|

Nguyễn Văn Đài: Sự ngây thơ của tướng Phùng Quang Thanh

1507802_288020131405895_1357660815510661136_n

Thứ nhất, tướng Thanh phấn khởi khi được phía TQ tiếp đón “nhiệt tình, trọng thị, chu đáo và rất hữu nghị.” Chuyện này thì rõ rồi, khi họ đang từng bước xây dựng các căn cứ quân sự trên các đảo đã chiếm được của VN, rồi lại tiếp đón đoàn của tướng Thanh như vậy là rất nhà nghề và thủ đoạn. Tương tự như người chủ đánh mấy con chó hư, rồi lại cho chúng ăn ngon, vuốt ve để chúng không cắn lại.

Thứ hai, tướng Thanh cho biết: “Chúng tôi thống nhất với nhau là tranh chấp thì phải giải quyết bằng biện pháp hoà bình, còn quân đội thì phải kiểm soát được tình hình trên biển, hết sức tránh việc sử dụng vũ lực và đe dọa dùng vũ lực và tránh không để xảy ra xung đột và va chạm vũ trang trên biển.”

Trong khi TQ đang hàng ngày, hàng giờ tiến hành xây dựng các căn cứ quân sự, tập trận trong khu vực chủ quyền của VN. VN muốn bảo vệ chủ quyền thì phải sử dụng quân đội để ngăn cản hành vi trái phép của TQ. Tướng Thanh thỏa thuận như vậy chẳng khác gì để mặc cho TQ tha hồ xây dựng, mà không bị ngăn cản. Đây là sự ngây thơ hay bán nước?

Thứ ba, tướng Thanh nói tiếp: “Chúng tôi có trao đổi là giờ phải giữ nguyên hiện trạng, trên Biển Đông phải thực hiện cho đầy đủ DOC. Tinh thần, quan điểm chung là không mở rộng khu vực tranh chấp. Khi trao đổi với bạn, nói chung bạn ghi nhận ý kiến của phía Việt Nam”.

Thỏa thuận giữ nguyên hiện trạng như hiện nay là VN mất hết chủ quyền rồi, vì TQ đã hoàn thành việc xây dựng đường băng trên đảo Phú lâm của Hoàng Sa. Các căn cứ trên Trường Sa cũng sắp hoàn thành. Giữ nguyên hiện trạng là công nhận chủ quyền của TQ ở những đảo, những khu vực mà TQ đã cưỡng chiếm của VN. Trong giai đoạn này TQ chưa cần thiết phải mở rộng tranh chấp, họ chỉ cần hoàn thiện các điểm đã chiếm được và chờ đợi thời cơ. Lại là ngây thơ hay bán nước?

Thứ tư, tướng Thanh tiếp tục: “Hứa thì bạn không hứa nhưng nói chung hai bên đều thống nhất phải thực hiện DOC – nghĩa là không mở rộng, làm phức tạp thêm tranh chấp. Còn hiện nay trên biển, nói thật là các bên đều có hoạt động xây dựng. Đài Loan cũng xây dựng, Philippines cũng tiến hành xây dựng đường băng, Malaysia có xây dựng và Việt Nam cũng có hoạt động xây dựng. Đó đều là các hoạt động tôn tạo, nâng cấp, mở rộng và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, cho các lực lượng đóng quân trên đảo để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trên đảo. Tuy nhiên nguồn lực của ta còn có hạn nên việc xây dựng quy mô chưa lớn như Trung Quốc”.

TQ không bao giờ đi hứa với 1 thằng khờ, thằng ngu. Nước nào cũng xây dựng, nhưng VN xây dựng trên vùng có chủ quyền của mình, còn TQ xây dựng bất hợp pháp trên khu vực có chủ quyền của VN. Lập luận của tướng Thanh giống như của 1 người chẳng hiểu biết gì, vừa ngốc vừa khờ.

Thứ năm, cuối cùng tướng Thanh nhấn mạnh: “Quan trọng là phải thống nhất với nhau giữ cho được môi trường hoà bình, ổn định, hợp tác, tránh dùng vũ lực”.

TQ luôn muốn chiếm toàn bộ quần đảo Trường Sa của VN trong hòa bình, không cần dùng vũ lực. Sau khi họ hoàn thành các căn cứ quân sự ở Trường Sa, họ sẽ từng bước bao vây, cô lập, phong tỏa và cuối cùng sẽ chiếm trọn Trường Sa. VN không sử dụng vũ lực để bảo vệ chủ quyền tức là để cho TQ chiếm nốt quần đảo Trường Sa trong hòa bình?

Kết luận: Tôi không hiểu tại sao một người khờ khạo, ngốc nghếch như vậy lại có thể đứng đầu bộ Quốc phòng, đứng đầu lực lượng vũ trang được??? Lại còn đại diện cho 1 quốc gia đi đàm phán với TQ??? Đất nước tôi, dân tộc tôi thật là bất hạnh!

Theo Facebook Nguyễn Văn Đài

57 Phản hồi cho “Nguyễn Văn Đài: Sự ngây thơ của tướng Phùng Quang Thanh”

 1. kimkhanh says:

  Việt cộng, Cộng sản VN toàn những thằng ngu. ngu quá nên mới đánh cho Mỹ cút đánh cho Ngụy VNCH chạy tụt quần he he he. về nước cho chuộc lại giầy Bốt đờ sô, quần áo rằn ri ….vứt lại ở xa lộ Biên hòa….. mà rình rang mấy cây súng nhựa diễu binh ở Mỹ nhân ngày quốc hận 30/4 sắp đến rồi đó xin mời quý vị VNCH

  • vu trung says:

   “Chúng (VNCH)” cũng chưa “mượn” hình ảnh “lính” của nước khác để làm dáng. Ít ra cũng còn chưa nhục nhã đến như thế nhể.

  • Tien Ngu says:

   Thưa,

   Chỉ có lũ cò mồi…mắt hí mới hát theo kiểu tự sướng của các anh Cộng láo như thế…

   Trong 20 năm đánh nhau, Cộng láo chơi súng đạn của Nga Tàu, VNCH chơi súng đạn của Mỹ.
   Cộng láo rình 3 đánh một, 10 đánh một, hay…chơi tay đôi, đều…chết như rạ, chạy chết mẹ…

   1975, Mỹ không bỏ súng đạn ra cho VNCH cự với súng đạn của Nga Tàu nữa, chạy là phải. Còn cái củ cải gì nửa mà cự với AK, B49, 130, 122 ly của Cộng láo”

   Không chạy, chờ Cộng láo tới…thiến à?

   Xin lổi em cò mồi nghe, quân đội nhân dân của Cộng láo gặp trường hợp hết đạn kiểu đó, chúng còn chạy bạo hơn VNCH nữa, hay ho mẹ gì đó?

   Lũ Cộng mà không ngu, thì lúc gặp thời chiếm được miền nam, chúng đã không chơi cái trò…đào mồ cuốc mả người chết để trã thù, cái mẹ gì ở miền Nam cũng chơi mày lên tàu chở về Bắc,
   Mang hết chất xám miền nam nhốt tù cãi tạo là cái…ngu bạo nhất….

   Phí của giời…
   Chúng ngu dốt ở cái chổ là không biết đào tạo một chuyên viên, một tân sỉ quan …nguỵ, tốn bao nhiêu là tiền……

 2. QUANGHUYNH says:

  ĐÀY LÀ CÂU NÓI THỂ HIỆN SỰ PHẢN QUỐC MINH THỊ CỦA TƯỜNG GỐC TÀU PHÙNG QUANG THANH.

  “Hứa thì bạn không hứa nhưng nói chung hai bên đều thống nhất phải thực hiện DOC – nghĩa là không mở rộng, làm phức tạp thêm tranh chấp. Còn hiện nay trên biển, nói thật là các bên đều có hoạt động xây dựng. Đài Loan cũng xây dựng, Philippines cũng tiến hành xây dựng đường băng, Malaysia có xây dựng và Việt Nam cũng có hoạt động xây dựng. Đó đều là các hoạt động tôn tạo, nâng cấp, mở rộng và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, cho các lực lượng đóng quân trên đảo để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trên đảo. Tuy nhiên nguồn lực của ta còn có hạn nên việc xây dựng quy mô chưa lớn như Trung Quốc”.

  CÁC BẠN ĐỌC KỶ SẼ THẤY NGAY.TƯỚNG THANH CHẲNG NHỮNG KÔNG KẾT ÁN MÀ CÒN BÊNH VỰC ” VN CŨNG LÀM NHƯ VẬY “

 3. bố says:

  Tụi bay tài giỏi sao không về lãnh đạo đất nước,tụi bay cứ tự sướng bằng cách chửi rủa người khác,chê hết người này đến người khác .Lãnh đạo VN mà tụi bay cho là ngu dốt vậy tụi bay giỏi hơn mấy đời TT Mĩ rồi.Nó ngu mới bỏ cấm vận,mới bình thường hóa với VN đúng không?Một bọn chọc cứt không lỗ,vỗ cứt không méo cứ rúc gầm giườnng mà sủa bậy.

  • Tien Ngu says:

   Thưa,

   Nghe là biết ngay cò mồi Cộng láo, thuộc loại mất dạy…nhiều đời…

   Nó không thấy Phan văn Khải qua Mỹ, thò tay vào túi quần, lấy giấy viết sẳn ra trả bài cho Bush…
   Nó không thấy lãnh đạo Cộng láo qua Mỹ, chuyên…chun cửa hậu, FBI Mỹ vây quanh bảo vệ tối đa, hở ra là lãnh đạo của Cỗng sẽ bị…chổi chà vô mặt, cái tội…ngu lâu năm, báo hại đồng bào vừa bị đói, vừa bị dôt, vừa bị Tàu Cộng nó ăn hiếp lâu dài…
   Tuy chuyên…chun của hãu, nhưng các lãnh đạo Cộng láo cũng nhất định phải qua Mỹ cho bằng được…

   Để chi?

   Anh Mỹ ơi, chúng em biết tiền đạo của chúng em…ngu lâu năm, nay đói dốt đã thành truyền thống, lại bị vướng cái vòng kim cô của Tàu Cộng, anh mà không mở lượng hải hà, dở bỏ cấm vận, cứu vớt đời chúng em, thì chúng em chỉ có nước bị dân cùng lên…thiến!

   Phải công nhận thằng Mỹ nó nhân đạo. Một lần nữa, nó lại…ra tay nghĩa hiệp…

   Cộng, cái tật láo không bỏ, dạy cò mồi rằng thì là, ta mở cửa cho Mỹ…chơi với ta, vì Mỹ nó…năn nỉ ta quá xá…

   Các cò mồi cứ thế mà…hát, cho dân ngu luôn tưởng rằng thì là, Cộng ta lúc nào cũng…bảnh…

   Tội nghiệp quá, cò?

  • vu trung says:

   Lý luận với bằng tiến sĩ luật rừng (cà mau) hở …Mỹ bỏ cấm vận v+ thì có nghĩa là v+ giỏi à? Thế thì hỏi như thế nầy, 1 thằng lưu manh ở tù và mãn hạn ra tù, nó có giỏi hơn và lương thiện hơn lúc chưa vào tù không?

  • Vớ vẩn says:

   Lãnh đạo VN không giỏi nhưng gian hùng và trí trá thì ” đệ nhị thiên hạ ” xếp hàng sau đám tàu cộng. Nếu giỏi thì VN đâu có người qua malaysia , singapore làm ” gái ” làm ” xuất khẩu lao động

  • QUANGHUYNH says:

   TÔI KHÔNG HIỂU ĐẢNG CS DƯ TIỀN CỞ NÀO PHẢI MƯỚN MẤY TÊN DƯ LUẬN VIÊN DỐT NÁT CHUYÊN NÓI BẬY NÓI BẠ. MUỐN BÊNH VỰC CŨNG PHẢI LÝ LUẬN CHO THÔNG CHỚ THÔ TỤC KIỂU NẦY LÀM SAO CS KHÁ THÊM ĐƯỢC

 4. Nói Toẹt Móng Heo says:

  Trích “Kết luận: Tôi không hiểu tại sao một người khờ khạo, ngốc nghếch như vậy lại có thể đứng đầu bộ Quốc phòng, đứng đầu lực lượng vũ trang được??? Lại còn đại diện cho 1 quốc gia đi đàm phán với TQ??? Đất nước tôi, dân tộc tôi thật là bất hạnh!

  Thưa LS Nguyễn Văn Đài, câu hỏi của ông hơi bị thừa, vì CSVN cướp chính quyền và tự chúng đề cử người của chúng là Phùng quang Thanh mặt lợn làm bộ trưởng quốc phòng đấy chứ!

  Buồn thật đấy, vì cả gần 90 triệu dân, trong đó có nhiều trí thức, lão thành cách mạng, nhưng lại trố mắt ếch nhìn những thằng ngu dốt lãnh đạo đất nước. Thế nên mới có câu;

  Trí thức phục vụ thằng ngu
  Đánh mất liêm sỉ cầm cu thằng đù
  Thằng đù không chịu mình ngu
  Chửi người trí thức rằng “you” phân bò

  • tonydo says:

   Nói Toẹt Móng Heo says:
   ( Phùng quang Thanh mặt lợn làm bộ trưởng quốc phòng đấy chứ!). hết trích.

   Lợn nọc (đực, còm nhom, mặt toàn xương)
   Lợn nái (cái, mập mạp).

   Vậy là em đã trả lời đàn anh rồi nhé.
   Kính.

 5. NgườiViệtYêuNước says:

  Nguyễn Tiến Cảnh, MD viết;

  “Người Công Giáo nghĩ gì và phải làm gì trước tình hình đất nước Việt Nam hiện nay?
  Chính quyền độc tài tham nhũng, ăn cắp của công, ăn cướp của dân; giáo dục mất gốc, không có căn bản triết lý giáo dục cần thiết của bất cứ một nền giáo dục văn minh nào trên thế giới, đã tạo nên một văn hóa nô lệ, tạp nham, xã hội tha hóa với con người chỉ biết nói dối, mánh mung, gian trá và vô cảm, không còn tình người, khiến dân oan khiếu kiện ta thán khắp nơi, kinh tế suy xụp, đất nước tan hoang. Bọn cộng sản cầm quyền, vì danh lợi đã bán đất dâng biển cho ngoại bang, cấu kết với kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, cầu xin làm một chư hầu để được bảo hộ. Hội nghị thành Đô 1990 là một mối nhục ngàn đời không sao rửa sạch”.

  TRÁCH NHIỆM CHÍNH TRỊ CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO

  Trước khi là người Công Giáo, chúng ta đã là công dân của nước Việt Nam. Công dân và Công Giáo là hai yếu tố không thể tách lìa nhau như tim và óc. Nếu chỉ hành động với tư cách công dân nhưng không có tinh thần Bác Ái Công Giáo là không đươc. Nếu chỉ hành sử như người Công Giáo mà thiếu tư cách công dân cũng không trọn vẹn như kiểu nói “tôi yêu Chúa” nhưng “không thương người”, thắp đèn sáng đem để dưới gầm giường hoặc lấy thúng úp lại (Lc 8:16; Mt 5:15). Đừng nghĩ chúng tôi khuyến khích người Công Giáo làm chính trị. Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II đã nói:….

  CÔNG GIÁO VÀ XÃ HỘI DÂN SỰ.

  Tại sao chỉ là “TRÁCH NHIỆM CHÍNH TRỊ CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO“, mà không là của tất cả của NHÂN DÂN VN, trong đó có Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành và các tôn giáo khác?

 6. BUILAN says:

  ” …Thế nhưng câu hỏi được đặt ra là:
  Ta biết nó ngu tức là ta khôn. Ta khôn sao ta không tập trung được các cháu trẻ, những đứa đang tuổi không sợ chết, lao vào đánh bỏ mẹ chúng nó đi… Cứ như mấy chiến binh trẻ Hồi Giáo liều mạng vì thanh danh của Đấng Mù Ha Mật?

  Cộng Sản nó ác một cách thấy rõ bằng hành động (cải cách ruộng đất, thảm sát ở Huế, đánh tư bản, vượt biên..v.v.) Người châm trọc Hồi Giáo chỉ bằng lời.

  Vậy hay là tại ta chưa đủ khôn để đoàn ngũ hoá mấy cháu nó?

  Ta khôn ta bảo ta khôn
  Đừng la thằng khác liếm L…ồn thằng ngu

  _ Khakhakha ! hooỉ không cười sao được !
  Cái đó nó thuộc về lương tâm,đạo đức , trách nhiệm… cuả mất tên “LTCM”, BĐCH (phục viên, đào ngũ phế thải…))…. những người có công lớn dựng nên cái chế độ nầy, dược chúng nuôi day , cho ăn, sai khiến, dùng làm CCCĐ công cụ côn đố , lâu la .SBTN . giết người cướp cuả làm giàu cho băng đảng cướp ngày, cũng cố tăng cường blcm trấn áp thế lực thù đich …
  Noí chung nhưng người có công thì chỗng mõ lên mà hưởng, mà gặm nhấm cái thứ hào quang máu , nước mắt giấy khen liệt sĩ …. Giờ đây bon hậu duệ chúng nhì ra cái lũ người tay sai ngu dốt hết máu, chúng bỏ xó !!!! Sao không nhận lấy trách nhiệm TẬP TRUNG. các cháu trẻ…. ????
  Sao còn cuí đầu lấp ló, thò thụt, lom com phò chúng … ngày đêm hưng bái cúc cung trổ tài ..đâm thọc xiã xói… ngo ngoe trong háng trong khu , trong cu… người “thua cuộc chạy tuột quần ” – không còn đâu quần mà bám ! bám quần em gái chúng ! rôì còn thấu cấy, xuối chúng TẬP TRUNG… !!!

  _ Làm ơn chừa cái thói dưa dẫm đợi chờ !!! Đứng thẳng người lên hơĩ quý LTCM !
  Do 10 mấy thằng cưụ BĐCH – con lộn con ranh .. nó chaỵ lanh chanh, nó chạy lanh quanh !! Con ranh con lộn ! LỘ HÀNG rôi mà không chiụ trốn , cứ trơ CÁI MẸT lì ra !
  Nhìn cái mặt cuả ông BTQP/ QĐND /CHXHCNVN (……..)
  “Bên Thua cuộc” như ta , hưng phấn … bật cười ! DO 10 thì sao ??? Có can đãm hạ mình BB cho nó . ?? Khakhakha

  • tonydo says:

   Gớm đàn anh chửi chi mà dữ vậy.
   Thời trẻ anh em mình cũng cắc bùm cả rồi. Cũng xông lên, cũng xung phong, cũng hét, cũng hò, cũng bò, cũng chạy.

   Bây giờ già cả sợ chết, tối ngày nói chuyện thuốc thang, chia buồn, thương nhớ.
   Vả lại con cái, cháu chắt mình nó cứ coi cái xứ Hiệp Chủng Quốc này là Tổ Quốc của nó, nó chỉ sống chết với cái mảnh đất này mà thôi.

   Việt Nam Quê Hương tôi đối với chúng nó đa phần không phải điểm để tâm, ngay cả khi đi du lịch.
   Vậy thì tương lai của Quê Hương nằm trong tay những người trong nước, đặc biệt là các cháu trẻ, với sự hướng dẫn của qúi “Lão Thành Cách Mạng”.

   Rõ ràng là với Việt Cộng thì chỉ có sống chết với nó mà thôi. Chửi mãi mỏi mồm, viết lắm mỏi tay.

   Khi thế hệ của chúng ta ra đi vĩnh viễn không bao giờ trở lại thì tất nhiên con cháu của chúng ta vẫn sống, làm việc và bảo vệ cái mảnh đất nhiều cơ hội mà Thiên Chúa đã ban cho chúng nó, Hoa Kỳ Quốc.

   Việt Nam là của người Việt trong nước. Họ có dám máu lửa, sống chết với Việt Cộng để có một tương lai tươi sáng cho thế hệ mai sau hay không là quyền của họ.

   Trăn trở chút cho đở tủi, xin đàn anh lượng xét.

   • BUILAN says:

    Vâng,
    Khi cái TÂM đã sáng (không còn u tối) thí cái mặt rõ nét tụ tin hiên ngang rãng rỡ !
    Suy nghĩ hành động viết thẳng, thật.. rõ ràng, chữ nghiã cũng toả quang !!!

    Cảm ơn phước nhà ai còn soi sáng, giúp “LTCM” biết sống thật, dám noí, viết… thật , tôn trong giá trị cuả sự thật , vuợt qua cái ám anh cuả tháng năm dài làm CC lừa láo !
    Theo gương “Thằng Hèn ” mà nào ai dám baõ ông ta hèn ? ( Tui hết lòng cảm phục)

    Đến cái tuôỉ “gần đất xa trời ” mà không dám nghĩ , noí THÂT thì đợi tới khi mô ?
    Không may, chiều nay , sáng mai….sổ lồng đứt dây, hồi tâm sám hối muốn noí THẬT, nhưng cấm khâủ không còn noí được thì càng thêm mang tôi với thế hệ cháu con không được ông cha ‘BĐCH” soi sáng !

    Mưng thay DO huynh hình như đã nhận ra giá trị lời tâm niện trong COM HIỆU cuả tui
    :“Nêú ta (?) thực sự thương xót đất nước nầy, thương xót cái dân tộc nầy, thì phaỉ gọi sự việc bằng đúng tên gọi cuả nó” Trần văn THỦY

    Chẳng dám phụ lòng “đổi mới ” khakhakha
    Chúc mừng DO huynh !

  • Tudo.com says:

   Khôn, Ngu “ViệtNam War” và lời hứa 3Đê

   Thấy Quý Huynh bàn tán “khôn,ngu” sôi nổi quá vui! Hơn nữa, sư huynh tonydo còn nêm nếm thêm mấy cái lá. . . Đa bự sừ lự làm em “bức xúc” trăn trở trên giường.
   Ngủ không được, đầu óc cứ lơ mơ nhớ chuyện xưa rồi lại chuyện nay nên không hiểu:

   Cái chi là cái Khôn khờ Ngu ngây ?

   Hồi hiệp định Paris 73, Kissinger hứa (dĩ nhiên bằng miệng) với Lê Đức Thọ nếu mấy YOU ở đâu ở đó không bóp. . .cò pằng pằng nữa rồi giải quyết Nam Bắc bằng lá phiếu để tụi Tao rút lui êm xui là tụi you có 4 tỉ xài chơi ! Chịu không?
   Với bản lĩnh tài ba, đầu óc nhạy bén như đồng hồ Liên Xô tốt hơn đồng hồ Thuỵ Sỉ, nên bác Thọ trợn cặp mắt lên tròn hơn trăng Trung Quốc thách thức kẻ thù cái giá 4 ngàn triệu đô la bằng tiếng Mẽo, OK salem? Sau khi OK với kẻ thù, ngay lập tức với “trí tuệ” thông minh hệ 3D bác Thọ thông báo về trung ương rằng dân quân nước VNDCCH mổi người sẻ có 3Đê, tức Đạp,Đồng, Đài,làm dân quân ta mừng đến chảy. . .nước. . .mắt!
   Thế mà sau khi Hiệp Định ký xong, bọn đế quốc Kissinger lật lọng “liếm lưỡi liếm lời” nên nhân dân ta “đéo” có cái “đê” nào cả!
   Nhưng bác Thọ ta là người “uy tín”, một khi hứa với nhân dân là giữ lời, nếu có liếm thì cũng liếm. .có nơi. .có chổ như bác tonydo nói chứ không phải đụng đâu liếm đó.
   Ai dè, cũng vì uy tín với dân miền Bắc mà 30/4/75 đảng ta nhất định. . .liếm sạch miền Nam để đạt mục đích 3Đê.
   Khổ nổi cho dân miền Nam vô tội, chẳng những mất sạch không còn Đê nào mà biết bao nhiêu sinh mạng sống không được phép. . .khôn, thác cũng không được phép. . .ngu!
   Ôi !
   Thế gian lắm kẻ khôn khờ
   Làm sao hiểu được xin nhờ Bui huynh.

 7. tonydo says:

  Ông Đài là Luật Sư chắc phải giỏi rồi, chẳng cần tranh cãi.

  Thế nhưng ông lại chửi tướng Thanh là khờ, là ngu, là ngốc thì có lẽ quá lời đấy ông ạ. Bởi vì đồng chí Tổng Trọng và Bộ Chính Trị chọn ông Thanh, có nghĩa là họ cũng ngu.

  (Có ngu mới chọn thằng ngu
  Để cho cả nước chống cu thằng Tàu) …đái ra biển Đông

  Thế nhưng câu hỏi được đặt ra là:

  Ta biết nó ngu tức là ta khôn. Ta khôn sao ta không tập trung được các cháu trẻ, những đứa đang tuổi không sợ chết, lao vào đánh bỏ mẹ chúng nó đi… Cứ như mấy chiến binh trẻ Hồi Giáo liều mạng vì thanh danh của Đấng Mù Ha Mật?

  Cộng Sản nó ác một cách thấy rõ bằng hành động (cải cách ruộng đất, thảm sát ở Huế, đánh tư bản, vượt biên..v.v.) Người châm trọc Hồi Giáo chỉ bằng lời.

  Vậy hay là tại ta chưa đủ khôn để đoàn ngũ hoá mấy cháu nó?

  Ta khôn ta bảo ta khôn
  Đừng la thằng khác liếm L…ồn thằng ngu
  Cám ơn.

  • ChánSựĐời says:

   Anh khôn mà chẳng có QUYỀN
   Dù anh có giỏi không TIỀN hoá không
   Cộng đảng là cá lòng tong
   Chuyên nghề gian dối cướp không chính quyền
   Nydo đừng nói huyên thuyên
   Lũ cộng bán nước ưu phiền người khôn
   Muốn cho nước Việt trường tồn
   Toàn dân vùng dậy, sóng cồn biển đông
   Người người cùng quyết một lòng
   Loại trừ cộng đảng non sông an bình.

  • Nói Toẹt Móng Heo says:

   Tonydo muốn chử ai đây? Chửi LS Nguyễn Văn Đài hay sao mà viết rằng;”Ông Đài là Luật Sư chắc phải giỏi rồi, chẳng cần tranh cãi.
   Thế nhưng ông lại chửi tướng Thanh là khờ, là ngu, là ngốc thì có lẽ quá lời đấy ông ạ. Bởi vì đồng chí Tổng Trọng và Bộ Chính Trị chọn ông Thanh, có nghĩa là họ cũng ngu”.

   Câu trên đã đen thùi lùi như cái đít chảo, lại còn thêm: “Vậy hay là tại ta chưa đủ khôn để đoàn ngũ hoá mấy cháu nó?
   Ta khôn ta bảo ta khôn
   Đừng la thằng khác liếm L…ồn thằng ngu” (sic) ?

   Thằng ngu éo có cái L…ồn, nó chỉ có chim thôi. Tonydo hãy coi lại, đọc lại còm của mình đi, rửa mặt, rửa tay rồi từ từ viết lại cho đường hoàng, rõ ràng nhá!

 8. Ôi Đại Tướng says:

  Tướng Nước Tôi
  17.01.2015 02:32
  Ôi đại tướng nhìn ông tôi phát gớm
  Y như là con lợn mới được bơm
  Hai cặp chân thì còn đang bị vướng
  Sợi dây thừng, dây xích của chủ nhơn…

 9. Người Đưa Tin XY75 says:

  Kính gửi ông TRƯƠNG TẤN SANG – Tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân và các lực lượng vũ trang Việt Nam

  Kính gửi ông NGUYỄN PHÚ TRỌNG – Bí thư Quân ủy Trung ương Quân đội Nhân dân Việt Nam.

  Căn cứ theo các thông tin và những chứng cứ cụ thể đã và đang được trang blog “Chân dung quyền lực” đăng liên tục trong thời gian gần đây (đường link: chandungquyenluc.blogspot.com);

  Với tư cách là một công dân Việt Nam, tôi đề nghị các ông ra huấn lệnh cho Tổng thanh tra Chính phủ và Tổng thanh tra Quân đội dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Viện trưởng Viện Kiểm sát Tối cao và Viện Trưởng Viện Kiểm sát Trung ương Quân đội tiến hành kiểm tra, thanh tra toàn diện đối với các tập thể (Tổng công ty 319 Bộ quốc phòng và Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố – Cityland) và các cá nhân có tên được nêu cụ thể (ông Đại tướng Phùng Quang Thanh, ông Đại tá Phùng Quang Hải và ông Bùi Mạnh Hưng – Tổng Giám đốc Cityland) theo những nội dung đã được nêu rõ và chi tiết trong loạt bài phóng sự đã và đang đăng trên trang blog “Chân dung quyền lực”, để có kết luận làm rõ:

  Bấm vào đây đọc tiếp: Thư gửi các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước đề nghị thanh tra tài sản của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh

  • BUILAN says:

   Cảm ơn Comsĩ NĐT XY75
   Đã dẩn cho một link _ bài viết cuả một người có tâm huyết!

   “..Nếu các ông không có bất cứ hành động nào trước những thông tin công khai và cụ thể đã và đang đăng trên trang blog “Chân dung quyền lực” như hiện nay và vẫn cứ làm ngơ trước những thông tin được cung cấp công khai như thế này thì tôi và nhiều người dân Việt Nam buộc phải tin rằng các ông đang bao che cho “Giặc nội xâm sinh sôi và phát triển”. Mà như thế các ông còn xứng đáng nhìn mặt liệt tổ liệt tông của dân tộc Việt ta từ Vua Hùng đến các đời Vua Đinh, Lý, Trần, Lê và Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Liệt sĩ đã ngã xuống cho các ông có vị trí ngày hôm nay hay không?

   Nếu như tài sản cuả cha con PHÙNG QUANG THANH…. không phaỉ là tham nhũng mà là tiền cuả ỨNG TRUỚC cho cha con nhà nầu thực hiện moị ý đồ giao nước VEM NÔ cho TÀU và dẫn dắt “những đưá con hoang đàng về với mãu quốc” như Dương Khiết Trì từng phán thì sao nhĩ ???
   Thế mới biết cái ĐẠI HOẠ _ QĐ đặt dưới quyền sai khiến cuả băng đang cướp CS không chia co bất cứ ai Dân Vem Ngu chỉ biết cuí đầu !
   – Thuơng cho ông NT Tùng người có tâm huyết ! Vì là “LTCM” nên giờ nầy vẫn còn xếp “Liệt tổ liệt tông Đinh Lê Lý Trần Lê … chung một rọ với HCM ” ???? Chúng học gương đạo đức HCM HTC HQ đấy chứ !!!!
   _ Không cười sao được DO 10 Vem Ngu ! Khakhakha

 10. ho tac says:

  Đọc những phát biêu của ông thanh thương ông vô cùng. Thương vì cái thân lam tướng nhưng tài không có nên cứ phải chịu lép vế mà không làm gì được như anh chồng vô tài bất tướng bị thằng hàng xóm xông vào nhà chơi vợ mình mà không giám làm chỉ biết đồng ý với thằng hàng xóm xin thôi để nguyên trạng.nhục sao nói cho hết nhưng hèn đành chịu. Nhìn mặt ông thộn ra thấy thương chắc chỉ biết ăn nhậu gái gú cho quên rồi ngủ nên nhìn cai mặt cứ bủng ra như lợn thiến ấy.

Phản hồi