WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thế lực thù địch trốn ở đâu?

tu tru1Cụm từ «các thế lực thù địch» không biết từ bao giờ đã trở thành phổ biến trong các trang báo lề đảng tại Việt Nam hay trong vô số bài phát biểu của các lãnh đạo đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi nghe nhiều xem nhiều rồi mà mãi vẫn không sao hiểu nổi. Các thế lực thù địch mà đảng cộng sản thường hay nhắc tới đó thực ra là những ai? Họ ở đâu? Tại sao họ lại là thù địch của Việt Nam?

Tôi bắt đầu nghĩ ngay tới kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đó là Trung Quốc bởi vì Trung Quốc đã từng đô hộ Việt Nam nhiều lần mà tổng cộng lên tới cả 1000 năm. Trung Quốc đã hung hãn tấn công xâm lược Việt Nam vào năm 1979 và dai dẳng 10 năm sau đó gây cảnh máu chảy đầu rơi. Trung Quốc lấn chiếm đường biên bẻ cong lịch sử lấn lướt chủ quyền. Với chiếc lưỡi bò Trung quốc hòng liếm trọn Biển Đông. Trung Quốc bắn chết ngư dân Việt Nam trên biển; đập phá tàu của ngư dân Việt Nam; cắt cáp tàu thăm dò dầu khí. Những hàng hóa độc hại của Trung Quốc vẫn bầy bán tràn lan trên thị trường Việt nam, ngấm ngầm gây nguy hiểm cho người dân Việt nam … Như vậy chắc chắn Trung Quốc là «Thế lực thù địch» thật rồi!

Nhưng suy nghĩ lại thì có lẽ tôi đã không đúng.

Mặc dù Trung Quốc xâm lấn Việt Nam hay bắn giết ngư dân Việt như vậy, nhưng đối với đảng Cộng sản Việt nam thì vẫn là đồng chí tốt theo phương châm 16 chữ vàng và 4 tốt. Thì không đời nào những lãnh đạo của đảng Cộng sản Việt Nam lại gọi Trung Quốc là thế lực thù đich được.

Có phải chăng thế lực thù địch đó là Hoa Kỳ bởi vì trước đây Hoa Kỳ đã tham chiến tại Việt Nam trong cuộc nội chiến hai miền Nam, Bắc? Tôi lại tự trả lời rằng chắc không phải vì giờ đây mối quan hệ Việt Mỹ đã nâng lên tầng cao mới. Các lãnh đạo Việt Nam thay nhau công du Hoa Kỳ để thắt chặt bang giao hai nước. Mỹ cũng giúp đỡ Việt Nam trong vấn đề khắc phục hậu quả chiến tranh và nhiều lĩnh vực khác nữa. Hai nước đã tiến dần tới hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ. Như vậy chắc rằng Hoa Kỳ không phải là thù địch.

Tôi lại nghĩ hay thế lực thù địch đó là kiều bào Việt Nam, là những công dân Việt Nam Cộng Hòa đã phải bỏ nước ra đi sau sự kiện năm 1975 mà người Cộng sản vẫn gọi họ là «Ngụy», nay lại nâng họ lên một tầm cao mới gọi họ là «Thế lực thù địch»?  Chắc không phải vậy, vì chính sách mà Cộng sản vẫn tuyên truyền là «Hòa hợp dân tộc» và xem bà con hải ngoại là «khúc ruột ngàn dặm». Hàng năm khúc ruột này vẫn gửi về Việt nam một lượng kiều hối rất lớn và đặc biệt quan trọng trong tình hình kinh tế hiện nay.

Vậy các thế lực thù địch mà đảng Cộng sản nói tới thật ra là ai?

Câu trả lời chỉ còn có thể là Hòa thượng Thích Quảng Độ, Linh mục Nguyễn Văn Lý,  Mục sư Nguyễn Công Chính,  Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ, Luật sư Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Hồ Bích Khương, Đỗ Minh Hạnh, Mai Thị Dung…?

Hay họ là Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quyết, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Hoàng Vy, Huỳnh Thục Vy…?

Hay họ là những cựu đảng viên Giáo sư Hoàng Minh Chính, Trung Tướng Trần Độ, Trần Anh Kim, Vi Đức Hồi …?

Hay họ là những Đoàn Văn Vươn, Đặng Ngọc Viết và hàng ngàn những gia đình dân oan mất đất mất nhà trên khắp mọi miền đất nước, …?

Nay lại có thêm những bà con người H’Mông lăn lội về thủ đô khiếu nại và bị đánh đập ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng. Tối qua trời mưa gió họ vào nhà thờ Thái Hà tá túc qua đêm nhưng đã bị công an tới gâp áp lực ép nhà thờ không cho họ ở lại nên họ đã phải đội mưa để trở lại vườn hoa Mai Xuân Thưởng hưởng thú «Thiên đàng xã hội chủ nghĩa», nếm trải không khí «tự do – Hạnh Phúc» dưới trời mưa rét!

Có lẽ nào như vậy! Những con người này là những nhà tu hành trong các tôn giáo, hoặc là những người đã từng hy sinh cống hiến cho đảng Cộng sản, hoặc đã từng là Đảng viên đảng Cộng sản, hoặc là những người dân không tấc sắt trong tay? Ấy vậy mà hiện nay họ người thì đã qua đời trong buồn tủi, người đang bị tù đầy, người bị quản chế, người lại bị trù dập đánh đập ngay trên đường phố… Họ là những người đã một thời vì nghe theo đảng Cộng sản mà vào sinh ra tử. Họ là những người yêu nước xuống đường chống Trung Quốc xâm lược thể hiện tinh thần dân tộc. Họ là những người dân hiền lành chất phác nghe theo đảng đi chống tham nhũng hay chỉ muốn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước các quan chức bạo quyền lộng hành cướp bóc nhân dân.

Lãnh đạo đảng Cộng sản đã thật sự hoảng loạn nên không chỉ thiếu tỉnh táo để nhận ra kẻ thù địch thật sự của dân tộc, nhưng lại nhìn bất cứ người dân nào cũng thấy đó là kẻ thù và sẵn sàng ra tay tàn độc để trấn áp.

Xem ra cho tới giờ lãnh đạo Cộng sản Việt nam vẫn chưa nhận ra rằng kẻ thù đích thực của dân tộc Việt Nam chính là những kẻ đã cắt đất nhượng biển cho Trung Quốc; đã làm suy sụp nền kinh tế vốn đã lạc hậu của Việt Nam; đã đục khoét tài sản quốc gia để biến thành của riêng mình; đã ăn cả máu xương của những người đã chết; ăn cả rác thải bệnh viện, … (như chính bà Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã nói: chẳng có gì mà họ không ăn của dân). Và sâu xa hơn nữa, kẻ thù đích thực của dân tộc là những kẻ đã rước Các Mác, Ăngen và Lê Nin về để đồng bào ruột thịt bắn giết lẫn nhau, con đấu cha – vợ tố chồng, đồng chí sát hại lẫn nhau, và đất nước đến nay vẫn ngụp lặn trong lạc hậu.

Đừng tốn thêm công an, an ninh tìm kiếm làm gì cho phí công. Nếu thực lòng muốn tìm cho ra “Thế lực thù địch” của đất nước này, các vị lãnh đạo đảng chỉ cần nhìn vào gương  sẽ thấy.

Thanh hóa ngày 19/10/2013

© Nguyễn Trung Tôn

 

Tags:

20 Phản hồi cho “Thế lực thù địch trốn ở đâu?”

 1. UncleFox says:

  “thế lực thù địch” tuy vô hình nhưng có thực . Có lúc nó nằm trong lăng “Bác”, lúc thì nằm trong quần đồng chí Ba Ếch, khi khác nó ngự ngay chỗ chị Kim Ngân đặt cái băng vệ sinh, rồi thì lại nhảy tọt lên mồm bác Trọng Lú . Nó có thể hiện diện mọi nơi, mọi lúc tuỳ theo nhu cầu của Đảng . Tuy nhiên, chỗ đóng đô thuờng trực của “thế lực thù địch” là trong mấy cái bộ óc ngô nghê bệnh hoạn của các đồng chí lãnh đạo cao cấp . Mặc dù Đảng phù phép cho nó thành một thứ ngáo ộp để doạ nạt nhân dân nhưng uy lực của nó thì thua xa “tự do cái con cặc” của đồng chí trung tá công an Vũ Văn Hiển nên nhân dân chẳng ai màng để ý đến nó làm chi cho mệt !

 2. Bùi lễ says:

  “Thế lực thù địch trốn ở đâu?”

  Thế lực này trốn ở Trung cộng và trong đầu mấy tên lãnh đạo việt công.

 3. quang phan says:

  Bọn hung thần Việt cộng các bận đối phó với các thế lực thù địch – làm điên đảo Đảng của chúng- thì chúng càng ít rảnh rỗi khủng bố, cướp bóc dân lành .

 4. nguyenlan says:

  Lời Thề Diệt Cộng

  Xưa cha ông thích vào tay “sát Thát”
  Là lời thề quyết phá giặc Nguyên Mông
  Nay cháu con nguyện với lòng “diệt Cộng”
  Là lời thề cứu nước phục non sông

  Bỡi lũ Cộng đã không còn nhân tính
  Còn bạo tàn hơn cả rợ hung nô
  Còn dã man như sài lang hổ báo
  Dẫm nát quê gương, cấu xé đồng bào

  Chúng nắm chặt cái gọi là chuyên chính
  Xua côn an du đãng giết dân ta
  Cái đảng cướp mệnh danh là vô sản
  Nay trở thành đảng cướp ma phi a

  Một đảng cướp đang nắm quyền trị nước
  Ôi tủi hờn, oan khốc giống Rồng Tiên!
  Bốn nghìn năm con nối nghiệp cha truyền
  Đây là lúc sử xanh đầy ô nhục!

  Không thể được, lẽ nào ta khuất phục
  Để rợ Hồ giặc Hán cướp quê hương
  Hãy đứng lên nòi giống Việt can trường
  Dâng tổ quốc cả tấm lòng quả cảm

  Giặc hung ác nhưng trong lòng khiếp đảm
  Triệu người dân như nước vỡ sóng trào
  Sẽ cuốn phăng bầy giặc Hán rợ Hồ
  Giành lại nước, dựng ngọn cờ quang phục

  Phan Huy

  • nhạc của tôi says:

   Ta đi trên đường Hà Nội rực rỡ chiến công, đường thênh thang Ba đình lịch sử đường tấp nập Hoàn Kiếm Đồng Xuân. Nghe náo nức trong lòng thủ đô ta sục sôi đánh Mỹ. Ơi cô gái ơi súng trên vai sao quân đầu mũ em đi về đâu mà mắt em tươi sáng, em đi về đâu mà chân bước hiên ngang, những hôm miệt mài trên bãi tập chiến công này hẳn có tay em. Anh chiến sỹ ơi đã bao đêm canh bên nòng súng ngắm những đường phố mà thấy sao tha thiết ơi thủ đô thịt da máu xương tan, trút căm hờn vào quân xâm lược giữ đất trời thủ đô mến yêu của ta.
   Ta đi trên đường Hà Nội rực rỡ chiến công, đường thênh thang Ba Đình lịch sử đường tấp nập Hoàn Kiếm Đồng Xuân. Nghe náo nức trong lòng thủ đô ta sục sôi đánh Mỹ. Ơi cô gái ơi lúa lên xanh tươi trên đồng lúa khi bom vừa rơi và khói bay trong nắng, anh công nhân điện vẫn sáng trong đêm. Tiếng loa truyền về tin thắng trận giữa đất trời thủ đô tự hào. Ta nghe tiếng ca khắp non sông âm vang rộn rã, đây thủ đô là trái tim kêu hãnh đây Sài Gòn – Huế là đất nước hiên ngang, có nơi nào đẹp hơn đất này đất anh hùng Việt Nam mến yêu của ta . Thủ đô Hà Nội của ta là một bài ca vinh quang

   • nguyenlan says:

    Ôi Hà nội buồn bã của tôi ơi !

    Ta đi trên đường Hà Nội mà đôi con mắt cay cay, đường thênh thang Ba đình lịch sử đường Hoàn Kiếm Đồng Xuân nay vắng hoe. Nghe chán nản trong lòng Bác Hồ ta cứ tuyên truyền bịp bợm đánh Mỹ. Ơi cô gái ơi, súng trên tay đâu rồi sao lại quấn khăn tang mà mắt thì nhoà lệ, em đi về đâu mà chân bước liêu xiêu, những hôm miệt mài trên bãi tập này còn có em. Anh chiến sỹ ơi đã bao đêm canh bên nòng súng ngắm những đường phố mà thấy sao tha thiết ơi, bây giờ thịt xương đã nát tan, trút căm hờn vào đâu nữa khi thủ đô mến yêu của ta bây giờ đã tan nát.

    Ta đi trên đường Hà Nội mà đôi con mắt cay cay, đường thênh thang Ba Đình lịch sử đường Hoàn Kiếm Đồng Xuân nay vắng hoe. Nghe chán nản trong lòng Bác Hồ ta cứ tuyên truyền bịp bợm đánh Mỹ . Ơi cô gái bộ đội trên đồng lúa khi bom vừa rơi và thịt xương tan nát, anh công nhân điện vẫn khóc mướt trong đêm. Tiếng loa tuyên truyền bịp bợm về tin “thắng trận” giữa đất trời thủ đô Hà nội. Ta nghe tiếng khóc khắp thủ đô âm vang buồn bã, đây thủ đô là trái tim buồn bã, kia Sài Gòn – Huế là những nơi vui tươi, có nơi nào buồn hơn thủ đô này, đất mạt hạng Việt Nam mến yêu của ta . Thủ đô Hà Nội của ta là một bài ca buồn bã !

   • Nhạc của chúng ta says:

    Lửa Máu Hận Thù – Thục Vũ

    Giặc từ miền Bắc vô đây
    Bàn tay nhuốm máu đồng bào
    Giặc từ miền Bắc vô đây
    Bàn tay nhuốm máu anh em

    Hận thù đó! Cất cao trong lòng người
    Hận thù đó! Khắc sâu trong lòng tôi, lòng anh

    Giặc từ miền Bắc vô đây
    Bàn tay chiến tích hận thù
    Giặc từ miền Bắc vô đây
    Bàn tay giết chóc hôi tanh

    Giặc thù đỏ xâm lăng
    Giặc thù đỏ bạo tàn
    Giặc thù đỏ giết hại dân lành
    Đốt phá quê hương

    Ôi! Vùng Trị Thiên, An Lộc, vùng Tam Biên
    Lửa máu từ vực sâu hận thù
    Dòng máu đỏ da vàng
    Trên đất nghèo nàn đã đổ vì ai

    Vì giặc thù đốt phá quê hương ta
    Vì giặc thù bắn giết đồng bào ta
    Vì giặc thù còn đó!
    Vì giặc thù còn đó!

    Anh em ơi! Vùng lên diệt bạo tàn
    Anh em ơi! Vùng lên diệt xâm lăng
    Anh em ơi! Nước có còn ta mới còn
    Còn Tự Do là còn cơm no

    https://www.youtube.com/watch?v=vCDHOynndnw

 5. EM XIN TRẢ LỜI says:

  Anh hỏi Em, Anh hỏi em : ” thế lực địch trốn ở đâu ? ” , XIN TRẢ LỜI : ” con chó đói đang say sưa gặm khúc xương béo bở của đồng loại ( loài cẩu trệ chó “má” mới thế, chứ chó không bao giờ ăn thịt chó ), người đi qua, kể cả đồng loại nó, nó cũng mặc ( vì mải say sưa gặm ), thế nhưng chỉ đụng nhẹ vào nó là nó gầm gừ tấn công cắn ngay bất kể là con nít ngây thơ, vì nó cho đó là ” thế lực thù địch ” không cho nó ăn ! Đó là câu trả lời của em !

 6. nhạc của tôi says:

  Việt Nam trên đường chúng ta đi
  Nghe gió thổi đồng xanh quê ta đó
  Nghe sóng biển ầm vang xa tận tới chân trời
  Nghe ấm lòng những khi đang dồn bước
  Mà vui sao ta chẳng nói nên lời.

  Dặm đường xa, ta đi giữa mùa xuân
  Ta đi giữa tình thương của Đảng
  Tiếng Bác Hồ rung động mãi trong tim.
  Đường ta đi soi ánh lửa đêm dài
  Đường ta về trong nắng ấm ban mai.
  Việt Nam ! Việt Nam !
  Qua từng bước gian nan
  Lớn lên rồi đẹp những mùa xuân…

  ĐK:
  Ta đi qua phố qua làng
  Ngọn đèn sáng giục lòng ta đó
  Lời mẹ nói ấm lòng đẹp sao
  Đàn em vui ríu rít mái trường.

  Ta đi đường rợp bóng hàng dương
  Đất bom đào đã lên màu cỏ mới
  Những cặp mắt đêm đêm trông đợi
  Chiến trường xa dồn dập những chiến công.

  * Miền Nam ơi ! Miền Nam!
  Hỡi những dòng sông soi bóng dừa xanh
  Những đỉnh núi khuất mây mờ xa tắp
  Ta sẻ đến nơi đâu còn giặc
  Ta chưa về khi tổ quốc chưa yên…
  Việt Nam ! Việt Nam ! Ôi tổ quốc vinh quang…

  • Nhạc của anh says:

   “Việt Nam trên đường chúng ta đi
   Nghe gió thổi đồng xanh quê ta đó
   Nghe sóng biển ầm vang xa tận tới chân trời
   Nghe ấm lòng những khi đang Quỳ Gối
   Mà vui sao ta cứ chắp tay hoài.

   Tinh bác Hồ cao hơn núi và rộng hơn Biển Đông…
   Ngư dân ta đời nhớ ơn Mao chủ tịch và Hồ Chủ tịch !

   Xem thêm nhac của anh ở đây

   • nhạc của tôi says:

    Anh vẫn hành quân trên đường ra chiến dịch
    Mé đồi quê anh bước trăng non ló đỉnh rừng.
    Anh vẫn hành quân lưng đèo qua bãi suối
    Súng ngang đầu anh gối anh đi khắp tuyến đường.

    Trời Điện Biên mây trắng, gió lưng đèo chiến thắng
    Tưng bừng trong ánh nắng
    Dù thời gian phai sắc, đất nước còn chia cắt
    Vẫn bước anh không ngừng.

    * *
    Anh vẫn hành quân tiêu diệt hết quân thù
    Súng cầm tay tiến bước anh đi khắp chiến trường.
    Anh vẫn hành quân đêm về qua vách núi
    Có Bác Hồ chỉ lối mắt anh thêm sáng ngời.

    Lòng anh mang Ấp Bắc, dẫu cho đường xa lắc
    Không lùi anh vẫn bước.
    Dù bao cơn giông tố, dẫu cho lòng mong nhớ,
    Vẫn hát vang trên đường.

    * * *
    Anh vẫn hành quân qua đồng khô vũng lầy
    Máu Điện Biên anh dũng, anh đi khắp núi rừng.
    Hưm hứm hừm hưm…
    À a a a á…
    Vì quê hương đất nước vẫn đang còn đế quốc
    Chiến đấu anh không lùi.
    Anh vẫn hành quân chân đều chân bước dồn
    Gian khổ anh không sờn, khi giặc kia vẫn còn
    Hưm hừm hưm hứm hừm…

   • nhạc của tôi says:

    ĐI TỚI NHỮNG CHÂN TRỜI
    Sáng tác: Xuân Giao

    1)

    Như những cánh chim bay khắp bốn phương trời
    Đoàn ta đi đắp những con đường sáng tươi.
    Kìa chân mây xa xôi nắng hồng đang vẫy gọi
    Ta lên đường phơi phới tuổi hai mươi.

    ĐK:
    Núi kia dù có cao, sông kia dù có sâu
    Nhưng có núi sông nào ngăn được ta tiến bước
    Khi trái tim ta chói ngời tình yêu nước.
    Cháy trong lòng chúng ta tiếng Bác Hồ thiết tha
    Như tiếng quê nhà thúc giục ta chiến đấu
    Kiêu hãnh đi lên thắng lợi chờ ta.

    2)
    Đi bất cứ nơi đâu khi đất nước đang cần
    Miền Nam anh dũng luôn giục nhắn ta
    Tổ quốc thân yêu ơi có đoàn tôi sẵn sàng
    Hiến dâng Người đây sức tuổi hai mươi.
    (ĐK).
    Núi kia dù có cao, sông kia dù có sâu
    Nhưng có núi sông nào ngăn được ta tiến bước
    Khi trái tim ta chói ngời tình yêu nước.
    Cháy trong lòng chúng ta tiếng Bác Hồ thiết tha
    Như tiếng quê nhà thúc giục ta chiến đấu
    Kiêu hãnh đi lên thắng lợi chờ ta.
    3)
    Khi đất nước quê hương vẫn chưa hết quân thù
    Đoàn ta tay vẫn không rời súng gươm.
    Lửa gian nan tôi cho thép hồn ta sáng ngời
    Súng bom nào ngăn bước tuổi hai mươi.
    Núi kia dù có cao, sông kia dù có sâu
    Nhưng có núi sông nào ngăn được ta tiến bước
    Khi trái tim ta chói ngời tình yêu nước.
    Cháy trong lòng chúng ta tiếng Bác Hồ thiết tha
    Như tiếng quê nhà thúc giục ta chiến đấu
    Kiêu hãnh đi lên thắng lợi chờ ta.

   • nguyenlan says:

    Đi Tới Những Chân Trời, Quyết Tiêu Diệt Quân Việt Cộng Dã Man

    Như những cánh chim bay khắp bốn phương trời
    Người chiến sĩ Cộng Hoà đi đắp những con đường sáng tươi
    Kìa chân mây xa xôi nắng hồng đang vẫy gọi
    Người chiến sĩ Cộng Hoà lên đường phơi phới tuổi hai mươi

    ĐK:
    Núi kia dù có cao, sông kia dù có sâu
    Nhưng có núi sông nào ngăn được người chiến sĩ Cộng Hoà tiến bước
    Khi trái tim người chiến sĩ Cộng Hoà chói ngời tình yêu nước.
    Cháy trong lòng chúng ta ” Quyết giết hết bọn Việt cộng dã man”
    Như tiếng quê nhà thúc giục ta chiến đấu
    Kiêu hãnh đi lên thắng lợi chờ ta

    2)
    Đi bất cứ nơi đâu khi đất nước đang cần
    Miền Nam anh dũng luôn giục nhắn ta
    Tổ quốc thân yêu ơi có đoàn tôi sẵn sàng
    Hiến dâng Tổ quốc sức tuổi hai mươi

    (ĐK).
    Núi kia dù có cao, sông kia dù có sâu
    Nhưng có núi sông nào ngăn được người chiến sĩ Cộng Hoà tiến bước
    Khi trái tim ta chói ngời tình yêu nước.
    Cháy trong lòng chúng ta ” Quyết giết hết bọn Việt cộng dã man”
    Như tiếng quê nhà thúc giục ta chiến đấu
    Kiêu hãnh đi lên thắng lợi chờ ta

    3)
    Khi đất nước quê hương vẫn chưa hết quân thù
    Người chiến sĩ Cộng Hoà tay vẫn không rời súng gươm
    Lửa gian nan tôi cho thép hồn ta sáng ngời
    Súng bom nào ngăn bước tuổi hai mươi.
    Núi kia dù có cao, sông kia dù có sâu
    Nhưng có núi sông nào ngăn được người chiến sĩ Cộng Hoà tiến bước
    Khi trái tim ta chói ngời tình yêu nước.
    Cháy trong lòng chúng ta ” Quyết giết hết bọn Việt cộng dã man”
    Như tiếng quê nhà thúc giục ta chiến đấu
    Kiêu hãnh đi lên thắng lợi chờ ta.

  • Phản hồi says:

   Bác Hồ ơi ! Con muốn đi học nhưng không có tiền ,con mong ước làm sao học tiểu học không cần đóng tiền. Mong làm sao đến các cơ quan công quyền không có thủ tục”đầu tiên”,sông suối không còn ô nhiểm và con có thể vô tư ăn uống mà không sợ hóa chất ,mong cơ quan công quyền dẹp bọn mua bán chất độc .Con chỉ mong những lời Bác hứa trở thành sự thật ” đánh tan Mỹ ngụy xây dựng đất nước gấp 10…” !

 7. 123 says:

  Kẻ gian nhìn ai cũng nghĩ người khác là đối tượng của mình để lợi dụng hoặc ăn cắp, còn kẻ hèn thì thấy bọn cướp hung hăng thì lại cúi đầu van xin thậm chí chửi bới đánh đập anh em bà con để làm vui lòng bọn cướp, nói cách khác là sẵn sàng đồng lõa với bọn cướp. Lãnh đạo cộng sản Việt Nam vừa gian vừa hèn.

 8. vu trung says:

  Rất tiếc, đảng cs là tập họp của ma cà rồng, nên soi gương mà chắng thấy mặt mũi.

 9. Phan Huy says:

  Ý ĐẢNG

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Độc quyền chỉ một đảng mà thôi
  Đảng ngồi chễm chệ trên trăm họ
  Đảng đứng tô hô giữa đất trời

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Quân đội trung thành mãi mãi thôi
  Quay súng bắn vào toàn dân tộc
  Đang chống bọn người bám giữ ngôi

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Muôn năm trường trị mãi không thôi
  Làm tên thái thú tôi nhà Hán
  Dọn đường đồng hoá nước dân tôi.

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Độc tài toàn trị mãi không thôi
  Tự do dân chủ đồ xa xĩ
  Tam quyền phân lập thứ bôi vôi

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Cướp nhà cướp đất của dân tôi
  Chia nhau của cải tài nguyên nước
  Mặc kệ tang thương ngút tận trời.

  Đảng dâng tổ quốc cho phương Bắc
  Đảng dìm dân tộc xuống trùng khơi
  Đảng đưa đất nước vào nô lệ
  Miễn là ngôi vị vững mà thôi.

  Bây giờ tay đã nhúng chàm
  Thôi thì thôi thế mặc đời vần xoay
  Cà cuống đến chết còn cay
  Đảng dù sắp chết vẫn say bạc vàng

  Vẫn mê phú quí giàu sang
  Vẫn mơ danh vọng vinh quang đời đời.
  Nhưng mà muôn sự tại trời
  Gian tà phi nghĩa đảng ơi đừng hòng!

  http://fdfvn.wordpress.com

  • nhạc của tôi says:

   Đất Nước Trọn Niềm Vui

   Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay!
   Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây.
   Sài Gòn ơi!
   Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng.

   Ta nghe vang như tiếng Bác Hồ dậy từ non sông!
   Rạo rực sao hôm nay, Bác vui với hội toàn dân.
   Thành Đồng ơi! Sắt son đã vang khải hoàn.
   Ôi! hạnh phúc vô biên!
   Hát nữa đi em, những lời yêu thương.

   Hò ơ…ớ hò…ớ hò…ớ hò….
   Hội toàn thắng náo nức đất nước,
   Ta muốn bay lên, say ngắm sông núi hiên ngang,
   Ta muốn reo vang, hát ca muôn đời Việt Nam,
   Tổ quốc anh hùng!
   Ôi quê hương dẫu bao lần giặc phá điêu tàn
   Mà vẫn ngoan cường
   Giành một ngày toàn thắng. Đẹp quá!

   Đời rực sáng những ánh mắt lấp lánh,
   Ta muốn ôm hôn mỗi tấc đất quê hương,
   Ta muốn ca vang bước chân
   Những người chiến sĩ giải phóng kiên cường!
   Đêm hoa đăng, những môi cười là bó hoa đời tươi thắm tuyệt vời,
   Đẹp niềm tin mãi mãi Tổ Quốc muôn đời,
   Trọn vẹn cả non sông thống nhất rạng rỡ Việt Nam.

  • nhạc của tôi says:

   Đất Nước Trọn Niềm Vui
   Đóng góp: Nhac Phap
   Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay!
   Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây.
   Sài Gòn ơi!
   Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng.

   Ta nghe vang như tiếng Bác Hồ dậy từ non sông!
   Rạo rực sao hôm nay, Bác vui với hội toàn dân.
   Thành Đồng ơi! Sắt son đã vang khải hoàn.
   Ôi! hạnh phúc vô biên!
   Hát nữa đi em, những lời yêu thương.

   Hò ơ…ớ hò…ớ hò…ớ hò….
   Hội toàn thắng náo nức đất nước,
   Ta muốn bay lên, say ngắm sông núi hiên ngang,
   Ta muốn reo vang, hát ca muôn đời Việt Nam,
   Tổ quốc anh hùng!
   Ôi quê hương dẫu bao lần giặc phá điêu tàn
   Mà vẫn ngoan cường
   Giành một ngày toàn thắng. Đẹp quá!

   Đời rực sáng những ánh mắt lấp lánh,
   Ta muốn ôm hôn mỗi tấc đất quê hương,
   Ta muốn ca vang bước chân
   Những người chiến sĩ giải phóng kiên cường!
   Đêm hoa đăng, những môi cười là bó hoa đời tươi thắm tuyệt vời,
   Đẹp niềm tin mãi mãi Tổ Quốc muôn đời,
   Trọn vẹn cả non sông thống nhất rạng rỡ Việt Nam.

   • Tien Ngu says:

    Nghe cò mồi hát mà anh Ngu…chán mớ đời.

    Không có cái ngu nào khốn nạn hơn cái ngu…mần cò mồi cho Cộng láo.

    Xúm nhau nó hát,
    Hồ…lớp bảy nàm…bác

    Có cái dốp phụ…bồi
    Một thằng…tồi
    (Đi cứu nước thì…chết cha rồi?)

    Bỏ …bếp, ngưng lặt rau rửa chén
    Mần…cách mạng mà không biết…thẹn

    Nó biết mẹ gì đâu?
    Lạy Nga mí lạy Tàu
    Xin cho em…cách mạng

    Thiệt nà…lạng quạng…

    Kinh tế, giáo dục, nó…đần
    Ấy thế mà đòi…tế thế an dân

    Đói chết mẹ, cả cái quần cũng không có…bận!
    Xúi trẽ ăn cứt gà, thù hận
    Liều mạng cùi, ăn cái bánh vẽ thơm ngon

    Hỡi ơi, đất nước…tiêu tán thòn
    Biển đảo, Tàu Cộng nó…bòn sạch trơn
    Formosa…thúi hoắc,
    nó bảo…thơm
    Đánh người chạy lại, bất nhơn quá trời

    Cò mồi Cộng láo nà…hại đời

Phản hồi