WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

CSGT bất ngờ nổ súng, 2 người bị thương

Anh Ngọc bị thương ở bả vai nhận ra viên CSGT nổ súng đeo bảng tên là Nguyễn Ngọc Hoàng - Ảnh: Ái Châu

Anh Ngọc bị thương ở bả vai nhận ra viên CSGT nổ súng đeo bảng tên là Nguyễn Ngọc Hoàng – Ảnh: Ái Châu

Vào khoảng 15 giờ 50 ngày 16.7, trên đường Quang Trung (khu vực trước cổng chợ Nam Thành, P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) đã xảy ra vụ việc CSGT nổ súng nghiêm trọng làm 2 người bị thương ở gò má và vai.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên anh Lê Văn Ngọc (xã Quảng Thái, H.Quảng Xương, hiện là cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị H.Quảng Xương) đang chở anh Tô Thế Kỷ (người cùng địa phương) trên xe mô tô (BKS 33L5-2457) lưu thông theo hướng bắc – nam) thì bất ngờ bị một CSGT đuổi theo từ phía sau.

Anh Kỷ (ôm vết thương, bìa phải) và anh Ngọc tường trình vụ việc với cơ quan công an - Ảnh: Ái Châu

Anh Kỷ (ôm vết thương, bìa phải) và anh Ngọc tường trình vụ việc với cơ quan công an – Ảnh: Ái Châu

Tường trình vụ việc với cơ quan chức năng, anh Ngọc cho biết: “Lúc đó tôi đang lái xe, thì thấy anh Kỷ kêu bị bắn. Khi quay lại tôi phát hiện máu chảy đầm đìa trên mặt anh Kỷ đồng thời thấy một người mặc sắc phục CSGT đuổi theo, giơ súng về phía tôi. Sau đó vai trái của tôi bị thương”.

Anh Ngọc cho biết thêm, ngay sau sự việc xảy ra người CSGT này đã chặn đầu xe đề nghị đưa hai người đi bệnh viện. Tuy nhiên anh đã không đồng ý và yêu cầu phải báo công an lập hồ sơ ngay tại hiện trường.

Anh Ngọc đã đọc được bảng tên trên ngực viên CSGT nổ súng khiến hai người bị thương tên là Nguyễn Ngọc Hoàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an TP.Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường lập hồ sơ, tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Thanhnien

2 Phản hồi cho “CSGT bất ngờ nổ súng, 2 người bị thương”

 1. Thích Nói Thật says:

  Nói có sách mách có chứng, đây là video clip: Video cuộc truy đuổi

 2. Thích Nói Thật says:

  Tôi theo dõi vụ này qua video clip.

  Thực tình mà nói, hai anh thanh niên này cũng quá quắt lắm, cố tình lạng lách, trêu chọc và khiêu khích CSGT, cuộc rượt bắt như đùa giỡn trên đường, hai người tìm cách chận đầu không cho anh CSGT vượt mặt.

  Trong trường hợp này “bắn” là phải, nhưng chỉ nên bắn chỉ thiên, hoặc cùng lắm là bắn vào lốp xe để buộc kẻ phạm pháp phải dừng xe thì tốt hơn!

  Điều bất nhân là 4 CSGT truy đuổi hai cô gái không đội mũ bảo hiểm, làm một nữ sinh viên 19 tuổi tử vong.

  Đâu cần phải hành động như thế, chỉ cần chụp tấm ảnh (số) trong đó có số xe và cảnh hai người không đội nón, sau đó truy ra bảng số xe thì phạt người là đủ. Đâu cần phải phí công phí sức, phí xăng dầu, lại còn gây ra cảnh tang thương như vậy?

Phản hồi