WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Cách chức hay thăng chức?

Tờ báo Gáo Dục cho biết, UBND TP Hải Phòng cho biết sẽ điều chuyển ông Lê Văn Hiền, nguyên Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng về làm chuyên viên của Sở Nội vụ Hải Phòng.

Trước đó, liên quan đến sai phạm trong vụ cưỡng chế thu hồi đất của gia đình ông Đoàn Văn Vươn tại xã Vinh Quang, H.Tiên Lãng, ngày 11.2, UBND TP đã có quyết định đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Hiền để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm trong vụ việc trên. Tiếp đến, ngày 23.2, Thành ủy, UBND TP đã có quyết định cách chức Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đối với ông Hiền.

Xung quanh vụ việc nhiều bài báo đề cập tới những phát ngôn sai sự thật của ông Hiền như việc ông đổ cho “nhân dân bức xúc phá nhà ông Vươn” và sau đó chống chế rằng “không biết ai phá nhà ông Vươn”.

Em ông Hiền là chủ tịch xã Quang Vinh, nơi trực tiếp xảy ra vụ cưỡng chế .

Việc ông được về làm chuyên viên sở Ngoại Vụ Hải Phòng khiến một số người đặt câu hỏi, không biết ông bị cách chức hay được thăng chức?

Cũng cần nhắc lại rằng, việc xử lý những sai phạm ở Tiên Lãng cho tới nay vẫn chưa có hồi kết. Anh em ông Đoàn Văn Vươn vẫn đang bị giam giữ để điều tra tội “giết người” dù đã có nhiều luật sư lên tiếng đòi sửa đổi tội danh cho họ.

Vụ cưỡng chế khiến 6 công an và bộ đội bị thương từ đạn súng hoa cải tự chế.

Ông Lê Văn Hiền

11 Phản hồi cho “Cách chức hay thăng chức?”

 1. KIẾN CÀNG says:

  Trước đây, chỉ có một bộ phận ” không nhỏ ” hiểu bè phái và bè nhóm của đảng cộng sản chúng ta bản chất như thế nào. Nhưng sau vụ ức hiếp Đoàn văn Vươn ở Huyện Tiên Lãng, Hải phòng, thì toàn dân Việt nam ai cũng hiểu rỏ, ĐCS không còn lấy tay che cả bầu trời. Vậy càng tốt.

  Nhiều người ngạc nhiên, riêng tôi thì không, tôi đã thấy rất nhiều từ các cấp chính quyền cấp địa phương các tỉnh thành cho đến cấp chính phủ. Không ở chức vụ này lại cho làm vị trí cao hơn, thời gian sau lại bổ nhiệm chức vụ khác coa hơn, quyền và tiền nhiều hơn.

  Có hai điều nghịch lý, luôn tồn tại hàng chục năm qua. Họ luôn cho họ là ” đỉnh cao của trí tuệ ” là Đảng văn minh. Nhưng hành động của họ chẳng văn minh và trí tuệ chút nào ( ! )

  Người dân phản kháng lại hành vi hiếp đáp sai trái của tầng lớp chính quyền, thì bị tù đày, tiêu tan cuộc sống và hạnh phúc, hoặc bỏ mạng sống. Còn các đảng viên ĐCS và công chức thì bình an vô sự, không có một hình phạt nào của pháp luật. Thì luật pháp tại VN chỉ để tri dân thôi, còn cán bộ đảng viên ko có ý nghĩa gì cả. Cách chức có ý nghĩa gì đâu ?

  Tại sao thân phận người dân và thân phận đảng viên ĐCS lại khác nhau đến thế. Thì hai chữ hô hào tuyên truyền ra rã hàng ngày là ” văn minh ” là ” công bằng ” chỉ là bịp bợm.

 2. Gotbachep says:

  Một xã hội_XHCN không có thuốc chữa cho nhiều căn bệnh trầm kha , những căn bệnh bất tri này không hề cỏ trong chế độ dân chủ (Nhật ,Mỹ, Anh, Hàn ,Pháp,…và thật dể hiểu khi nhiều nước CS trươc đây đả mạnh dạn từ bỏ con đường CS để đi theo con đuờng tự do dân chủ

 3. Vinh says:

  Bọn chúng nó đạt “thoả thuận” rồi. Nguyễn Tấn Dũng còn bao nhiêu tội “tày trời”, ông trùm “tham nhũng” thì nói đuợc ai. Chúng cho phép làm đến thế là cùng, làm quá già néo đứt dây, chúng nó khui phe “Dũng” ra thì có mà “hỏng bét” . Thôi thì ta “make a deal” , Dũng nói cho qua, mau mau đưa tên Hiền về nơi “an toàn” chờ ngày dụng binh. Bà con cô bác đã rõ chưa ? Tội tày trời, rõ ràng như ban ngày mà moíi có một tháng là “trắng án” chuyển công tác ngay. Có ngày nó làm “thủ tướng” cho xem.

 4. Lê Thiện Ý says:

  Thành phố HP CHỐNG LƯNG TIÊN LÃNG là thật 100%, công khai phản bác kết luận của TT (mềm như con chi chi)! Người đứng đầu chính phủ mà “yếu” đến vậy, nếu còn biết liêm sĩ, nên từ chức quách đi cho rồi; nếu không muốn tự tử hay quyết sống mái với đàn em hỗn láo !
  Nhục ơi là nhục ! Nhu nhược vưà thôi, hỡi ông Nguyễn Té Vũng !

 5. T. says:

  Như vậy là “cách chức” rồi đấy vì về làm chuyên viên thì “lấy gì mà ăn”? . Trong chính quyền của Xã Hội
  Cướp Ngày (XHCN) thì chức chủ tịch, giám đốc,..là những chức nhận tiền, còn chức phó chủ tịch, phó giám đốc,.. là chức dành cho những người có chuyên môn đứng ra lãnh đạn khi có ” sự cố”…

 6. Tuấn says:

  Câu nói: “Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm” luôn luôn vẫn còn mãi giá trị theo thời gian.

 7. Kien nhẫn says:

  Hihi điều này Là Bình thường ở QC mà , vậy mới thấy Nội Bộ của nó ai mạnh hơn ai Chứ dân đen thì xá gì ? NPT Kêu gào NTD thì hát cải lương ? .phương châm làm việc của QC Là việc ai nấy làm Đảng lo cho Đảng còn dân tự sướng …!

 8. Đỗ Chín says:

  Đỗ mười bọn Việt cộng!

 9. NTDũng says:

  Lúc đầu nhiều người có nhiều kinh nghiệm về CS Vietnam nói rằng vụ này cũng như nhiều vụ “tày đình” khác rồi cũng sẽ có những kết luận “có hậu”, chờ xem. Tôi không tin lắm, dầu sao sai phạm của cán bộ liên quan rất rõ và sự phẫn nộ của nhân dân lên rất cao. Hơn nữa đã có kết luận của Nguyễn tấn Dũng chắc như đinh đóng cột: mọi thứ Tiên Lãng và Hải Phòng đã làm đều sai luật và trái lòng dân. Vậy mà từ từ ….khoai sẽ nhừ. Chẳng có thằng nào bị gì cả, vẫn bài bản cũ: kiểm điểm, đưa sang chỗ khác (cao hơn). Hóa ra lời Thủ tướng chỉ là nói cho vui để “hạ nhiệt” , chứ chẳng có tác dụng (mẹ) gì. Từ đây về sau tôi không bao giờ tin những gì CS nói nữa.

 10. Điên says:

  Thế thì tốt rồi.
  Chẳng lẻ bỏ thằng em sao.
  Cái này vẫn là những gì bà con biết trước sẽ vậy mà.
  Vấn đề là nhanh hay chậm hay mau hay lâu.
  Tưởng đào tạo ra được một con chó trung thành đơn giản sao. Phải làm sao để khắp nước Vệ cả đàn chó khác không cắn lại chủ nữa chứ.
  Nói túm lại không có gì lạ….Tình hình biển đông…không có gì mới mẻ…

Phản hồi