WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Atlas bán tại VN in Hoàng Sa thuộc chủ quyền TQ

Trang mạng Hoangsa.org vừa loan tin, một số atlas bán ở Việt Nam ghi quần đảo Hoàng Sa thuộc Trung Quốc. Riêng đối với quần đảo Trường Sa, nơi Việt Nam đang quản lý phần lớn các đảo thì atlas này không ghi chú gì.

Theo những hình ảnh minh họa thì cuốn atlas này của Cambridge xuất bản nhưng Việt Nam có một cơ quan kiểm duyệt đồ sộ tại sao lại cho phép lưu hành một cuốn bản đồ như vậy?

25 Phản hồi cho “Atlas bán tại VN in Hoàng Sa thuộc chủ quyền TQ”

 1. Kimlong says:

  @Hồng Gấm says: 05/03/2012 at 13:56
  Đây đúng là lời lẽ của bọn việt gian cộng sản ” đổi Hoàng Sa lấy 1 đảo ở vịnh Hạ Long làm du lịch .. chuyện này chúng ta phải nói chuyện một cách hoà bình và tôn trọng tình hữu nghị của nhau ” rõ ràng ngôn ngữ của bọn bán nước đê tiện mạt hạng xảo trá. Cộng sản VN chỉ giỏi hung ác với dân, hèn hạ với tàu phù.
  Gấm ơi là Gấm mẹ sinh ra mi làm chi, được quả trứng tốt hơn :D

 2. NTDũng says:

  Thông Tin Văn Hóa đâu, Công An đâu? tại sao để bọn Tàu nó lộng hành ngay giữa thủ đô của nước CHXHCN Việt nam (độc lập tự do hạnh phúc?) vậy??? Hay là muốn thêm sao cho cờ bọn chệt? Hay là ăn nhiều nên …nghẹn rồi?
  Nếu không có chủ trương nhớn của đảng mà bọn dưới tự ý làm thì đem chúng ra mà…chém đi, còn nếu đó là chủ trương của đảng thì…lịch sử và dân tộc Việt sẽ xử tội bán nước đó!!!

 3. Phản động đàn chim Việt says:

  Buồn cười mấy bác quá…. cô gắn chém gió nhé…. nếu muốn biết cách atlas hoạt động thế nào thì vào google mà sệch nhá…. đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

 4. Điên says:

  Cái này có gì lạ lùng? Dân mình có cái thói quen là la làng ầm ỉ lên khi nghe tin mới đăng.
  Vấn đề bọn chệch in bản đồ cho Việt Nam (Việt cọng) trong thời chiến tranh đánh chiếm Miền Nam, hay là in sách giáo khoa (địa lý) để cho các mầm non tiểu học ở Việt Nam học, đều có (rất vô tình) in các thông tin là Hoàng sa Trường sa là của chệch. Ngay cả biên giới (biển & đất liền) đều được sửa đổi một cách rất mất dạy.

  Điều này hấu hết mọi người đều biết. Kể cả 24 cái đầu siêu hạng và trên 3 triệu đảng viên Cọng sản cũng biết. Dân đen từ thầy giáo đến bà bán xôi đậu đen đầu ngõ (sách cũ để gói xôi) đều biết. Dân cư mạng như chúng ta…cũng ít nhất hơn 1 lần đã đọc qua. Sao giờ còn ngạc nhiên???

  Bọn chệch thì chơi cái chiêu cũ mà rất hiệu quả là cức trâu để lấu hoá bùn. Trên báo Cọng có đăng là: Trước năm 75 bọn Việt cọng có nhờ “chí nguyện quân chệch” qua đất Việt nam đóng để trông nhà giùm và cũng để tiếp tay nếu bị trục trặc khi Mỹ đem máy bay bỏ bom hay miền Nam đánh ngược ra Bắc. Sau năm 75 khi chiếm được miền Nam coi lại thì các chí nguyện quân đã rảnh rổi quá nên đào và dời các cột mốc sâu vào đất Việt Nam. Bọn Cọng sản biết nhưng làm thinh…. Còn rất nhiều thí dụ khác nữa….xin miễn đưa ra…sẽ làm bà con chán ngán

  Và như thế….mất dần đất và biển…

  Việt Nam mình càng ngày càng giống cái cầu tiêu ông hàng xóm. Dân tàu chệch vào ….ăn xong rồi ỉa ra….Hậu quả là dân Việt Nam dọn bãi dài dài. Dọn bãi nhưng phải im lặng. Cãi lại như anh Việt Khang hay Bùi Minh Hằng là vào nhà đá ngay… Không có cái đau nào đau hơn, không có cái nhục nào nhục hơn là kẻ thù nó vào nhà mình. Con mình nó đánh, Vợ mình nó địt, Tiền của mình nó tiêu xài. Nhà thờ tổ tiên mình…nó ỉa…

  Nói tóm lại thì bà con mạng cứ yên tâm là nếu không có gì thay đổi với thể chế chính trị (nghĩa là 24 ông kia vẫn ngồi trên cao tòn ten thả chân xuống) thì Việt Nam mình sẽ như một tân ” đông á bệnh phu” của thế kỷ 21. Sẽ mất từ từ tất cả. Sau vài mươi năm nữa..con nít được sinh đẻ ở Việt Nam sẽ chưa chắc là dân Việt Nam vì có lẽ đôi mắt của con trẻ Việt nam về sau sẽ giống mắt ông hàng xóm…..

  Đó là điều tất yếu để tiến lên thiên đường xã hội chủ nghĩa…. Chắc chắn sẽ như thế.
  Chúng ta bây giờ hãy tập cho được thói quen mới là im lặng và an phận với hoàn cảnh này.

 5. Quê Việt Tự Do says:

  Thằng cs Hồng Gấm này có trí tượng cũng khá dồi dào nó phét lác rằng trung cộng nhường cho ta một đảo tưởng tượng ở Vịnh Hạ Long để đổi lấy hòn đảo Hoàng Sa nhưng nó quên nói tên của cái đảo đó vì nó chưa tưởng tượng ra. Chỉ tội nó dốt vì Hoàng Sa là một quần đảo có nghĩa là nhiều đảo mà nó dám nói Hoàng Sa là một hòn đảo. Đất và biển của tổ tiên mà bọn bán nước này nói chuyện như là đồi chơi có thể trao đổi mua bán. Bà con ngư dân đi đánh cá ở vùng biển Hoàng Sa nên trói cổ thằng Hồng Gấm này đem nó theo tàu đánh cá. Chừng nào bà con bị bọn trung cộng bắn giết thì đẩy nó ra đó để nó thương lượng hữu nghị đòi lại Hoàng Sa và biển cho tổ quốc. Tui bảo đảm là thằng cs phét lác này sẽ thương lượng được với kẹo đồng của tụi trung cộng.

 6. Lockie Tran says:

  Xin các bạn đọc cùng tôi cùng tìm đầy đủ bằng chứng rồi lưu lại. Chờ một ngày (sẽ đến), sẽ lôi bọn bán nước này ra tòa án công lý, xử chúng về tội phản quốc.

  Lockie

 7. thùy says:

  Hoàngsa/Trưòngsa là của VN Mải đến nay Thủ tướng Dủng đả xácnhân và mới đây pnv bộ ngoaị giao csvn vủng mạnh dạn tuyên bố mà không sợ nói “hố’ như người tiền nhiệm và bị cho về vườn ngay.Điều nghịch lý ở đây là thủ tướng nói,bng (qua pnv) nói thế mà nhửng cá nhân ,đoàn thể nào bị bắt vì hô chủ quyền đảo HS/TS là của vn,lâp lại lới của chính phủ vvncs thì vẩn bị cho nằm ấp,vẩn không chịu thả ra…Không biết có phải đây là chứng minh chỉ có đảng cs (BCT) mới được quyền yêu nước,còn người dân thì không được.Phải đợi chỉ thị.Phải đợi tiếng “còi” cho phép.Hay nói rỏ hơn là nhửng người dân ví như nhửng robots,phải đợi người điều khiển bấm nút….
  Nay ,theo bản tin này ,thì lại thêm một cú “sóc”. HS/TS sao lại của TC ? Sao không phản đối? Sao không cấm nhập .Sao không lên tếng . Sao không ra lệnh tịch thu? Sao không CẤM,coi như hàng quốc cấm ?.Phải phản đối mạnh mẻ ,phải yêu cầu nhà xuất bản xin lổi sửa lại,phải cho thế giới biết HS/TS là của VN ,chân lý ấy không thay đổi. P{hải tố cáo,nhân việc in ấn này xảy ra ,với cả thế giới. Ít nhất đây là vùng đảo tranh chấp chưa ngả ngủ.vúng đảo bị xâm chiếm bởi nước lớn… Phi luật Tân cứng rắn được thì TA củng phải cứng rắn dược với người bạn củng là kẻ thù truyền kiếp…
  Hảy thả nhửng nguời hô to khẩu hiệu HS/TS là của Vn.Hảy thả ViệtKhang,bùiminhhằng và hằng trăm người khác chỉ vì hai chủ HS/TS,chỉ vì lòng yêu nước,chỉ vì không muốn lệ thuôc thêm ngàn năm được,chỉ vì không muốn là kẻ phản quốc đem dâng quê hương xứ sở cho ngoại bang.,nhưVK đả hát” thùkẻ xâmlăng,hận kẻ bán nưóc”…
  Đảng CS không lẻ sẻ chịu Lưuxú ngàn năm ,như lêchiêuthống,trầníchtắcvà nhửng vị ngu trung theo vua Lê chịu mang nhục …?
  Hảy vùng lên. Giờ đả điểm rôi !
  ..

Phản hồi