|

Sơ lược về con người thật của Hồ Chí Minh

Trong kỷ nguyên bùng nổ thông tin hiện nay, dường như không còn một bí mật nào có thể kín giấu mãi với công chúng. Điều này cũng không là một ngoại lệ đối với các lãnh tụ của cộng sản, những kẻ vốn được thêu dệt, nhào nặn thành những vĩ nhân, thánh nhân trong thế giới loài người, còn lại con người trần trụi, phàm tục và bất toàn của họ thì được che đậy hết sức khéo léo để  lừa phỉnh, để mị bịp…

Lãnh tụ Hồ Chí Minh của cộng sản Việt Nam có thể được xem làm một kẻ bịp bợm nhất trong số các lãnh tụ cộng sản.

Trước hết, về tiểu sử của Hồ Chí Minh, đảng cộng sản viết rằng Hồ Chí Minh tên thật là Nguyễn Sinh Cung, sau được đổi lại thành Nguyễn Tất Thành, sinh ra trong một gia đình nhà nho nghèo, yêu nước. Nhưng sự thật có phải như vậy không, hay đây chỉ là một trong những cách để xóa bỏ cái xuất thân từ gia đình quan lại Phong kiến vốn bị coi là kẻ thù của giai cấp? Bởi cha đẻ của Hồ Chí Minh là Nguyễn Sinh Sắc tức Nguyễn Sinh Huy, một đứa con rơi của cử nhân Hồ Sỹ Tạo và là một quan lại nát rượu cuối Nguyễn Triều, bị bãi chức, lưu đày vào vùng đất mới khai mở ở Phương Nam, do can tội tra tấn chết một tù nhân trong một cơn say rượu khi Sắc đang làm tri huyện Bình Khê, tỉnh Bình Định vào năm 1909.

Cổ nhân đã đúc kết được kinh nghiệm quý báu “Hổ phụ sinh hổ tử”, “Cẩu phụ sinh cẩu tử”: Được sinh ra bởi một người cha nát rượu, vốn là một hoang thai của một người đàn bà thất tiết, lại ít được học hành, làm sao Hồ Chí Minh lại trở thành một lãnh tụ vĩ đại, nói thông viết thạo hơn 30 ngoại ngữ như tuyên truyền của đảng cộng sản được?

Theo William J. Duiker trong sách Hồ Chí Minh, bản dịch của Phòng Phiên dịch Bộ Ngoại giao Hà Nội, trình bày rằng, “ngày 9-5-1908 thì tại kinh đô Huế nổ ra cuộc biểu tình Chống thuế, sáng hôm sau cảnh sát đến lớp nhận diện anh Thành và nói: “Tôi có lệnh yêu cầu người có hành vi quấy rối này phải thôi học”; Đó là ngày cuối cùng của Nguyễn Tất Thành đến trường… Sau khi bị đuổi học, Thành biệt vô âm tín trong một vài tháng… Cuối cùng Thành quyết định rời bỏ Trung Kỳ đi về phía Nam, tới Nam Kỳ. Tháng 7-1909, trên đường đi Thành đã dừng lại ở Bình Khê, nơi cha Thành vừa mới bị bãi chức Tri huyện và lưu đày biệt xứ”. Việc một học sinh bị đuổi khỏi học đường cũng chứng minh được hạnh kiểm của trò Thành là quá kém, là một học sinh cá biệt, mất dạy ít chịu học hành mà chỉ chuyên quậy phá. Bị đuổi học vĩnh viễn khi mới bước qua tuổi 15 thì hiểu biết của Hồ Chí Minh ở mức độ nào chắc ai cũng hiểu được mà xin được miễn bàn nơi đây.

DỤC THANH HỌC HIỆU, nơi Nguyễn Tất Thành dạy môn thể dục và "vệ sinh thường thức"

Cũng theo Theo William J. Duiker trong sách Hồ Chí Minh, bản dịch của Phòng Phiên dịch Bộ Ngoại giao Hà Nội, thì trên đường vào Nam, Nguyễn Tất Thành dừng chân ở Phan Thiết và dạy học ở trường Dục Thanh từ tháng 8 năm 1910 và rời Phan Thiết vào Sài Gòn tháng 2 năm 1911. Với hạnh kiểm của một học trò “đầu bò” như Nguyễn Tất Thành, liệu ông ta có thể dạy được gì ở ngôi trường Dục Thanh này? Theo lời cụ Hồ Tá Bang, một trong sáu sáng lập viên của Dục Thanh Học hiệu tức là Giáo Dục Thanh Thiếu Niên, thì, “Khi thấy một thiếu niên gầy gò, rách rưới, sau nhiều tháng thiếu ăn, thiếu mặc ghé vào trường xin làm bất cứ việc gì để có được cơm ăn hàng ngày, thiếu niên này trình qua thư tiến cử của ông nghè Trương Gia Mô, cụ Hồ Tá Bang thương tình, nhận thiếu niên này vào trường, cho đảm nhiệm việc dạy môn thể dục và vệ sinh thường thức, tức là môn học không cần đến sách giáo khoa, cũng không cần soạn giáo án: Mỗi sáng sớm, cậu thiếu niên Nguyễn Tất Thành đánh thức các cháu thiếu niên dậy hướng dẫn cho các cháu cách làm vệ sinh cá nhân sau mỗi khi đi tiêu và cách làm vệ sinh cá nhân sau mỗi khi đi tiểu, môn học chỉ có vậy thôi”. Như vậy những văn thơ, những phát ngôn được đảng cộng sản nhét vào miệng của Hồ Chí Minh có thực sự là do chính Hồ Chí Minh, một con người ít học, sáng tác hay phát ngôn hay không? Hay Chính Hồ Chí Minh chỉ là một kẻ đạo văn, đạo thơ không hơn không kém?

Có lẽ quý độc giả vẫn còn nhớ Quản Trọng (管仲) một nhà quân sự, một nhà tư tưởng thời Xuân Thu, và là một tể tướng của Tề Hoàn Công vào khoảng năm 685 Trước Công Nguyên, đã được Tề Hoàn Công hết mực kính trọng bởi tài thao lược, mưu trí và sự thẳng thắn. Chuyện kể rằng có lần Tề Hoàn Công hỏi Quản Trọng rằng: “Trẫm có tật hơi thích nữ sắc, điều này có tai hại gì đối với quốc gia không?” Quản Trọng trả lời: “Không, ham mê nữ sắc không gây tai hại gì cho quốc gia. Không nghe lời khuyên của những bậc thánh hiền mới có hại cho quốc gia và thiên hạ.”. Nhưng có lẽ thiên hạ nhớ đến Quản Trọng nhiều hơn cả chính là bởi kế kinh bang tế thế mà Quản Trọng đã hiến lên Tề Hoàn Công rằng:

“Nhứt niên chi kế mạc như thụ cốc

Thập niên chi kế mạc như thụ mộc

Chung thân chi kế mạc như thụ nhơn

Nhứt thu nhứt hoạch giả, cốc dã

Nhứt thu thập hoạch giả, mộc dã

Nhứt thu bách hoạch giả, nhơn dã”

Xin tạm dịch là:

“Kế một năm, chi bằng trồng lúa

Kế 10 năm, chi bằng trồng cây

Kế trọn đời, chi bằng trồng nguời.

Trồng một, gặt một, ấy là lúa

Trồng một, gặt mười, ấy là cây

Trồng một, gặt trăm, ấy là người”

Ấy vậy mà ở trong tất cả các học viện, các trường đại học, trung học, tiểu học và các cơ sở giáo dục của nước Việt Nam Cộng Sản đều kẻ vẽ câu khẩu hiệu thật hoành tráng rằng: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” và ghi rõ tác giả là HỒ CHÍ MINH, đây quả thực là một hành vi trấn cướp, cưỡng đoạt tri thức một cách trắng trợn, một lối bịp bợm hết sức Hồ Chí Minh.

Nhật Ký Trong Tù hay "Gian Trá Ký Trong Tù"

Cũng là hành vi trấn cướp tri thức đó, một tập thơ của một tù nhân người Hán là NGỤC TRUNG NHẬT KÝ, sáng tác từ 29.8.1932 đến 10.9.1933 tại một nhà tù ở Quảng Tây, Trung Quốc. Tù nhân này đã chết vì bệnh lao trong tù sau khi viết xong 134 bài thơ và bỏ lại tập thơ trong nhà lao đó, nơi mà 10 năm sau Hồ Chí Minh mới bị chính quyền Tưởng Giới Thạch bắt giam vào ngục này (1942-1943) và chắc chắn là Hồ đã nhặt được cuốn Nhật Ký này cũng chính tại nhà lao đó.

Toàn dân Việt Nam nghĩ gì, tập đoàn lãnh đạo cộng sản Việt Nam nghĩ gì, các văn nô bồi bút của cộng sản Việt Nam nghĩ gì về câu chuyện Ông Trần Đắc Thọ kể lại sau đây,  Ông Trần Đắc Thọ đã trực tiếp hỏi chuyện cụ Hồ Đức Thành (năm đó 85 tuổi) nguyên Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng, nguyên Chủ nhiệm Biện sự xứ Việt Nam tại Trung Quốc,.. nguyên Đại biểu Quốc hội khóa I (1946 – 1960) là người sớm tiếp xúc với tập Nhật Ký Trong Tù từ trước Cách mạng tháng Tám 1945: “Đọc hết tập Ngục trung nhật ký, cụ Thành có hỏi Bác Hồ vì sao ở bìa tập Nhật ký lại ghi: 29.8.1932 đến 10.9.1933. Bác đáp: ‘Mình muốn đánh lạc hướng, ai hiểu thế nào thì hiểu’.”  Với 02 con số ngày tháng năm trên bìa bản gốc quyển Nhật Ký Trong Tù là 29.8.1932 và 10.9.1933, thời gian này không phải là thời gian “Bác” Hồ Chí Minh ở tù tại Quảng Tây, Trung Quốc do quân Tưởng Giới Thạch bắt giam đã làm nhiều người nghi ngờ, chất vấn “Bác”. Tuy nhiên, “Bác ” luôn trả lời không có sức thuyết phục, luôn bao biện với ngụy ngữ của một con người sinh ra trong gia đình vô gia giáo, lớn lên từ một học trò mất dạy, “đầu bò”. Đó là điều dễ hiểu thôi, bởi vì “Bác” không phải là tác giả thật, chỉ có chính tác giả thật mới trả lời được câu hỏi này có sức thuyết phục nhất mà thôi!

Ấy vậy mà đã có không ít người phải lụy chốn lao tù vì tập Nhật Ký Trong Tù, và cũng có rất nhiều người đã được vinh thân phì gia bởi đã uốn lưỡi để ca ngợi, để tán dương những bài thơ nặng mùi uế khí trong đó.

Xuất phát từ mục đích nhằm tâng bốc lãnh tụ, nhằm dùng “thần tượng Hồ Chí Minh” làm cái phao cuối cùng để cứu đảng khỏi chết đuối, đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam tiếp tục dí những vần thơ ô uế đó vào miệng Hồ Chí Minh, tiếp tục thừa nhận tập thơ nhặt được đó là của Hồ, và đưa vào sách giáo khoa chính thức của hệ thống giáo dục từ trung học đến đại học, để tiếp giáo dục cho học sinh các thế hệ, sự bịp bợm, dối lừa, vay mượn, trộm cắp tri thức bằng những vần thơ tục tằn và ô uế đó.

Nhiều trí thức của Việt Nam, cũng vì cái ăn, cái mặc, mà quên luôn cả liêm sỷ, quên luôn cả nhân cách, để uốn lưỡi cú diều mà tâng bốc, mà tán dương Hồ và tập “Gian Trá Ký Trong Tù” như lời bộc bạch của một trí thức Xã Hội Chủ Nghĩa, giáo sư Lê Phong: “Đọc văn thơ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh, tôi luôn luôn đặt cho mình các câu hỏi về những bí ẩn chưa biết hết được. Nghiên cứu về Bác và văn thơ Bác, đối với tôi, là đứng trước những bí ẩn ấy”. Thật là một kẻ sỹ vô liêm sỷ đến mực không thể nào vô liêm sỷ hơn được nữa!

Tất nhiên không chỉ riêng giáo sư Lê Phong, mà cả Bộ Chính Trị, cả 3 triệu đảng viên và cả những người đang được “bác và đảng” ban ơn bố đức, cho cơm ăn, áo mặc đều phải sống thiếu liêm sỷ như vậy, đều phải luôn luôn uốn lưỡi cú diều mà phát ngôn một cách vô liêm sỷ, thiếu nhân cách như vậy về Hồ Chí Minh và những sản phẩm của Hồ. Cả việc xây dựng hình tượng Hồ Chí Minh như một người “nhà trời” nhập thế để cứu nước cứu dân, rằng Hồ Chí Minh sống thanh đạm một đời “tiên phong đạo cốt” không vợ, không con, để cống hiến cả cuộc đời cho dân cho nước, cũng là một điều dối trá đến vô liêm sỷ, bởi ngoài những người vợ Nga, vợ tàu, thì Hồ Chí Minh có cả hàng đàn vợ Việt và hàng đống con rơi, mà trong số đó hai đứa con rơi của Hồ Chí Minh vẫn an nhiên tự tại đó là Nông Đức Mạnh và Nguyễn Tất Trung, và tất nhiên mẹ của những đứa con rơi của Hồ Chí Minh, tức là những người tình một đêm của vị “Lãnh Tụ Vĩ Đại” này đã phải chết một cách bí ẩn để bảo toàn huyền thoại cho “Người Nhà trời” này. Tất nhiên đối với cuộc đời và nhân thân của con người Hồ Chí Minh vì vẫn còn muôn vàn bí ẩn khác, bởi y là một lãnh tụ cộng sản, thân thế và sự nghiệp của lãnh tụ phải được tô vẽ, phải được nhào nặn, đó là quy luật chung của cộng sản, chỉ tiếc rằng đối với Hồ Chí Minh sự thật chỉ có một phần trăm, còn chín mươi chín phần trăm còn lại là hư cấu, là tô vẽ là thêu dệt để con người đó trở thành huyền thoại. Một huyền thoại về Hồ Chí Minh được Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng và bộ chính trị thêu dệt và lan truyền khắp Hà Nội và Bắc Kỳ xứ, suốt thập niên 60s và 70s của thế kỷ trước trong một nỗ lực khác để thần thánh hóa Hồ Chí Minh, ấy là “Bác Hồ đi ỉa thì phân của bác vuông như cái thước thợ nề, và thơm như hoa lài hoa lý”. Thật là dối trá bịp bợm đến ô nhục! Nhưng cũng không có gì quá lạ lẫm, bởi như đã nói ở trên, đối với Hồ Chí Minh thì chỉ có 1 phần là sự thật, còn lại 99 phần là dối trá, dối trá đến cả họ, cả tên cả ngày sinh ngày mất, có nghĩa dối trá lường láo suốt cả đời người rồi. Vậy thì chúng ta, những người dân Việt còn lý do gì nữa để tin vào Hồ Chí Minh, tin vào đường lối mà ông ta đã chọn, chúng ta còn lý do nào nữa không để tiếp tục tin vào đảng cộng sản? Còn lý do gì nữa để chúng ta chần chờ, không rũ bỏ chế độ cộng sản và xây dựng một chế độ chính trị thực sự do dân, vì dân?

Ngày 30 tháng 9 năm 2012

© Nguyễn Thu Trâm

© Đàn Chim Việt

 

60 Phản hồi cho “Sơ lược về con người thật của Hồ Chí Minh”

 1. XLV says:

  Lòng yêu nước của dân Việt đã giúp dân tộc ta tồn tại đến nay. Ai cũng thấy đó là sức mạnh vô cùng to lớn với điều kiện nó phải được tập hợp lại và thống nhất hành động. Đảng CSVN đã làm đuợc việc đó.  Các thế lực cờ vàng ý thức được sức mạnh này nhưng lại muốn lợi dụng lòng yêu nước của người dân vào việc lật đổ kẻ thù CS. Muốn thế phải tìm mọi cách xuyên tạc sự thật lợi dùng thời cơ kích động để hạ thấp giá trị của đảng CS, hạ thấp hình ảnh lãnh tụ của người dân. Họ có thể thành công phần nào. Tuy nhiên điều cốt lõi để quy tụ được lòng dân là họ phải tạo đựng được hình ảnh một thế lực, một lãnh tụ hơn hẳn đủ để thay thế CS thì họ không bao giờ làm  được dù là 100 năm nữa.
   
  Cái sai lầm to lớn nhất của các thế lực cờ vàng là sử dụng hình ảnh lá cờ vàng nô lệ con đẻ thực dân làm biểu tượng tập hợp quần chúng chống CS. Biểu tượng này chỉ có thể tập hợp những thành phần đã hưởng lợi từ chế độ cờ vàng chủ yếu là để hoài niệm. Ảnh hưởng của nó chỉ quanh quẩn trong cái cộng đồng này không bao giờ có sức lan tỏa. Cái lệ làng bất thành văn của cộng đồng cờ vàng đã tác động phần nào hiệu quả trong việc gây áp lực và trấn áp những phần tử bất đồng chính kiến do đó  họ hoang tưởng rằng họ có sức mạnh cộng đồng và hoang tưởng họ là lực lượng đối lập được với CS.  Chính cái hoang tưởng đó mới là nguyên nhân của cái sự lố lăng vô tiền khoáng hậu của giới cờ vàng.
   
  Việc tiên quyết phải làm  để có sức mạnh cộng đồng là phải tìm cách thống nhất tư tưởng và hành động ngay chính trong cộng đồng của họ thì họ loay hoay gần 40 năm nay không bao giờ có đựợc giải pháp. Điều duy nhất họ cùng nhận định và công nhận giống nhau là sự chia rẽ nghiêm trọng trong cộng đồng của họ. Từ chỗ chia rẽ nên anh nào cũng muốn lôi kéo về phe mình những phần tử chống phe nhóm khác tạo thành một ma trận chống nhau vô cùng  bát nháo. Chỉ một cuộc tiếp xúc báo chí với viên lãnh sự CS đủ để gây lọan cả lên. Anh thì cho đó là tạo diễn đàn cho CS, anh thì nói cần phải vào hang cọp xem cọp nó ra sao, anh thì nói phải chuyển hướng và đối thoại. Rốt cuộc anh nào cũng là hề.
   
  Những anh hề này vẫn tự cho là phe nhóm mình mới là thế lực để CS phải dè chừng. Phải chống như mình mới đúng, thằng nào không chống như mình là việt gian, là thân cộng. Quyền tự do chửi nhau ở Mỹ đã biến cộng đồng cờ vàng thành cái chợ Cầu Muối ngay tại đất Mỹ. Anh nào có phương tiện truyền thông thì anh đó có ưu thế về cái mồm. Anh nào thất thế thì chơi đểu, ném đá giấu tay, thách đấu giang hồ, đâm bánh xe trả đũa, nhổ nước bọt vào mặt nhau. Anh nào cũng phải vũ trang cái lý lich nạn nhân CS thật hoành  tráng để khẳng định lập trường. Nếu chưa đủ đô thì mua đồ lính sida mặc vào. Anh nào không đi lính thì đeo cái tên trước ngực giống như anh bán thịt chó treo cái đầu chó chưa đủ, phải để bảng hiệu người ta mới biết đang rao thịt chó.
   
  Dân cờ vàng thường bàn tới chuyện đao to búa lớn là đối thoại với CS. Cứ như họ là một thế lực đối lập ngang hàng với chính quyền VN. Tuy nhiên, khi bàn đến chuyện “đối thoại “ với CS thì anh này đẩy anh kia, hỏi trong “cộng đồng” thì cũng chẳng chỉ ra đuợc anh nào. Đơn giản là xưa nay họ chỉ biết tố cáo vu vơ vô căn cứ, hùa nhau xuyên tạc chứ làm gì có lập trường mà đòi đối thoại. Quanh quẩn chỉ có những đòi hỏi nhân quyền dân chủ vớ vẩn tố cáo chính quyền VN bán đất bán biển mà không biết đọc cái bản đồ thì đối thoại cái nỗi gì.
   
  Hội đoàn cờ vàng hải ngoại thuờng xuyên nói đến việc báo chí VN không được tự do, phải đi theo lề phải  nói theo tiếng nói của đảng. thế mà đảng CS lại chẳng bao giờ dùng cái công cụ tuyên truyền khổng lồ ấy để chống lại lá cờ vàng của họ,  Rất đơn giản để hiểu chính quyền VN ý  thức được rằng họ đã dùng sức mạnh quân sự để loại trừ xong cái chính quyền dưới bóng là cờ này và loại luôn cả kẻ đỡ đầu thì không thể có thế lực nào có thể dùng lá cờ này để khôi phục lại cái chế độ đã chết. Họ không cần quan tâm đến những chống đối lẻ tẻ, không cần đến súng đại bác để bắn một con ruồi.
   
  Mang quốc tịch Mỹ, ăn welfare của Mỹ không có một tí đóng  góp gì cho đất nước thế mà  đất nước dân tộc càng no cơm ấm áo họ càng tức, càng mạnh lên họ càng thù . Họ ngăn cản đồng hương gửi tiền về quê, tẩy chay hàng Việt, hô hào chống đối thương mại với Mỹ mà mồm thì chứ xoen xoét yêu nước thương nòi. Tàu nó gây hấn thì họ chỉ có một giọng duy nhất là tố chính quyền VN khiếp sợ Tàu, khấn vái cho Tàu nó đánh sống chết mặc bay.  Luận điều của họ là cứ Tàu nó gây hấn là phải đánh trả.  Nếu đó không phải là kiểu khích tướng  kiểu giang hồ thì rõ ràng đó là sự ngu dốt không thể biện minh.
   
  Bọn  Polpot tấn công Tây Nam tổ quốc liên tục hơn một năm trời,  tràn vào nội địa hơn 10 cây số ta vẫn kiên trì nhẫn nại không nổ một phát súng, đánh động thế giới và thuyết phục ngoại giao.  Nhiều đơn vị quân đội đã phản ứng đòi tấn công nhưng những nhà chiến lược VN vẫn kiên trì ngoại giao để tránh đổ máu. VN sợ Pol pot chăng? Chẳng có tên cờ vàng nào nói như vậy.  Cho đến khi bọn Polpot gây tội ác  thì việc dùng vũ lực mới đựợc tính đến. Ngay sau khi được phát động, Cả triệu lá đơn tình nguyện bảo về biên giới Tây Nam đuợc gửi cho Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM. Lòng yêu nứớc và căm thù đã tiếp sức mạnh cho quân đội đập tan bọn khát máu Polpot trong vòng có 1 tuần.
   
  Quan thầy Tàu mở mặt trận phía Bắc để cứu nguy cho Polpot và tính toán rằng VN phải rút quân ở Kampuchia về tiếp ứng nhưng tất cả đã quá muộn, Bọn Tàu tính toán với quân chính quy áp đảo, bất ngờ sẽ tiến đến Hà Nội trong 72 giờ nhưng chúng lầm to,không cần tiếp ứng chỉ dùng dân quân địa phương  quan thấy Tàu cũng phải tháo chạy và đệ tử cũng bị đập tan nát như lũ cờ vàng 4 năm trước.  Biết bao nhiêu xuơng máu của quân đội và đồng bào đã đổ xuống để bảo vệ đất đai tổ quốc. Lúc đó lũ cờ vàng ở Mỹ thì  vác “hồn thiêng sông núi “ ra sức cầu nguyện cho “Tàu tràn vào Hà Nội,  Miên đánh đến SaiGon” chuẩn bị cho mộng quang phục cờ vàng.
   
  Giới cờ vàng hô hoán là Nguyễn tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết đã ăn tiền của Tàu nên há miệng mắc quai không dám lên tiếng.  Một suy luận có vẻ hợp lý nếu   nghĩ đảng CS là đảng của riêng những ông này. Cho là những ông này có thể khuynh loát đảng CS  muốn làm gì thì làm như đảng Cần Lao của Ngô Đình diệm xưa kia.  Họ suy luận xưa kia ta làm tay sai cho  Mỹ thì CS phải là tay sai của Tàu. Xưa kia Mỹ nó bảo gì ta không dám cãi thì CSVN cũng thế phải nghe lời Tàu. Trong giới cờ vàng khoái chí truyền nhau câu nói” theo Tàu thì mất nước, theo Mỹ thì mất đảng” để đề cập đến đảng CSVN. Cái não trạng nô lệ nó như thế. Suy từ bụng ta phải “theo” Mỹ mới sống  Mỹ buông ra chưa đầy tháng đã chết cho nên dùng cái não trạng đó suy ra bụng nguời  là điều quá dễ hiểu.
   
  Sách trắng quốc phòng VN đã nêu rõ VN cóc có theo thằng nào và cũng cóc có chống thằng nào nhưng  cũng đừng thằng nào hòng đụng đến chủ quyền và độc lập VN.  VN ủng hộ một nước Tàu thống nhất không công nhận Đài Loan nhưng vẫn mở của cho anh Tàu con này vào làm ăn mà anh Tàu lớn có tức cũng cóc làm gì được.  Ủng hộ Palestine nhưng vẫn mua tên lửa israel. Viện trợ cho Bắc Hàn nhưng chơi với Nam Hàn. Ca ngợi láng giềng anh em hữu nghị với anh Tàu nhưng mời chiến hạm Mỹ vào nhà chơi. Anh em đấy,  láng giềng đấy nhưng tàu ngầm mãy bay tên lửa thì  mua của Nga, của Ấn độ của Pháp. VN mua tàu ngầm Kilo, máy bay Su30K2  xịn hơn của nó,  tức lắm nhưng  chỉ biết bày tỏ  “quan ngại” vì khúc xương bển đông càng trở nên khó gặm.
   
  Giới cờ vàng thường rêu rao với nhau có vẻ khinh miệt là CS chống Mỹ xâm lược nhưng lại không chê đồ Mỹ, học hành cũng lùa SV  qua Mỹ đào tạo và cho đó là sự nhục nhã. Đầu óc nô lệ làm sao hiểu được là thành tựu khoa học kỹ thuật dù của bất cứ nước nào đều là tài sản nhân loại và được chia sẻ cho cả thế giới. Nước Mỹ sở hữu những tài sản đó và hưởng lợi từ tài sản đó qua sự trao đổi với thế giới. Nó khác hoàn toàn với tài sản nứớc Mỹ đem ban ơn cho đàn em tay sai cờ vàng trước đây và dùng tài sản đó nuôi nấng dân welfare cờ vàng tốn kém ngày nay mà không hề sinh lợi cho nước Mỹ.
   
  Điều nhục nhã nhãn  tiền là dân cờ vàng bị Mỹ nó chửi thì câm như hến. Tờ  OCregister.com đã phải dùng những từ “ngu xuẩn”, “ thiếu giáo dục” để chửi dân cờ vàng nhưng sợi thần kinh xấu hổ của dân cờ vàng nó đứt quá lâu rồi nên có biết nhục là gì đâu. Từ những cuộc biểu tình chống lá cờ đỏ sao vàng ở trường USC tờ OCregister.com đã bức xúc viết về dân cờ vàng như sau :
  “Bạn có biết không. Ngu xuẩn là chính danh. Pháp và sau đó là Mỹ đã huấn luyện những người ngu dốt để phục vụ cho chúng. Công việc của họ là đánh hơi ra những kẻ nào chống chủ của họ, cộng sản hay không. Họ gọi bất cứ người nào chống lại sự thống trị của ngoại bang là “cộng sản” và cầm tù và giết người đó. Đó là tại sao họ không được sự ủng hộ của dân chúng. Đó là tại sao khi Mỹ tháo chạy thì họ cũng phải tháo chạy. Chế độ Saigon không có ngay cả sự ủng hộ của binh sĩ của mình, đó là tại sao mà chỉ có trong vòng 55 ngày mà quân đội miền Bắc có thể kiểm soát hoàn toàn Nam Việt Nam trong chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975. Một điều mà cái guồng máy chiến tranh lớn nhất trên thế giới không thể làm nổi dù rằng đã làm cả mười năm, đã giết cả triệu người, đã thả 8 triệu tấn bom và đã trải 70 triệu lít chất khai quang màu cam.

  • Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

   Giọng sủa này nghe đã quen tai lắm rồi. Sự thật về con người đê tiện của Hồ chí minh (dâm tặc, gian dối, đạo văn, giết người), và đảng cướp mafia CSVN bán nước hại dân cam tâm làm tay sai cho giặc Tàu ra như thế nào thì ai ai cũng rõ cả rồi nhờ có internet, chỉ trừ bọn cẩu nô vì khúc xương thừa nên cứ mãi sủa một giọng. Ai đã ký công hàm phản quốc 1958??? Ai đã dâng cho Tàu đất đai biên giới cho nên khi bị anh Điếu Cày vách mặt thì vội vã bỏ tù và xử vội vã??? Ai đã quỳ gối để cho lính Tàu vào đóng quân ở Tây Nguyên???? Ai đã tuân theo lệnh của quan thày Tàu cho các công ty của Tàu trúng thầu hơn 90% các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng ở VN????? Ai đã tuân lệnh quan thày Tàu đàn áp bỏ tù người yêu nước biểu tình???? Ai đã làm ngơ để cho hàng hóa, thực phẩm độc hại tràn sang từ bên Tàu??? Ai đã làm ngơ để cho bao nhiêu thiếu nữ bị bán sang Tàu làm nô lệ tình dục???? Ai đã làm ngơ im mõm khi quân Tàu bắn giết ngư phủ VN ngoài biển Đông??? Ai đã lết sang Thành Đô quỳ gối xin dâng nước VN cho Tàu chỉ để đổi lại sự an nguy của chế độ??? Và còn hàng ngàn câu hỏi khác mà bọn cướp mafia CSVN và tay sai của chúng tránh né không dám trả lời. Trong chính trị, tung hỏa mù để mong lừa bịp dân chúng như mua tàu ngầm, máy bay, nhưng thực ra toàn bộ đảng, quân đội, CA, đều là tay sai cho Tàu. Miệng nói làm ăn với Mỹ, Âu Châu, Nam Hàn, Nhật, v.v. nhưng lại nghe lệnh của Tàu tham nhũng, phá nát kinh tế của VN như y tá Dũng và đồng bọn đã làm. Có lẽ y tá Dũng và đám bí thư các tỉnh không phải là đảng cướp CSVN à???? Hãy thôi sủa ăng ẳng ồn lắm và lắng nghe nhạc sĩ Việt Khang hát: “Toàn dân VN giờ đây đã tỏ tường rồi, chúng ta hãy đứng lên tiêu diệt bọn CSVN nhu nhược bán nước hại dân”.

   • ong vo ve says:

    Ông này bị bắt đúng thóp rồi nên đang lên bệnh dại đây mà…bị bác XLV lột trần hết bộ mặt rồi bây giờ đang cãi cùn đấy. Người ta nói thế là đúng rồi, ông cùng bè lũ cờ vàng đừng mơ tưởng đến cái thời xã hội nguỵ quân, nguỵ quyền nữa…ai sai, sai bán nước…lịch sử đã chứng minh, thế giới đã vạch mặt….cuộc đời các bác sao mà khổ vậy? sao cứ ngồi đó mà nhòm mà ngó, mà ghen tức chính những người dân đã phải hi sinh cả tuổi trẻ,cả hạnh phúc, cả gia đình để đánh đuổi cái bọn cứ kêu là thực thi nhân quyền, lấy cái cớ đó để xâm chiếm Việt Nam. Các bác chỉ giỏi ngồi đó mà vẽ hươu vẽ vượn, không chịu làm ăn chân chính, lo cho vợ cho con đang hoàng đi.
    Còn về HCT Hồ CHí Minh thì ông thấy đấy, cả thế giới đã công nhận là Danh nhân thế giới rồi….chứng minh hết với ông rồi đấy.

   • Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

    Sự Thật dù có dấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Hãy đọc mấy bài viết gần đây nhất của bác Bùi Tín về Hồ chí phèo xem đi!!!! Khi xưa, mọi người đều lầm lẫn thằng đê tiện lưu manh xảo quyệt Nguyễn Sinh Coong là Nguyễn Ái Quốc, ai dè nó cuỗm tên của người khác, ngay bọn tình báo Mỹ lúc đó chưa biết. Lại thêm sau này nó “chôm” luôn sách của người bạn tù Trung Hoa, nhận vơ của nó. Viết sách tự kê ống đu đủ vào đít để thổi mình lên làm “cha già dân tộc”. Chắc chắn là mấy chuyện đó bọn ngoại quốc nó chưa biết, chứ tụi nó biết được rồi thì chúng nó sẽ có ý kiến khác ngay.

    Chưa kể đến cái tính của bọn ngoại quốc hay khen “đểu” lắm, chú có biết không??? Càng khen, Hồ chí phèo nhà ta càng chổng mông, cong đít lên, làm tay sai trung thành cho Nga Tàu, vô tình làm đúng những điều bọn Mỹ, Pháp, Nga, Tàu toa rập nhau, đem nướng dân VN vô tội vào cuộc chiến chống Pháp, Mỹ cho chúng thử vũ khí, trao đổi chác với nhau trên bàn cờ quốc tế. Hồ chí minh vì quá ngu xuẩn mà không biết, cứ tưởng mình hay. Ông Bùi Tín đã nói rõ cái thảm trạng đất nước tụt hậu, chinh chiến bao năm ròng rã, chia rẽ dân tộc, tất cả khởi đầu từ cái xuẩn ngốc của Hồ chí minh đã ôm cái rác rưởi XHCN về VN đấy sao?? Ngày nay, ai còn đi ca tụng cái xác thối ở Ba đình chỉ là những thằng điên nặng, đầu óc bã đậu, ngu lâu khó cải tạo, không chịu mở mắt ra trước những Sự Thật.

    Chú tặng bác cái mũ “Việt Tân” cũng chả sao!!! Bất cứ ai, bất kỳ đảng phái nào nhận ra được 3 điều cơ bản sau là bác đây ủng hộ hết mình:

    1. Hồ chí minh là tên phản quốc, tên tội đồ của dân tộc. Nói rõ như nhà thơ Nguyễn Chí Thiện thì Hồ chí minh “….là đao phủ số 1, là tội phạm số 1, chịu trách nhiệm về cái chết thê thảm của hàng triệu con người, chịu trách nhiệm về nỗi đau khổ cùng cực của hàng chục triệu đồng bào….”
    2. Lá cờ máu chỉ là lá cờ của cái đảng cướp côn đồ lưu manh mafia CSVN, không phải là cờ tổ quốc
    3. Đảng CSVN là tay sai của Hồ chí minh, đã phạm đại tội bán nước hại dân, tham nhũng vơ vét làm giàu trên xương máu của dân nghèo và tài nguyên của VN. Bọn chúng cần phải bị đạp đổ truy quét tận gốc rễ.

    Nhận rõ được ba điều cơ bản trên sẽ giúp mọi người VN phân biệt chánh tà, OK????

   • ong vo ve says:

    Bùi Tín là ai? Bùi Tín nguyên là phó Tổng biên tập báo nhân dân, vì kèn cựa để lên chức TBT không được nên đã phản bội tổ quốc, chạy theo một lũ phiến quân, sang chân trời mới để tìm vinh quang phú quý. Giờ đây, được sự tài trợ của một số phần tử cực đoan nên đưa ra những thông tin sai thật về Đảng CS, về Bác Hồ để mưu cầu một số ân huệ của bon Viettan thôi

  • chào buổi sáng says:

   mấy người cờ vàng đọc xong bài này chắc độn thổ thôi!

  • quandannambo says:

   dai dài
   dại dóc
   dở điêu
   viết nhăng
   viết cuội
   nhửng điều dở hơi
   văn thổ tả
   đọc rơi con mắt
   bút mắc ôn
   khoác lác làu bàu
   x l v
   hăng hái dẩn đầu
   bê nguyên hủ mắm
   giội vào văn chương
   nhìn văn ấy
   nửa thương nửa ngán
   giọng ẩm ương
   thật chán mớ đời
   ông ơi
   vứt bỏ cho rồi
   cái văn thổ tả
   bẩn đời hại ta

  • quandannambo says:

   thưa ông xlv
   xin ông
   để cho người khác ngu với
   ông giành hết
   mọi cái ngu xuẩn về cho mình
   thì
   quá tham lam đấy

 2. Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

  Xin đóng góp thêm vào bài này cho mọi người thấy rõ về “Chân dung con người của Hồ chí minh” như sau. Nhà thơ Nguyễn Chí Thiện đã chứng minh rằng Hồ chí minh từng đoạt “giải thuởng” của Pháp trị giá đến 15 ngàn franc vào năm 1925 khi bán đứng cụ Phan Bội Châu cho mật thám Pháp bắt. Ông Thiện đã dùng 3 nguồn khác nhau để đi đến kết luận trên, một là của nhà văn Nhượng Tống “Vào năm 1927, ông Nhượng Tống lúc bấy giờ có viết một quyển sách nhan đề “Ai bán đứng cụ Cụ Phan Bội Châu?”. Ông Nhượng Tống nêu đích danh người bán cụ Cụ Phan Bội Châu là Lý Thụy. Mà Lý Thụy lúc bấy giờ là tên của Hồ chí minh hoạt động lúc bấy giờ ở bên Tàu…..” và “…Sau này, có lẽ vì bài viết đó, vào năm 1949-1950 khi tôi (NCT) đang ở Hà Nội, Nhượng Tống lúc bấy giờ 30 năm rồi không làm chính trị nữa. Tất cả các hoạt động ông đều ngừng. Ông chỉ làm thầy thuốc ở nhà để chữa bệnh thôi. Vào khoảng 8 giờ tối ở nhà ông Nhượng Tống lập tức bị giết chết ngay. Đây có thể là do kết quả bài viết của ông Nhượng Tống vào năm 1927, cho nên ông NT đã bị thủ tiêu và giết chết ngay giữa Hà Nội.”

  Hai là Hoàng Thân Cường Để “….Người thứ hai, đáng tin cậy nữa, là cụ Hoàng Thân Cường Để, cũng xác nhận rằng người bán Cụ Phan Bội Châu là Lâm Đức Thụ, là một tay nhân rất tin cẩn của Hồ chí minh…”

  Ba là “..Nhân vật thứ ba, là cụ Lê Dư, cũng nói rằng chính Lý Thụy đã bán đứng cụ Cụ Phan Bội Châu cho Pháp. Cụ Lê Dư bút hiệu là Sở Cuồng, cũng hoạt động ở bên Tàu, cho nên biết rất rõ chuyện. Cụ Lê Dư, nhà văn Sở Cuồng, là bố vợ của 3 nhân vật nổi tiếng ở Việt Nam….Thứ nhất là bố vợ của tướng Nguyễn Sơn là Cộng sản đấy, thời 47-48 cai quản vùng Thanh Nghệ. Người thứ hai là nhà văn Vũ Ngọc Phan, cũng lấy con gái cụ Lê Dư là bà Hằng. Người thứ ba là cụ Hoàng Văn Chí. Chính bố vợ của cụ Hoàng Văn Chí kể lại cho cụ Hoàng văn Chí biết rằng: người điềm chỉ Pháp bắt cụ Cụ Phan Bội Châu là Lý Thụy…”

  Ông Thiện kết luận và đưa ra đề nghị rất hay: “Ba nhân vật uy tín đã xác quyết như vậy. Cái tội lỗi Hồ chí minh bán cụ Cụ Phan Bội Châu, thì chúng ta có thể tin là chuyện có thực. Muốn tìm thêm bằng chứng, thì những nhà sử học Việt Nam ở Pháp nên làm sao tìm hồ sơ của mật thám Pháp vào thời đó. Vì cái việc Pháp bắt cụ Cụ Phan Bội Châu là lớn lắm. Coi tìm ra được chứng tích gì không, để xác minh thêm. Đó là tội đầu tiên mà Hồ chí minh phạm phải, đối với dân tộc Việt Nam, là đã bán rẻ cụ Phan Bội Châu cho thực dân Pháp.”

  • ong vo ve says:

   mấy người mà bác dẫn chứng toàn là tay chân của mật vụ Pháp thời đó thôi mà….thời đó, vì uy tín của HCM quá lớn, nên để hạ bệ ông, chúng dùng nhiều chiêu bài lắm mà…biết rồi….

   • Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

    Hahaha…..3 người đó đều là “mật thám cho Tây”???? Chú đúng là con Ruồi, con Nhặng mới ở bãi rác thúi tha nào bay vào đây mà dám nói thế????? Hồ chí minh làm tình báo cho Nga, Mỹ, bán đứng cụ Phan cho Pháp, có giấy tờ nhận lương của Nga và đơn xin làm việc cho Pháp còn lưu lại rành rành mà chú Ruồi nhặng này còn rống cổ lên “cãi gióng”. Cái xác thúi rữa của tên phản quốc Hồ chí minh ở Ba đình, chú nên về đó kiếm ăn lẹ lên, vì rồi đây khi dân chúng đứng lên đạp đổ bọn cướp mafia CSVN, cái xác đó sẽ bị quẳng vào thùng làm phân bón cho ruộng đồng VN thêm tốt tươi. Sanh Hồ chí minh ra, không biết thằng cha căng chú kiết nào, nhưng hiểu nó thì đã có Hồ Bác Cụ đây!!!!

   • ong vo ve says:

    He..he…tôi chỉ là con ruồi thôi, nhưng thấy văn của mấy ông thúi quá, nên mới nhảy vào đấy…

 3. Trúc Bạch says:

  Muốn biết con người thật của Hồ Chí Minh như thế nào, mọi người chỉ cần đọc hai câu thơ của Chế Lan Viên là …tỏ tường :

  Bác Mao nào ở đâu xa ?
  Bác Hồ ta đó chính là bác Mao !

  Ha ha ha ha ….các anh chị đỉnh cao trí tệ đừng nói hai câu thơ trên là của CCCĐ nha ! Nhà thơ Chế Lan Viên cũng nhờ hai câu thơ này mà được Hồ Chí Minh và đảng cs yêu quý lắm đấy .

  Bài thơ sau đây mới chính là của CCCĐ nè :○

  Bác Hồ “niu nạc” tứ phương
  Cuối cùng bác chọn lên giường bác Mao
  Bác Mao nghệ thụt “nghệ thuật” thật cao
  Nên bác Hồ đã “thân trao” trọn phần
  Biển đảo bác chẳng phân vân
  Tổ quốc, dân tộc nghìn cân …nhẹ hều ….

 4. Builan says:

  Như là một đinh mệnh;: Con người gian hùng xaõ trá – Huyết thống HCM

  “…Cổ nhân đã đúc kết được kinh nghiệm quý báu “Hổ phụ sinh hổ tử”, “Cẩu phụ sinh cẩu tử”: Được sinh ra bởi một người cha nát rượu, vốn là một hoang thai của một người đàn bà thất tiết, lại ít được học hành, làm sao Hồ Chí Minh lại trở thành một lãnh tụ vĩ đại, nói thông viết thạo hơn 30 ngoại ngữ như tuyên truyền của đảng cộng sản được?

  Và đây là di hoạ
  T. says:
  01/10/2012 at 18:11

  “Hồ Chí Minh viết tắt là H.C.M.
  H.C.M. = Hại Chính Mình:vợ là Nông thị Xuân bị giết chết mà HCM cũng phải im miệng !
  H.C.M. = Hại Con Mình : Nguyễn Tất Trung là con ruột mà HCM cũng chẳng dám nhìn nhận !
  H.C.M. = Hại Cháu Mình
  H.C.M. = Hại Chắt Mình
  ===> Cháu chắt của HCM : Con gái đứa đi ở đợ, đứa thì phải cởi quần áo cho bọn Tàu chệt, Nam
  Hàn, Singapore…chúng coi trước khi lấy về làm mọi cho chúng! Con trai đứ thì đi lao nô ở Nga,
  Âu châu, đứa thì đi trồng cần sa ma túy. Chính vì HCM mà con gái có tên là “ô sin” và con trai còn
  gọi là ” người rơm”

  Chào tác giả bài chủ Nguyễn Thu Trâm & cảm ơn T says

 5. Nhật Nam says:

  Tôi là người theo dõi hoạt động chống cộng của người Việt bên Mỹ thường xuyên. Qua các bài viết, các cuộc phỏng vấn phát biểu trên youtube của những người chống cộng tôi nhận thấy mẫu số chung là họ có tư duy về chính trị rất là lạc hậu. Còn mấy ông già thì trong đầu não trạng còn mang nặng tư duy cái thời VN trước năm 1975. Nói tóm lại quan điểm của họ vừa lỗi thời, vừa đối nghịch với sự phát triển của VN hiện nay

 6. Minh Bình says:

  Chẳng hỉu cái đất nước này vì lý do gì mà muôn đời bị “nguyền rủa” kiểu này … muôn vàn từ xa xưa thì luôn bị giặc da xâm hại … rồi từ trước khi Pháp xâm lược thì lại bị nhiễm 1 thứ giặc mới cũng kiểu như cơ thể người ta dính 1 thứ ung-nhọt nào đó: Đó là lũ người dũ bỏ dân tộc – tổ thiên để theo Chúa – ở VN gọi là lũ lai Công giáo. Chúng dũ bỏ, hạ bệ tất cả để theo chúa, tổ quốc, tổ tiên, bàn thờ ông bà …hia hết ra vườn để theo Chúa.
  Ừ thì chúng ko thờ ông bà bố mẹ chúng chúng thờ Chúa là việc của nhà chúng, nhưng ko dừng ở đó.. chúng luôn Chống phá chính quyền, luôn nói xấu, nói đểu, và làm loạn … Chúng chống VN từ cái thời Pháp vào VN – chúng theo chân quân Pháp để tàn sát tất cả các cuộc nổi dậy của các nghĩa sĩ … đàn áp tất cả các phong trào cần vương, đến các cuộc khởi nghĩa của Yên Bái, Yên Thế, Ba Đình hoặc và các triều đình Phong kiến… Từ những cái thằng như Trần Lục, cha con nhà Ngô Gia Khảm/ Niệm, Diệm .. rồi đến Hoàng Quỳnh, Lương Q Kiệt …(tất cả bọn này ko hiểu có phải ngẫu nhiên, dòng họ chúng đuề bị tuyệt tự mấy đời nay).
  Chúng chổng mông vào cội nguồn, chống tất cả các chính quyền bất kể Phong kiến, XHCn, Công sản … chống như điên (mà người ta thống kê là ko chỉ VN, trên thế giói chỗ nào nhiễm CG là chỗ đóa có đồ thối). Thật hết nói cho đến ngày nay, từ Điếu cày, TP Tần, LQ Quân cho đến bố con nhà Huỳnh … chẳng hỉu nó ăn phải cái quái gì của Chúa mà nó xốc đến vậy!!! sao nó ko lượn sang Cali hay 1 TC nhân quyền nào đó hót chủng khỏi VN đi cho dân đc nhờ!!!
  Lũ CG thật là những ung nhọt của XH…. Thật là những đứa con lạc loài của DT VN. Đất này sao mãi còn nuôi dưỡng chúng!!!

 7. ^^ says:

  Cái bọn bán nước.Bọn mi không biết gì thì im miệng lại đi.Bọn mi vì mấy đồng tiền của nước ngoài lại xuyên tạc,bịa đặt.

 8. Trường Sơn says:

  Sự thật là gì ? Sự thật là cái mà mọi người được chứng kiến bằng các giác quan , mắt thấy tai nghe , hoặc được rất nhiều người chứng kiến truyền đạt lại , nhiều kẻ muốn hạ thấp uy tín của Đảng cộng sản Việt nam nên họ nói xấu sự thật về Hồ Chí Minh , họ biết gì về sự thật Hồ Chí Minh ? Khi Hồ Chí Minh hoạt động ở châu Âu hay tù tội ở châu Á , những người này hoặc chưa sinh ra hoặc còn rất nhỏ , vì thế sự thật về Hồ Chí Minh họ cũng chỉ được nghe những người thuộc thế hệ đi trước nói lại , mà những thông tin này trên toàn thế giới đều ca ngợi Hồ Chí Minh , vì vậy những luận điệu bóp méo sự thật của 1 số người không bao giờ được số đông quần chúng chấp nhận , ngay cả bản thân họ cũng thấy không chấp nhận , nhưng vì mục đích đê hèn , họ vẫn làm .

  • Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

   Trường Sơn đã đầy xương trắng của chiến binh CS Bắc Việt chưa, hay còn muốn thêm nữa???? Công, tội của một nhân vật lịch sử, người đời sau vẫn có quyền phê phán cho tới muôn đời sau. Lê chiêu thống cõng rắn cắng gà nhà, con cháu muôn đời đều lên tiếng chê bai. Hồ chí minh lưu manh gian trá xảo quyệt giết hại trăm ngàn dân vô tội qua CCRĐ, xúi bẩy triệu người VN vào cuộc chiến chỉ để làm tay sai cho Nga Tàu, thông dâm với nhiều phụ nữ, bán đứng các nhà cách mạng khác, ra lệnh cho Đồng vẩu dâng đảo cho Tàu đổi lấy vũ khí năm 1958, viết đơn xin làm quan cho Pháp, mạo danh Nguyễn Ái Quốc, viết sách tự bơm mình v.v. tất cả đều có ghi chép trong lịch sử rành rành, đâu cần phải sinh ra cùng thời gian với Hồ chí minh mới có thể biết được??? Nhân dân VN ta sẽ còn mãi mãi nguyền rủa cái tên Hỗ chí minh, vì nó mà Cả Nước Xuống Hố, hiểu chưa??? Lập luận cho rằng chỉ có những người cùng thế hệ của Hồ chí minh mới hiểu được về HCM là lý luận cùn, và chỉ làm rõ cái bộ mặt tay sai, loa rè cho chế độ thối nát, đã bị cả thế giới bỏ vào thùng rác do Hồ chí minh vì ngu dốt mù quáng đã mang vào nước VN!!!!!

   • ong vo ve says:

    Bác này được ban quản trị ĐCV trả lương hàng tháng nên dọng văn đặc sệt của bọn Viet tan. Thử hỏi bác, có vị lãnh đạo nào vào thời đó ( chỉ trừ TT Mỹ- lúc đó là bá chủ) khi mất nhận được hơn 22.000 bức điện chia buồn từ 121 nước trên khắp thế giới ? Báo chí thế giới hồi đó còn viết: “HCM, một người vừa là G. Oasinhtơn, vừa là A. Linhcôn của đất nước mình”.
    Đấy, bác thử nghĩ xem, nếu là TT NĐDiệm mà các bác tôn sùng, khi chết có được như thế không? ai là anh hùng, ai là tiểu nhân, ai là tay sai, ai là người cõng rắn cắn gà nhà thì cả thế giới đều công nhận rồi chứ không phải mấy tin bài vớ vẩn của các bác được Viettan trả lương hàng tháng

 9. Hai lúa says:

  Hịch
  Ta thường nghe:
  Bùi Tín muốn đổi đời, bèn trốn xa mà múa bút chưởi lãnh tụ; Liên Thành muốn lập công, bèn giết hàng loạt người rồi vu oan cho cộng sản; Tướng Thiệu sợ đảo chánh mà giết ngay tướng Hiếu; Tướng Khôi chỉ lo buôn lậu mặc cho nạn nước bấp bênh.
  Hàng loạt tướng, tá vì tham sống, sợ chết mà xúi đám lính dại ở lại quyết tử.
  Hàng đống binh sĩ cuống cuồng lột quần, vứt áo cao chạy xa bay.
  Từ thời VNCH các vị khua môi múa mép, tham lam của riêng, nói hay chạy giỏi đi đâu mà chẳng gặp?
  Ví thử mấy vị VNCH cứ khư khư làm theo hiệp định genève cùng với Bác Hồ tổng tuyển cử thì đâu đến nỗi đất nước chia cắt phân ly?
  Các ngươi vốn sống chung với đám điên cuồng, suốt ngày bị lừa lọc, nghe những chuyện ấy nửa tin nửa ngờ. Thôi việc những năm trước hẵng tạm không bàn. Nay ta lấy chuyện Cali, Bolsa mà nói:
  Đàm Vĩnh Hưng là người thế nào ? Nghệ sĩ Hồng Vân và diễn viên của bà lại là người thế nào ? Vậy mà đem giọng ca, vở kịch nhỏ bé tày cái đấu đương đầu với đám giang hồ lưu manh mạt hạn, khiến cho hàng trăm khán giả đến nay còn thèm đi xem tiếp!
  Nguyễn Phương Hùng là người thế nào ? Vũ Hoàng Lân và Etcetera của việtwekkly lại là người thế nào ? Vậy mà xông xáo về quê hương lấy tin, làm phóng sự biết bao lần, khiến cho đồng bào Hải Ngoại đến nay còn lưu tiếng tốt!

  Huống chi, ta cùng các ngươi sinh ra phải thời loạn lạc, lớn lên gặp buổi gian nan. Mắt nhìn đám chống phá điên cuồng đi lại biểu tình đầy đường, uốn tấc lưỡi cú diều mà lăng nhục quê hương đất nước; đem tấm thân ở đậu mà khinh rẻ tổ tiên. Ỷ dựa vào nước Bu mà đòi tự do, dân chủ trong lúc ép dân cùng màu da, giọt máu đến khốn cùng; khoác hiệu tôn giáo mà làm chính trị đòi lật đổ đất nước, để cùng nhau chia sẻ ghế cai trị nhân dân. Thật khác nào dâng quê hương, đất nước cho đám lưu manh, tránh sao khỏi tai họa về sau.

  Ta thường tới bữa đọc kbchn.net, nửa đêm xem phobolsatv.com, mà ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; chỉ giận chưa thể bắt nhốt, tống giam, tra tấn, nhục hình chúng tại nhà tù Côn Đảo như chúng đã làm với chiến sĩ giải phóng; dẫu cho trăm người mắng nhiết, ngàn người cười chê, dẫu cho phải điều trần trước tòa án, cũng nguyện xin làm.

  Nay các ngươi ngồi nhìn đất nước nghèo nàn mà không biết lo; Quốc Gia chịu cảnh đế quốc chèn ép mà không biết thẹn. Làm người trí thức tự cho mình là văn minh, tiên tiến mà không biết tức; nghe đám bán nước chưởi rủa, xúi giục quê hương lâm nguy mà không biết căm. Có kẻ lấy việc nhảy đầm làm vui; có kẻ lấy việc đi casino làm thích. Có kẻ a dua theo đám cực đoan để cho gia đình không bị quấy rối; có kẻ nhắm mắt gật gù để tránh bọn lưu manh chống phá. Có kẻ chu mỏ chưởi hùa theo mà quên đang chưởi tổ tiên, đất nước; có kẻ ham trò lừa lọc mà đánh mất lương tâm. Có kẻ thích rượu ngon; có kẻ mê gái đẹp. Nếu bất chợt nhiều người nghe theo bọn côn đồ xúi giục gây náo loạn quê hương thì nhảy đầm có làm cho đất nước thanh bình; mẹo casino không đủ làm cho nhân dân no ấm. Gia đình các ngươi bên đó êm ấm nhưng đất nước bạo động; trí thức trùm mền không ích gì cho quê hương xứ sở. Lúc bấy giờ đất nước loạn lạc, quê hương điêu tàn, đau xót biết chừng nào ! Chẳng những đất nước không còn mà dòng tộc tổ tiên các ngươi cũng mất; chẳng những nhân dân tiếp tục cảnh loạn lạc mà các ngươi cũng chẳng còn nơi thăm thú; chẳng những xã tắc tổ tông dân tộc này bị kẻ khác giày xéo mà phần mộ cha ông các ngươi cũng bị kẻ khác bới đào. Lúc bấy giờ, dẫu các ngươi muốn nói mình là con dân nước Việt, phỏng có được chăng ?

  Nay ta bảo thật các ngươi: nên lấy việc “chơi trò diễn biến hòa bình của bọn Vịt Tàn ” làm nguy; nên lấy chiêu “lợi dụng tự do tôn giáo, nhân quyền để gây chia rẻ” làm quái. Phải huấn luyện con cháu, tập dượt đề phòng, khiến cho ai nấy đều hiểu âm mưu thâm độc, mọi người đều biết ý rẻ chia của đám lưu manh chính trị, có thể ngăn ngừa mọi âm mưu gây rối loạn, biểu tình gây mất an ninh cho quê hương đất nước. Như thế chẳng những quê hương giàu đẹp mà đất nước mãi thái bình cùng sánh vai với năm châu cường quốc. Lúc bấy giờ, dẫu các ngươi không muốn về thăm quê hương đất nước, phỏng con cháu ngươi có chịu không ?

  Vì sao vậy ? gây chia rẽ quê hương đất nước là kẻ thù không đội trời chung, mà các ngươi cứ điềm nhiên mặc cho thiểu số CCCĐ lợi dụng danh nghĩa, không lo phản đối, lại không ủng hộ nhân dân trong nước, chẳng khác nào nhắm mắt làm ngơ cho bọn lưu manh chính trị làm càn, có trí thức mà để yên cho đám côn đồ làm loạn. Nếu vậy, há còn mặt mũi nào đứng trong cõi trời che đất chở này nữa ?

  Cho nên ta viết bài hịch này để các ngươi hiểu rõ bụng ta.
  HAI LÚA NƯỚC VIỆT

  • Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

   Bài “hịch” nghe dở như “hạch”. Bốc mùi khắm lựng.

  • cố hương says:

   Bài ” hịch bưng bô ” này nó lấy từ kbc haingoai đem qua đấy , chớ i tờ rít như nó viết được cái gì mà Ý kiến với Ý kọt .

  • Gui Bac 2 says:

   Bác 2 viết khá lắm, nhưng đám đầu bã đậu ko bao giờ hỉu gì đâu … kể cả 1 gia đình quý tộc cũng có những thằng con mất nết; Quốc gia dân tộc nào cũng có những tên phản loạn, lăng loàn phải phúc mà!!!!

  • Austin Pham says:

   Hề..hề nghe như “hạch”. Nói thẳng là thế này: Bùi Tín vì thây cộng sản bị đạp trên đầu thảm thương bên Đông Âu nên tỉnh ngộ. Liên Thành chỉ là một nhân chứng trong hàng ngàn gia đình “sẳn sàng làm nhân chứng” ở Huế. Ông Hiếu chưa bao giờ có tham vọng nên ông Thiệu không thể “giết” một cách giựt gân như báo Nhân Dân. Tướng Khôi ư? Nói thiệt, tôi không rành nên đề nghị bàn qua phần kế tiếp là ….việc tổng tuyển cử với “Bác”. Thầy bu anh xơi sắn đến đẻ….con so là anh với trí tuệ siêu việt mà chưa sợ sao? Gene lặn, gene nổi đều bộc phát dữ dội đến thế kỹ 21 từ Châu Âu sang Châu Mỹ, từ Hà Nội vào tới Sàigòn thật ấn tượng qua hình ảnh của các…con dao và cây súng hoặc “trồng chọt và chăn nuôi…em út” là công của “cụ” đó nghen. Tóm lại là thối như…hạch mà còn ráng…thổi. Ứ ừ….đừng có dỗi!

 10. Chống hết says:

  Ko riêng gì thời đại bây giờ, tôi cá rằng mấy thằng lai căng Công giáo này nếu có cùng thời với Vua Hùng, Vua ĐInh Vua trần thì cũng bị lũ này chống cho vẹo mông chứ chưa nói đến Cộng. Chúng chống bất kỳ đâu, bất kỳ ai, bất kỳ XH nào, chúng hê văng, thậmchí cả bàn thờ tổ tiên ra vườn…, chúng chỉ theo chúa !! và đã đc tại nguyện bên chúa!!!

Phản hồi