WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Phiên xử LS Hà Vũ chính thức hoãn tới 4/4/2011

Phiên xử luật sư Hà Vũ sẽ hoãn tới 4/4/2011. Bà Nguyễn thị Dương Hà, vợ tiến sỹ Hà Vũ đã chính thức xác nhận tin này.

Quyết định hoãn xử được thẩm phán Nguyễn Hữu Chính ký ngày hôm qua 21/3/2011 và các luật sư bào chữa cho Cù Huy Hà Vũ đã nhận được quyết định sáng nay.

Phiên xử sẽ diễn ra lúc 8 giờ sáng ngày 4/4/2011 tại Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội, tại số 43 phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

 

 

9 Phản hồi cho “Phiên xử LS Hà Vũ chính thức hoãn tới 4/4/2011”

 1. Dung Pavel says:

  Theo toi nghi thi vu su tien si luat Cu Huy Ha Vu da duoc dang cong san Vietnam an bai tu lau roi(tuc)chot ha.Bon chúng khong bao gio can phai suy nghi nhieu cho met,da bat la co toi,di ia khong chui dít cung co the bi ket án neu dang va nha nuoc thay can!!! Cái nhuc cua nguoi Viet Nam la o cho hon 80 trieu dong trong nuoc,nhung nguoi co an hoc dang hoang,co su hieu biet tuong tan,nhung lai khong dung ve cong lý? Lam tay sai cho mot to chuc doc tai phát xít nhu dang cong san Viet Nam thi qua la nhuc.Trong so nhung nguoi ho,co nhung nguoi lúc nao cung co du tu cách de ma lanh dao dat nuoc gap tran,gap ngan lan lu lanh dao bay gio.Hay thuc tinh di,hay ung ho tien si luat Cu Huy Ha Vu.

  (BBT: Mời ông bà vào vpskeys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt).

 2. TẠ THIÊN THU says:

  Trong văn thư gữi cho bị cáo CHHV,” có đoạn ,
  “Để đảm bảo quyền lợi chi bị cáo và những nguời tham gia tố tụng tại phiên toà. (chấm) Tòa án nhân dân quyết định hoãn phiên toà dự kiến xét xử vào ngày 24/3/2011 và phiên tòatrên sẽ đuợc mở vào hồi 08 giờ 00 ngày 04/4/2011 tại trụ sở Toà án nhân dân thành phố Hà nội”
  Hai mệnh đề một chính một phụ nằm trong một câu căn để bổ túc cho nhau thì bị phân thành hai câu văn ông Thẫm phán Nguyễ Hữu Chính không biết sai mà vẫn ký gữi đi.

  Làm thẫm phán cuả thủ đô nuớc CHXHCNVN mà không biết câu văn đúng hay sai thì làm sao”thẫm” để “phán” ? Buồn năm phút.

  • Thanh says:

   Rat nhieu cac PGS.TS hay GS.TS hien nay deu viet sai ngu phap.

   (BBT cắt vì không đánh dấu tiếng Việt)

   • Thanh says:

    Many Vietnamese professors now in Vietnam could not write a grammatically correct Vietnamese sentence. For example Prof.Dr Vo Thanh Thu wrote in his article “Solutions to the Current Deficit in Vietnam” (in Vietnamese “De nen kinh te VN phat trien ben vung trong giai doan moi, mot trong nhung van de can giai quyet mang tinh cap bach do la giam nhap sieu”. In correct Vietnamese the words “mang tinh” and “do” should be deleted. (Economic Development Review-No 187-March 2010-Tap chi PTKT so 233, thang 03-2010, page 31,lines 3-6).

 3. Nhân Dân Việt Nam says:

  Kinh tế Việt Cộng sắp phá sản . Mỗi người Việt Hải Ngoại yêu nước hãy góp một tay , gây sụp đổ kinh tế Việt Cộng : tháng 4 đen là tháng không gởi tiền về Việt Nam .

 4. Lê Dân Việt says:

  Chính quyền côn đồ CSVN đã mất chính danh để mở phiên toàn tuyên án Ls. Vũ. Ngay từ hành động bắt Ls. Vũ tại Sài gòn vu khống Ls. Vũ mua dâm vì phát hiện hai condom đã dùng qua. Rồi bây giờ lại kết tội “chống đối, lật đổ chính quyền”. Mà đã là một chính quyền côn đồ, thì ai có lòng trắc ẩn, lương tri và yêu nước thương nòi đều phải tìm cách vạch mặt chỉ tên tội ác của lũ côn đồ (condom sao đồng âm quá) và tìm cách tiêu diệt lũ khốn này. Vậy thì những người như LS. Vũ phải là có công với đất nước và dân tộc, chứ sao lại có tội được.

  Nói cho cùng thì đám côn đồ này phải hoãn phiên toà vô lý này để tìm mưu tính kế sao cho khỏi bị dư luận thế giới chê cười là phiên toà lố bịch, trắng đen lẫn lộn. Làm sao để dân chúng không nhận ra chính đám chính phủ côn đồ này mới là tội phạm chứ không phải là Ls. Vũ. Nhưng thời buổi này đâu phải là những năm 40, 50′s của thế kỷ trước. Sự thật vẫn là sự thật. Một ngày nào đó chính Ls. Vũ sẽ là một quan toà đích thực để kết tội lũ côn đồ mãi quốc hại dân này. Với thời thế hiện nay, ngày ấy sẽ không xa.

 5. Bắc Phong says:

  họ đang lúng túng

  vì họ đã bắt người trái luật
  lại không uy hiếp được phạm nhân
  họ cũng sợ công luận thế giới
  và gây thêm phẫn nộ lòng dân

 6. CỬU VẠN HÀ NỘI says:

  Hoãn xử đến ngày 04/04 cũng không sao chúng ta càng có nhiều thời gian suy nghĩ đến 04/04. 08h tôi và các bạn sẽ đến tòa án HN mang theo hoa để tặng chị DƯƠNG HÀ và anh CÙ HUY HÀ VŨ hoặc rải dưới chân anh CCHHV nếu phải đi tù 02 bao cao su ̣đã qua xử dụng để ném vào tòa án và 01 bao cao su chưa xử dụng tôi và người yêu sẽ chút giận chế độ CỘNG SẢN VIỆT NAM nên chiếc bao cao su này các bạn nam thanh nữ tú ngày 04/04 cũng nhớ mang bao cao su vào ngày hôm đó kẻo lai sinh con ngoài ý muốn

 7. Tran Minh says:

  Tôi thấy nhà nước ta hoãn xử là đúng cho đám đang kêu gào tụ tập trước Tòa nó mệt, chán chường đi rồi hãy xử. Nhưng nên xử vào ngày 1/4 thì đúng hơn, ngày nói dối ấy sẽ phù hợp hơn.

Phản hồi