|

LS Công Nhân lại tố cáo

ĐƠN TỐ CÁO
Kính gửi: – Công an Phường Phương Mai (gửi trực tiếp)
số 36 phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 35 764 908;

- Các cơ quan nhà nước Việt Nam có liên quan (qua mạng internet);

- Công luận trong nước và quốc tế (qua mạng internet)

Tôi là Lê thị Công Nhân, sinh năm 1979, sống tại p316-A7 khu VPCP, ngõ 4 phố Phương Mai, viết đơn này tố cáo tới công an phường việc tôi bị khủng bố và yêu cầu được bảo vệ. Sự việc như sau:

Ngày cuối năm 31.12.2013 vừa qua, cả gia đình tôi (tôi, chồng tôi là anh Ngô Duy Quyền và bé Lucas-con gái chúng tôi) cùng những người bạn là chú nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn (sinh năm 1959-sống tại Tam Kỳ-Quảng Nam) và anh Phạm Bá Hải (sinh năm 1968-sống tại Hóc Môn-Sài Gòn) đến thăm nhà anh Phạm Văn Trội tại xã Chương Dương, huyện Thường Tín Hà Nội. Buổi trưa, khi ra về chúng tôi bị công an bắt về trụ sở công an xã Chương Dương (cùng địa điểm với ủy ban xã) và bị Lê Văn Điệp-Phó Công an xã và các công an viên cấp dưới khủng bố đánh đập dã man. Tôi may mắn thoát ra được khỏi căn phòng chúng định nhốt tôi lại để đánh nên chưa bị hành hung. Còn chú Tuấn đã bị Điệp và đám tay sai nhốt lại trong một phòng khác để đánh hội đồng, mà chính mắt tôi và chồng tôi nhìn thấy. Hậu quả chú Tuấn bị gãy xương sườn-là kết luận chính thức của bác sỹ. Có thể còn những hậu quả khác chưa phơi lộ ngay vì chú Tuấn đã lớn tuổi, sức khỏe yếu, là cựu tù nhân chính trị đã chịu 10 năm tù đày (1992-2002).

Ngày hôm sau là ngày đầu năm mới 1.1.2014, tôi đã viết lá đơn có tiêu đề “Công an xã Chương Dương-người hay quỷ” tố cáo tội ác của những tên khủng bố đội lốt công an này, gửi đến Công an huyện Thường Tín, Công an Hà Nội và Bộ Công an. Trong bài viết tôi ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của cả hai vợ chồng chúng tôi.

Chuyến viếng thăm ông Trội

Chuyến viếng thăm ông Trội

Sáng nay, thứ 5 ngày 9.1.2014 tôi nhận được 2 cuộc điện thoại như sau:

- Lần 1 lúc 9h33 số máy 0123.7709.562 gọi đến, giọng nam hỏi tôi “Công Nhân đấy àh?” tôi đáp “Dạ, vâng! Công Nhân nghe đây.”, người này nói tiếp giọng bỡn cợt “Dạ ngoan thế! Không nhận ra ai àh?”. Lúc này tôi đã đoán ra là ai nhưng chưa chắc 100% thì người này nói tiếp “Tao là Điệp, bố mày đây.” Tôi không nói gì, tên Điệp nói “Mày viết đéo gì mà dài thế! Thằng Tuấn chết chưa hả mày?” tôi im lặng, tên Điệp nhắc lại “Thằng Tuấn vẫn chưa chết àh?”, tôi vẫn im lặng (tôi phải nói gì đây?), tên Điệp cười khoái trá nói “Con này sợ, đéo dám nghe nữa.” rồi hắn cúp máy.

- Lần 2 lúc 9h55 số máy 0936.212.551 gọi đến ngay sau đó. Một giọng nam hỏi cố ra vẻ nhẹ nhàng “Công Nhân àh?” tôi trả lời “Vâng, tôi nghe đây.” Trả lời xong tôi cũng vừa nhận ra giọng tên Điệp, thì hắn chửi luôn “Tôi, tôi cái mả mẹ mày.” Tôi không nói gì, hắn càng cười lớn đầy khoái trá, rồi cúp máy.

Trong hai cuộc điện thoại đều có nhiều giọng nam cười to xung quanh. Thấy số cuộc gọi lần 1 của tên Điệp có vẻ quen, tôi kiểm tra lại điện thoại của mình thì thấy số này đã gọi cho tôi lúc 9h51 tối hôm qua thứ 4 ngày 8.1.2014, nhưng vì đang bận việc nhà tôi không kịp nghe máy, sau thấy số máy lạ tôi cũng (may mà) không gọi lại.

Tôi viết đơn này báo công an phường Phương Mai – là cơ quan có trách nhiệm và thẩm quyền thực thi trách nhiệm bảo vệ tài sản, sức khỏe, tính mạng và danh dự nhân phẩm của người đang sống và làm việc tại địa bàn mình quản lý, có biện pháp cần thiết để bảo vệ an toàn cho tôi và gia đình tôi nói riêng và cho xã hội nói chung.

Đến giờ, khi đơn tố cáo tôi gửi đến các cơ quan chức năng cấp trên của tên Điệp, chưa nhận được bất kỳ hồi âm hay động thái giải quyết nào, thì tôi lại tiếp tục bị tên Điệp khủng bố, thể hiện sự ngạo mạn mù quáng, coi thường thách thức pháp luật tới cùng của hắn. Sau việc bị khủng bố ở Chương Dương, tôi thật sự lo lắng cho sự an toàn về tài sản (dù không có gì đáng kể nhưng là đáng quý đối với chúng tôi) và sức khỏe, tính mạng của tôi và gia đình. Chẳng lẽ tôi và gia đình phải ra trú ẩn tại phòng tiếp dân của công an phường Phương Mai để được an toàn? Hay phải lang thang vạ vật ở vườn hoa Lý Tự Trọng-Mai Xuân Thưởng cùng bà con dân oan thì các cấp chính quyền mới hài lòng?

Tôi cam đoan những điều trên hoàn toàn đúng sự thật. Tôi gửi kèm bài viết “Công an xã Chương Dương-người hay quỷ?” để quý vị đọc hiểu đầy đủ sự việc và mức độ nghiêm trọng đáng sợ của nó.

Là người có đạo-Thiên Chúa giáo Tin Lành, tôi hoàn toàn tin vào luật nhân quả-là đạo lý của cả loài người và thiên nhiên trời đất. Hậu vận tươi đẹp hay đen tối, phúc đức hay tai họa để lại cho con cháu là do việc làm của ông bà cha mẹ tạo nên.

Hà Nội, ngày 9.1.2014

Lê thị Công Nhân

 

Tags:

21 Phản hồi cho “LS Công Nhân lại tố cáo”

 1. NgườiViệtYêuNước says:

  Ông Huỳnh Ngọc Tuấn bị công an Hà Nội đánh gãy xương ức!

  Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2013, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, anh Phạm Bá Hải, Luật sư Lê Thị Công Nhân cùng chồng và con gái đến thăm gia đình anh Phạm Văn Trội. Khi mọi người đang ăn trưa với gia đình chủ nhà thì bị công an xã, an ninh thường phục ập đến đập cửa xông vào nhà và bắt lên Ủy ban nhân dân xã Chương Dương làm việc.

  Tại đây, mọi người bị công an uy hiếp đánh đập, chửi mắng thậm tệ. ông Tuấn bị đánh nặng nhất. Ông bị bốn tên công an thay nhau đấm đá liên tiếp vào đầu, bụng và ngực. Chiều tối hôm đó, mọi người đưa ông vào một bệnh viện để khám thương và săn sóc y tế. Khi tới nơi thì an ninh đã chờ sẵn và giả dạng nhân viên bảo vệ của bệnh viện (một vài người bạn đi theo đã nhận ra một viên an ninh mà họ biết trước đây). Tại đây, bác sĩ khám và kết luận là không bị gì. Sau khi về Đà Nẵng, ông vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại một lần nữa. Bác sĩ khám qua loa và bảo không có vấn đề gì nghiêm trọng.

  Sau một tuần về quê Quảng Nam, chiều ngày 7 tháng 1 năm 2014, ông thấy choáng váng và đau buốt ở ngực. Ông bí mật đến một phòng khám có uy tín ở thành phố Tam Kỳ để chụp X quang vì sợ an ninh có thể áp lực bác sĩ và tác động đến kết quả khám bệnh.

  Bác sĩ tại đây đã nhanh chóng chụp X quang và tìm ra nguyên nhân đau ngực là do xương ức đã bị gãy. Nhưng do chưa yên tâm, ông đã cố gắng vào sài Gòn chiều ngày 8 tháng 1 năm 2014 để khám lại thật kỹ. Hiện giờ sức khỏe của ông rất tệ vì ông bị tiểu đường đã gần hai mươi năm và vốn đã ốm yếu sau 10 năm tù đày.

  http://www.chuacuuthe.com/2014/01/ong-huynh-ngoc-tuan-bi-cong-an-ha-noi-danh-gay-xuong-uc/

  Mong mọi người lên tiếng để tố cáo tình trạng vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của nhà cầm quyền CSVN ngõ hầu có thể bảo vệ cho những người đấu tranh cho tự do, dân chủ trong bối cảnh sự đàn áp, đánh đập người dân và các nhà hoạt động ngày càng leo thang ở Việt Nam.

 2. Tập Làm Văn says:

  Điệp ơi ta bảo Điệp này
  Chó săn cũng sẽ có ngày lên mâm
  Làm người phải có lương tâm
  Giúp dân thì có, đánh dân thì đừng

  Hôm nay ông Tuấn mặt sưng
  Điệp ơi, xin chớ vội mừng Điệp ơi
  Cuộc đời xuống chó lên voi
  Thời thế thay đổi tiêu đời chó săn!

 3. Tommy says:

  Đọc qua lá thư của Chị LTCN thật vô cùng cảm động, mặc dầu GĐ anh, chị đang sống trong thể chế chính trị thật bất công và đầy nghiệt ngã. Nhưng không vì thế mà vợ chồng của chị, cũng như đại đa số những nhà đấu tranh cho một Việt Nam Tự Do – Dân Chủ và Nhân Bản chùn bước trước mọi sách nhiểu, đánh đập, trù dập vv…vv.

  Những con người đang phục vụ cho một chế độ Độc Tài Đảng Trị, từ thái độ cho đến tất cả những hành động tạo tác đối với người Dân Việt. Đả nói lên tất cả Bản chất thực, của một thể chế chính trị đả đào tạo những con người Vô Liêm Sỉ, không học để trị dân, trị nước. Đó là nổi đau của cả Dân Tộc Việt Nam của chúng ta. Chính điều đó, đả chứng minh cho tất cả con dân Miền Bắc đả hiểu thêm bản chất lừa đảo, bịp bợm và tráo trở của ĐCSVN ” Do Dân , Vì Dân” . Có như vậy, giữa người MN và MB mới hiểu nhau hơn và thương nhau hơn, để đồng hành cùng Dân Tộc trong cuộc đấu tranh bất bạo động để dành lại Quyền Tự Quyết của Dân Tộc. Kính mong tất cả con dân nước Việt, trong và ngoài nườc cùng siết chặt tay nhau trong mọi hoàn cảnh. Đồng hành cùng 90 triệu con Dân nước Việt thật sự Tự Do – Dân Chủ và Nhân Quyền, cùng bắt tay xây dựng một Việt Nam thịnh trị , phú cường.

  Kính chúc gia đình Chị LTCN cùng tất cả những vị đang ngày đêm đấu tranh cho một VN thật sự Công bằng và bác ái và gia đình qúi vị sang năm mới thật nhiều sức khỏe và may mắn.

 4. Minh Đức says:

  Trích: “Còn chú Tuấn đã bị Điệp và đám tay sai nhốt lại trong một phòng khác để đánh hội đồng, mà chính mắt tôi và chồng tôi nhìn thấy. Hậu quả chú Tuấn bị gãy xương sườn”

  Đánh đập những người mới hội họp là để khủng bố tinh thần những người này, làm cho những người này sợ mà không dám hội họp nữa.

  Đảng CSVN là đảng của bọn khủng bố.

 5. nguyen trong says:

  Việt cộng là bọn quái thú điên chúng không có tính người, ngày nào cũng gây tội ác cho dân Việt .

Phản hồi