WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hai mẹ con khỏa thân để giữ đất

Hai phụ nữ không mặc gì đang giằng co với bảo vệ

Giữa trưa, đám vệ sĩ lôi mẹ con bà Lài trên cát, trên bãi cỏ và các đống vật tư xây dựng trong tình trạng khỏa thân.

Trưa 22/5, tại lô 49, dự án Khu dân cư Hưng Phú (Q. Cái Răng, Cần Thơ) do Cty CP Xây dựng số 8 – CIC 8 (Bộ Xây dựng) làm chủ đầu tư, nhóm vệ sĩ Cty đã trấn áp hai phụ nữ trong tình trạng khỏa thân ngăn cản máy công trình vào thi công. Bà Phạm Thị Lài (SN 1960, ngụ P.Hưng Thạnh) và con gái là Hồ Nguyên Thủy (SN1979) khẳng định, họ khỏa thân để giữ phần đất đã bị Cty này chiếm đoạt một cách thiếu minh bạch. Hai người này đã bị đám vệ sĩ lôi trên cát, bãi cỏ và các đống vật liệu trong tình trạng khỏa thân dưới cái nắng gay gắt.

Trao đổi với PV, bà Lài nghẹn lời: “Đất này gia đình tôi bỏ tiền mua để cất nhà sinh sống mấy chục năm. CIC 8 tự đưa giá rồi ép chúng tôi nhận tiền mà không cho chúng tôi quyền được thỏa thuận mua bán. UBND Q. Cái Răng dùng lực lượng CA cưỡng chế đất giao cho CIC 8. Chồng tôi sức yếu thế cô, uất ức quá nên đã một lần uống thuốc sâu tự tử để phản đối. Giờ mẹ con tôi biết làm gì ngoài việc lột đồ, chịu nhục để phản đối?!”..

Theo tìm hiểu của PV, giá bồi hoàn do phía CIC 8 đưa ra bị nhiều người dân trong khu vực phản đối, vì theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, những dự án kêu gọi nhà đầu tư và thuộc dạng dự án kinh doanh sinh lợi, thì phía chủ đầu tư phải tiến hành tự thỏa thuận giá bồi thường thiệt hại với người dân. Hộ bà Lài bị cưỡng chế 3 lần. Hiện giá đất mà CIC 8 đang chào bán ngay tại vị trí đất của hộ bà Lài là hơn 5 triệu đồng/m2. Trong khi theo bà Lài, Cty này chỉ bồi thường cho gia đình bà chỉ 500.000 đồng/m2 và cũng không được bố trí tái định cư.

———————————————-

Chủ đầu tư nôn nóng, tự ý thi công

Chiều 24/5, trả lời PV, ông Mai Hồng Châu, chủ tịch UBND Q. Cái Răng cho biết, phía quận đã chỉ đạo tạm thời ngưng thi công chờ họp bàn, đưa ra giải pháp. Vụ việc chiều 22/5 có thể do phía chủ đầu tư nôn nóng, tự ý cho thi công mới xảy ra sự cố như vậy. Vị chủ tịch này khẳng định, UBND quận đã làm đúng thẩm quyền, giải thích động viên và tổ chức đối thoại trực tiếp 2 lần nhưng hộ dân này không đồng ý. Họ đòi tự thỏa thuận giá đất với chủ đầu tư và so sánh giá thu hồi bốn năm trăm ngàn đồng với giá mấy triệu đồng của công ty bán ra. Việc này là không chấp nhận được!.

Theo Nguoiduatin.vn

 

6 Phản hồi cho “Hai mẹ con khỏa thân để giữ đất”

 1. Thaophuong says:

  Chém cha cái kiếp xài đất chung
  Theo tôi , quý vị sẽ thấy cô Nguyễn Thanh phượng khoảa thân để cương quyết chiếm đất đầu ” riêng ” … Đủ rối , xéo ngay quân cướp nhí cho dân chúng nhờ !!!

 2. Nổ says:

  Một cảnh cướp trong hàng triệu vụ ăn cướp của đảng cướp cộng sản !
  Bọn chúng toàn một lũ ma cô.
  Chúc mừng 14 siêu ăn cướp thành công !

 3. T. says:

  Coi hình trong bài viết trên và nhiều hình công an đánh dân đi xe máy không đội nón an tòan, cũng như những hình nông dân giữ đất bị công an dùng dùi cui đánh đập thì thấy quả thật ông Hồ và đồng bọn cuả ông đã “trồng” được những con người vô cảm, bất lương, tàn nhẫn “trung thành với Đảng” như những con chó, chủ huýt sáo ( cấp trên ra lệnh) một tiếng là bọn công an này xông vào đánh dân một cách thật là man rợ!!!!

 4. Builan says:

  Cả xóm, cả làng, xã rồi quận huyện – thành phố – cả nước… hãy đoàn kết lại !
  Hỡi nhưng người NÔ LỆ hãy vùng lên ! tiếp tay, pháy huy SÁNG KIẾN khoả thân biểu tình
  KHÔNG NHỤC mà RẤT VINH, rất ANH HÙNG, CAN ĐÃM !
  VINH hơn là côĩ truồng cho VC chúng dắt mối bán cho Nam hàn , Đài loan….!

  Hoan hô MẸ CON BÀ LÀI !
  Không dám làm như mẹ con bà LAÌ, rồi thì có một ngày sẽ một ngày dân ta cũng bị TÀU Ô nó lột truồng mà thôi !!

 5. LAN says:

  Bọn khốn nạn, vậy mà cứ luôn ra rả cái miệng là 1 nhà nước vì nhân dân ! Bây giờ rõ mặt bọn chúng chỉ vì mấy thằng tư bản mà sãn sàng giết dân !

Phản hồi