WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Công văn chỉ đạo xử lý Blog Nguyễn xuân Diện

Công văn ngày 19/5/2012 chỉ thị 4 điều quan trọng như sau:

1. Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành xử phạt hành chính Blog Nguyễn xuân Diện

2. Viện khoa học xã hội Việt Nam chỉ đạo tiến hành kiểm điểm, có hình thức xử lý theo luật Viên Chức

3. Bộ Thông Tin và Truyền Thông đóng blog cá nhân của Nguyễn Xuân Diện

4. Bộ Công an tấn công nghiệp vụ nhằm vô hiệu hóa, hạ thấp uy tín đối với Nguyễn Xuân Diện để xử lý về hình sự khi cần thiết.

Nguồn: TTX Vàng Anh

13 Phản hồi cho “Công văn chỉ đạo xử lý Blog Nguyễn xuân Diện”

 1. Kiến Lửa says:

  Công văn của ông Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thật là ” bẩn Thỉu ” như con người của ông ta vậy. Một con người khi nói chuyện không bao giờ dám nhìn thẳng với người đối diện. Con người này có nhân cách rất tiểu nhân. Khi gặp nạn họ sẳn sàng phản bội để thoát thân. Nhưng loại người này thường hay ” nịnh hót ” và dễ sai bảo.

  Nhìn lại đa số ( ko phải tất cả ) các đảng viên Đảng cộng sản Việt nam và mọi người cố gắng quan sát họ, sẽ thấy đa số đều có tướng mạo và nhân cách không đứng đắn, nhất là trong tốp Lãnh đạo.

 2. Hèn Hạ says:

  Một nhà nước hèn hạ. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện hãy đề phòng cái bao cao su đã qua sử dụng.

 3. Trần Hữu Cách says:

  Ngôn ngữ của giới hữu trách Việt Nam ngày càng mơ hồ! Thế nào là “những hoạt động phức tạp của Nguyễn Xuân Diện” (Thông Báo, đoạn 1)? Nghe có khác gì: Dịch bệnh diễn biến phức tạp? Cơn bão diễn biến phức tạp? Thị trường diễn biến phức tạp?

  Nói như vậy chẳng khác gì muốn nói: đây là chuyện phức tạp, muốn hiểu thì cần thì giờ và nỗ lực, hoặc thậm chí không thể hiểu được (cho nên chỉ cần làm theo 1-2-3, a-b-c dưới đây là xong).

  Thế nào là “hoạt động phức tạp” của một người? Nếu hiểu theo đúng nghĩa của 4 chữ này, thì mọi người bình thường đều có những hoạt động phức tạp. Những hoạt động phức tạp đó làm nên đời sống của họ, theo cách họ mong muốn. Và chúng làm họ hạnh phúc, như họ mưu cầu. Nếu hiểu “hoạt động phức tạp” theo cái nghĩa ấy, thì đó là một điều nằm trong tuyên ngôn độc lập được Hồ Chí Minh đọc — về “quyền mưu cầu hạnh phúc”.

  Như vậy, ghét “hoạt động phức tạp” của một người dân hay mọi người dân chính là biểu hiện của một nhà cầm quyền bệnh hoạn.

 4. nguenha says:

  Lúc xưa khi tôi còn ở VN,còn làm việc với bọn CS,có lần tôi ra Hanội gặp các quan lớn (ngang hàng Thứ trưởng) dể bàn thảo kỷ thuật dự án,trong số dó có người biết tôi không phải DV,dân Miền Nam,nên dễ
  trải bày “bầu tâm sự”: Lúc Ông Hồ còn sống,trông bề ngòai,cách sống rất bình dị,ai muốn gặp Cụ cũng dễ dàng.Nhưng có người gặp ông xong ,”di luôn”(di ra nghĩa diạ)!!Chuyện Thủ Tướng PVD di thăm các Bộ,
  gặp Bộ Trưởng ngở ngàng hỏi: Anh về dây khi nào?? Anh Thọ (Lê dức Thọ)dưa em về !!…Rất nhiều câu chuyện như thế mà tôi nghe dược, phải nói cho “bọn trẻ”cở tên Dào ngọc Dung biết,bởi vì” Sự Dộc ác”ở
  “Thượng tầng”không dễ gì ai cũng biết dược,Ông Hồ chơi gái cũng chỉ có Trần q Hòang (Bộ trưởng Nội vụ) biết,dến khi “bể việc” mọi người mới biết!Xem thế dễ biết Xã-Hội mà ông HCM tạo nên là Xã-Hội của lòai thú,vì thế nên HCM luôn cho Xã Hôi mặc “áo nhung” dó là câu:CHXHCNVN Dộc-lập-Tự Do- Hạnh phúc! Nhìn lệnh bắt người có câu dó,thấy tởm!!

  • Builan says:

   nguyenha says

   “…Thượng tầng”không dễ gì ai cũng biết dược,Ông Hồ chơi gái cũng chỉ có Trần q Hòang (Bộ trưởng Nội vụ) biết,dến khi “bể việc” mọi người mới biết!Xem thế dễ biết Xã-Hội mà ông HCM tạo nên là Xã-Hội của lòai thú,vì thế nên HCM luôn cho Xã Hôi mặc “áo nhung” dó là câu:CHXHCNVN Dộc-lập-Tự Do- Hạnh phúc! Nhìn lệnh bắt người có câu dó, thấy tởm!! “

   *Chỉ có con người thật, có quả tim thật mới thấy sự thật, viết lên sự thật – sâu sắc , thâm thuý – cực độc như NH
   ** Caí đám VEM “TRÍ CAO” thì chỉ ăn theo nói leo- làm, viết , nói… theo sự CHĂN DĂT – bất chấp lẽ phaỉ- sự thật ! – Chỉ có caí mặt người còn ngực thì chứa TIM THÚ , suy nghĩ noí năng theo bản năng “TRÍ CAO”
   *** Tôi từng noí , mấy anh ăn cuả QUẢ THỰC mà lớn , được ” biên chế” làm công cụ.. thì ráng mà sống cho tron kiếp ngưạ cừu ! – chờ đầu thai kiếp khác mới may ra có được TRÍ CÙN !!! _
   “CHA GIÀ DA^M TẶC” sắp cho vào “cầu tiêu tự huỹ” rồi đấy ! “TRÍ CAO” qúy anh có hay biết gì chưa ???? Mau cầm KU chi “trí cùn” mà đứng dậy ! Nhớ haỹ chôn luôn caí láo lừa cuả loài VẸM “ĐĨNH CAO” Hehehe

 5. Trà Khúc says:

  Cứ bình tỉnh đã bà con.
  Có nhiều cái..kỳ kỳ làm sao í.
  Này nhá. Cái công văn kia có đóng dấu “Tối Mật”. Nếu đã là tối mật thì sao lại có ở đây?
  Không nhẽ nào bọn công an hay các cán bộ cấp trung ương kia…lở tay đánh rơi??

  Nếu bọn công an có cái công văn tối mật kia thì chúng đâu cần trưng bày ra cho ai coi. Chỉ cầm lá buà Lổ Bang này mà “chơi thẳng tay” với ông Diện thì cũng chẳng ai dám lên tiếng…

  Điều chắc chắn 100% là bọn Việt cọng sẽ xơi tái Tiến sĩ Diện. Vấn đề chỉ là thời gian và cơ hội chưa đến. Có nghĩa là bọn nó sẽ chờ cơ hội gài bẫy (như cái vụ bao cao su với họ Cù). Sau đó thì không cần thêm gì nữa…Và cái màn pháp luật là ta..sẽ được tái diễn.

  Chúng không thể để Tiến sĩ Diện cứ “vô tư phê bình phá bỉnh” như thế được. Như vậy cái Đảng kia chẳng hoá ra cái trò cười cho bàng dân nước Vệ sao?. Chỉ là ông Diện hơi nổi tiếng…nên chúng cẩn thận khi ra đòn…

  Hơn nữa bọn chúng đã có nghị định mới…thì ông tiến sĩ Diện kia…chết chắc, chắc chết (theo giọng văn của Tưởng Năng Tiến): Nghị định mới ở đây:http://www.boxitvn.net/bai/37909

  Nói tóm lại, không biết ở đâu mà có cái công văn “tối mịt” này…..

  • Choi Song Djong says:

   Chẳng có gì kỳ nhông kỳ đà gì cả,bởi vì trong bộ phận CA còn có những người chưa mất nhân tính và cảm thấy bị xấu lây khi phải buộc lòng đứng chung hàng ngũ với bọn ma cô.

   • Chơi Xong Thì Dông says:

    Có thiệt không đó đại ca?
    Trong đó có người chưa mất nhân tính thật sao?

    May mắn quá…Như thế vẫn còn cơ hội…cho Vn

 6. NgườiViệtYêuNước says:

  Với Công văn chỉ đạo xử lý Blog Nguyễn xuân Diện này, nhà nước VN khẳng định với nhân dân rằng,
  những ai dám nói thẳng, nói thật, khơi ra những khuyết điểm của chế độ thì đều sẽ bị xử lý?

  Còn cho dù có phá rối trật tự như bọn côn đồ mang danh thương binh mà làm theo định hướng của nhà nước, thì cũng sẽ được nhà nước bao che bảo vệ?

 7. Khách says:

  “Bộ Công an tấn công nghiệp vụ nhằm vô hiệu hóa, hạ thấp uy tín đối với Nguyễn Xuân Diện để xử lý về hình sự khi cần thiết.”

  Đỗ Mười đứa nào ra cái chỉ thị này ngay bản thân nó cũng là thứ vô học.Một khi đã là người không ra gì thì lẽ dĩ nhiên uy tín chẳng cao được thì cần đéo gì phải ra chiến dịch,cả một bộ phận dốt nát ăn phí đi tiền thuế của dân chỉ để làm ra những trò bẩn thỉu.Lũ vượn này nếu không vào Đảng thì chẳng biết làm gì nuôi thân.

 8. bo says:

  Việt nam cả một rừng luật,cũng có đủ cảnh sát điều tra,viện kiểm soát,tòa án sao lại phải xử theo công văn chỉ đạo.Hóa ra trên luật lại có một kẻ độc tài.

 9. Phong Hưng says:

  Cho đến hôm nay(12/6)hàng loạt trang blog có nhiều người đọc ở VN đã bị bịt,không thể xem được nếu không vượt tường lửa.Dấu hiệu của một chiến dịch bịt miệng nhân dân bắt đầu.

  • Nguyễn Thanh Tâm says:

   Đỗ mười lũ chó cộng sản Việt nam.
   Tụi bây là một lũ hèn, bán nước. Tội ác tụi bây không bút nào tả hết được. Ngày tàn của tụi bây không xa đâu. Coi chừng cái mạng chó của tụi bây.
   Đỗ mười lũ công sản Việt gian bán nước!

Phản hồi