WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Chiến dịch Thỉnh Nguyện Thư: Chạy nước rút

Lúc 5 giờ chiều Hoa Thịnh Đốn ngày 1 tháng 3, số người ký thỉnh nguyện thư vượt quá 105 ngàn. Đây là một hiện tượng đang gây chú ý cho cả Hành Pháp lẫn Lập Pháp Hoa Kỳ.

Trong khi một số đồng hương sẽ đổ về Hoa Thịnh Đốn để thực hiện công tác vận động trực tiếp ở Toà Bạch Ốc và Quốc Hội, tập thể người Việt ở Hoa Kỳ cần đẩy mạnh công tác vận động trực tuyến. Hai công tác vậng động, trực tiếp và trực tuyến, này sẽ bổ trợ cho nhau nếu được thực hiện có quy củ và kế hoạch.

Chúng ta đang bước vào tuần lễ chót của chiến dịch ký thỉnh nguyện thư và muốn đẩy con số lên cao nhất có thể. Để được vậy, chúng ta cần chạy nước rút bằng ba cách.

Mỗi người thêm một người: Những ai đã ký thỉnh nguyện thư, xin cố gắng vận động thêm một người nữa ký tên. Người ấy có thể ở ngay trong gia đình, trong giòng họ, trong sở, hay trong khu láng giềng. Nếu mọi người cùng làm như vậy, chúng ta có thể nâng con số lên một cách đáng kể.

Cuối tuần cuối cùng: Thứ Bảy và Chủ Nhật này là hai ngày cuối tuần cuối cùng để các nhà thờ, chùa, hội thanh, tổ chức, nhóm, hội đoàn và cá nhân ở từng địa phương ồ ạt huy động và, nếu cần, hướng dẫn đồng hương trong vùng ký thỉnh nguyện thư. Trrong ba cuối tuần qua, mỗi cuối tuần đều có thêm 10 đến 12 ngàn người ký tên.

Nới rộng vòng liên kết: Chúng ta cần vận động các cộng đồng, đoàn thể bạn cùng tham gia. Mới đây cộng đồng người Hmong ở Minnesota đã nhập cuộc — tối qua và rồi tối nay họ sẽ đưa chiến dịch này lên chương trình truyền hình tiếng Hmong ở Saint Paul. Sáng nay mạng lưới cựu chiến binh Hoa Kỳ từng tham chiến ở Việt Nam nhập cuộc — họ đang vận động để chính phủ Hoa Kỳ lấy ngày 29 tháng 3 hàng năm làm ngày vinh danh chiến binh Hoa Kỳ, Việt Nam Cộng Hoà và đồng minh đã tham chiến ở Việt Nam.

Như đã thông báo trước đây, chúng tôi còn vận động Lập Pháp yểm trợ cho chiến dịch thỉnh nguyện thư của chúng ta, nhằm tạo thêm sự quan tâm của Toà Bạch Ốc. Kết quả đầu tiên là ngày hôm qua một số vị dân biểu đã gởi văn thư cho Tổng Thống Obama để yểm trợ chiến dịch thỉnh nguyện thư:

“Chúng tôi viết thư này để góp tiếng nói với hàng ngàn người đã ký thỉnh nguyện tại trang mạng ‘We the People’ của Toà Bạch Ốc…” 

Nữ Dân Biểu Zoe Lofgren (Dân Chủ, California), tác giả lá thư, nhấn mạnh:

“Có lẽ Ông còn nhớ, trong lá thư gởi Ngoại Trưởng Rice hồi ấy năm 2008, Ông đã viết, ‘Tôi kêu gọi Bộ Ngoại Giao theo dõi sát tình trạng ở Việt Nam để đoan chắc rằng người dân Việt Nam được bảo đảm các quyền cá nhân về tín ngưỡng và lương tâm và rằng Hoa Kỳ lên tiếng mạnh mẽ về nhân quyền cho người dân Việt Nam.’ Trong bốn năm qua, tình trạng ở Việt Nam không cải thiện, và trong tư cách Tổng Thống, chúng tôi hy vọng rằng Ông sẽ điều hướng hành pháp của mình để lên tiếng mạnh mẽ vì dân chủ và những quyền tự do căn bản của con người.”

Đọc nguyên bản:  http://machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=2371

Không những vậy, Bà Lofgren đã gọi điện thoại trực tiếp vào Toà Bạch Ốc để đốc thúc sự hợp tác của Hành Pháp với tập thể người Mỹ gốc Việt trong vấn đề nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam.

Ngày hôm qua chúng tôi có dịp tiếp xúc với khối dân biểu người Mỹ gốc Á Châu và một số vị dân biểu quan tâm đến người Mỹ gốc Á Châu; họ đều biết đến chiến dịch thỉnh nguyện thư và theo dõi cuộc vận động quần chúng ở tầm “rễ cỏ” của tập thể người Việt. Họ đang sắp xếp để cùng lúc nhiều vị dân biểu tiếp đón phái đoàn của chúng ta tại Hạ Viện vào ngày 6 tháng 3 tới đây.

Cho đến nay chiến dịch thỉnh nguyện thư diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra từ đầu. Đây là bước khởi đầu cho một công cuộc dài hạn nhằm chĩa áp lực quốc tế vào Việt Nam, nơi mà chính quyền đã thay thế Miến Điện trong danh hiệu “kẻ vi phạm nhân quyền trầm trọng nhất trong toàn vùng Đông Nam Á.”

———————————————————————————-

Lời Nhắn Gửi Quý Đồng Hương Vào Quốc Hội Ngày 6 Tháng 3

Ts. Nguyễn Đình Thắng

Ngày 2 tháng 3, 2012

Chúng tôi được biết nhiều quý đồng hương ở các nơi sẽ tụ về Hoa Thịnh Đốn trong hai ngày 5 và 6 tháng 3 vào tuần tới. Sự hiện diện của quý vị sẽ đem lại hào khí cho chiến dịch thỉnh nguyện thư và cuộc vận động ở Quốc Hội.

Để có thể sắp xếp các buổi hẹn ở Quốc Hội cho Quý Vị với các dân cử ở vùng cử tri và tiểu bang của mình, chúng tôi cần địa chỉ của Quý Vị.

Ngoài ra, chúng tôi xin Quý Vị cung cấp địa chỉ email để gởi thông tin cập nhật trong 3 ngày tới, và số điện thoại di động để liên lạc trong hai ngày vận động.

Xin Quý Vị gởi gấp những thông tin kể trên cho cô Nhi Bùi: ntb9388@yahoo.com.

Quý vị nào đã ghi danh vào Toà Bạch Ốc thì chúng tôi đã có các thông tin cần thiết.

Hiện nay một nhóm thiện nguyện trẻ Việt và Mỹ đang ráo riết liên lạc với các văn phòng dân biểu và thượng nghị sĩ để sắp xếp các buổi hẹn ở Quốc Hội. Họ chỉ còn ngày Thứ Sáu và Thứ Hai để hoàn tất công tác này. Rất mong quý đồng hương giúp cho những bạn trẻ này hoàn thành công tác.

Kính thư,

© Nguyễn Đình Thắng

© Đàn Chim Việt

 

53 Phản hồi cho “Chiến dịch Thỉnh Nguyện Thư: Chạy nước rút”

 1. Phan Nguyen says:

  Đừng quên bọn VC gian manh sẽ có thể trà trộn vào những người ký thỉnh nguyện thư đưa ra tên giả, địa chỉ giả hòng tạo sự mất uy tín cho những chữ ký này (nếu có creditability check từ phía chính phủ Mỹ ). Sống với cộng sản thì phải biết chúng nó sẽ không từ bỏ thủ đoạn dơ dáy nào hết. Kính mong quý vị của ban vận động, SBTN cùng mọi vị nhân sĩ chuẫn bị biện pháp và câu trả lời cho chính phủ Mỹ nếu điều đó xảy ra. Ngoài ra xin tổ chức đồng loạt các cuộc tập trung đông đảo đồng bào Viẹt Nam tại các thành phố lớn trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, Đức…vào cùng một ngày cuối tuần để cho thấy quyết tâm của cộng đồng hải ngoại. Ngòi của thùng thuốc súng đã cháy, ngày tàn của cộng sản phải đến. Xin cám ơn tất cả quý vị

  • xoathantuong says:

   “Đừng quên bọn VC gian manh sẽ có thể trà trộn vào những người ký thỉnh nguyện thư đưa ra tên giả, địa chỉ giả hòng tạo sự mất uy tín cho những chữ ký này” (Phan Nguyen)

   - Kiểm soát giả hay thật là trách nhiệm của người làm trang web, ở đây là Tòa Bạch Ốc. Nếu có gỉa là do người làm trang web này chưa kiểm soát kỹ. Dẫu sao, đây không phải là trách nhiệm của những người làm Thỉnh Nguyện Thư này cũng như những người tin tưởng ký tên vào trang web của Tòa Bạch Ốc.

   Tôi đang theo dõi xem tới lúc chót số người ký sẽ là bao nhiêu.

   Bao giờ VC chui ống cống? Hi hi.

 2. Trung Kiên says:

  Muốn cho Việt Nam sớm có NHÂN QUYỀN và DÂN CHỦ…thì mỗi người chúng ta nên dẹp bỏ mọi tị hiềm cá nhân, cùng nhau góp tay vào việc chung!

  Cuộc họp mặt của 100 người Đại diện trong phái đoàn Người Mỹ gốc Việt vào ngày 5/3/2012 tại Toà Bạch Ốc sẽ như là khởi điểm NHÂN QUYỀN và DÂN CHỦ cho quê hương VIỆT NAM!

  Con số người ký tên ủng hộ TNT đã lên đến —> 130’255 …và sẽ còn tăng thêm nữa…

  Người Việt tập hợp về Washington DC vận động cho nhân quyền VN!

  Nhiều người, không chỉ ở Hải ngoại, mà cả ở trong nước đã cho đây là niềm “Hạnh phúc”, niềm “Hãnh diện” và “phấn khởi” ?

  • haile says:

   Muốn cho Việt-Nam sớm có NHÂN-QUYỀN và DÂN-CHỦ. Chúng ta phải dẹp bỏ mọi tỵ-hiềm cá-nhân. Đúng. Tỵ-hiềm cá thể chưa phải là khả-năng chính ngăn-cản sự tâp-hợp Cộng-đồng người Việt ở Hải ngoại cũng như ở trong nước dâu. Rất nhạy-cảm , nhưng phải nhìn thẳng sự thật. Cộng-đồng Giáo-Dân người Việt. Cộng-Đồng Phật-Tử người Việt. Cộng-Đồng các Tín-ngưỡng khác…Ngoài ra còn nhiều Đoàn-thể Đảng phái…Tất cả những Cộng-Đồng tín-ngưỡng và Đoàn-thể Đảng-phái. Có riêng đường lối hoạt-động và sinh-hoạt độc-lập cuả họ. Tuy không có tỵ-hiềm trong tín-ngưỡng. Nhưng sức cạnh-tranh rất mãnh-liệt. Đoàn-thể Đảng-phái lại còn cạnh-tranh nóng-bỏng hơn. Không có khả-năng nào hóa-giải được sự cạnh-tranh dân-chủ nầy, như đã và đang tiếp-tuc diễn-tiến trong Cộng-đồng Người Việt Ở Hải ngoại, cũng như trong nước. “CHÍNH HIỆN-TƯỢNG NẦY LÀ CHƯỚNG-NGẠI-VẬT VÔ HÌNH NHƯNG ĐÃ HỆ-LỤY ĐẾN KHẢ-NĂNG TẬP-HỢP QUẦN-CHÚNG” Trong giai-đoạn Cứu-nguy Đất nuớc Chống Tàu cọng đô-hộ. Tranh-đấu đòi Nhân-quyền, Tư-do cho Dân-Tộc Việt hiện nay. Yêu-cầu mọi người tạm gởi tin-ngưỡng cá-nhân của mình tại Nhà thờ, Chùa. Nhờ Các Cha-cố, Thầy Trù-trì bảo-quản. Để không bị tín-ngưỡng ràng buôc (Đạo không làm Chính-trị) Bây giờ Mọi người như nhau không còn gì ngăn-cản, bắt tay nhau làm việc chung không có ai cạnh-tranh với ai cả. Được như vậy thì mới hy-vọng thành-công.

   • Nguyen V N says:

    Bạn haile nói rất đúng chính cái “ TỊ HIỀM GANH GHÉT” đã giết chết phong trào dân chủ VN từ trong trứng.
    Chính cái tôi của các nhà “dân chủ” đã làm cản bước đi của cuộc tập hợp cho dân chủ VN.
    Những anh hùng dân chủ hi sinh cuộc đời cho Tự Do Dân Chủ không thiếu , nhưng vì ganh tị không một ai đứng sau lưng họ và cổ vũ hợp tác,ủng hộ mọi lời kêu gọi của họ mà chỉ biết tìm cách đánh bóng cho mình hay đảng một hhai người của mình.

    Đù là trường hợp Cù huy Hà Vủ Nguyễn Đan Quế… mà tôi cho là xứng đáng làm lãnh tụ tương lai cho VN mới.
    Vì vậy sau 36 năm lần đầu tiên hơn 130 nggàn đứng chung thỉnh nguyệnthư của Trúc Hồ Nguyễn đình Thắng thì làm giao động thế giới cho cuộc cách mạng VN.

    Sự đồng tâm nhất trí và quên cát TÔI cho cuộc nổi dậy của một dân tộc bị CSVN chà đạp là điều kiện tiên quyết.

    Tôi xin đề nghị toàn dân hảy dứng sau lưng MỘt lãnh tủ trong tù và một tại ngoại đó là Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Đan Quế và thi hành khẩu lệnh của họ lạ

    Hảy phá án cho tôi (tức là tất cả tù nhân chính trị lời CHHHV)
    Tất cả hảy biểu tình lệnh lãnh tụ NGuyễn đan Quế.

    Khi hai nhật lệnh được thi hành như thỉnh nguyện thư trên 130 ngàn chữ ký thị
    Cộng sản VN sẽ bị SỤP ĐỔ tức khắc

    Cuộc cách mạng chỉ thành công khi các nhà dân chủ bớt TỊ HIỀM GANH GHÉT.

    MOng thay

    Nguyen V N

 3. Chien Nguyen says:

  Trên một triệu rưỡi người Việt sinh sống tại Mỹ mà chỉ mơ ước có được vào khoảng 200,000 ngàn chữ ký như nhạc sĩ Trúc Hồ đã nói thì quả là đáng buồn ( suy nghĩ của một số người) riêng tôi với con số trên 100,000 đã là một kỳ tích. Đây là những chữ ký tự nguyện của những người tự nguyện họ hành động không phải bị động viên, bị bắt lính như chế độ VNCH họ cũng không bị hăm he cắt hộ khẩu, cắt tem phiếu hoặc cải tạo lao động như chế độ VC. Vâng! Họ hành động vì ý thức trách nhiệm. Chính quyền nào, chế độ cai trị nào cũng cần những chiến sĩ nầy. Thử hỏi nếu một nước chỉ có vào khoảng 1,500.000 dân mà đã có trên 100,000 ngàn người tự nguyện cầm súng bảo vệ tổ quốc thì kẻ thù nào mà họ chẳng đánh thắng. Xin chân thành cảm ơn những chiến sĩ mới trên mặt trận mới
  CN

  • Trung Kiên says:

   Đồng ý với bạn Chien Nguyen

   Số người ký tên TNT đã lên đến —> 130’255 rồi!

   Với con số đông đảo người ký “Thỉnh Nguyện Thư” nói lên sự quan tâm của NVHN đối với Việt Nam, khiến những người đấu tranh trong nước nức lòng an dạ, họ không đơn độc trong đấu tranh, vì NVHN luôn quan tâm và ủng hộ!

   Người Việt khắp thế giới vận động cho Nhân quyền VN!

   Tất cả cho NHÂN QUYỀN và DÂN CHỦ VIỆT NAM!

   • Vũ duy Giang says:

    Người Việt ở Paris cũng mới xuống đường ủng hộ Thỉnh nguyện thư:

    http//:www.tinparis.net/vn_index.html

  • Tan says:

   Hơn một triệu người Việt cư ngụ ở HK, nhưng chỉ có người có quốc tịch HK và thu thập chữ ký trên mạng internet, thì hơn 100,000 chữ ký trong thời gian ngắn như vậy, theo tôi là quá nhiều….Và là một kỳ tích…Ông già bà cả đâu có thể dùng internet được…Trẻ con cũng đâu ký được….

   Tấn

 4. lang thang says:

  Wow! Số người ký đã lên tới 129,412 người. Hoan hô tinh thần mọi người.

  Vẹm lớn, vẹm nhỏ, vẹm ương ương sẽ điên cuồng châm chích chiến dịch này. Ha ha ha!

  Còn vài ngày nữa xin mọi người hãy mau chân. Nước rút, nước rút rồi bà con ơi!

  • Người Việt trong nước says:

   Cám ơn tất cả mọi người, các bạn đã làm được những chuyện tuyệt vời.

 5. Phan BA says:

  Bước kế tới của cộng đồng người Việt là kêu gọi người Việt hải ngoại giảm số tiền gởi về cho việt cộng. Chỉ gởi tối thiểu cho gia đình đủ tiêu thôi.

  việt cộng cấm đổi tiền tự do, chỉ đổi ở ngân hàng của họ; vì độc quyền, kiểu nầy không khác việc bắt người ta đổi tiền ở ngay phi trường là mấy; họ ém giá tiền đô rất thấp. Bây giờ 100 đô chả mua gì nhiều, người nhà than, người hải ngoại phải gởi thêm. Thực chất là việt cộng ăn lời: Giống như cho tiền việt cộng.

  Bây giờ việt cộng nợ như chúa chổm, khi bị siết chặc tiền; lạm phát sẽ tăng kinh hoàng. Dân nghèo sẽ nổi loạn.

 6. Phạm Hà Châu says:

  Thưa YêuViệtNam :

  PHC tôi bình tĩnh đọc bài văn khá dài của YVN, thấy có nhiều
  điều có lý; trái lại, nhiều điều thì không. YVN có lý khi đề cập
  tới hiện tượng bề ngoài, nhưng lại quên đi “lý do” bề trong.

  Lại nữa, YVN chỉ nhằm vô một lá Cờ Vàng mà bình phẩm, lại
  không nói tới lá Cờ đỏ sao vàng, vốn thống thuộc là cờ từ bên
  Liên Sô vĩ đại, nay đã bị vùi sâu trong lòng đất.

  YVN mặn nhạt chê bai những người VN từng sinh sống khá
  đầy đủ, thoải mái hơn bên Miền Bắc đói kém lạc hậu. Và chính
  vô người Mỹ kẻ thù xưa, mà xã hội VN đang vươn lên. Vậy,
  Liên Sô và Trung cộng đã giúp được gì cho nền dân sinh của
  đồng bào VN dưới xã hội CS ? Nếu không có Mỹ, thì sao ?

  YVN nên nhìn rõ, sau WW II, là thế chiến quốc, thù và bạn
  chen nhau thay đổi vị trí. YVN có chắc rằng CSVN sẽ sống
  trọn được vài ba năm nữa chăng? Hảy dùng lý trí của mình.
  mà suy tư.

 7. dungnguyen says:

  Tôi thấy chiến dịch ký Thỉnh nguyện thư rất hay nhưng nếu nghĩ kỹ thì thật đáng buồn vì gần 2 triệu người VNam ở Mỹ mà cả tháng trời mới được cứ cho là cuối cùng được hơn 200.000 người thì tệ quá ( nhất là tôi có hỏi một số người trong đó có một vị thiếu tá QLực VNCH thì vị này sợ không dám ký mà lại nói là ông già rồi …không nghĩ đến chính trị nữa ,nhưng mồn thì lúc nào cũng chửi CS ,thật đáng buồn ) Đang ở tại Mỹ được tự do và không sợ gì cộng sản mà còn sợ hãi hèn nhát như vậy thì còn trông chờ gì những người ở trong nước đang sống trong chế độ kềm kẹp áp bức của CS nên những người đấu tranh ở trong nước mới thật đáng phục …Chúng ta ở Mỹ mà chỉ có một chữ ký trên mạng mà còn tiếc , còn sợ thì quá hèn ….nếu bây giờ phải hy sinh đến tiền của hay tính mạng để giải phóng đất nước thì chắc số người đếm trên đầu ngón tay vì chắc ai cũng chẳng dám hy sinh !!! Thật hèn quá ! Bạc nhược quá !!!…..

  • haile says:

   Dungnguyen, Sĩ-quan QLVNCH. Cũng đã có người đảo-ngũ chạy theo Việt cong, trước ngày Việt cọng vào Sài-Gòn (02 Sĩ-quan không quân và…) Chạy ra nước ngoài có cả Cấp Tướng. Tệ hai hơn thế nữa Tướng Nguyễn-Cao-Kỳ đã bõ chạy trước, và trở về đầu-thú xin ăn bị Việt cong đầu dộc chết bất-đắc nhì-tữ tại Mã-Lai. Bạn Dungnguyen không may gặp Thiếu-tá thuộc Ban phái của Nguyễn-cao-Kỳ rồi đó. Bạn cho con số 200,000 chữ ký là tệ quá ! Vậy chúng ta phải tích-cực vận-động ráo-riếc hơn nữa, bảo-đảm chữ ký sẽ tăng lên.

   • PHC says:

    Tướng NCK về VN từ 2004, không làm, không hưởng chút
    gì từ chế độ CS. Ít ra ba cái DVDs do một tướng Hoa kỳ
    thu ghi, đã nói lên được những gì ông NVK làm tại VN,

    Ông NCK qua Mả Lai, theo tước hiệu Bá tước Hoàng gia,
    thật ra là một cách bảo đảm cho những gì ông đang làm
    cho VN và Khối Đông Nam Á. Đó là đều được biết qua
    Ngoại giao Hoa Kỳ.

    Người ta đặt nghi vấn v/v ông tái khám sức khõe tại Bệnh
    viện Chợ Rẫy, từ đó ông biếng ăn, và đột tử khi tới Mã Lai.
    Việc đã như thế, mà người dân VNCH xưa còn đang
    tâm vu khống một lãnh tụ yêu nước và trong sạch bậc nhứt
    của VNCH.

    Còn về việc ông…bỏ chạy ? Ông NCK đã ra khỏi chánh,
    binh quyền 1971, mà còn tự nguyện chống CS cho đến
    khi tất cả chánh phủ và bộ tham mưu QLVNCH đã bỏ chạy
    đi hết, thì lẽ ra ta phải bái phục tinh thần yêu nước của
    ông ta. Không! Không được một lời…ngoài vu khống.

   • austin Pham says:

    Anh ơi, nó là Cam đó. Bên trang kia nó viết y hệt, chỉ có Nick khác là Đức Tuấn mà thôi. Sơ hở kỹ thuật do nói láo quá nhiều quên luôn mình đang đóng vai gì. Tương lai cho chú nó chỉ còn cách vá lốp ven đường, nhiều khi còn phải học cách giả vờ sùi bọt mép giựt kinh phong xin tiền ở Sàigòn nữa à ( xin ở miền bắc thì người ta biết tỏng cả rồi, có lớp dạy ăn xin bằng cách “giựt sùi nước dãi” đàng hoàng đó nghen!). SBTN và cộng đồng hải ngoại đập trận này sướng quá, chết hết cái đám giòi bọ chuyên tung hỏa mù, kể truyện |ma” cho dân trong nước. Coi mòi mấy chú đang lồng lộn dữ, giãy đành đạch trên I-Tờ-Lét mà…ham.

  • Phan Nguyen says:

   Tôi nghe giọng của anh quen quen. Hình như anh không biết là 3 triệu người Việt Hải Ngoại là có luôn…con nít. Hơn 100,000 chữ ký đã đủ đập đổ tất cả những trò xuyên tạc gây chia rẽ, tung hỏa mù về cộng đồng hải ngoại rồi. Khi chống cộng và đòi quyền tự do dân chủ cho người dân quốc nội thì họ là một khối, đó là khối người Việt-VNCH nói thẳng là vậy. Ý nghĩa muôn đời của cộng đồng người Việt Quốc Gia không nằm ở việc ai, đoàn thể nào cầm lá cờ, mà là việc họ đồng lòng đứng dưới lá cờ đó. Nếu Việt Nam có ngần người này đấu tranh cho tự do, dân chủ thì cộng sản đã nát xương lâu rồi. Nhưng không sao, cái gì phải tới chắc chắn sẽ tới. Tôi thích “truyện” về ông thiếu tá của anh, nó giống như truyện của một đứa con nít tập nói…láo. Nghĩ thật buồn cười!

  • Pham Minh says:

   Trong bài Chiến dịch TNT đạt mục tiêu, dungnguyen lấy tên là Đức Tuấn nhưng nội dung thì copy bỏ qua y chang. Không biết bạn là thành phần nào mà như con tắc kè. Nếu bạn là CAM thì xin trả lời: Xã hội nào cũng có người tốt người xấu; thành phần nào: trí thức hay lao động, sĩ quan hay lính cũng vậy, có người can đảm, có người hèn. Quân đội hai phía cũng vậy, nếu miền Nam có một số người bỏ chạy về phía bên kia thì có bao nhiêu bộ đội CS miền Bắc quay về Nam trong chương trình Chiếu Hồi? Còn nếu bạn là người muốn chế độ CSVN thay đổi thì xin góp ý với bạn: Nên nhìn vấn đề đang làm ở mặt tích cực sẽ có lợi hơn là chê bai, chỉ trích. Cám ơn.

 8. Trung Kiên says:

  Con số người ký tên trong “Thỉnh Nguyện Thư” đã lên đến —> 121’945 rồi!

  Những người đấu tranh trong nước cũng rất phấn khởi với thành quả của “Thỉnh Nguyện Thư” và sự quan tâm của NVHN:

  TẤT CẢ CHO NHÂN QUYỀN VIỆT NAM!

  Hoan hô tinh thần của những người đấu tranh cho NHÂN QUYỀN VIỆT NAM!

 9. Quê Việt Tự Do says:

  Hy vọng là sẽ vượt qua được 125,000 hôm nay. Xin các bạn ở các nước trên thế giới cũng hưởng ứng phong trào thỉnh nguyện thư cho nhân quyền nếu như cộng đồng ở nước bạn có làm. Chúng ta phải cho CS biết là chúng ta không thể im lặng mãi.

 10. Trung Kiên says:

  Phải chăng “thành quả của Thỉnh Nguyện Thư” không chỉ ở số lượng 121’123 CHỮ KÝ (hiện có) mà là sự ĐOÀN KẾT nhất trí giữa đồng bào trong nước và hải ngoại?

  TRONG NƯỚC – HẢI NGOẠI CÙNG CHUNG ĐIỂM ĐẾN?

  Trong nước đấu tranh
  Hải ngoại hỗ trợ
  Chung tay tranh đấu
  DÂN CHỦ sẽ… thành công!

Phản hồi