WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

7 người bị CA tra tấn, chằng chịt vết thương?

Vết thương trên người em Lê Hồng Phú. Các em bị đánh đều có vết thương gần như giống nhau, trải đều khắp người..

Những người trong làng, già trẻ, gái trai, cán bộ hưu trí, và ngay cả trưởng thôn, chủ tịch mặt trận thôn cũng bất bình, đều ký vào đơn xác nhận sự việc.

Mấy ngày qua, người dân tại thôn Tân Thượng, xã Xuân Song, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đang rất bất bình trước hành vi của công an xã này, họ đã tố cáo hành vi đánh đập dã man khiến 7 thanh thiếu niên bị nhiều thương tích do bị đánh và dí roi điện.
Cả làng phẫn nộ
Sự phẫn nộ không chỉ có ở người thân của 7 thanh niên bị đánh đập dã man mà những người trong làng, già trẻ, gái trai, cán bộ hưu trí, và ngay cả trưởng thôn, chủ tịch mặt trận thôn cũng bất bình, đều ký vào đơn xác nhận sự việc và đề nghị công an huyện Nghi Xuân làm rõ.

Nhóm thanh niên bị đánh và dân làng Tân Thượng rất phẫn nộ trước việc 7 thanh niên bị đánh dã man ngay tại CA xã.

Ông Chu Văn Thiệu, một thầy giáo về hưu bày tỏ bức xúc, công an xã đánh các cháu dã man quá, hơn 1 ngày qua nhưng nhiều cháu vẫn chưa thể đi lại được do vết thương quá nhiều. Khi đi thì đang bình thường, thế mà ra khỏi phòng làm việc của công an thì 7 thanh niên đều phải vào điều trị, truyền tại trạm xá.
Được biết, ngày 25/8, thanh niên hai làng Tân Thượng và Bắc Mới có tổ chức giao lưu đá bóng. Khi trận đấu chuẩn bị kết thúc thì xảy ra cãi cọ giữa Lê Hồng Phú (SN 1994) với Trần Văn Tấn, con ông Trần Văn Toản, công an xã.

Một lúc sau đã xảy ra đánh nhau, rất nhiều thanh niên bên đội Tân Thượng đã lao vào, người thì can ngăn, cũng có nhiều thanh niên tham gia đánh Tấn. Chỉ khi người lớn can ngăn, Tấn bỏ chạy thì mới thôi.
Theo lời ông Trần Minh và những người có mặt trong buổi làm việc với PV, tối hôm đó Tấn có rủ thêm một số thanh niên đi đánh lại nhưng không được nên đã về.
Tối 25/8, quyền Trưởng CA xã Trần Công Tráng đã dẫn theo một số CA viên đi tìm các thanh niên nhưng không thấy.
Ông Minh nghe tin CA xã bảo con mình đánh người gây thương tích, nên đã hỏi con là Trần Mạnh Hùng. Nhưng Hùng chỉ bảo là vào can ngăn. Thế nên sáng ngày 26/8, ông đã bảo anh trai dẫn Hùng lên CA xã để cho CA hỏi. Ông tin con mình vô tội.
Cũng trong sáng 26/8, ông Tráng đã dẫn theo CA viên đến nhà các em Nguyễn Sửu Lùng (SN 1993); Nguyễn Văn Hồ (SN 1994); Nguyễn Văn Thức (SN 1995) và Lê Hồng Phú (SN 1994).
Vết thương trên người em Lê Hồng Phú. Các em bị đánh đều có vết thương gần như giống nhau, trải đều khắp người..

Gia đình các em cho biết, họ hết sức ngỡ ngàng vì con mình bị còng tay dẫn lên mà không thấy có giấy tờ gì, thôn cũng không được thông báo.
Ngoài 4 em bị công an đến bắt đi không có giấy tờ thì 3 em khác là Lê Bá Đạt (SN 1993); Hồ Văn Chiến (SN 1991) và Trần Mạnh Hùng (SN 1994) đã được gia đình đưa lên để công an ‘’giáo dục’’.
Ép cung, đánh đập dã man, dí roi điện?
Sự việc 7 thanh thiếu niên bị thương tích ngay sau khi ra khỏi phòng làm việc của CA xã đã khiến cho gia đình các em, người trong thôn phẫn nộ.
Ông Chính, bố em Hùng nói tiếp, sau khi thấy con trai về với các vết bầm dập khắp người, các vết bị roi điện giật đến ngất đi ngất lại, ông đã đưa con đến nhà Chủ tịch xã Hoàng Đình Hùng. Khi đến đây thì em Hùng đã bị ngất, phải đưa đi trạm xá cấp cứu.
Em Trần Mạnh Hùng kể lại quá trình bị đánh đập: ‘Khi vào phòng CA xã thì liền bị ông Tráng cầm tóc đập đầu vào tường, đấm đá liên tục vào bụng, dùng tay móc sườn bụng. Sau màn dạo đầu đó, em liên tục bị ông Tráng và CA viên tên Hồng dùng dui cui đánh vào mắt cá chân, bụng và lưng. Khi em ngã nằm xuống thì bị CA dùng dùi cui điện dọa không đứng lên sẽ dí điện’!?.
‘‘CA xã đánh em chán chê rồi bảo thằng Thức cầm dùi cui đánh vào mắt cá chân của em thay công an. Thằng Thức không dám không làm. Sau khi đánh no nê, ông Tráng, ông Hồng còn dí dùi cui điện vào tay và bụng em làm em tưởng chừng như không chịu nổi, ngã vật xuống’’, Hùng kể tiếp.
Tất cả các em bị thương tích đều kể lại rành mạch từng chi tiết chuyện các em đã chịu đựng và chứng kiến tại CA xã từ 7h cho đến 11h trưa ngày 26/8. Tất cả các em cho biết, khi đến đó, ai cũng bị đánh như ai, đều bị tát, móc sườn, dùng dui cui đánh vào mắt cá chân, rồi dã man hơn là dí điện vào người.
“Các em nếu khai không đánh Tấn thì liền bị đánh tiếp nên buộc phải nhận”, Hùng kể.

Đáng chú ý, theo như lời em Nguyễn Sửu Lùng, khi em bị CA dùng dùi cui điện đánh liên tục vào mắt cá chân, đau quá nên em phải nhảy lên. ‘‘Thế là một CA bắt em phải nhảy theo các điệu nhạc rồi đánh liên tục vào chân. Những người CA khác thấy thế liền cười’’, Lùng kể.
Ông Trương Quang Vinh, trưởng thôn Tân Thượng xác nhận trong đơn tố cáo tập thể, qua kiểm tra thì thấy vết thương trên người các em là đúng thực tế và đề nghị làm rõ sự vệc.
Đang cho kiểm tra để xử lý
Trao đổi với PV, ông Trần Công Tráng, quyền Trưởng CA xã thừa nhận có sai sót trong quá trình hỏi cung. Theo ông Tráng, việc làm trên ‘‘chẳng qua là để giáo dục, răn đe các em để tốt hơn thôi. Không có việc CA xã dùng dùi cui điện dí các em’’.
Ông Tráng thông tin, hiện Trần Văn Tuấn, con trai CA viên Trần Văn Toản bị đánh đanh nằm điều trị tại bệnh viện. Thương tích khá nặng nên phải mổ. Ông cũng thừa nhận việc đánh nhau xảy ra trên sân bóng, có sự chứng kiến của nhiều người, một trong số các em từng bị xử phạt vì đánh nhau.
Còn Chủ tịch xã Hoàng Đình Hùng thì cho biết, đúng là CA xã có sai. Ngày 27/8 lãnh đạo xã đã đến thăm hỏi và có nhận lỗi trước gia đình các em. Sự việc này Công an huyện đang yêu cầu CA xã báo cáo để xử lý.
Đại tá Phan Văn Đán, Trưởng CA huyện Nghi Xuân cho biết, đúng là có sự việc trên. Ban CA xã đã làm tường trình. Sau khi làm rõ đúng sai sẽ xử lý theo quy định.
Theo Nhóm PV (Vietnamnet)

Tags:

18 Phản hồi cho “7 người bị CA tra tấn, chằng chịt vết thương?”

 1. Tú Via says:

  Bữa cơm chiều

  Anh công an vùng vằng, phẫn uất
  Mặt hầm hầm, rượu thuốc bỏ bê
  Bữa cơm thịnh soạn nặng nề
  Mẹ cha hỏi chỉ lầm lì không thưa
  Mãi sau mới gầm gừ gióng một:
  ” Lũ dân đen quả thực cứng đầu
  Tội hay không, khác gi đâu
  Mà tra tấn suốt giờ lâu vẫn lì
  Sao chẳng chịu nằn nì, ngoan ngoãn
  Ký nhận vào biên bản hỏi cung
  Dù cho máu chảy dòng dòng
  Vẫn ngoan cố, vẫn quyết không chịu lùi.”

  Bố bùi ngùi nhớ thời ảo vọng
  Là sinh viên hoạt động nội thành
  Bao lần bị bắt, giam cầm
  Mà cảnh sát chẳng một lần khảo tra

  Mẹ rưng rưng mắt lệ nhòa
  Nghĩ câu nhân quả sờ sờ mà lo.

  Tú Via

 2. Binbon says:

  Mỹ: lại xả súng nơi công cộng, 3 người
  Thêm một vụ xả súng tại tiệm tạp hóa làm 3 người chết, bao gồm kẻ sát nhân, tại bang New Jersey, Mỹ vào lúc 4g sáng 31-8 (giờ địa phương).
  Đài truyền hình WABC cho biết kẻ sát nhân 23 tuổi, là cựu quân nhân mới làm việc được hai tuần trong tiệm tạp hóa này và là “một nhân viên đầy vẻ bất mãn”.

  Ông Owen Henry, thị trưởng hạt Old Bridge, cách thành phố New York 25km, nói với tờ báo địa phươngStar-Ledger kẻ sát nhân đã đi vào cửa hàng lúc 4g sáng, bắn chết hai người rồi tự tử.

  Cảnh sát cho biết vào thời điểm đó, tiệm tạp hóa Pathmark đã đóng cửa nhưng bên trong vẫn còn nhiều nhân viên đang sắp xếp hàng hóa để chuẩn bị mở cửa vào lúc 6g. Ngay sau vụ xả súng, các nhân viên đã được sơ tán qua bên kia đường. Trong khi chờ xe cứu thương, một số người đã được sơ cứu tâm lý do bị sốc nặng.

  Các nhà chức trách nói với Đài truyền WABC rằng kẻ sát nhân đã ngụy trang để vào trong cửa hàng với một khẩu AK-47 và một khẩu súng ngắn tự động.

  Hiện vẫn chưa biết rõ động cơ của vụ xả súng.

  Cách đây một tuần, nước Mỹ đã rúng động về vụ giết người ngay tại tòa nhà Empire State ở New York. Trước đó là vụ xả súng trong rạp xinê làm 12 người chết tại Colorado.

  (Theo AFP, BBC News)

  • quang phan says:

   Những chuyện này có ăn nhậu gì với chuyện đang bàn ở đây- công an Việt cộng cùng hung cực ác đánh đập dã man bọn trẻ ?
   Ôi, trên các trang mạng thường hay gặp phải những tên Việt cộng và bọn theo hùa đuối lý nên viết lách ăn nói ngớ ngẩn như vậy !

 3. Huy says:

  Không đội mũ bảo hiểm khi đi ra đường còn bị đánh đến chết kìa. Đánh như vầy là còn nhẹ. Nhưng tôi không hiểu, quên đội mũ bảo hiểm khi ra đường cũng chưa gây thiệt hại đến ai vậy mà bị đánh đến chết. Còn những kẽ chỉ vài ngày làm đất nước thiệt hại những 5 tỉ USD lại bình chân như vại, còn được hà hơi tiếp sức để hồi sinh và bòn rút tiếp công quỹ nhà nước, cho đến khi đất nước này xụp đổ mới thôi.

  • Điên says:

   Thưa ông Huy “phản động”
   Số tiền 5 tỉ usd kia không thất thoát nên không thể gọi là thiệt hại được.
   Chỉ là nằm trong trương mục khác thôi
   OK

Phản hồi