WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Sự thật vụ Nguyễn Chí Tuyến bị đánh.

Trang Gió Lành , một trang của thành uỷ Hà Nội phối hợp với an ninh Hà Nội đưa giả thiết.

 

 

 

” Đánh Chí Tuyến là ai ??????
Như trên phân tích, nhiều khả năng do Bạch Hồng Quyền thuê người thực hiện.
 Ai cho tiền Bạch Hồng Quyền thuê người? Có khả năng là Bùi Thanh Hiếu, Người Buôn Gió và mấy tổ chức phản động hải ngoại, vẫn rót đều tiền về cho Quyền. 
Cái Quyền được là gì? Quyền sẽ làm nóng được dư luận (cái này các tổ chức hải ngoại bên ngoài rất cần), để cùng đồng bọn kích động lấy đôi ba vụ biểu tình nữa, khi đó Quyền với Lân Thắng, JB Vinh,… tha hồ chụp choẹt kiếm nhuận bút.”Về nguyên tắc điều tra, trước tiên phải xác minh ai là đối tượng có lợi trực tiếp trong vụ Nguyễn Chí Tuyến bị hành hung. Từ đó để sàng lọc ra các đối tượng hành hung. Giả thuyết trên của Dư Luận Viên Hà Nội là đúng về hướng điều tra nhưng yếu lý hoàn toàn khi chọn đối tượng. Vì không chứng minh được tên Bùi Thanh Hiếu, Người Buôn Gió sẽ có lợi gì khi bỏ tiền ra thực hiện vụ này. Trong khi ấy giả thiết này lại cho rằng tên Quyền, Lân Thắng, Jb Nguyễn Hữu Vinh được trục lợi bằng cách chụp choẹt lấy nhuận bút.Vậy tên Bùi Thanh Hiếu không được hưởng lợi trực tiếp từ tiền hắn bỏ ra thì chớ, mà ngay cả đồng bọn của hắn là Quyền, Thắng , Vinh cũng chỉ được hưởng lợi gián tiếp là phải chụp ảnh, chụp xong mới kiếm được nhuận bút.

Nguyễn Chí Tuyến

Nguyễn Chí Tuyến

Chúng ta cần phải xác minh các đối tượng  khác có lợi ích trực tiếp từ vụ việc này.

Trước hết người được hưởng lợi nhiều nhất vụ này là bí thư thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị, uỷ viên bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam.

Như chúng ta đã thấy, vừa qua Phạm Quang Nghị bị dư luận phê phán rất dữ dội trong vụ tàn sát hàng nghìn cây xanh cổ thụ ở Hà Nội, động cơ về chính trị , tâm linh chưa thể khẳng định. Nhưng riêng về giá trị gỗ của những cây bị chặt theo thị trường đã là con số khủng khiếp. Có yếu tố lợi nhuận về kinh tế cao.

Việc những người dân như Nguyễn Anh Tuấn tức Gió Lang Thang, Nguyễn Chí Tuyến…liên tục phản đối hành vi chặt cây, đòi hỏi làm rõ trách nhiệm người đứng đầu vụ chặt cây…đã khiến Phạm Quang Nghị khó khăn lại càng khó khăn. Trong khi thời điểm vận động để bỏ phiếu cho nhiệm kỳ mới đã đến gần. Các đối thủ chính trị của Phạm Quang Nghị tha hồ đi Trung Quốc, đi đây đó vận động ủng hộ cho mình. Thì riêng Phạm Quang Nghị vẫn phải trong mối bòng bong của vụ chặt cây.

Phạm Quang Nghị có thể mặc cả với báo chí hay các đối thủ chính trị để làm yên vụ chặt cây, nhưng Nghị không thể nào mặc cả được với những người dân đang lên tiếng phản đối. Nghị muốn ra tay nhưng thời điểm không thích hợp, vả lại Nghị còn chờ được sự đồng ý của phe phái trong Bộ Chính Trị vốn thân Tàu.

Thời điểm phái đoàn nhân quyền Hoa Kỳ sang Việt Nam để xúc tiến xác minh tình trạng nhân quyền ở Việt Nam, báo cáo cho quốc hội Hoa Kỳ có cơ sở để đưa Việt Nam vào TPP. Nhóm thân Tầu trong BCT như Nguyễn Phú Trọng , Phùng Quang Thanh cầm đầu nhận thấy TPP sẽ mang lại sự giảm sút vai trò lãnh đạo của Đảng. TPP sẽ không mang lại lợi ích cho các công ty quân đội, thậm chí TPP có thể khiến cho các công ty quân đội khổng lồ đang kiếm bẫm phải giải thể.

Vì thế Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo khởi tố tổng biên tập báo Người Cao Tuổi, để cho phái đoàn Hoa Kỳ thấy Việt Nam không có nhân quyền, tự do báo chí. Hòng cản bước tiến của Việt Nam vào TPP.

Nhân cơ hội Nguyễn Phú Trọng ra tay với Nguyễn Kim Hoa tổng biên tập báo Người Cao Tuổi. Phạm Quang Nghị thấy thời cơ đã đến, một mũi tên trúng hai đích. Bèn ra chỉ thị cho thiếu tướng Bạch Thành Định, phó giám đốc CATP HN phụ trách an ninh, thủ trưởng cơ quan an ninh điều tra TPHN thực hiện vụ hành hung Nguyễn Chí Tuyến.

Nghị vừa giải trình được với nhóm thân Tầu trong Bộ Chính Trị đang muốn phá TPP là hình ảnh Nguyễn Chí Tuyến bị đánh mau me bét bét sẽ nhanh chóng gây sốc cho phái đoàn Hoa Kỳ, cũng như các nước phương Tây. Ngay trong thời điểm thượng viện Hoa Kỳ đang cân nhắc bỏ phiếu cho Obama quyền đàm phán nhanh TPP với Việt Nam. Mặt khác Nghị lại dằn mặt được những người dân phản đối Nghị trong vụ chặt cây xạnh.

Việc chọn Bạch Thành Định làm là một tính toán chặt chẽ. Định là chỉ huy an ninh, kiêm thủ trưởng cơ quan điều tra an ninh. Nếu quân của Định thực hiện vụ hành hung. Việc điều tra sẽ không cơ quan nào ngoài cơ quan an ninh điều tra của Định quản lý tiến hành. Mọi chứng tích sẽ không được tìm thấy. Đã thế với quan hệ an ninh, tuyên giáo bấy lâu, Bạch Thành Định còn có thể tung hoả mù vu khống cho người khác hoặc đổ cho Nguyễn Chí Tuyến có hận thù với cá nhân với người dân nào đó.

Tất cả tính toán của Phạm Quang Nghị trong việc này đều chính xác. Việc Nguyễn Chí Tuyến bị hành hung đã đúng như dự đoán của Nghị, tất cả những nhà quan sát nhân quyền quốc tế đều rùng mình hoảng sợ trước độ tàn bạo khi nhìn thấy những tấm hình Nguyễn Chí Tuyến bị đánh. Độ chuyển tải nhanh đến nỗi môt số thượng nghĩ sĩ Hoa Kỳ đang họp ở thượng viện cũng nhận được tấm hình này. Ngay sau vụ hành hung này, tuỳ viên chính trị sứ quán Đức cũng có mặt để chứng kiến tận mắt sự bạo tàn do chính quyền Việt Nam gây ra.

Nghị đã có báo cáo miệng với Nguyễn Phú Trọng, việc đánh người là phối hợp việc khởi tố nhà báo trong việc ngăn cản Việt Nam tham gia TPP. Tất nhiên Trọng, Thanh, Huynh hay Trần Đại Quang đều biết rõ Nghị mượn gió bẻ măng, một công đôi việc. Nhưng vì lợi ích chung của tập đoàn thân Tàu trong BCT, nên Nghị được hoan nghênh.

Bơỉ thế sau thời gian dài mất tích từ vụ chặt cây. Ngay sau khi Chí Tuyến bị hành hung. Phạm Quang Nghị hiên ngang trở lại chính trường tha hồ ba hoa để hòng kiếm phiếu ủng hộ trong nhiệm kỳ tới. Hoặc kiếm lại quyền lực, ảnh hưởng để nếu phải về đợt tới còn bán được một số ghế trong thành phố HN làm một mớ.

http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/237025/lo-giu-minh–tranh-thu-phieu–ngai-va-cham.html

Dù nhận định trên là giả thiết, nhưng việc Phạm Quang Nghị được hưởng lợi nhiều nhất, trực tiếp nhất từ vụ Nguyễn Chí Tuyến bị đánh là hiển nhiên. Các hướng điều tra cần phải xác minh vai trò của Phạm Quang Nghị trong vụ án này.

Cần phải thu giữ và kiểm tra ngay điện thoại của Bạch Thành Đinh và Trưởng công an quận Long Biên xem các số gọi đến, gọi đi. Các cán bộ, chiến sĩ thuộc khối an ninh Hà Nội tuổi từ 40 trở xuống phải có tường trình để xác minh xem thời điểm Nguyễn Chí Tuyến bị đánh họ đang ở đâu. Đặc biệt là an ninh quận Long Biên, an ninh các phòng ngoại tuyến, phòng an ninh trật tự xã hội, phòng chống tội phạm có tổ chức…

Tái bút.

ĐM chúng mày lôi tên anh ra vu thì anh lôi thằng bố chúng mày ra luôn. Anh đã nói trước mấy lần rồi.

2 Phản hồi cho “Sự thật vụ Nguyễn Chí Tuyến bị đánh.”

  1. Buá Tạ says:

    Chơi tới bến luôn đi ông “gio’”. Tôi theo ủng hộ ông. Đám chó đó, hiền với chúng thí sống không nổi đâu.

  2. triết lý gia 0001 says:

    …… Tôi thì suy-luận thế này……Vào TPP có lợi cho ai? Dĩ nhiên là có lợi cho lãnh đạo CSVN rỏ ràng,vì cái gì ngon,tốt đãng CSVN hưởng trước dân đen chỉ có cái là è lưng ra trả nợ____cho nên theo tui Mỹ nên đòi hỏi nhân-quyền dân chủ ở VN,vì bởi lẻ dân chủ nhân-quyền thì dân mới được hưởng thành quả kinh-tế….Nếu không có nhân-quyền dân chủ thì người Mỹ không nên cho đãng CSVN vô TPP____Vì vô TPP là đãng CSVN vô chứ không phải nhân-dân VN vô,dân đen VN chỉ có vô tù,hay vô khám hay vô đời nô-lệ cho CSVN mà thôi.Thứ đến đãng CSVN là sân sau của tàu-cộng,có nghĩa là hàng-hóa tàu-cộng sẽ tuồn qua VN rồi đóng con dấu sản-xuất tại VN rồi xuất đi,hay đóng dấu sản-xuất ở VN từ hãng-xưởng của tàu-cộng rồi lén nhập qua luôn….cho tiện,tức là giúp cho dân Việt đâu không thấy chỉ thấy giúp cho tàu-cộng và tụi đãng CSVN vốn đã giàu càng giàu thêm.Nếu không có dân chủ nhân-quyền ở VN thì ai dám vạch mặt tụi bán nước tụi đãng CSVN ra ánh sáng??….Nên theo tui phải có nhân-quyền dân chủ mới cho VN vô TPP. Tiếp đến ai ai giờ này cũng biết làm ăn ở VN là tay trong tay ngoài với CSVN cho dù anh là ai,và đãng CSVN phải hưởng lợi đầu tiên,nếu có nhân-quyền thì bọ CSVN làm sao dám ăn trên đầu trên cổ như vậy?____Tóm lại nếu giúp cho dân đen Việt-nam thì Mỹ không nên cho thằng Việt-cộng vô TPP. Và theo tui nên đưa VN vô danh-sách đàn-áp tôn-giáo nữa,vì Việt-cộng giờ có công-an tôn giáo từ lâu rồi họ kiểm soát tất cả tôn giáo….đầu tiên là Việt-cộng phải dẹp công-an tôn giáo,nếu muốn không bị đưa vào danh sách nhũng quốc-gia đàn-áp tôn giáo….Với quan-điểm của tui,ai ủng hộ VN vô TPP là người đó nếu không thân cộng sản VN thì cũng không hiểu gì về TPP hay hiểu nông cạn….về kinh-tế.Bởi lẻ nếu không có nhân-quyền thì bất cứ giúp cái gì cho VN tụi Việt-cộng điều ăn ráo,ăn trước..tiên còn dân đen không nhũng chỉ ăn thừa thải và phải è cổ ra trả nợ….Phải cho VN có nhân-quyền trước đã…..đó là đúng đắn…..nếu không tin thì hỏi lãnh đạo CSVN thử xem Việt-cộng điều khoái vô TPP để giàu càng giàu hơn…Nếu nói CSVN nhiều người không thích TPP là nói dóc,là đĩ miệng mà thôi…..nay kính.

Phản hồi