WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Truyền đơn kêu gọi dân chủ được rải ở nhiều t/p trong dịp Tết

Một ủy ban có tên là “Phối Hợp Hành Động Vì Dân Chủ” đã tổ chức rải nhiều truyền đơn mang nội dung kêu gọi dân chủ hóa, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ ở nhiều thành phố lớn của Việt Nam trong mấy ngày Tết. Nội dung truyền đơn cũng lên án chiến dịch đàn áp, bắt giữ và xét xử nhiều nhà dân chủ trong thời gian gần đây.

Theo tin từ Ủy ban này gửi tới chúng tôi, truyền đơn được nhiều thành viên của tố chức rải đồng loạt tại: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phú, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ….Mục tiêu mà Ban tổ chức nhắm tới là những chỗ đông người như bến xe đò, chợ Tết, tụ điểm giải trí, hội vui Xuân, chợ hoa Xuân, các trung tâm giáo dục…

Đây là hoạt động được được phối hợp bởi một số tổ chức như Đảng Dân Chủ Nhân Dân, Ủy Ban Bảo vệ người Lao động, Việt Tân.

Ban tổ chức cho biết, chiến dịch rải truyền đơn thành công vì tạo được yếu tố bất ngờ và nhằm vào dịp đông người tụ tập vui Tết. Điều quan trọng là các thành viên tham gia được an toàn.

Dưới đây là ảnh chụp do BTC gửi tới


30 Phản hồi cho “Truyền đơn kêu gọi dân chủ được rải ở nhiều t/p trong dịp Tết”

 1. Nguyen Minh Thanh
  Các phong trào yêu nước đã thực hiện sự đoàn kết rõ rệt! Nhờ sự đoàn kết này nên đã triển khai dùng phương thức rãi truyền đơn là trong giai đoạn đầu của cuộc đấu tranh này là phương thức đánh thức lòng dân vừa đúng lúc và vừa hiệu nghiệm! Chẵng nhẽ quốc ngoại ngồi để “phân chia” nhau nhiệm vụ nữa sao? Hãy ủng hộ quốc nội .Cộng sản ơi! Hiểm họa cộng sản là có thực và đang hiển hiện trên biển đảo cùng cao nguyên chúng ta rồi đó!

  Bên ngoài thì ngoại xăm xâm lấn, bên trong thì cảnh tù đày vì tội bất ĐC kiến, vậy sao gọi là thời bình/. Bắn giết nhau để dành chính quyền rồi đặt nhân dân vào một chế độ có một nguyên tắc là không có sự chịu trách nhiệm, vậy sao gọi là “đi lên chủ NXH”/ . Nói lên sự dối trá của chế ĐCS, là dùng máu của nhân dân để lường gạt nhân dân của chế ĐCS, vậy sao gọi là thế lực thù địch, thù địch của nhân dân hay của chính quyền CS.

  Nguyen Minh Thanh 17-02-2010

 2. [Chúng bắt được thì ốm đòn, nhưng đã vượt qua cái sợ thì thật là anh hùng, tổ chức cho khéo đừng để chúng bắt được một ai, chúng cài người rất quỉ quái, chúng nằm vùng rất ma, chúng làm cho dân sợ, thấy đâu đâu cũng có nó rình mò, chế độ cảnh sát trị.Thật là khó để thoát khoải manh vuốt CS…..]

  CSVN tài lắm, thông minh và cũng đáng sợ lắm. Cũng vì thế mà đàn ông di cư 54/75 mất nước mất cả giống nòi Việt Nam luôn cũng vì bị người da trắng dạy ngu chống cộng đấy.

  Không phải ngu sao, chống cộng đến mất cả giống nòi (quốc tịch) Việt nam luôn mà hổng ngu sao.

  • Ông/bà Nguyễn Việt Kiều viết lách bựt kười quá. CSVN ma mãnh quỉ quái thì có chứ chẳng tài tình hay thông minh đâu, chúng gian ác và rình mò như ác thú săn mồi để truy bắt những người bất đồng chính kiến với chúng.

   Những người đàn ông di cư 54/75 là những người đã hiểu biết về sự dã man bạo tàn của CSVN nên họ ra sức chống trả và bóc mẽ bộ mặt, thực chất của CSVN, ông/bà Nguyễn Việt Kiều ngu đần nên mới cho rằng người Việt Nam “bị người da trắng dạy ngu chống cộng”.

   Chống cộng mà cho là ngu thì rõ ràng Nguyễn Việt Kiều chỉ là loại chồn hôi (CSVN) đội lốt Việt Kiều?

 3. viet says:

  Thật là can đảm….Chúng bắt được thì ốm đòn, nhưng đã vượt qua cái sợ thì thật là anh hùng, tổ chức cho khéo đừng để chúng bắt được một ai, chúng cài người rất quỉ quái, chúng nằm vùng rất ma, chúng làm cho dân sợ, thấy đâu đâu cũng có nó rình mò, chế độ cảnh sát trị.Thật là khó để thoát khoải manh vuốt CS…..Khi người dân trong nước ý thức được, khôn hơn, táo bạo hơn, có những cách chống cộng khoa học hơn thì Đảng CS không lừa được dân nhiều nữa. Ai mà chẳng sợ nhà tù, chung thân, khi quá sợ tự động ta mất khôn, mất sáng suốt….CS biết lợi dụng những chỗ đó để trị dân, để đè đầu bóp cổ dân, khi dân ý thưc và có tổ chức trong một lực lượng nào đó thì ĐCS VN phải biến mất….Người dân bị CS lừa gạt rất nhiều, lừa vì dân không biết, không có lý luận vững vàng…Trò lừa đảo của CS luôn luôn ăn khách, chúng có thể lừa được mọi người không trừ ai, chúng lừa rất quỉ quái, chúng không trừ một ai, nếu chúng ta kông đề cao….

 4. viet says:

  Thật là can đảm….Chúng bắt được thì ốm đòn, nhưng đã vượt qua cái sợ thì thật là anh hùng, tổ chức cho khéo đừng để chúng ba81`t được một ai……Khi người dân trong nước ý thức được. Đảng CS không lừa được dân nhiều nữa, ĐCS phải biến mất….Ngay người dân bị CS lừa gạt rất nhiều, lừa vì dân không biết, không có lý luận vững vàng…Trò lừalu72u3a CS luôn luôn ăn khách, chúng có thể lừa được mọi người không trừ ai, nếu chúng ta kông đề cao….

 5. sống với bầy cs hồly, để cho chúng nó lảnh đạo thì chết còn sướng hơn sống

  VIỆT KIỀU THÀ CHẾT BỎ NƯỚC RA ĐI TÌM TỰ DO, CHỚ O CḤIU CHO BỌN NGU NHƯ TRÂU VÀ THAM NHƯ CHÓ ĐÓI ĐÈ ĐẦU

  SỐNG VỚI BẦY CS HỒLY AI TIN BỌN CHÚNG CHỈ CÓ 2 LỌAI NGƯỜI: 1/ NGU O BIẾT NHÌN XA; 2 THAM LAM NHƯ BẦY CHÓ ĐÓI

 6. Nguyễn Việt Kiều says:

  [NƠI NÀO CÒN CS THÌ NƠI ĐÓ BỊ NGHÈO KHỔ]

  Cũng vì thế mà các nhà đấu tranh cho dân chủ cho Việt Nam cam chịu từ bỏ giống nòi của mình để nhập quốc tịch nước khác đó mà.

  Khổ đâu không thấy, ta thấy thằng Tàu cộng sản sắp làm bá chủ thế giới rồi đó nghen. Tàu cộng sản hiện nay đã lấy sắp hết Châu Phi, và sắp lấy luôn Trung Đông bây giờ, cho nên Mỹ và NATO sợ lắm, phải dùng vũ lực để chiếm cho bằng được cái gì họ muốn lấy.

  Tôi thấy thằng cộng sản VN giàu hơn thằng đàn ông cầm cờ dzàng khè ăn mày ở các nước ngoại quốc gấp tỷ lần đó. Thằng cộng sản có tiền tỷ mua tàu ngầm đó nghen.

  Nghèo hổng ai khinh cả, khinh là khinh vì đói mà mất nước mất cả giống nòi (quốc tịch) Việt Nam luôn mới đáng cho mình khinh chớ.

 7. CÁC NƯỚC CS ĐÔNG ÂU, CHÁNH QUYỀN HỌ THẤY CS CHỈ ĐEM LẠI CHO GIỚI CẦM QUYỀN, CÒN NGƯỜI DÂN THÌ BỊ ĐÈ ĐẦU BÓC LỘT, NƯỚC CHẬM TIẾN,chứg/m: Nam Hàn v nam VN trước 75 kinh tế v đời sống ngang nhau. NAY CÁC BẠN SO LẠI 2 NƯỚC THÌ CHẾ ĐỘ CS NÊN CÒN HAY NÊN CHO XUỐNG HỒ XÍ THEO CHA ĐẺ CỦA NÓ

  VÌ BÈ LỦ CS HỒLY CẦM QUYỀN MÀ THAM LAM NHƯ CHÓ ĐÓI, O CÓ MỘT CHÚT BIẾT MẮC CỞ VỚI TG KHI LÀM BẬY HAY THAM NHŨNG. dẫn chứg: một người dân nghèo O gạo ăn, đi cướp 1 xe đạp hay 1 chiếc HONDA cũng ở tù 7 or 8 năm là ít. CÒN HUỲNH NGỌC SỈ TÁP CỤT MỒI GẦN 1 TRIỆU MÀ SAO TÙ CÓ 3 NĂM ????????? HAY ĐẢNG CS HỒLY MỚI ĐÚNG LÀ KẺ THAM NHŨNG.

  MÀ ĐẢNG CS HỒLY O BIẾT MẮC CỞ VỚI CÁC NƯỚC, NHƯ VẬY THÌ THA HỒ MÀ HÚT MÁU DÂN V ĐỤT KHOÉT XH, BÓ TAY VỚI BẦY HÔLY BẮT NGUỒN TỪ PẮC BÓ

 8. TaTon says:

  Chúngta sinh ra không ai biết được mình từ đâu mà tới, khi ra đi cũng chẳng biết sẽ về đâu?!? Dođó chẳng có ai cóthể chọnlựa để làm cái giống người gì hay giống vật gì! Cho nên đừng có nên tựhào hảo rằng tôi là người gì và cũng đừng nên mặccảm kwá rằng nước tôi là lạchậu hay dântrí thấpkém v,v… Hãy chỉ nên biết rằng: Kwákhứ làm nên hiệntại, hiệntại sẽ làm ra tươnglai, và tươnglai rồi sẽ thành ra kwákhứ…cứ như thế mà ”sự sống” sẽ tiếpdiễn đờiđời vôtận. Mọi chuyện đang diễnbiến và những gì sẽ xảy ra chỉ là những kếtkwả tựnhiên của những chuỗi dài lịchsử trong kwákhứ lâu xa, được gọi là NhânKwả LuânHồi, bạn biết hay không, tin hay không là tùy bạn, nó vẫn cứ tựnhiên mà
  diễnbiến! Điều mà mỗi chúngta cóthể làm cho chính chúngta và cũng cóthể làm cho đấtnước hay dântộc của ta là hãy thayđổi cách sống của chính mình ngay từ bâygiờ, đừng có vì danhlợi cánhân mà theo phe này phe nọ, tintưởng chủnghĩa này, tôngiáo nọ rồi xúidục lungtung làm cho cái ”cọng
  nghiệp” chung càng tệhại thêm nữa thì cái kếtkwả cũng càng tệhại và thêthảm hơn! Nhớ rằng không
  có ai dù là trời đất ”thượngđế” gì gì đó, có thể cứu được bạn cả, chỉ có tự mình hãy thắp đuốc lên
  mà đi thôi! Tấtcả đều trốngkhông, lạnhlùng và máymóc!!!

 9. vohoan says:

  “Wait and see”. The future is our future

 10. phucquoc says:

  Be lu trung uong dang 14 ten ban nuoc hai dan, hay ngung giet hai dan lanh va trao quyen lanh dao cho nhung nha dan chu de con kip cuu nguy dat nuoc, dung giong nhu chieu thong ngay xua cong ran can can ga nha, sau nay co chet xuong am phu se bi phanh thay do.

Phản hồi