WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tường thuật trực tiếp giải đấu vô địch UVBCT

Ảnh AP

Ảnh AP

Xin chào các bạn khán thính giả đang theo dõi trận đấu vô địch UVBCT. Trước mặt chúng ta là trận chung kết lịch sử đầy kịch tính giữa hai đội Đảng và Chính Phủ. Trân đấu được tổ chức trên sân vận động Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Trên khán đài, chiếc cúp TBT đã được chuyển đến.

Cho đến giờ phút này, khi mà trận đấu không còn nhiều thời gian. Chỉ vài phút nữa thôi tiếng còi kết thúc trận đấu sẽ vang lên.

Lợi thế đang nghiêng hoàn toàn về đội Đảng, hầu hết các siêu sao của đội Đảng đều đã được tung vào sân, cả ẩn danh hay chính danh. Chiến thắng đang đến gần với đội Đảng, rất gần, bởi thế nhiều cầu thủ từ bên nước ngoài hay ẩn kỹ bấy lâu trong nước đều xuất trận.

Tỷ số đang nghiêng về đội Đảng. Nếu như diễn biến không có gì thay đổi, đội Đảng sẽ chiến thắng và người nâng cao chiếc cúp TBT lại là Nguyễn Phú Trọng.

Tất cả các cầu thủ đội Đảng đêu dâng lên tấn công, sức ép trên toàn sân. Cầu thủ Vũ Ngọc Hoàng, Võ Tiến Trung tung hoành bên hai cánh khiến đội Chính Phủ không thể nào triển khai được lối chơi.

Chiến thắng đã gần kề, gần lắm rồi với đội Đảng.

Phút 88 trận đấu, trong sự luẩn quẩn không có lối thoát của đội Chính Phủ. Một cầu thủ của đội Chính Phủ đột ngột quyết định cầm bóng dốc thẳng vào đội hình hùng mạnh của đối phương, anh là ai, anh đi bóng quá nhanh khiến chúng tôi không nhận ra. hình như là Nguyễn Thiện Nhân. Không chắc có phải Nhân không, nhưng anh đi bóng rất dũng mãnh trái với lối chơi chậm rãi mọi khi.

Kìa bóng đã được dẫn sát tới vòng cầm địa, sút đi, sút đi nào.

Vào vào….vaoooooo.

Chắc các bạn đã nghe tiếng khán giả hô vang dội trên sân. Bàn thắng đã được ghi rồi, chưa rõ công của ai. Trận đấu quá sôi nổi từng giây lên bảng điện tử không kịp đưa tên người ghi bàn.

7 và 7

Bảy đều, chưa có một trận đấu nào của giải đấu này có nhiều bàn thắng và cuộc rượt đuổi diễn ra gay gắt như vậy.

Đội Đảng tung Vũ Trọng Kim vào sân.

Vũ Trọng Kim đồng hương với cầu thủ Nguyễn Xân Phúc. Xin nhắc thêm là cầu thủ Vũ Ngọc Hoàng, Võ Tiến Trung đều là đồng hương của Nguyễn Xuân Phúc. Đội trưởng Nguyễn Phú Trọng đã bê nguyên một e kip miền Trung vào đội hình thi đấu phụ trách tấn công. Ở hàng hậu vệ Trọng sử dụng ê kíp chính trị của quân khu Ba là tướng Lich và Lương Cường. Hàng trung tâm anh sử dụng hai câu thủ tiền vệ đầy kinh nghiệm là Trương Tấn Sang và Nguyễn Sinh Hùng.

Các cầu thủ miền Trung đang thi đấu tập trung cao độ, nếu như Nguyễn Phú Trọng giành được chức TBT. Tiền đạo Nguyễn Xuân Phúc sẽ đoạt giải tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải, tất cả các cầu thủ miền Trung sẽ được hưởng ánh hào quang đó. Cho nên không lạ gì tại sao các cầu thủ miền Trung như Võ Trọng Kim, Võ Tiến Trung, Vũ Ngọc Hoàng thì đấu bốc lửa như vậy.

Sau khi kiến thiết đường bóng cho Nguyễn Phú Trọng, cầu thủ Võ Trọng Kim ngay lập tức kiến thiết bóng cho Nguyễn Xuân Phúc.

Một bất ngờ xẩy ra, trên sân đang có nhiều sự di chuyển toán loạn.

Vỡ trận, một sự hỗn loạn diễn ra trên sân sau bàng thắng gỡ hoà của đội chính phủ.

Sau bàn thắng gỡ hoà của đội Chính Phủ, đội hình của đội Đảng trở nên xáo trộn, bây giờ thì ai trong số cầu thủ của đội Đảng cũng có cơ hội đoạt cúp TBT. Các cầu thủ như Lê Thanh Hải, Phạm Quang Nghị, Trương Tấn Sang đều có cơ hội. Liệu họ có đoàn kết giữ vững mục tiêu thống nhất là đưa đội trưởng Nguyễn Phú Trọng chiến thắng và nhận cúp TBT.

Hay họ có thể tìm kiếm một trận đấu vinh quang cho riêng mình, để họ là người chiến thắng và nâng cao chiếc cúp này.

Trận đấu đang diễn ra đầy phức tạp, đến giờ thì không rõ ai thi đấu cho đội nào nữa. Có thể chính Phạm Quang Nghị sẽ nâng câo chiếc cúp TBT. Đó là một bất ngờ lớn nhất của giải đấu này, nhưng nó phù hợp với lời sấm truyền.

TBT là người miền Bắc có lý luận.

Chúng tôi sẽ trở lại tường thuật sau vài phút nữa, xin dành cho chương trình quảng cáo của Tân Hiệp Phát. Tân Hiệp Phát lại phát hiện nước uống của họ không có ruồi.

Theo Facebook Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu)

4 Phản hồi cho “Tường thuật trực tiếp giải đấu vô địch UVBCT”

 1. phamminh says:

  Hấp dẫn không thua phóng sự các trận túc cầu thế giới.

  Khi nào Người Buôn Gió không hứng thú chuyện chính trị nữa chuyển sang viết tường thuật bóng đá được đó.

  PM

 2. Bút Thép VN says:

  Tỷ số đang nghiêng về đội Đảng. Nếu như diễn biến không có gì thay đổi, đội Đảng sẽ chiến thắng và người nâng cao chiếc cúp TBT lại là Nguyễn Phú Trọng.
  Tất cả các cầu thủ đội Đảng đêu dâng lên tấn công, sức ép trên toàn sân. Cầu thủ Vũ Ngọc Hoàng, Võ Tiến Trung tung hoành bên hai cánh khiến đội Chính Phủ không thể nào triển khai được lối chơi.

  Đúng là kịch tính thật, vì cả hai đội đều là người của đảng chia phe đá bóng cho nhân dân xem chơi, nhưng đội nào thắng thì nhân dân cũng bị thua chỉ có đảng csvn là thắng. Chúng tôi đang mong một Gorbachev Việt Nam, ông ở đâu?

 3. ÁNH NGÀN says:

  SÂN BANH VÀ ĐỘI BÓNG

  Cái sân cũng nhỏ đội bóng nhỏ
  Nhân dân vào xem lại cũng khó
  Đành đứng xa xa thấy mờ tỏ
  Phần khác thì luôn chỉ la ó

  Sân nhỏ từ lâu đã được rào
  Nên chi chỉ có một lối vào
  Ra vào nhất thiết phải có vé
  Người sang được ngồi ở tầng cao

  Đội bóng vài năm đấu một lần
  Nhưng giàn cầu thủ cứ y trân
  Thủ môn, tiền vệ đều thế cả
  Khán giả càng xem càng cười rần

  Vẫn là đội bóng của phe ta
  Giả bộ chia hai cũng đội nhà
  Đá tới đá lui bóng mòn lỉn
  Nhưng mà cầu thủ vẫn sa đà

  Sa đà vì được chút niềm vui
  Cái lợi riêng ai hẳn biết rồi
  Đá để lên đời sao không đá
  Dù sân xuống cấp kệ cha thôi

  BẠT NGÀN
  (25/01/16)

  • NGU NGÀN says:

   Bài viết để châm biếm cái Đại hội lừa bịp dân chủ của bọn chóp bu CS mà lão chêm vào cái thơ rác : thơ không ra thơ ,c không ra c … mà cứ tưỡng mình là thông thái nhất thiên hạ .Thà viết văn xuôi còn hơn lão nhiều nick à !
   ngu vừa thôi !

Phản hồi