WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bạo loạn ở Bắc Giang

Suốt từ trưa đến chiều tối dân biểu tình đã tập trung rất đông

Trưa nay ngày 25/7/2010 rất đông dân ở huyện Việt Yên – Bắc Giang đã đem quan tài một thanh niên, kèn trống lên thành phố Bắc Giang đòi biểu tình. Họ đi quanh thành phố, trụ sở công an tỉnh, công an thành phố rồi đến thẳng Tỉnh Ủy Tỉnh Bắc Giang để đòi công bằng. Sự việc và thông tin chưa được làm rõ nhưng thông tin ban đầu nhận được như sau:

Nạn nhân là một nam thanh niên từng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Anh bị thu xe máy vào trụ sở công an huyện. Đến ngày lấy xe, buổi sáng anh đi lấy nhưng rất lâu không thấy về. Đến buổi chiều người nhà nhận được thi thể của anh từ trụ sở công an. Trên người có khá nhiều vết thương (một số thông tin là khám nghiệm tử thi cho thấy bị vỡ bàng quang) và trước đây anh không hề có bệnh tật gì.

Suốt từ trưa đến chiều tối dân biểu tình đã tập trung rất đông và còn có rất nhiều người dân hiếu kỳ đến quan sát khiến ông an phải sử dụng pháo, súng… để dẹp loạn.

Nguồn : x-cafevn

4 Phản hồi cho “Bạo loạn ở Bắc Giang”

 1. CâyTre says:

  Chuyện CA.CSVN đàn áp,đánh đập dân là chuyện xảy ra thường xuyên trên khắp mọi miền đất nước.Quyền trong tay Họ và dân không có quyền,rất đơn giản và dễ hiểu.Do đó,dân bị giết hay bị đánh chết đều bình thường dưới 1 thể chế độc ác gần như Stalin rồi!!!như CA.Thư (113) bắn 2 người chết ở Nghi Sơn-Thanh Hóa.Bởi thế,dân mới bị oan,dân mới chết!!!Chứng cớ về Nhân Quyền rõ như ban ngày mà CSVN vẫn khăng khăng là VN có dân chủ,có tự do.(Tự do bị chết,tự do bị đánh)-Chúng nó gọi là Đồ mặt L…như Bác Bùi Tín nói???Saigon,28/7/10-18h10.

 2. Ăn Năn says:

  Ngày đền tội của chúng sắp đến rồi. Chỉ có mù mới không thấy như vậy. Vô sản toàn đất nước mau trốn đi.

 3. Tội ác VC là đánh người đến chết vì không đội mũ bảo hiểm. Không đội mũ bảo hiểm đối với VC cũng là tội tử hình. Luật VC là luật rừng và VC xem mạng sống của người dân như cỏ rác, chúng cầm súng chỉ biết bóp cò và người nào thiếu may mắn trúng viên đạn của chúng thì đời phải vào bải tha ma cũng được mệnh danh nghĩa trang dành cho người vô tội.

  Tôi may mắn là được sống với chế độ VC nên thấy rõ bề trái của chúng, con người VC không có tình thương, chúng sống cho chính chúng và xem mạng người khác chỉ là đồ vật tầm thường. Bọn VC có quyền uy tối thượng, chúng muốn bắt ai là bắt không cần giấy tờ, chúng muốn bắn ai là chúng bắn, không cần biết tội ấy là nhẹ hoặc nặng. VC dùng luật theo lối du côn, thích thì thả, không thích thì bóp cò. Cho nên kẻ nào còn sống với VC, đương nhiên thường xuyên đối diện với cái chết vì VC có quyền bắn bỏ mọi người, toà án chỉ là thứ hư danh không trừng trị được bọn VC.

  Nhưng người dân phải hiểu rằng hơn 35 năm rồi, dân tộc chưa thoát khỏi nanh vuốt bọn VC vì chúng ta còn mê ngủ, vẫn còn nghe những lời vàng ngọc ê chề của VC như độc lập, no cơm ấm áo. Vì nghe những lời ca tiếng hát êm tai của bọn VC nên chúng ta vẫn sống trong vòng kềm kẹp của chúng. Nếu chúng ta không nghe VC, tìm mọi cách phá hoại chúng, mỗi người có mưu chước riêng, chắc chắc VC sẽ không còn đất sống trên quê hương đất nước VN.

  Mủi súng VC đã giết chết anh em ta, bà con ta, đất nước ta. Mủi súng VC chỉa vào lòng dân tộc. Chúng dùng mủi súng ấy một thời đánh Mỹ nay Mỹ không còn nữa thì mủi súng ấy giờ đây chúng chỉa thẳng vào nhân dân mà bắn. Nhưng VC lầm to, chúng tưởng mủi súng ác nhân ác đức ấy sẽ làm cho chúng ta quỳ gối cúi đầu khuất phục chịu chết. Nhưng từ đây nhân nhân ý thức rõ rằng kẻ thù kinh tởm nhất chính là bọn VC, nên mọi người đồng lòng đứng lên giành lại sự thật mà từ lâu VC đã cướp mất từ tay nhân dân.

  Miền Bắc là nơi tuyến đầu chống Mỹ mà một thời bao người trai còn đầu xanh vô tội xông vào trận tuyến vì nghe theo lời ngon ngọt của VC, thì nay miền Bắc sẽ là tuyến đầu chống VC, chống áp bức chống bắn người vô pháp luật. Chúng ta hảy đứng lên giành lại quyền sống, quyền làm người từ tay bọn VC bán nước, chúng ta không thể để bọn VC tự oai, tự tác bắn người một cách vô lý, chúng ta không để chúng cướp đất cướp nhà củ nhân nhân ta. Chúng ta phải đứng lên làm cách mạng giải phóng tổ quốc, nhân nhân ta đang chờ mong những người trai hùng đứng lên dựng nước và giử nước, chúng ta không để loài sâu bọ VC đục khuét hình hài quê mẹ VN.

  Gương hy sinh bao đời đang thúc dục ta tiến bước vì sự nghiệp vinh quang của dân tộc hảy đứng lên đòi cơm áo ruộng đất mà bọn VC đã ăn cướp bán cho bọn tư bản bóc lột khiến bao vạn đời phải nghèo khổ. Làm người VN bất khuất mang ý chí kêu hùng, chúng ta phải lật đổ chế độ thối nát này để xây dựng một xã hội tình người và cảnh người bóc lột người như hiện nay phải bị tiêu diệt.

  Tương lai đang nằm trong tay những người có lòng với dân tộc, hảy can đảm đứng lên.

 4. Không phải chỉ có Công An,Thuế Vụ,Thủy L6m,
  Trong 3 (ba) thằng ấy,muốn đâm thằng nào? (theo câu ca từ dân trong nước (VNCH trước 30-4-75.tuy không “trong sạch,nhưng không như Công An;Thuế Vụ,Thủy Lâm hiện nay)
  Thật ra 95/100 những Đảng viên có chức,có quyền; nếu “xử trảm” chắc không oan , (Dân phấn khởi hơn)và tịch thu toàn bộ tài sản cho vào ngân sách quốc gia,

Phản hồi