WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

5 người Việt bị bắt khi vượt biên vào Ba Lan

Ảnh TVP.pl

Vào kỳ nghỉ dài đầu tháng Năm, một nhóm 5 người Việt Nam đã bị bắt giữ khi cố gắng xâm nhập trái phép lãnh thổ Ba Lan tại vùng biên giới phía Đông Bắc, thuộc Podlaskie.

Hôm thứ Tư, ngày 2/5, vào lúc 4 giờ sáng, trong một hoạt động kiểm tra thông thường, biên phòng thuộc địa phận Podlaskie đã dừng một chiếc xe do người Estonia điều khiển, trên đó có 5 công dân Việt Nam đang đi “du lịch” vào Ba Lan.

Người tài xế sau đó giải thích với nhà chức trách rằng, 5 người Việt này đã “tóm” anh ta ở một bãi đỗ xe gần biên giới và xin đi nhờ qua Ba Lan.

Cả 5 “hành khách” đều không có bất kỳ thứ giấy tờ tùy thân nào. Sự khai báo sau đó cho thấy, 3 người trong số họ “chưa thành niên”. Sau khi lấy lời khai, các công dân nói trên sẽ bị trục xuất trở lại phía Litva.

Tính từ đầu năm 2012 tới nay, chi nhánh biên phòng tại Podlaskie đã bắt giữ tổng cộng 59 người nước ngoài vượt biên trái phép vào lãnh thổ Ba Lan.

Theo Tvp.pl

© Đàn Chim Việt

7 Phản hồi cho “5 người Việt bị bắt khi vượt biên vào Ba Lan”

 1. Uncle Trần.VN says:

  Họ đi tìm Tự do theo kiểu Cọng Sản, nhưng vì thiếu thông tin nên họ tưởng rằng BaLan vẫn còn Là Thiên đường XHCN đấy thôi, nên lầm địa chỉ! Đâu có gì rùm beng đến thế?. Cũng có thể họ đi Tìm mồ của các vị Tiền Bối của Chủ nghĩa CS để hành hương cúng bái, hoặc thỉnh Xương về mang làm bùa hộ mệnh, vì mấy Vị nầy bây giờ Thiên lắm, bắt các Lảnh đạo VN điên khùng mà không biết mình đang làm gì, thậm chí cũng không nghe Nhân Dân cả nước Chửi bới Nguyền rủa!.

 2. Lâm Vũ says:

  Chợt nhớ lại sau ngày 30 tháng Tư, 1975, một sinh viên du học “thân cộng” chìa ra một tờ báo Đoàn Kết (báo của do “Việt kiều yêu nước” xuất bản tại Pháp) cho tôi xem, trong đó có đăng lời của TBT Lê Duẩn tuyến bố chỉ 10 năm nữa là VN sẽ qua mặt “thằng Nhật”…

  Bây giờ đã gần bốn lần cái “10 năm”, mà tuổi trẻ VN vẫn tìm mọi cách trốn ra khỏi nước dù không biết sẽ đến nơi nào, tương lai sẽ ra sao! Thế mà “đảng ta” vẫn cứ vác mặt câng câng lên thì đúng là chuyện… “thế gian không thể hiểu”…

 3. s says:

  Tại sao ? Những người Việt nam này không tìm đến Bắc Triều Tiên – Cu Ba -TQ là nước cùng phe XHCN mà Trọng Bt đang dùng thuyết hoang tưởng , rao giảng ở Cu Ba và làm chư hầu cho ông bạn bành trướng Trung cọng ,đang dò đá qua đường …Đễ tìm đến CNCS mơ hồ ảo tưởng ! Mà chính Trọng lú cũng chả biết được cái đích nó đang ở đâu ? Trọng lú cũng chỉ hào sảng thao thao… bất tuyệt , như đàn em là Đinh la Thăng – Vương đình Huệ -Nguyễn Thiện Nhân – Phạm quang Nghị v v & v v …cs CHUYÊN DÙNG THUẬT NGỮ LỪA DỐI ,GIẢ TẠO ,NGỤY BIỆN thay cho hùng biện viễn vông không đầu không cuối !? của chủ thuyết giai cấp sắt máu hại dân = mị dân !

 4. binhha says:

  Báo BL gần đây đưa tin người VN rời bỏ BL nhưng thực ra 1 người ra đi thì 5 người đến cho nên số lượng người VN ở BL trong nhiều năm qua vẫn liên tục tăng lên, nhà báo chỉ nhìn 1 chiều mà không thấy chiều ngược lại. Người vào BL toàn chui rừng, nên chẳng có con số nào thông kê được.

  • Trà Khúc says:

   ý bạn nói là 5 người đi và 1 người đến??
   vậy cũng đã là nhiều…

 5. T. says:

  Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
  Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
  Mà sao năm người này lại trốn khỏi quê hương để bị bắt như vậy?

 6. Trà Khúc says:

  Cái bọn ba lan phản động, diển biến hoà bình thì có chứ làm gì có chuyện người Việt lại ngu đần từ chối thiên đàng cọng sản để ráng mà chui lủi trốn tránh mọi cách để qua cho được nước ngoài.

  Nghĩ hoài không ra…

  Các vị thân Cọng và luôn tuyên truyền tốt đẹp về chính quyền Việt cọng có thể giải thích không nhỉ?
  Gái thì làm đĩ
  Trai thì buôn lậu, trộm cắp…

  Riết rồi ra đường hết dám nhận mình là người Việt…

Phản hồi