WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

82 Phản hồi cho “Nhà anh Vươn chỉ là “cái chòi trông cá” – khẳng định của Đỗ Hữu Ca”

 1. Trung Kiên says:

  Xin được góp ý cùng hai bạn Lê Dân Việt và Tân mão.

  Quý mến nhau mới góp ý trao đổi…Nhưng đôi khi gây hiểu lầm đáng tiếc, để rồi thay vì “bắn địch” thì lại chĩa muĩ súng vào “Bạn”, có vô lý quá không?

  “NGÔN” là “NGƯỜI”, vì vậy, thiển nghĩ…lời góp ý cũng rất quan trọng, không chỉ nói lên nhân cách, nhận thức, và cả trình độ, văn hoá của người phát biểu!

  Góp ý “nhẹ nhàng” trong tinh thần xây dựng thì quí hoá biết bao, ngược lại sẽ trở thành khiêu khích và đả kích lẫn nhau, mà quên điểm chính của bài chủ là “lời phát biểu của Đỗ Hữu Ca, giám đốc CA Hải Phòng, thì khác nào “giải vây” cho hắn…!!!

  Cách phát biểu của Nguyễn Hữu Ca…”Nhà anh Vươn chỉ là “cái chòi trông cá” cho chúng ta thấy “con người” của hắn, một kẻ dối trá, điêu ngoa và vô nhân cách!

  Nhưng với lập luận và hình ảnh dẫn chứng của anh Nguyễn Hữu Vinh thì…

  Thì ra chẳng có vụ chống người thi hành công vụ nào ở Tiên Lãng cả?

  Cả một tháng dài báo chí, Luật Sư bào chữa, và cả ông (thủ tướng) Nguyễn Tấn Dũng đã bỏ qua chi tiết này…có phải là điều sơ sót rất lớn?

  Yêu câu các cơ quan có thẩm quyền mau chóng vào cuộc, buộc “chính quyền Hải Phòng phải trả TỰ DO tức khắc cho anh em anh Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quí…!

  • Lê Dân Việt says:

   Chào bạn Trung Kiên,

   Cám ơn bạn trao đổi, dù sao chăng nữa Tân Mão cũng chỉ mới xuất hiện vài ngày nay, nếu có bắn nhầm thì cũng không phải hoàn toàn lỗi tại tôi, mà Tân Mão cũng có phần trách nhiệm vì cách phát biểu mập mờ, có lợi cho địch hơn là có ích cho ta. Mặc dù vậy đã xin lỗi Tân Mão về sự ngộ nhận này trong phần góp ý ở dưới cùng của bài này. Nhưng có lẽ ,tôi cũng chưa chắc là mình đã lạc đạn, cứ từ từ sẽ rõ. Giấy không gói được lửa đâu. Thức lâu mới biết đêm dài, ở lâu mới biết con người có nhân bạn ạ.

   • Trung Kiên says:

    Chào bạn Lê Dân Việt

    Chống ngoại xâm thì rất dễ có thể nhận ra “địch”…qua dáng người, màu da, hay tóc!

    Nhưng với “nội xâm” thì ngay cả khi đối diện cũng khó mà phân biệt được “TA với ĐỊCH, hay ĐỊCH chính là TA”…huống hồ trên diễn đàn ảo này?

    Vậy thì…

    …thiển nghĩ, ai hành động hay phát biểu, cổ vũ cho DÂN CHỦ, chống độc tài csvn thì người ấy là bạn ta, dù người ấy đã một thời theo cộng phỉ!

    Ông Nguyễn Cao Kỳ cũng đã một thời “chống cộng đến cùng” với những phát biểu nẩy lửa, nhưng vào lúc cuối đời thì…ăn nói khùng khùng, gọi giặc bằng cha!!!

 2. Hung Cuong says:

  Theo lời thằng đại tá Ca này thì nước Việt nam là nước giàu có, dân đang sống trong thiên đàng cộng sản bới vì cái nhà 2 tầng của ông Vươn chỉ lả cái chòi thôi, song không hiểu tại sao một nước giàu như Việt nam lại đi ăn xin khắp nơi, có thể là nhà thằng đại tá này giống như nhà của các siêu sao điện ảnh Hollywood nên nó coi nhà ông Vươn là cái chòi thôi, song thằng đại tá này chỉ là “đày tớ của nhân dân ” như ông Hồ thường nói, thì nó lấy đâu ra tiền mà xây. Xin mọi người giải thích hộ.

  • vungu says:

   Xin Quí Vị thông cãm cho ..ngu nầy ! dùng chữ ..” thằng ” cho nhửng người như : thằng Ăn Cướp ! thằng Ăn Trộm ! ăn cấp ! thằng ăn ka..ka…v..v..có lẻ đúng tiếng việt,phải không ? thưa Quí Vị .

 3. nguoi hai phong says:

  Nhà thằng này chắc xây tốt lắm, thử làm quả mìn ném vào xem nó thế nào?

 4. Bần-Nông says:

  NHA… CHÒI…; NHÀ… CHÒI…; NHA… CHÒI…; NHA… CHÒI…

  Mời các bạn vào trang mạng dưới đây để hiểu thế nào là “NHÀ”; thế nào là “CHÒI” nhé! Để bấy lâu nay chúng ta cứ bàn cải hoài ko biết “NHÀ với CHÒI” là cái chi mô?

  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/02/choi-nha.html#comment-form

 5. Tân Mão says:

  Xin phép anh cho tôi vắn tắt lại các thắc mắc của anh nhé.
  - ở Bình luận trước ở bên bài “Vận động nhân quyền…” tôi đã đọc nhưng xin lỗi là tôi không để ý tới người Reply lại Bình luận của tôi là ai. Và cảm ơn là cho tôi thêm điều hiểu biết, tôi im lặng là bởi suy nghĩ có lẽ là anh đúng, đâu còn lí do gì mà tôi phải Reply lại? Mặc dù tôi không thấy khả thi lắm, vì CSVN là chế độ Độc tài. Đâu dễ gì bọn họ nghe theo sự áp đặt của Hoa Kì.
  - cho dù anh và tôi cùng là những người đấu tranh cho Dân chủ hoá VN, nhưng tôi có suy nghĩ của tôi. Tôi thì muốn phổ biến tri thức, phổ biến tội ác, phổ biến dân chủ, phổ biến bộ mặt thật bán nước của CSVN với hình thức ôn hoà, với nhiều dẫn chứng để cho người dân VN vốn đã bị CSVN bưng bít, che đậy. Để họ tự hiểu ra, tự cảm nhận được chứ không thể dùng hình thức chửi rủa thô tục CSVN. Nếu không khéo thì sẽ bị dân trong nước hiểu nhầm, đâm ra giúp không được lại hoá ra thành hại đó.
  - tôi tự nhận mình là “phản động chính gốc”. Cho dù tôi vẫn đi và về VN mấy năm 1 lần thăm họ hàng, bạn bè. Tại sao lại phải chối bỏ điều đó? Tôi đấu tranh với tấm lòng thật, không phải xấu hổ hay thẹn với non nước VN. Chính quyền CSVN đi ngược lại với quá trình Dân chủ, đối xử tàn bạo với dân, bán nước cho kẻ thù đời kiếp của mình. Và tôi không chấp nhận điều đó, tôi không đi cùng đường lối với những kẻ CSVN. Chính thế, tôi tự nhận mình là Kẻ phản động.
  - cảm ơn anh 1 lần nữa đã bỏ công sức Reply và theo dõi trả lời của tôi. Xin chào, chúc anh cùng gia đình mạnh khoẻ.

  • Bần-Nông says:

   @Tân Mão
   Bạn trã lời cho bạn nào vậy? Có phải cho bạn “Lê Dân Việt” ko? Mình confused…

   • Tân Mão says:

    Dạ, đúng thưa anh. Tôi đang trả lời cho bạn Lê Dân Việt, rất muốn Reply nhưng lại không tìm thấy đâu nút Reply nên đành viết theo kiểu Phản hồi.

  • Lê Dân Việt says:

   @Tân mão,

   Tôi tôn trọng sự lựa chọn danh xưng của bạn, dù đã giải thích với bạn ở dưới là chỉ có lũ CSVN mới thực sực là phản quốc phản dân tộc và phản động vì chúng đang đi ngược lại nhu cầu, quyền lợi của môt xã hội dân chủ pháp quyền. Chứ những người đấu tránh chống độc tài CSVN không phải là “phản động” “khủng bố” như chúng thường vu khống cho.

   Như tôi đã trao đổi với bạn, việc dùng lá phiều để đòi yêu sách vớ chính quyền Mỹ hay những chính quyền sở tại nơi có đông dân người Việt hải ngoại định cư là một việc làm thiết thực và hiệu quả, để đẩy mạnh tiến trình dân chủ hoá Việt nam, bảo vệ những người dấn thân chống độc tài CS trong nước. Các chính khách Hoa kỳ và quốc gia dân chủ Tây phương không thể làm ngơ trước sinh hoạt chính trị dân chủ này. Tổng thống Mỹ không thể làm ngơ trước con số trên 27 ngàn chữ ký của cử tri Mỹ gốc Việt,(mặc dù mục tiêu là 25 ngàn cho đến ngày 8-3-2012, mà ngày hôm nay đã vượt hơn 2 ngàn rồi), nếu ông ta muốn tái đắc cử kỳ tới. Đây là một quốc gia dân chủ thực sự, nếu lãnh tụ quốc gia không đáp ứng mong mỏi của người dân thì sẽ bị loại khỏi chức quyền.

   Ở Các quốc gia dân chủ Tây phương, ngay cả tổng thống mà phát biểu như kiểu đại tá Ca ca HP, hay ông phó Thoại thì phải từ chức ngay lập tức, nếu không sẽ bị đưa ra toà vì tội vu khống, mạ lị người dân, cản trở tư pháp thì sẽ bị bóc lịch trong tù, là tiêu tàn tương lai. Còn ở Việt nam thì lại được tay thủ tướng cướp 3 Dũng cho làm tư lệnh điều tra vụ cướp ngày do chính chúng gây ra thì có phải là chuyện cười ra nước mắt ở cái xứ văn minh miệt vườn CSVN hay không?

   Tôi cũng đã giải thích rõ với bạn rằng với cái lũ vô tri vô trí CAM, nhân viên sứ quán CSVN, đám du sinh diện bốn con C… thì chỉ có cách duy nhất để nói cho chúng hiểu là dùng ngôn ngữ của chính bọn nó, thì nó mới hiểu đó là ngôn ngữ hàng tôm hàng cá, ngôn ngữ của côn đồ, thì hoạ may mới giúp chúng mở mắt ra làm người được. Mà lũ này lúc nào cũng làm bộ văn hoá với đạo đức giả, mà hành động còn tồi tệ hơn cả côn đồ thời thế kỷ trước. Cứ coi việc chúng mượn danh nhân dân tự phát để dùng cứt chộn với dầu quét lên tường nhà Trần Khải Thanh Thuỷ ở Hà nội, đưa người tới phá hàng rào trước cửa nhà Cù Huy Hà Vũ, đưa CA, quân đội, chó nghiệp vụ tới trấn lột, phá xập nhà ông Vươn, thì những lời lẽ chửi lên đầu lũ bênh vực bao che cho hành động côn đồ của CSVN, thì có thấm vào đâu. Đi vời phật thì mặc áo cà sa, đi với ma phải mặc áo giấy. Nếu tôi, còn gặp cai lũ khốn CAM, nhân viện sứ quán, đám du sinh diện bốn con C… lên đây bênh vực CSVN, thì tôi sẽ còn dùng máu tháng đàn bà để đổ lên đầu bọn chúng, cho chúng mở mắt ngu muội của chúng ra, mà học làm người tử tế. Thuốc đắng mới dã tật.

 6. T. says:

  Muốn coi Đỗ Hữu Ca nói nhà của ông Đoàn Văn Vươn có đúng là một “cái chòi” hay không ? Nếu ai chụp hình cái nhà của Đỗ Hữu Ca hoặc nhà nghỉ mát mà post lên website này thì tốt biết mấy, để người dân biết được khi nào thì gọi là ” CÁI CHÒI” khi nào thì gọi là ” CÁI NHÀ”.-

 7. Dân Đen . says:

  Các Bác có biết ở Việt Nam , địa phương nào Xã Hội Đen nhiều nhất và Mạnh Nhất không ?
  Xin thưa : Đó chính là Hải Phòng !

  Để tìm hiểu , các Bác cứ lên Google và gõ : ” Xã Hội Đen Hải Phòng ” , Kết quả cho ra , các Bác Đọc Mệt … Nghỉ – Khỏe rồi đọc tiếp … !
  Tại sao lại như vậy ?
  Như lời Đại Tá Đỗ Hữu Ca ( mà Dân Đất Cảng gọi Kính Sợ là : Đỗ Đại Ca ! ) – Đắc Ý , phát biểu !
  Cướp Đất của người Dân mà phải dùng đến Công An, Quân Đội Chính Quy , Tinh Nhuệ với đầy đủ Súng Đạn , Chó Nghiệp Vụ , giữa Ban Ngày … thì chỉ có Chính Quyền mới làm được ( Thời Phong Kiến là Quan ! ) – Cướp Ngày là Chính Quyền – Xã Hội Đỏ !
  Với Lực Lượng Hùng Hậu như vậy , nhưng tại sao , Xã Hội Đen vẫn Liên Tục Phát Triển ?

  Thật ra, Với Thực Danh Đỗ Đại Ca – Chắc các Bác cũng phần nào hiểu ra …
  Khi cần phải … Cướp giữa Ban Ngày, Đỗ Đại Ca sẽ sử dụng Lực Lượng Xã Hội Đỏ ( Chính Quyền ) !
  Trường hợp phải Giấu Mặt hoặc Hành Xử Ban Đêm … Đỗ Đại Ca sẽ chuyển qua sử dụng Lực Lượng Xã Hội Đen ! ( Đỏ = Ban Ngày Đen = Ban Đêm ) !

  • Dân đỏ says:

   Dân đen nói đúng lắm, Hải phòng là “kinh đô” của xã hội đen VN với Dung Hà đối thủ của Năm Cam và nhiều tay anh chị lừng danh khác nữa. Nhưng Hải phòng còn là kinh đô an toàn nhất của nạn mại dâm, hàng chục năm nay đố thấy ở tỉnh này bắt được một vụ mại dâm nào đấy, kể cả điểm nóng Đồ sơn. Các bác cứ kiểm tra lại mà xem có đúng thế không. Chỉ riêng với việc bảo kê cho nạn mại dâm thằng đại tá Ca đã kiếm quá đủ ăn mấy đời không hết.

 8. nong dan says:

  Thì nhà của ông Vuon chỉ là cái chòi trông cá so với cái nhà của đại tá Ca.

 9. Lê Quang Bá. Tam Kỳ, QNam. says:

  Người dân Nam bộ từng hiểu biết rất rõ thế nào là Chủ Nghĩa Cọng Sản vì họ đã từng kinh nghiệm quá nhiều trong thời chiến, những gì về loại người Cọng Sản, cho nên sau năm 1975 họ muốn cảnh báo cho toàn dân cả nước nên biết rằng: Bây giờ đã trót sa tay lũ cướp ngày, thì chỉ cần làm ăn vừa đủ thôi. Việc cảnh báo nầy bằng hình thức bài trí hoa quả trên bàn thờ để cúng đầu năm đó là: Trái Dừa, Đu đủ, và Xoài. Ngầm ý khuyên bà con nên làm ăn (Vừa đủ xài) Ngay thời đó nhiều người cũng đã hiểu lối khuyến cáo có tính hài hước nầy, thế nhưng! thói thường làm ăn ai cũng mong muốn vươn lên như gia đình anh Vươn, ấy thế họ vẫn ngây thơ cho rằng: Mồ hôi xương máu mình không ai được quyền tước đoạt mà quên đi cái nghĩa của danh xưng “Cọng Sản” là gì? (Không ai được quyền tư hữu bất kì tài nguyên nào, thậm chí ngay cả bản thân). Đó chính là “Cọng” hết tất cả các “Sản” nghiệp (Thu gôm lại) để ăn chia đồng đều gọi là Xã Hội Chủ Nghĩa! Nghe ra thì hay đó, nhưng các Lảnh Đạo bây giờ chỉ dùng chiêu bài nầy để thu gôm riêng mình mà Cóc cần chia chát cho ai, bởi lẽ lòng tham vô đáy con người ai ai cũng có nên khó mà thực hiện được “Tiến nhanh tiến mạnh” như câu khẩu hiệu sau cái ngày gọi là: “Giãi Phóng Miền Nam”. Trở lại vấn đề Anh Đoàn Văn Vươn miệt mài làm ăn như con ong xây tổ, để rồi bị bầy Kiến lửa chui vào hút mật là vấn đề có dụng ý của Đảng bộ địa phương, những con gà mập nầy đeo trên cổ Thánh giá, thờ bóng ông Tây trong nhà mà không thờ “Bác” chẳng khác nào cái gai trong con mắt của Đảng CS cần phải “Thịt” ngay, điển hình cùng với vụ phá nhà Ông Phạm Ngọc Minh ở Trảng Bom Đồng Nai cũng là con chiên Thiên chúa! Đang khi Xe sang ủi nhà ông Minh một CA tên Phát nói cười: Phá cái nầy Chúa cấp cho cái khác. Trong đó có Hội Thánh Tin Lành (Chuồn bò) Bình Thạnh SG và nhiều Tín đồ các Sắc tộc cao nguyên cùng bị cưỡng Chế (Cướp) cũng cần nhắc đến Giáo xứ Thái Hà cướp đất một cách thô bạo, không ngoài ý đồ triệt tiêu Tôn giáo. Một Sách lược mà CS áp dụng cho những gia đình đã phân loại, gọi là Nghịch tề Đối tượng làm cho họ trở nên “Vô Sản Chuyên chính” rồi quây lại ca ngợi những thành phần Vô Sản nầy để đánh lừa dư luận. Đấy chính là những nguyên nhân dẫn đến thất bại của VC trong việc điều hành đất nước khiến người dân thật thà chất phát đơn giản đơn thuần chấp nhận cái nghèo hơn luồn cúi, phần lớn họ không biết nhìn vào hoặc không hề hay biết đến cái thâm sâu bí hiểm của CS là thế nào?. Ngày nay các Đại Gia ở các Đô thị, thành phố lớn nhỏ , chúng ta để ý trong nhà họ, ai cũng treo tấm lịch Hình Bác Hồ, đèn điện tử chớp nháy ngày đêm, xem nó như một lá Bùa, để khi các con Quỉ nhỏ vào nhà nào mà thấy Quỉ Lớn chẻm chệ, bèn lui ra. Chỉ vì muốn “Cầu an tiêu cực” cho qua ngày đoạn tháng trong cái ngục tù chung của cả nước. Chứ chẳng ai muốn Quỉ Râu xanh ngự trong nhà mình!. Một Đảng cầm quyền đất nước đầy ngu xuẩn như vậy, là nỗi đau của cả Dân tộc, Nọc độc kẻ bất lương, thương trường quân gian dối, Xã hội đầy thối tha. Đảng Ta là “Sát thủ Đầu Mưng mủ”. Chủ trương cướp đất phá nhà Dân đen!/

 10. Trung Kiên says:

  Đại tá giám đốc CA Nguyễn Hữu Ca với nụ cười đểu cáng…”Phải nói rằng việc hiệp đồng tác chiến cực kỳ hay“.

  Nguyễn Hữu Ca (chém gió):…”Tôi bảo, không có cuộc diễn tập nào thành công bằng cuộc diễn tập lần này. Một là, anh em cơ động dùng thuyền để tiếp cận là chưa có bao giờ trong giáo án, đã phải dùng thuyền nan để chèo vào, bí mật áp sát mục tiêu đấy. Đánh mũi trực diện nghi binh ra làm sao. Rồi là tác chiến vòng ngoài, vòng trong thế nào. Tôi nghĩ là rất hay, có thể viết thành sách… cái này nó rất là hay, có sự kết hợp giữa địa phương, giữa công an, quân đội, biên phòng rất là đẹp, đâm ra không có gì phải phàn nàn về cái chuyện ấy cả

  Nhưng thực sự thì ai đã chiến thắng ai, giám đốc CA Nguyễn Hữu Ca, hay người dân hiền lành, chất phát Đoàn Văn vươn?

  Hãy nghe Ls Lê Hữu Đằng phát biểu ý kiến:

  Vụ Tiên Lãng, Hải Phòng : Thời cơ để lấy lại lòng tin của người dân!

  • vinh nguyen says:

   Nhìn mặt tên Ca này là muốn…

   • bố láo says:

    Cái thằng đại tá công an này nói như vậy có khác gì ị vào mặt Quân đội nhân dân VN.
    Bây giờ lại giao cho nó điều tra vụ phá nhà thì có khác gì bảo thằng cướp đi tìm thủ phạm của vụ cướp do nó gây ra.

  • Bần-Nông says:

   Đỗ Hữu Ca hay Nguyễn Hữu Ca? Người ta họ “Đỗ” tên “Thừa” mà bạn TK dám đổi họ của ông ta. Muốn đổi họ ông thì bạn TK phải cúng chè xôi để gọi “âm binh” về chứng giám đấy nhé!

   • Trung Kiên says:

    Sorry!

    Tên “tạ đái” giám đốc CA Hải Phòng là Đỗ Hữu Ca chứ không phải họ Nguyễn!

    Khổ nỗi đọc bài viết của anh Nguyễn Hữu Vinh về Đỗ Hữu Ca thành thử bị nhập tâm…rồi “biến” hắn thành họ Nguyễn!

    Thiển nghĩ, tên Đỗ Hữu Ca phải bị cách chức và kỷ luật nặng nhất trong vụ cưỡng chế trái pháp luật khu đầm của anh Đoàn Văn vươn hôm 5/1/2012 ở Cống Rộc!

   • Dân đói says:

    Gớm, nhà bác khó tánh thế, Nguyễn hay Đỗ cũng cá mè một lũ giả nhân danh, tôi đố bác bói đâu ra được tờ khai sinh của bất cứ thằng cộng quỉ nào có ghi tên thật do cha mẹ đặt cho, bắt đầu từ Hồ Lão Quỉ Vương, thành ra Nguyễn hay Đỗ hay gì gì khác cũng đều đúng với tên thằng công an gốc măng giê caca này.

   • Bần-Nông says:

    Biết rằng như thế, nên tôi mới yêu cầu bạn TK cúng chè xôi để gọi “âm binh” về chứng giám. Khi chứng xong thì “âm binh” sẽ kéo chúng xuống “địa ngục” cho khuất mắt để dân được nhờ. Hihihi…

Phản hồi