WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hậu Quan Làm Báo

tu-sangBắt đầu một cuộc tấn công ngược nhắm vào Chủ tịch Trương Tấn Sang.

Cũng với một trang blog nặc danh, cùng phương cách bới móc những chuyện không thể kiểm chứng thực hư về Chủ tịch Sang và gia đình, tương tự như cuộc tấn công của Quan Làm Báo trước đây nhắm vào Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Quan Làm Báo sau cú nổi sóng kinh thiên động địa trước hội nghị 6, giờ hiếm người vào đọc. Bài vở cũng chẳng có thông tin gì mới. Có vẻ như nó đã hoàn thành “sứ mệnh”. Blog tusangnhamhiem vừa được lập mấy ngày, tính đến tối 19/4/2013 chỉ có hơn 12,2 vạn lượt người đọc, nhưng báo hiệu sẽ tạo nên một cơn dư chấn mới không thua kém hiện tượng Quan Làm Báo trước đó.

Trong khi vẫn chưa thể xác định rõ ai là chủ nhân đích thực và thế lực nào đứng sau Quan Làm Báo trong cuộc tấn công bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thì giờ đây lại mọc thêm một blog hậu “Quan Làm Báo” dồn dập tấn công bôi nhọ, đả kích Chủ tịch Trương Tấn Sang.

Bất luận đó là ai, thế lực nào, bất luận đúng-sai, lối đả kích bôi nhọ, giấu mặt ném đá như Quan Làm Báo và tusangnhamhiem đều không phải là phương cách truyền thông đứng đắn, lành mạnh, nếu không muốn nói là quá hạ sách và ti tiện. Đặc biệt là nó tròng lên các vai vị nguyên thủ cùng những chuyện quốc sự.

Điều ngạc nhiên là an ninh mạng cùng các nhà cai quản có vẻ như bất lực, buông tay trước thế lực này, trong khi lại dồn sức tấn công, chĩa súng vào các mục tiêu khác, các trang blog khác chỉ thuần trên phương diện góp bàn phản biện.

Trước hội nghị 6 là Quan Làm Báo. Trước hội nghị 7 là tusangnhamhiem. Dường như nó chính là những hàn thử biểu đo độ nóng cho thời tiết chính trị Việt.

© Trương Duy Nhất

 

11 Phản hồi cho “Hậu Quan Làm Báo”

 1. Hi this is somewhat of off topic but I was wondering if blogs use WYSIWYG editors or if you have to manually code with HTML. I’m starting a blog soon but have no coding know-how so I wanted to get guidance from someone with experience. Any help would be greatly appreciated!

 2. Đinh Ngọc Minh says:

  Xét về nội tình của hàng ngũ lãnh đạo CSVN hiện nay thì ông Trương Tấn Sang được đánh giá là người nhiệt thành, cấp tiến và tương đối trong sạch (hay nói cách khác- thực tế hơn- thì ông là một người ‘’đàng hoàng trong đám lộn xộn’’ của cái tập hợp bát nháo được mệnh danh là ‘’bộ chính trị’’). Do vậy khi xem những bài viết thuộc dạng này dễ khiến người ta đặt câu hỏi rằng phải chăng nó được chỉ đạo dàn dựng từ phía phe cánh đối kháng – trong nội bộ giới chóp bu của CSVN- nhằm bôi nhọ, hạ thấp uy tín của ông! Đọc giả cần suy xét cẩn trọng với những bài viết theo kiểu này.
  Quan điểm tôi về vấn đề này là trong toàn những cái xấu mà bạn phải đưa ra quyết định chọn lựa thì đáp án tốt nhất cho tình huống là chọn cái ít xấu nhất!

 3. Bác Tài says:

  Trung ương Đảng CS chia ra hai phe ngày càng rõ nét: Phe giáo điều XHCN do Trung-Quốc mua chuộc hậu thuẩn và phe theo Nga-Mỹ muốn đổ mới.

  • CNV-BH says:

   Sẽ không quá ngạc nhiên nếu thật sự có lãnh đạo Hà Nôi bí mật hoạt động cho Trung Cộng, đồng chí môi hở răng lạnh thâm độc rất khó lường.

 4. says:

  “Bất luận đó là ai, thế lực nào, bất luận đúng-sai, lối đả kích bôi nhọ, giấu mặt ném đá như Quan Làm Báo và tusangnhamhiem đều không phải là phương cách truyền thông đứng đắn, lành mạnh, nếu không muốn nói là quá hạ sách và ti tiện.”… Coi, hạ sách và ti tiện vốn là cách làm báo của “lề đảng” mà, bây giờ bôi mặt đá nhau, mượn mặt nạ “lề dân” tròng vào cho dễ bề vung vít triệt nhau Mặt thì có thể ngụy trang, tâm điạ thì… lề nào ra lề đó, không lẫn vào đâu được
  Tôi tin bạn đọc trên diễn đàn biết rõ chúng là ai, cần gì TDN phải lên tiếng, chúng càng phang nhau thiên hạ càng “mãn nhãn”. Tại sao TDN không “tọa sơn quan cẩu đấu” mà phải gầm gừ, tức tối ?. Bất cứ cẩu nào chết thiên hạ cũng được nhờ mà, TDN không hiểu điều này sao ?

 5. Hoàng mạnh Tuấn says:

  Các cụ vẫn nói ” hết nạc là vạc đến xương” Trương duy nhất hết chuyện để viết,nên quay sang đả QLB,it nhất qua QLB người dân cũng biết được một phần sự thật những gì đã xảy ra trong cung đình “ĐCSVN” trong suốt những năm qua.

 6. luôn là chính mình

 7. Oan Khiên says:

  Dù gì thì QLB cũng đã vạch trần thói hư tật xấu của vị thủ tướng tham nhũng nhất lịch sử Việt Nam, cho dù nếu không có QLB thì ai cũng biết nhưng QLB đã đánh một trận đẹp…và làm mát lòng nhân dân thế thì Trương Duy Nhất muốn gì? Muốn bênh vực vị thủ tướng hại dân hại nước à?

 8. Sagiang says:

  ” Bất luận đó là ai, thế lực nào, bất luận đúng-sai, lối đả kích bôi nhọ, giấu mặt ném đá như Quan Làm Báo và tusangnhamhiem đều không phải là phương cách truyền thông đứng đắn, lành mạnh, nếu không muốn nói là quá hạ sách và ti tiện. Đặc biệt là nó tròng lên các vai vị nguyên thủ cùng những chuyện quốc sự.” ( bài chủ )
  Vấn đề nầy bác Trương Duy Nhất nên đặt thẳng với các vị lảnh đạo Đảng CSVN, vì chỉ có mấy vị ấy chơi nhau, nên mới có cái gọi là ” Thâm cung bí sử ” . Dân cu đít Đỏ làm gì biết được ba cái chuyện nầy . Ngày 2 buổi kiếm không đũ tiền ăn cháo làm sao biêt được các vấn đề Triều đình bác ơi !

 9. Vũ Bình Giang says:

  Thất vọng với Trương Duy Nhất quá. Với điều 4 hiến pháp, thì Trương Tấn Sang, cũng chỉ dùng kịnh nghiệm truyền thống của “lực lượng lãnh đạo nhà nước”: “chuyên chính vô sản” và “đấu tranh giai cấp”.

  Với Trương Tấn Sang, liệu có dám xóa bỏ “điều 4 hiến pháp” ?

  Tôi không tin!

 10. Dân Thanh says:

  Không thể nhận ra được chủ nhân của blog “Một góc nhìn khác” nữa! Trương Duy Nhất phải bận tâm tốn chữ với mấy thứ này làm gì, và có còn một góc nhìn khác độc đáo nào không? Hãy luôn là chính mình Nhất ơi!

Phản hồi