|

Bùi Hằng gửi lời tri ân

Bùi Hằng tiều tụy và sút 15kg sau 6 tháng "học tập"

Gửi tất cả những người bạn yêu quý của Bùi Hằng,

Lời đầu tiên, xin cho Bùi Hằng và gia đình được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, những người đã luôn lo lắng và lên tiếng bảo vệ cho Bùi Hằng trong 6 tháng qua. Xin cảm ơn những blogger, các cơ quan truyền thông, tổ chức quốc tế, tòa đại sứ và chính phủ các nước đã lên tiếng đòi trả tự do cho Bùi Hằng. Từ tận đáy lòng, xin các bạn hãy nhận từ Bùi Hằng lời cảm ơn chân thành nhất.

Chiều hôm nay, Bùi Hằng trở về nhà trong một thân xác tiều tụy, đủ các vết thương trên người. Thế nhưng, đây sẽ là ngày trở về đầy niềm vui và hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Niềm vui trào dâng cùng những giọt nước mắt vừa mừng, vừa tủi. Sáu tháng trong lao tù, cùng với bao nỗi cay đắng đã khiến bề ngoài Bùi Hằng thay đổi hẳn, nhìn lại trong gương không thể nhận ra mình. Dẫu vậy, Bùi Hằng sẽ vẫn luôn là Bùi Hằng mà các bạn đã biết đến như ngày nào. Dù những thế lực cầm quyền có vu cáo bịa đặt thế nào đi chăng nữa, Bùi Hằng sẽ luôn là một người con của Tổ quốc Việt Nam, là người đồng hành với tất cả những người dân Yêu Nước. Những cuộc đàn áp chỉ làm cho Bùi Hằng vững tin hơn vào con đường mình đã chọn. Những ngày sắp tới sẽ là cuộc chiến đầy cam go chống lại những thế lực đang phá hoại Tổ Quốc thân yêu của chúng ta. Dù chỉ là một hạt cát nhỏ nhoi, nhưng Bùi Hằng xin nguyện sẽ làm hết sức để đấu tranh cùng các bạn.Việc nhà cầm quyền buộc phải thả Bùi Hằng chính là thành quả từ nỗ lực đấu tranh không mệt mỏi của đồng bào trong và ngoài nước, đó cũng là nhờ vào sự lên tiếng của tất cả những người có lương tri trên toàn thế giới. Trong chốn lao tù cách biệt với thế giới bên ngoài, Bùi Hằng đã luôn chiến đấu và không lùi bước trước cường quyền.Trại Thanh Hà là một nhà tù nhỏ, còn đất nước Việt Nam là một nhà tù lớn hơn. Còn bao nhiêu người Việt Nam yêu nước khác vẫn đang bị giam cầm trong nhà tù nhỏ, gần 90 triệu người dân Việt Nam vẫn bị đày đọa trong nhà tù lớn hơn. Chính vì vậy, Bùi Hằng nghĩ rằng chúng ta vẫn phải luôn tiếp tục chiến đấu để đòi lại tự do cho đồng bào mình. Đó cũng là khát khao mà Bùi Hằng luôn hướng đến.Về dự định sắp tới, trước tiên Bùi Hằng sẽ cố gắng điều trị các vết thương, sau đó tiến hành các thủ tục cần thiết để khiếu nại. Trong thời gian đầu, do sức khỏe yếu nên việc đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy Bùi Hằng mến mời bạn bè nếu có điều kiện ghé thăm để dùng bữa cơm thân mật với gia đình.Về lâu dài, Bùi Hằng sẽ luôn theo con đường đã chọn, tiếp tục cùng các bạn đấu tranh cho một xã hội tốt đẹp hơn.

Một Bùi Hằng mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực trước đó

Đường còn dài và khó khăn đang chờ đợi, nhưng chỉ cần có quyết tâm và sự đoàn kết, chắc chắn chúng ta sẽ làm được. Một lần nữa, xin cho Bùi Hằng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm, xin cảm ơn mọi người đã giúp Bùi Hằng chăm sóc cho gia đình, giúp cháu Nhân có điều kiện thăm nuôi mẹ trong suốt 6 tháng vừa qua. Những ân tình sâu nặng không biết đến bao giờ Bùi Hằng mới có thể đền đáp.

Cuối cùng, xin cho Bùi Hằng gửi lời chào thân ái và quyết thắng đến tất cả các bạn

P/s: Gửi tặng mọi người bài thơ Bùi Hằng làm trong thời gian ở CSGD Thanh Hà.

Cuộc đời đâu phải là con đường trải thảm
Để cứ đi là cứ bước chân đi
Đổi bao nhiêu những đoạn trường
Thì ta mới có con đường hôm nay
Và bao nhiêu những bàn tay
Bạn bè – bằng hữu hàng ngày sẻ chia

Biết bao người đã đưa tay ra vịn
Để cho ta đứng được thẳng hôm nay
Biết bao người đã cùng ta vất vả
Để làm nên viên gạch lót đường

Ta phải sống ngoan cường và chính nghĩa
Để con đường ta bước sẽ nở hoa
Để con đường bao người bước chân qua
Sẽ đến được vinh quang chiến thắng

Dù phải đổi bằng xương máu mồ hôi
Nếu cho phép nói về tôi
Tôi vẫn mượn vần thơ của người đi trước
Để nói rằng tất cả điều tôi làm, tôi ước
Là đồng bào là tổ quốc của tôi:

“Ôi Tổ quốc ta yêu như máu thịt
Như mẹ, như cha, như vợ, như chồng
Ôi Tổ Quốc nếu cần tôi chết
Cho đồng bào tôi cho máu thịt của tôi”

Thanh Hà, ngày 20/4/2012

(Facebook Bùi Hằng)

 

14 Phản hồi cho “Bùi Hằng gửi lời tri ân”

 1. Trà Khúc says:

  Người ta bảo: Công an đi dể khó về, Khi đi mạnh khoẻ, khi về bủng beo….
  Chị Hằng nhà mình có xuống ký chút đỉnh. Nhưng no star where. Coi như là khỏi mất công làm diät…..
  Miển còn mạng để chơi tiếp là ok lắm rồi. Còn da…lông mọc…
  Còn rừng xanh…lo gì không còn củi đốn…
  Chị vẫn còn hên hơn họ Cù nhiều…
  Đến giờ Cù nhà ta vẫn không hề có dấu hiệu gì tốt đẹp…
  Việt Khang nữa…và còn rất nhiều nữa…

 2. paramita says:

  Chi Hằng ra khỏi trại tù Thanh Hà là một nắm đấm, một tát tay thẳng vào mặt Nguyễn Phú Trọng và từng thành viên trong bộ chính trị trung ương đảng cộng sản VN, là giặc, là tay sai và là đàn em của đảng CS Trung Quốc

 3. Lý Na-Uy says:

  Xin Chúc mừng Chị Bùi-Hằng vừa ra khỏi nhà tù,Lòng yêu nước thương nòi của chị đã làm cảm động biết bao con tim VN.Chúng tôi rất yêu mến chị.Hy vọng sẽ nghe được nhiều tin tức tốt về chị.

 4. tam dat says:

  Ước mong Minh Hằng luôn hiên ngang là “ánh sáng trăng thanh” soi tỏ con đường lầm lạc của tập đoàn Cộng Sản vì bả danh lợi, quyền lực mà bán đứng quê hương dân tộc vào tay Tàu Cộng

 5. nguyenha says:

  Nhìnthấy hình ảnh chị Bùi Hằng mập mạp,dáng yêu…chỉ sau mấy tháng ở tù CS,mà thân xác tiều tụy dến thảm-thương! Có chế dộ nào tàn-nhẩn như thế trên thế-giới nầy?? các nước Lảnh-dạo thế giới nầy ở dâu,sao lại dể một chế-dộ phi nhân như thế dứng vào hàng ngủ các nước Văn-minh! Các con cháu của những người lảnh-dạo “chó dẻ”dó,không thấy cha ông các người, tàn nhẩn như thế hay sao?? Những người Việt trong
  nước lẩn ngòai nước còn múa may,quay cuồng với chế-dộ dó,có cảm thấy bàn tay mình ‘nhúng máu ‘dồng
  bào hay không?? Hãy dể chúng trở về với Ốc-dảo của Tôi-Ác,dừng chơi với chúng,dừng cười với chúng…
  dừng cho chúng ăn(viện trợ,gởi tiền).Chúng sẽ chết như muôn ngàn cây khô hết nhựa sống!! Một lần nửa
  xin chúc chị Bùi Hằng sức khỏe.

 6. Trần Hữu Cách says:

  Xin góp vui với chị Bùi Hằng! Chúc chị mau chóng bình phục để tiếp tục sống cuộc sống thẳng và mạnh của mình!

  Những lời lẽ đầy dẫy chính khí của chị quả đã vượt lên trên ngôn ngữ hành chính tù mù của nhà cầm quyền khi bắt cũng như khi buộc phải thả chị. Thế giới của cái ngu và cái ác sẽ sớm lụi tàn.

 7. Hoài An says:

  Nhìn thấy chị Hằng ôm o gầy guộc mà đau lòng!
  Chúc mừng Chị được trả tự do, hãy bảo trọng và lo cho sức khoẻ.
  Chuyên quốc gia đại sự không phải một sớm một chiều. Tinh thần còn, nghị lực còn là còn tất cả.
  Hoài An và nhiều người khác đang ở bên Chị.
  Chúc Chị sức khoẻ và chân cứng đá mềm.

 8. NgườiViệtYêuNước says:

  Chào chị Bùi Hằng

  Chúc mừng Chị đã được trả tự do, dù là Chị được ‘khoan hồng’ (theo báo CATĐ) hay bị hơn 20 CA ‘cưỡng chế’ áp tải, buôc phải ra khỏi trại giam thì sự việc cũng đến thế.

  Nhưng tui cũng đồng ý với Chị rằng: ‘Việc nhà cầm quyền buộc phải thả Bùi Hằng chính là thành quả từ nỗ lực đấu tranh không mệt mỏi của đồng bào trong và ngoài nước, đó cũng là nhờ vào sự lên tiếng của tất cả những người có lương tri trên toàn thế giới‘, nhà nước này chẳng có nhân đạo hay thương ai bao giờ đâu.

  Hãy nhìn hình ảnh CA đánh dân Văn Giang thì biết họ tàn ác dã man đến mức nào!
  http://www.youtube.com/watch?v=5ajMPgxnVeg

 9. Thaophuong says:

  Bùi Hằng thân mến
  Nhìn thấy em tiều tuỵ vì ” Đảng ” dạy dổ & chăm sóc mà lòng chị đau đau ..
  Chưa thấy em = xương thịt nhưng chị rất ngưỡng mộ em .. Em là người Việt Nam
  Chị xin nghiêng mình cảm phục & ước ao sẽ làm được môt chút gì cho em
  Thân ái
  [email protected]

 10. xoathantuong says:

  Chính ra tôi mới là người phải tri ân Bùi Hằng vì những đóng góp, hy sinh của chị cho tương lai của nước Việt. Dĩ nhiên tôi cũng phải cám ơn, tri ân những hy sinh của nhiều người khác nữa: Điếu Cày, lm Lý, Trung, Định, Nghiên, THH Thức,… Xin được cám ơn tất cả.

Phản hồi