|

Pháp sẽ bị hồi giáo hóa trong 20 năm nữa?

 

Tuần hành lớn nhất ở Pháp.

Tuần hành lớn nhất ở Pháp.

Chiều thứ tư 7/1/2015, sau khi tuần báo trào phúng Charlie Hebdo bị khủng bố hồi giáo tấn công, dân chúng Paris cả trăm ngàn người hẹn nhau tập trung tại Công trường République, Paris X, biểu tình lên án hành động giết người dã man của bọn hồi giáo quá khích và bày tỏ nhiệt tình và chia buồn với nạn nhân và gia đình. Nhiều ngưòi biểu tình mang trước ngực khẩu hiệu « Tôi là Charlie » . Chánh phủ Pháp ban hành ngày thứ năm, 8/1/2015, là ngày quốc tang để tưởng niệm những nhà báo và nạn nhân .

Chuyện xảy ra không phải hoàn toàn bất ngờ .

Những người hồi giáo cuồng tín đã nói rõ điều họ sẽ làm và làm điều họ đã nói. Mọi người, nhứt là Chánh phủ Pháp, đã được báo tin trước . Nhiều vidéo của Nhà nước hồi giáo kêu gọi giết, khủng bố ở Pháp . Họ vẫn nhắc đi nhắc lại mọi vi phạm tổn thương tới tín ngưởng hồi giáo đều phải bị trừng phạt một cách đích đáng, tức tàn bạo, dã man.

Vụ khủng bố sáng thứ tư 7/1/2015 không chỉ giết chết 12 người tại Tòa báo, kế tiếp sau đó, 1 nữ cảnh sát ở Montrouge và 4 con tin trong siêu thị nhỏ của Do thái ở Vincennes, mà thực chất, là hăm dọa thủ tiêu nền dân chủ của chúng ta, quyền tự do phát biểu của chúng ta, những quyền căn bản của chúng ta, giá trị nhơn bản chung của chúng ta.

Vụ thảm sát sẽ đoàn kết dân Pháp hơn bao giờ hết .

Qua ngày chủ nhựt, 11/01/2015, Paris qui tụ 1, 6 triệu người biểu tình, với nguyên thủ quốc gia của 44 nước tới tham dự .Và hầu hết các thành phố lớn ở tỉnh đều biểu tình, ước tính có tới 4 triêu người trên cả nước xuống đường. Pháp và Paris bỗng trở thành Thủ đô của thế giới . Chúng ta là MỘT ! Chúng ta là Charlie!

Đồng thời, ở ngoại quốc, cũng có những ý kiến chống đối bằng khẩu hiệu « Tôi không là Charlie » . Những người này chỉ đồng ý chống khủng bố nhưng phản đối « châm biếm, công kích thái quá » chánh khách, giáo chủ tôn giáo . Và họ lên tiếng bênh vực quyền có ý kiến khác . Cuộc tranh luận đang diển ra . Tàu bênh vực quan điểm này . Hà Nội có phân ưu với Chánh phủ Pháp .

Về phía người Việt Nam ở Paris, có 3 đoàn thể kêu gọi người Việt nam đi biểu tình « Tôi là Charlie » . Một người tham dự đếm được lối 40 người hôm đó với cờ vàng rực rỡ ! Thật ra hôm đó rất khó tập họp vì quá đông người . Métros Paris đóng cửa. Phía Việt kiều yêu nước có tham dự . Không biết phía Tòa Đại sứ Hà Nội có tới không?

Hồi giáo không giết phụ nữ

Mỗi trưa thứ tư, từ 10giờ 30, toàn thể Tòa soạn tuần báo Charlie Hebdo ngồi họp chung quanh chiếc bàn bầu dục lớn đặt trong phòng họp của Ban Biên tập . Một chương trình sanh hoạt không thay đổi từ ngày thành lập tuần báo trào phúng .

Mỗi khi buổi họp hằng tuần chấm dứt, mọi người tới Café Bistrot, đường Amelot, Paris XI, ăn trưa . Như thường lệ .

Nhưng hôm đó, sau lối 1 giờ họp, hai người đàn ông bịt mặt bất ngờ xuất hiện . Phòng họp im bặt tiếng cười đùa .

Một người trong hai kẻ khủng bố kêu: «Ê, tên Charb đâu?» . Lập tức, hắn nổ súng thẳng vào Charb . Và cả hai tên nả từng loạt đạn vào bàn họp. Vừa la lớn « Allahou akbar » . Và chúng hét lớn « Tụi bây sẽ trả giá, vì tụi bây đã súc phạm Đấng Tiên tri » .

Chúng lôi Bà Sigolène đứng lên, kề súng vào màng tang vừa nói : «Mầy, tao không giết đâu, vì tụi tao không giết đàn bà, nhưng mày phải đọc kinh Coran». Vì sợ giết phụ nữ không về với Mohamed được ? Nhưng lính hồi giáo sợ bị lính phụ nữ giết thì không lên Thiên đàng được do tinh thần khinh rẻ phụ nữ .

Nhưng chúng lại giết Bà Elsa Cayat, nhà phân tâm học và ký giả trong bàn họp . Bà cũng là đàn bà!

Dân Pháp phản ứng?

Chỉ vài giờ sau vụ khủng bố đẫm máu tại Tòa soạn Charlie Hebdo ở trung tâm Paris, đã có ít nhất ba vụ tấn công nhỏ vào nơi thờ phượng của người Hồi giáo tại Pháp. Các sự việc này đã làm dấy lên mối lo ngại về một nguy cơ bạo động bùng lên, không chỉ tại Pháp, mà cả tại nhiều nước Châu Âu khác, mà cộng đồng người Hồi giáo là nạn nhân . Ở Đức, phong trào dân chúng nổi lên chống hồi giáo rất hung hãn, qui tụ cả mươi ngàn người dưới sự điều động của Pegida (chống hồi giáo hóa) . Phong trào này bắt nguồn từ ý hệ « Dân tộc chủ nghĩa » của Đức . Giới trẻ đông đảo và chủ lực .

Trong một vài năm gần đây, tâm lý bài Hồi giáo đã có dấu hiệu lớn mạnh tại Pháp, thể hiện qua hai thực tế : Mặt trận Dân tộc (Front national) chủ trương « Nước Pháp của người Pháp » ngày càng giành được nhiều phiếu trong các cuộc bầu cử, và một số nhân vật nổi tiếng không ngần ngại công khai quan điểm bài Hồi giáo của mình, như nhà văn Eric Zemmour tố cáo nạn nhập cư là một trong những nguyên do gây bất hạnh cho nước Pháp . Trên nhựt báo Ý « Courriere della Sera », câu trả lời về hồi giáo của ông đã gây tranh cãi và làm cho ông mất việc làm trên đài I-Télé của Pháp « Những ngưòi Hồi giáo sống tập trung ở ngoại ô . Đó là những nơi người Pháp xa lánh » .

Còn Ông Michel Houellebecq, với quyển « Soumission » (Khuất phục, cũng có nghĩa là islam) ra mắt độc giả Pháp hôm 7/1/2015, dự đoán nước Pháp sẽ bị hồi giáo hóa vào năm 2022 .

Sau vụ khủng bố ở Charlie Hebdo, Ông Houellebecq đau buồn có người bạn chết trong vụ đó bèn bỏ đi mất . Bỏ dở luôn chương trình giới thiệu sách với độc giả .

Hiểm họa hồi giáo cuồng tín

Nhựt báo pháp Le Figaro phỏng vấn nhà báo Mỹ, Ông Christopher Caldwell, tác giả quyển sách được giải thưởng năm 2012 « Một cuộc cách mạng trước mắt chúng ta . Làm thế nào hồi giáo sẽ biến đổi nước Pháp và Âu châu » .

Theo Ông Christopher Caldwell, « dân ngoại quốc nhập cư, dù trong hoàn cảnh lịch sử nào thì cũng tạo ra những xung đột kinh tế, xã hội hoặc văn hóa . Sự khác biệt không phải là một sự phong phú như nhiều chánh trị gia hô hào .

Ở Mỹ, cũng có phong trào di dân nhập cư trong nhiều thập niên qua, đến từ Mể-tây-cơ, Trung Mỹ hoặc Nam Mỹ . Nhưng văn hóa của họ gốc công giáo, cách sống của họ giống người Mỹ gốc Ý, nên xứ Mỹ không có vấn đề như ở Pháp và Âu châu .

Nên hiểu rỏ hồi giáo (islam) là một văn hóa tôn giáo muốn cơ cấu xã hội nơi họ sanh sống . Văn hóa hồi giáo không thể hòa hợp với truyền thống âu châu .

Ông Caldwell tìên đoán nước Pháp sẽ vỡ tung trong 15 hay 20 năm nữa, trong máu và nước mắt . Hiện giờ tình hình nước Pháp không thể quay trở lại được . Trừ phi … Hiện nay những người cai trị nước Pháp không có khả năng phản ứng trước thảm họa hồi giáo theo một kế hoặch được dự trù trước . Những người nắm quyền nước Pháp trong tương lai sẽ chỉ biết xếp mình theo những đòi hỏi của hồi giáo và cộng tác với chúng mà thôi . Mọi người sẽ cam chịu dưới luật hồi giáo Charia .

Ông giải thích : « Trong môt nền dân chủ, người ta chia sẻ nhau những qui luật . Nhưng hồi giáo và Âu châu có cái nhìn thế giới khác nhau nên khó mà cùng chấp thuận những qui luật đó . Nói như vậy không có nghĩa là không thể sống chung nhưng khó lắm .

Một ngày kia sẽ xuất hiện phong trào nữ quyền hồi giáo chăng ? Chưa có ai dám quả quyết . Điều hiển nhiên ai cũng thấy là ngày nay quan niệm về người phụ nữ của Tây phương hoàn toàn khác với người Ả-rặp hồi giáo .

Chánh phủ các nước Âu châu đưa ra chánh sách hội nhập nhưng đó là một thất bại . Thất nghiệp, du đãng, tội phạm xã hội tại những khu phố đông cư dân Ả-rặp hồi giáo thường cao hơn ở những nơi khác . Trong lúc đó họ lại yêu sách thịt bán ở chợ phải theo tiêu chuẩn hồi giáo, ngăn cách nam/nữ phân minh trong những sanh hoạt cộng đồng, trong cả bệnh viện như không để bác sĩ nam khám bệnh, chửa trị phụ nữ hồi giáo, …Và chánh quyền ở nhiều nơi đã chấp hành . Chỉ vì lá phiếu .

Ông Christopher Cadlwell cảnh báo « khi chánh phủ Pháp biết giựt mình thì đã trể quá rồi ! » .

Pháp sẽ trả giá rất đắt chánh sách nhập cư dành cho người Ả-rặp hồi giáo .

Hiện tại, sau vụ thảm sát Tòa báo Charlie, hơn trăm nhà trường cho học sinh làm một phút mặc nìệm tại lớp học . Học sinh hồi giáo từ chối tham dự « Không phải chuyện của chúng tôi . Nếu tưởng nìệm, chúng tôi sẽ tưởng niệm những thánh tử đạo đã xử tội những người xúc phạm Nhà Tiên tri » . Giới chức giáo dục ngẩn ngơ . Những đứa trẻ này là công dân Pháp . Nếu mai kia chúng nó hồi giáo hóa nước Pháp …

Charlie ấn bản đặc biệt

Mong rằng dân chúng Pháp thức tỉnh . Ngày thứ tư 14/01, Tuần báo Charlie phát hành 3 triệu bàn, 8 trang, phát hành trên 25 quốc gia, với nhiều thứ tiếng . Đây là « số báo do những người sống sót làm » . Hình hí họa Mohamed chiếm trang bìa « Tôi là Charlie » . Trưa nay, báo bán hết sạch . Sẽ in thêm 2 triệu tờ phát hành tiếp . Đến nay 16/01, 5 triêu bản đã bán hết . Độc giả chậm tay đang chờ in thêm 2 triêu bản nữa .

Các Tổ chức hồi giáo tại Pháp kêu gọi tín đồ hãy giữ bình tĩnh trước số báo Charlie thứ tư 14/01 .

Chánh phủ Pháp tập trung bảo đảm an ninh cho toàn lãnh thổ, huy động hơn 10 ngàn quân nhơn, 120 000 ngàn cảnh sát và hiến binh canh gác các trường học và nơi thờ phượng của người Do Thái và cả ngưòi Hồi giáo .

Đế chế hồi giáo

ISIS tuyên bố thành lập Đế chế Hồi giáo (Caliphate) và kêu gọi thánh chiến . Họ tin tưởng cuộc thánh chiến hiện nay của phái Sunniste ở Irak và Syrie đang thu hút mạnh mẽ dư luận quốc tế . Nhân đó, họ cũng công bố thủ lĩnh của họ, Ông Abu Bakr al-Baghdadi, là caliphe, tức là vị vua của họ, đồng thời là giáo chủ nối tiếp truyền thống từ Đấng Tiên tri Mohamed và là « lãnh đạo của người Hồi giáo trên toàn thế giới » . Nhưng liệu họ có thể thực hiện giấc mơ này được không khi truyền thống lãnh đạo tôn giáo đã thật sự chấm dứt năm 1924 cùng với Caliphate cuối cùng của Thổ-nhỉ-kỳ ? Mặt khác, các hệ phái Hồi giáo khác có thừa nhận Đế chế này không ? Cả Taliban và Al-Qaida ? Giấc mơ này ngày nay có còn trong mọi trái tim người hồi giáo nữa không ?

Đế chế hoàn toàn được tổ chức theo luật của Hồi giáo và có tham vọng làm chủ tôn giáo này trên phạm vi toàn cầu . Nên Ông Abu Bakr al-Baghdadi là lãnh tụ tối cao của dân hồi giáo . Khi tuần báo Charlie Hebdo hí họa Abu Bakr al-Baghdadi là tục hóa, là phạm thượng nên họ đã phản ứng để trả thù .

Số báo Charlie Hebdo hôm bị khủng bố nay rao bán trên Internet với giá 20 000e . Số Charlie năm 2011 làm cho Tòa báo bị đốt nay có giá bán là 100 000e .

Khủng bố VC

Chết 17 ngưòi Pháp làm rúng động cả thế giới . Không phải vì con số nhiều mà vì chết do khủng bố hồi giáo hiện là hiểm họa chung của nhân loại .

Nhưng cộng sản là thứ khủng bố ghê gớm từ bản chất và cũng là hiểm họa chung của nhân loại mà thế giới cơ hồ như không thấy. Cộng sản còn vào ngồi chễm chệ trong LHQ để cùng lãnh đạo thế giới !

Và không có chế độ nào căm thù báo chí và khủng bố báo chí hơn cộng sản . Ở Việt Nam có hơn 700 tờ báo mà không có báo tư nhân . Nhà in, Nhà xuất bản đều của đảng cộng sản .

Gần đây những người viết báo Blog bị đảng cộng sản khủng bố vừa thân thể, vừa tâm thần . Nhiều kẻ chết trong tù vì bị tra tấn. Số người chết chắc chắn hơn 17 người . Trước 30/04/1975, VC pháo kích hỏa tiền 222 ly như cơm bữa vào nhà dân . Không kể, đấu tố, hộ khẩu, …Sau 30/04/1975, trong buổi học tập khu phố, cán bộ vc hỏi một bà lão « Sau ngày giải phóng, Cụ thấy có vui mừng không?Tui mừng lắm, không còn sợ VC pháo kích nữa » .

Thế giới không thấy họ là nạn nhân của khủng bố vì đảng cộng sản hà nội khủng bố bằng luật pháp . Hay vì cộng sản chỉ giết dân của của họ mà thôi?

Cái gian ác cộng sản và cái tàn bạo hồi giáo, cái nào hơn cái nào?

©  Nguyễn thị Cỏ May

© Đàn Chim Việt

 

13 Phản hồi cho “Pháp sẽ bị hồi giáo hóa trong 20 năm nữa?”

 1. Trực Ngôn says:

  Trích: “Những người hồi giáo cuồng tín đã nói rõ điều họ sẽ làm và làm điều họ đã nói. Mọi người, nhứt là Chánh phủ Pháp, đã được báo tin trước . Nhiều vidéo của Nhà nước hồi giáo kêu gọi giết, khủng bố ở Pháp . Họ vẫn nhắc đi nhắc lại mọi vi phạm tổn thương tới tín ngưởng hồi giáo đều phải bị trừng phạt một cách đích đáng, tức tàn bạo, dã man“.

  Người ta đã bất mãn, đã phẫn nộ về những hành động khích bác, trêu chọc vậy mà vẫn cố tình, khiêu khích thì phải lãnh chịu hậu quả!

  Đừng làm những gì cho người khác mà chính mình không thích! Đừng lấy chuyện khích bác, báng bổ tôn giáo của người khác bằng những biếm hoạ khôi hài và coi đó như một trò chơi thích thú!

  Đó là điều ai ai cũng phải biết, phải hiểu, vì chơi dao sẽ có ngày đứt tay, giỡn với thú dữ thì có ngày bị nó cắn chết.

  Giỡn Với Sư tử Ha Con – Sư tử cắn chết người .

  Trích: “Vụ khủng bố sáng thứ tư 7/1/2015 không chỉ giết chết 12 người tại Tòa báo, kế tiếp sau đó, 1 nữ cảnh sát ở Montrouge và 4 con tin trong siêu thị nhỏ của Do thái ở Vincennes, mà thực chất, là hăm dọa thủ tiêu nền dân chủ của chúng ta, quyền tự do phát biểu của chúng ta, những quyền căn bản của chúng ta, giá trị nhơn bản chung của chúng ta“. (sic)

  Cái thứ “nền dân chủ của chúng ta, quyền tự do phát biểu của chúng ta” (của Nguyễn Thị Cỏ May) là mặc sức khiêu khíc, báng bổ tôn giáo của người khác?

  Tựa đề và nội dung bài báo chẳng ăn nhập gì với nhau!

  • Lão Ngoan Đồng says:

   JE LE SUIS MOI-MÊME
   I AM ONE MYSELF
   TÔI CHÍNH LÀ TÔI

   Đừng “té nước theo mưa” !

   Tựa đề mang tính cách khích động,
   gây phân biệt tôn giáo và chủng tộc !

   Đấy là cội nguồn chia rẽ trong xã hội Pháp,
   Sẽ không còn “Fraternité – Liberté – Égalité” !

 2. hn says:

  Nghe người ở Pháp nói bây giờ khó tìm một người Pháp chính tong, lai căng nhiều
  Nguyên do cho nhập cư nhiều, luật lệ dễ dãi quá, các dân cử mị dân lấy phiếu…nên mới ra nông nỗi này
  Đó là cái quả mà nước Pháp phải trả cho tội ác của họ thế kỷ trước khi họ đi chiếm thuộc địa, bóc lột thuộc địa, giết hại các phong trào dành độc lập, đúng là nhân quả theo nhà Phật, gieo nhân naò thì ăn quả nấy, ráng chịu cho quen đi em

 3. hn says:

  Nghe người ở Pháp nói bây giờ khó tìm một người Pháp chính tong, lai căng nhiều
  Nguyên do cho nhập cư nhiều, lật lệ dễ dãi quá, các dân cử mị dân lấy phiếu…nên mới ra nông nỗi này
  Đó là cái quả mà nước Pháp phải trả cho tội ác của họ thế kỷ trước khi họ đi chiếm thuộc địa, bóc lột thuộc địa, giết hại các phong trào dành độc lập, đúng là nhân quả theo nhà Phật, gieo nhân naò thì ăn quả nấy, ráng chịu cho quen đi em

 4. nguyen ha says:

  Nền văn hóa của Pháp “có tiếng” là tôn trọng đàn bà (galant). Trong ngôn ngử của Pháp có câu” không bao giờ đánh người đàn bà ,cho dù bằng một cành hoa (On ne frapper pas une femme ,même avec les petales d’une rose”. Bọn Hồi giáo không giết đàn bà,vì sợ làm như thế không về với Mohamed được!
  Như vậy,phải chăng giửa 2 nền Văn Hóa :Pháp và Hồi Giáo có “điểm chung”: Tôn trọng đàn bà ! N “Đàn bà là tuyệt tác của Vủ trụ “(la femme est le chef d’oeuvre dans l’univers),quả không Sai !.
  Nói cho cùng, sự va chạm của 2 hay nhiều nền Văn hóa khác nhau, có hay Sự -tồn-tại, tùy theo Sự-hiểu biết lẩn nhau. Ai củng cho mình là SỐ 1, thi khó lòng mà tránh khỏi Xung đột ! Hảy tìm cái Tốt của nhau mà Sống chung !! Một nước Mỹ hiệp-chủng quốc vẩn Tồn tại và hung mạnh cho ta nhiều suy nghĩ !!

  • Lão Ngoan Đồng says:

   LMCường:
   Diễn đạt sai hoàn toàn.
   Đạo Hồi coi khinh đàn bà. Họ quan niệm, giết đàn bà ko được lên thiên đàng hưởng lạc; cũng như để đàn bà giết cũng có hệ quả tương tự. Cho nên có hình chụp trong trận đánh khốc liệt với dân tộc Kourd(istan) sát biên giới Thổ, có các nữ chiến binh dân Kourde tham gia, có thằng chiến binh IS cuồng tín đeo một cục gạch bê tông to tướng trước … chim ! Nó sợ nữ chiến binh Kourde bắn chết và bắn văng chim, cho nên phải lo bảo vệ bộ tổng tham mưu bản thân trước tiên !
   Đạo Hồi cũng chê con heo bẩn thỉu, cho nên cấm ăn thịt heo là thế !
   Nghịch lý là khinh đàn bà, nhưng vẫn thích ăn ngủ với đàn bà, nhất là khoái gái trinh mới chết người ta ko cơ chứ !
   Đạo này cho phép đa thê, hình như bình thường được phép 5-6 con vợ thì phải. Kể ra cũng đáng theo vì mục này đó chớ !

   • Nói Toẹt Móng Heo says:

    Dân Hồi giáo coi thường đàn bà, khinh thường đàn bà mà ở với đàn bà, thì chỉ là coi đàn bà như phương tiện để giải quyết sinh lý và nô lệ tình dục, không phải là “vợ”, người đầu ấp tay gối và chia sẻ cuộc sống với mình?

   • tonydo says:

    Do Thái Giáo cũng ghét thịt heo.
    Khu Do Thái ở Nữu Ước, chẳng may mang thịt heo lại gần ăn là họ khó chịu ra mặt (nhà hàng Tàu không dám mở gần khu Do Thái)

    Cái phiền cho Thiên Chúa Giáo là Chúa Jesus đã cho biết, Thiên Đàng không có vợ chồng ( có người không muốn lên, nhưng cũng có người khoái vì không phải trả tiền cấp dưỡng nuôi con).
    Còn Đạo Hồi thì anh nào cũng khoái lên Thiên Đàng.
    Kính.

   • Trúc Bạch says:

    LM Cường viết viết :

    “Nghịch lý là khinh đàn bà, nhưng vẫn thích ăn ngủ với đàn bà, nhất là khoái gái trinh mới chết người ta ko cơ chứ !”

    Vì thích gái trinh, nên các chiến binh Thánh Chiến mới sẵn sàng “tử vì đạo” để được Thượng Đế Vô Biên “thưởng” 72 gái còn ô ri zin ngay khi vừa đặt chân tới Thiên Đàng .

    Chỉ có điều là trên thiên đàng của …Thánh , không biết gái trinh ở đâu ra mà nhiều đến độ có thể “cung cấp” đủ hàng cho cả trăm chiến binh đã tử đạo mỗi ngày, mỗi chàng 72 em chưa lủng …lỗ ?

    Chắc chắn là ở trển đang rất cần bác sĩ chuyên khoa Khâu Vá để “vá” cho các ‘trinh nữ đã qua sử dụng” .

    Không biết ông Đốc Cường nghĩ thế nào ? Có nên chuyển qua chuyên khoa “Chuyên vá – ép và vô dầu mỡ” không ?

   • Lão Ngoan Đồng says:

    Dear Trúc Bạch,

    Nếu không “bỏ bóng đá người” ở câu chót !
    Còm của TB sẽ có giá trị hơn bao giờ hết :-) !

    Trúc xinh trúc mọc đầu đình
    Em xinh em đứng một mình vẫn xinh !

    Cố tránh đụng chạm đến nhân thân người khác !
    Hãy chú ý đến ý kiến đưa ra sẽ thuyết phục hơn !

   • Nói Toẹt Móng Heo says:

    Trúc Bạch says: “Vì thích gái trinh, nên các chiến binh Thánh Chiến mới sẵn sàng “tử vì đạo” để được Thượng Đế Vô Biên “thưởng” 72 gái còn ô ri zin ngay khi vừa đặt chân tới Thiên Đàng “.

    Những kẻ cuồng tín giết người để được “lên thiên đàng hưởng lạc với 72 cô gái còn mới tinh trong hộp” đều là hoang tưởng và bệnh nặng tâm thần!

    Rất dễ hiểu, bởi vì thiên đàng chỉ là trong trí tưởng. Không nhẽ thiên đàng chỉ chưá toàn là gái mới lớn còn trinh như hòn đảo “khoái lạc thần tiên” ?

    Bố khỉ, tin tầm bậy rồi bị loạn trí, bị xí gạt, bị xúi dục làm bậy, giống như mấy đứa nhỏ khù khờ bị xúi ăn cứt gà.

   • nguenha says:

    Cám ơn các “còm-Sỉ”.LNĐồng nói :’nghịch lý là khinh đàn bà ,nhưng vẩn thích ngủ với đàn bà,nhất là thích ngủ với Gái trinh …” Tại sao phải “nghịch lý” mà không “thuận lý”. Nói cho cùng “tôn trọng đàn bà”chỉ có “cái đó”. Có hay không là
    Sự that ?? Dieu seul le sait !! Tôi theo đạo Thờ bà ! Xin các Comsi thong cảm. Tôi củng chẳng thích Nhạc và Thơ, nhưng không hiểu sao ,mình lại “Mê” Phạm Duy và Du-tử-Lê ,thế mới chết !!

  • Bútlông'chim'! says:

   Ông này nhậnxét hờihợt kwá! Bọn Hồi khinhbỉ đànbà chứ ko phải tôntrọng đâu nhé?!

Phản hồi