|

Này hỡi ông Hào!

Đọc bài Phó Chủ tịch Hưng Yên báo cáo Thủ tướng vụ Văn Giang mình ngồi cười một mình.  Nếu ai không biết thế nào là trơ trẽn thì nên đọc bài này. Chỉ cần đọc hai bài học mà ông Nguyễn Khắc Hào rút ra qua vụ Văn Giang thì biết. Đại khái lãnh đạo Hưng Yên rất ngon lành, đây này: “từng vụ việc cụ thể cần được xem xét thấu đáo, có lý có tình, nhất là phải đúng quy định của pháp luật.” Đây nữa này: “Tăng cường công tác tiếp công dân, coi trọng tuyên truyền, vận động nhân dân và không nóng vội. Chủ tịch UBND tỉnh đã tổ chức đối thoại trực tiếp với người dân 3 xã, quan tâm giải quyết các quyền và lợi ích chính đáng của người dân, theo đúng các quy định của pháp luật”.

Lãnh đạo sáng suốt tận tâm giải quyết cho dân hết ý nhé, đền bù cho một mét đất bằng ba phát phở bò Việt Nam nhé, một sào đất bằng ba chục bát phở bò Mỹ nhé, giá cao nhất tỉnh nhé, đúng là yêu dân hơn yêu bò nhé. Sở dĩ cưỡng chế là để nghiêm trị: “Những người lợi dụng dân chủ, móc nối với những phần tử tiêu cực, bất mãn, phản động trong nước và nước ngoài, cố tình chống phá chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, kìm hãm sự phát triển…”.

Ông Nguyễn Khắc Hào

Nhưng cái sự nghiêm trị cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm nhé, không nổ súng nhé, không đánh đập bắt bớ nhé, chỉ ném hai quả đạn cay thôi nhé. Chính quyền của dân vì dân do dân nhé, các quan coi dân như bố mẹ, không  dám hỗn láo với dân đâu nhé. Còn thông tin mà dân thấy được, nghe được, đọc được là của bọn phản động đấy, chớ có tin nhé.

Hi hi ông Hào còn khẳng định rất đanh thép: “Trong vụ việc ở Văn Giang, có sự móc nối chặt chẽ với những phần tử chống đối ở nước ngoài. Các thông tin thậm chí còn được tường thuật tại chỗ, từng giờ, để tuyên truyền xuyên tạc, dàn dựng những video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”.

Ông Hào thứa biết những “luận điệu thù địch” kiểu này dân nghe đã nhàm tai rồi, chán không buồn cãi nữa, vì thế ông tha hồ nói. Nhỡ có ai ngứa mồm cãi lại thì ông đã có cái mũ phản động chụp ngay xuống, khỏi phải lo. Đúng đấy thưa ông, miệng quan trôn trẻ, ai lại đi đôi co với mấy cái lỗ đít của trẻ con. Chỉ hơi ngạc nhiên, nghe nói ông là nhà giáo nhà thơ thế mà ông không biết xấu hổ, kể cũng lạ quá.

Gửi tới ông câu ca này: Hòn đất mà biết nói năng/ ông phó chủ tịch hàm răng chẳng còn, ông đứng trước gương đọc xem có đỏ mặt chút nào không. Chắc không. Đạo làm quan thời này đã phá hỏng tâm hồn nhà thơ nhà giáo của ông mất rồi, chỉ còn thứ ngôn ngữ té re như trôn trẻ, kinh lắm ối ông Hào ôi!

Nguồn: quechoa.info

8 Phản hồi cho “Này hỡi ông Hào!”

 1. Nguyễn Đức Toàn says:

  Nói chữ LIÊM SỈ với thằng này thật là phí lời quá đi!
  Thằng này với đảng Hải Phòng cùng một lỗ chui ra. Chúng nó thối như nhau. Buồn quá đi

 2. Vu Trung says:

  Càng tốt. Tay đánh càng mạnh thì ngày tàn đến càng nhanh thôi. Chỉ sợ chúng (vc) chả chịu đánh (dân) đấy chứ.

 3. T. says:

  Da mặt Nguyễn Khắc Hào dày hơn da ở mông con voi !!! Có lẽ ông ta cũng chưa bao giờ thấy chữ “LIÊM SỈ”.

 4. xoathantuong says:

  Bọn cầm quyền từ trên xuống dưới nói láo một cách trắng trợn, coi dân như đui mù hết. Như thế mà xã hội không điên loạn mới là chuyện lạ. Hết thuốc!

 5. Vinh says:

  Đất nước còn đi xuống, tham nhũng còn hoành hành, cái ác còn lấn lướt nếu cái giọng điệu chụp mũ “phản động” còn tuỳ tiện. Cứ khi nào Đảng hết đuờng lý luận là đưa ngay cái mũ “phản động” ra chụp lên đầu kẻ khác là xong ! Hết lý lẽ. Thế mới tài. Cho nên từ trước tới giờ hễ cứ thấy Đảng khép tội ai “phản động” , “lợi dụng dân chủ” , “thế lực thù đich” thì cứ xem như Đảng thua 1-0. Mẹ kiep, bây gìò thời đại Internet, người dân không còn “dại” như trước nưã, xem ra cái màn đem chụp “mũ” không còn ăn khach nữa.

 6. 5 Nổ says:

  Là nhà giáo, nhà thơ. Chắc hẳn ông phải biết rõ hai chữ trơ trẽn chứ.

 7. dân quê says:

  Van ho’a đỏ mặt đâu co’ XA XI~ đem ra xài đô’i vo’i bon ” nguòi vượn” trong chi’nh quyê`n bây giò. Mô~i câu , mô~i chư~ cua ho là 1 tuyên ca’o tư`chô’i làm ngượì và khặñg đinh tư ca’ch ” nguòi vượn” 1 ca’ch minh đinh nhâ’t. đa~là ” nguòi vượn” thì dâu biê’t ca’i gì là LIÊM SI~, thữ kiê~m so’at lai tâ’t ca~những lâ`n pha’t biê~u sau CữONG CHÊ’ tù Tiên Lañg dê’n Van Giang và 1 loat pha’t biêu Linh Tinh kha’c se~thâ’y.

 8. paramita says:

  Bọn quan tham này vé đám công an ác ôn đạp vào mặt dân, mình nên chụp hình, lưu trử hồ sơ tài liệu lại chờ ngày đảng CS TQ xập, mình đem cái đám chó ghẻ này ra làm “cầy 7 món” nếu chúng nó chưa kịp đào thoát qua Mỹ hoặc qua Trung quốc với tài sản mà chúng góp nhặt từ bao năm qua trên xương máu của dân. Xin bà con đừng quên cái bọn này. Thuyết Nhân quả của nhà Phật khg thể sai được

Phản hồi