WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Lái xe không giấy phép, người Việt có thể bị 8 năm tù

Tại Wólka Kosowska, một người Việt Nam 32 tuổi vừa bị bắt giữ vì lái xe không có bằng. Ngoài ra, anh này còn bị thêm tội cố tình hối lộ người thi hành công vụ 100 Zua-ty (tương đương 30 đô- la).

Với 2 tội danh này, thanh niên Việt Nam có thể bị phạt tới 8 năm tù giam.

Chiếc xe Mercedes do người Việt này điều khiển đã rơi vào tầm ngắm của cảnh sát giao thông một cách tình cờ. Đầu tiên, người thanh niên nói rằng “quên giấy tờ” nhưng  sau đó, nhà chức trách khám phá ra rằng, anh ta chưa từng có bằng lái.

Vụ việc đã được chuyển qua tòa và tòa án sẽ quyết định mức phạt thích đáng.

Wólka Kosowska là địa danh nằm cách Warszawa khoảng 30 km về phía Nam. Đây là nơi buôn bán của hàng ngàn người Việt Nam. Khu vực này cũng thường xuyên bị cảnh sát giao thông đặt chốt kiểm tra.

Theo se.pl

© Đàn Chim Việt

 

 

1 Phản hồi cho “Lái xe không giấy phép, người Việt có thể bị 8 năm tù”

  1. Lê Thiện Ý says:

    “Nhập gia tùy tục”, sống ở xứ người phải tuân thủ luật pháp nước sở tại. Đừng tưởng ở đâu cũng giống như VN, luật pháp bị bẻ cong bởi đồng tiền – Sai lầm lớn !
    Đề nghị đương sự trở về VN sinh sống cho “dễ thở” hơn !

Phản hồi