sau :
   – Mắc bệnh tâm thần.
   – Chắc là tên Hán cẩu
   – Công an nhăng răng.

Phản hồi