WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đồng hành tuyệt thực với chúng tôi

Jan Tien Do-Bui

Tác giả Jane Tiên Đỗ-Bùi cùng chồng là ông Đỗ Thành Công và các con trong ngày đoàn tụ 22/9/2006 tại San Francisco. Ông Đỗ Thành Công đã tuyệt thực nhiều ngày khi bị công an CSVN bắt giam vào tháng 8 năm 2006. Ảnh: Liz Hafalia

Thời tiết San Fransiciso hôm nay, 15/6 thật lạnh và nhiều gió, bầu trời một màu xám. Nếu giờ này đi SF chơi  và lên cầu Golden Gate thì tuyệt vời. Mây sẽ xuống thấp đến nửa chiều cao của cầu, mây sẽ phủ gần hết những sợi dây cáp treo, sẽ rất đẹp, rất thơ mộng và “rất San Francisco”.  Nhưng ngày hôm nay thì lại thật khác, rất khác.

Sáng nay trở lại SF cùng anh, người “đồng hành tuyệt thực  với Cù Huy Hà Vũ”  thì cái lạnh, gió và mây xám thơ mộng của thành phố tươi đẹp này lại là một trở ngại cho anh. Lạnh qúa. Cái đói không hề hấn gì, nhưng lại ngại thiên nhiên. Thiên nhiên có thể cũng không làm gục ngã ý chí nhưng đường ta đi còn dài,  sức khoẻ phải là một vấn đề cho ta đi tới ngày mai.

Khi vừa từ xa trờ tới, nhìn anh một mình ngồi với tấm bảng “Silent Hunger Strikes”, mới nhận rõ hơn tấm lòng của anh với cuộc đấu tranh này. Mới hiểu không thể vì ích kỷ gia đình mà ngăn cản anh. Một mình ta vẫn đi, nhưng mong làm sao con đường anh đi không bị sơ sót, không bị phí phạm. Con đường này có thể còn dài, thì mong cho anh được đủ sức khoẻ để tiếp tục đi. Con đường này có thể tới đích vào ngày mai, thì mong anh đã góp được sức anh cho ngày mai tươi đẹp. Ôi con đường chông gai mà anh đã chọn!

Tôi đang ngồi núp gío, núp lạnh trong xe, nhìn con đường đẹp, lên dốc xuống đồi, hàng xe điện thẳng tấp ngăn đôi hai chiều xe nối đuôi lên xuống. Nơi góc đường Van Ness và California, trước tòa nhà có cái văn phòng Lãnh sự CS Việt Nam, ngày Đồng hành Tuyệt thực thứ hai. Thỉnh thoảng có người bộ hành lưu tâm dừng lại hỏi chuyện, lâu lâu có chiếc xe đi ngang bấm còi tỏ lòng ủng hộ. Họ thắc mắc tại sao chúng tôi ngồi ở nơi góc này để Tuyệt thực. Thành phố San Francisco là nơi có nhiều cuộc biểu tình, tuyệt thực, tuần hành …v… thường diễn ra ở nơi có tòa thị chính, có các cơ sở hành chánh. Họ có biết đâu, đối diện bên kia đường có một văn phòng đại diện cho một quốc gia Việt Nam!? Chúng tôi phải giải thích để họ hiểu tại sao chúng tôi chọn nơi này, họ cũng không hiểu sao văn phòng Lãnh sự VN mà không có cờ, không có bảng hiệu quốc gia. Và đó cũng là thắc mắc của tôi. Nhưng là “người mình thì hiểu mình” khi tôi suy nghĩ tới cái thắc mắc đó và tìm ra câu trả lời để nói với những người ngọai quốc. Tự nhiên tôi thấy được hạnh phúc khi có dịp trả lời những câu hỏi của những người khác màu da về quê hương tôi.

Tôi muốn viết hoa hai chữ tuyệt thực, để tỏ lòng tôi với tất cả mọi người đang, đã chọn cách thức này để đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền cho đất nước Việt Nam. Đấu tranh thì có nhiều phương cách, và tùy theo tính thời sự đang xảy ra, theo tình cảnh của mỗi cá nhân, mỗi phe nhóm. Cách chọn lựa nào cũng đẹp và tôi luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm.  Hình ảnh anh chị em trẻ nằm giữa lòng đường ở Hà Nội, nắm tay nhau để bảo vệ nhau thật cảm động và trân qúi. Nhưng nhìn cảnh qúi anh chị em đi biểu tình bị đánh đập, bị đàn áp, lòng tôi thật xót xa thương cảm. Cho nên tôi vẫn nghĩ: hy vọng chọn cách Tuyệt Thực để có thể tránh bị đánh đập và Tuyệt Thực có thể sẽ gây áp lực hữu hiệu hơn chăng?! Vì có ai nỡ lòng nhìn một con người chết từ từ mà không khỏi bị động lòng!? Tôi cứ nghĩ: nếu qúi anh chị em đấu tranh trong nước kêu gọi được một cuộc đấu tranh Tuyệt Thực đồng loạt, không cần thiết phải kéo dài để tổn hại sức khoẻ, thì ở bên ngoài có thể hổ trợ “đồng Tuyệt Thực cho nhân quyền Việt Nam” hơn là biểu tình.  Tôi cũng được biết và hiểu rằng: hầu như tất cả người tù chính trị đều phải chọn cách Tuyệt Thực để đấu tranh trong tù. Vì đó là vũ khí duy nhất (?) họ có được.

Hồ thị Bích Khương đã Tuyệt Thực biết bao lần trong tù. Điếu Cày, Lê Quốc Quân..v.v. đều chọn Tuyệt Thực để đòi hỏi những quyền hạn hữu trong tù. Ôi còn biết bao nhiêu người tù phải chọn Tuyệt Thực để đấu tranh!?

Hai ngày Tuyệt Thực ở thành phố SF, chị Trần Khải Thanh Thuỷ tuyệt vời trong cái bịnh, cái mệt mõi mà vẫn ngồi hết ngày. Thẩm phán Phan Quang Tuệ ngắn gọn với “Lời mở đầu buổi Tuyệt Thực” và đồng hành với chúng tôi trọn ngày thứ nhất, ngày thứ hai anh trở lại sau giờ dạy học. Anh Tưởng Năng Tiến suýt phải kêu taxi đưa về nửa đêm vì cái lạnh khiến anh trở bịnh. Bác Tùng 84 tuổi, Bác sĩ ở Việt Nam và là người Cộng sản chiêu hồi đã ngồi nhiều giờ và trở lại chia sẻ với anh TNTiến và anh qua đêm. …còn nhiều vị lớn tuổi đã ngồi chung ghế Tuyệt Thực, đã đem trà nóng tới cho ấm lòng mọi người. Rồi Oánh ở suốt thời gian có được trong 2 ngày. Cộng đồng San Francisco hổ trợ. Xin cám ơn hết thẩy mọi người đã ủng hộ cuộc “Đồng hành Tuyệt Thực” ở San Fransico.

Dọn dẹp chung quanh để đưa “Đồng hành Tuyệt Thực” về San Jose, nơi có đông đồng hương cư ngụ. Chúng tôi đang trên đường về, hai tấm banner “Hunger Strikes in Solidarity with Jailed Dissident Dr. Ha Vu” và “ Hunger Strikes in Solidarity with All Political Prisoners in Vietnam” vẫn còn treo chắc chắn hai bên thành xe. Con đường về đã ngập tràn nắng ấm. Nắng ấm San Jose chắc sẽ làm ấm lòng người Tuyệt thực hơn và nắng San Jose hình như đang đón chào và hưởng ứng cuộc “đồng hành Tuyệt Thực” này.

Đêm nay sẽ bắt đầu đêm đầu tiên cho người Tuyệt Thực tại Toà thị chính cũ của thành phố San Jose, số 70 Hedding. Nơi này sát bên Toà Án thành phố và chúng ta có sự liên hệ với giới chức địa phương, hy vọng chúng ta sẽ tạo được sự chú ý và hiểu biết về hiện tình nhân quyền ở Việt Nam.

Xin chúc lành đến qúi anh chị em bên nhà đang trực diện đấu tranh. Xin chúc lành tới Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ. Xin chúc lành tới cộng cuộc “Đồng hành Tuyệt Thực” của chúng ta.

76686 Tuyet Thuc SF 15-6-13

76686 Tuyet Thuc SF 15-6-13 3

76686 Tuyet Thuc SF 15-6-13 2

San Fransisco và San Jose, California.

Tháng Sáu, ngày 15,2013.

© Jane Tiên Đỗ-Bùi

© Đàn Chim Việt

 

34 Phản hồi cho “Đồng hành tuyệt thực với chúng tôi”

 1. Cù Nhầy says:

  Trọng Lú lù khù mà cũng biết cách đổi cách chơi. Có ai làm cố vấn cho Trọng chăng là.

  Trước tiên, phải kể ra những Nghị, Thảo…của CS Hà nội, Thứ đến là y tá Cườm, nhóm
  Thông Loạn, Paris. Từ đó liên hệ sang mấy đảng chích chòe DâM Chủ, Hành Động,
  nhưng trên hết là Vịt Tìm. Vịt Tìm đang cố gắng vươn lên thay vô chỗ VNCH, nếu
  có giải pháp…HÒA GIẢI với CSVN theo kế hoạch chung Quốc tề, nhút là Mỹ Tàu!

  Chặng tìm được ai, vậy nhóm CS Bảo thủ đành chon ( xin lỗi…) làm chó ăn kít vậy.

  Khỗ thân cho ông Cù Vũ mang thân ra đỡ đạn, rồi cũng xìu xìu xìu. Vịt Tìm rồi cũng
  đi đoong thui.Trước mặt LHQ và Quốc tế, Vịt Tìm là con Zero, phải chăng Y tá Cườm ?

 2. 21-06-2013
  Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ
  BVN: Sáng nay 21/6/2013, bà Nguyễn Thị Dương Hà đã gặp được chồng mình, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, tại Trại giam số 5, Thanh Hóa. Bà Dương Hà cho biết do Trại giam số 5 Bộ Công an cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của anh nên từ 9 giờ sáng hôm nay anh đã kết thúc tuyệt thực. Từ nhà tù, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi thư cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ cuộc đấu tranh của anh.

  Tôi là Ts luật Cù Huy Hà Vũ

  Thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

  Bị Toà án Tối cao nước CHXHCN Việt Nam kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ ngày 05/11/2010 vì “Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Tôi luôn khẳng định tôi hoàn toàn vô tội vì tôi luôn đấu tranh vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bị giam tại B11, phân trại K3, Trại giam số 5-Bộ Công an, nhờ vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, kính báo với toàn thể mọi người như sau.

  Ngày 27/5/2013, tôi bắt đầu tuyệt thực để phản đối Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an, Lường Văn Tuyến đã bất chấp Hiến pháp, Luật Tố cáo và Luật Thi hành án hình sự cố ý không giải quyết Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mặc dù trong văn bản Yêu cầu giải quyết Đơn Tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mà tôi đã gửi Giám thi Lường Văn Tuyến ngày 12/5/2013 tôi đã cảnh báo là tôi sẽ tuyệt thực nếu không giải quyết Đơn Tố cáo của tôi. Sáng 15/6/2013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: “Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi”.

  Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoai nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng.

  Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của tôi đến toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đến tất cả các Chính phủ, các tổ chức quốc tế và cá nhân trên thế giới đã ủng hộ tôi quyết liệt và đến những người đã tuyệt thực để đoàn kết với tôi trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quyết liệt và chí tình ấy trong cuộc đấu tranh của tôi và toàn thể nhân dân Việt Nam vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam vì cuộc đấu tranh này còn phải tiếp tục cho đến thắng lợi cuối cùng./.
  Theo Bauxite VN ( BVN)

  • Cù Nhầy says:

   Lê Lai Mạnh Cườm đang cãi cố chữa thẹn ò e đí mà.

   Đúng là công cốc dã tràng. Y tá Cườm sắp tiên bố tiệt thực
   thay nhà vua CÚ Vú, bà coong ui.

   Hoang hò YTá Thông Lụm Cườm ! Vive la France cũa YTá…

 3. Bờm says:

  Úi giời đất ơi em thật là ngu dốt, toàn bị bọn hán tặc nó lừa thôi bây giờ thì em biết ngài Hảo Hán Lão Ngoan Đồng là Đại úy i sĩ Lại Mạnh Cường… thế trên diễn đàn có bác nào biết cái ông người tàu mà luôn lấy cái nick là “Non Ngàn, Mây Ngàn, Trang Ngàn…” là ai ko ông Hảo Hán này cũng rất lợi hại đấy nha…

 4. Cù Khùng says:

  Vui nhỉ, có mỗi thằng khùng Cù này mà các vị cờ vàng như đang chết sống lại, 38 năm các vị mới có một anh hùng hảo hớn, tấm gương để các vị noi theo, các vị hy vọng, mong mỏi như trời hạn gặp mưa, đáng nhẽ ra CSVN nhân đạo phải kéo dài sự sung sướng của quý vị bằng cách công bố clip kia chậm hơn ít ngày , để quý vị tha hồ mà tưởng tưởng ra cảnh sẽ được đạp vào mặt nhau, tranh nhau về tiếp quản SG…., hí hí

  • Bờm says:

   Thật sự là tôi không thể tưởng tượng được, là tại sao người ta lại dựng được Cù thành tượng đài, thành kim chỉ nam, thành ngọn đuốc soi đường cho họ được nhỉ… tôi không biết phải nghĩ về những con người ấy như thế nào? trên anh chụp cả một gia đình, vợ chồng con cái đi tuyệt thực để ủng hộ lãnh tụ tinh thần Cù… thật sự không biết trí khôn của họ để đi đâu mất rồi…

 5. nvtncs says:

  Chính tay Lão Ngoan Đồng/Lại Mạnh Cường viết,
  trích:

  “Tôi phận hèn, đức mỏng, trí thưa, lực kém !”

  Hết trích,
  nguồn:http://old.danchimviet.info/archives/76607/tuyen-bo-cua-hop-mat-dan-chu-2013/2013/06#comment-107965

  Vậy thì những gì LMC/LNĐ viết, cần được vất vào xọt rác.

 6. vk mỹ says:

  vk mỹ says:
  18/06/2013 at 11:27
  vk mỹ says:
  17/06/2013 at 11:28
  Những lý sự của vợ ông Vũ như con mẹ hàng tôm hàng cá vì:

  BBT cắt. Bạn đã post hàng chục ý kiến như nhau dưới nhiều bài chủ. Về nguyên tắc, chúng tôi chỉ cho lên mạng 1 cái.

 7. nvtncs says:

  Vũ ăn vạ, công an dàn cảnh, thực, hư chưa biết ra sao, mà nhiều người đã nhẩy cỡn lên như điả phải vôi thế này!!

  Câu hỏi sau về Vũ cần được đặt ra:

  Vũ chống chính phủ CS là vì sao? Động cơ của sự chống chính quyền CS của Vũ là gì? Vì Vũ yêu dân hay Vũ yêu Vũ, yêu làm chính trị, yêu danh, yêu quyền, yêu chức?

  Vũ có bao giờ là đảng viên ĐCSVN không?

  Một điều ai cũng biết, đó là Vũ là CÔCC CS, được ăn lộc của chế độ CS trong quá khứ, hiện vẫn là người CS. Đối với Vũ, chính phủ CS là chính phủ chính thức của nước VN.

  Ngày mai mà Vũ có lên làm lãng đạo cả nước, thì cái rễ CS của Vũ gột sạch chưa?

  Mà Vũ sống và lớn lên trong nhung lụa do chế độ CS dành cho Vũ, thì làm sao Vũ hiểu nổi nỗi lầm than của đại đa số chân lấm tay bùn Việt Nam?

  Sứ quán Mỹ tại VN tuyên bố quan tâm đốn vụ bỏ tù Uyên-Kha nhưng im lặng về vụ Vũ tuyệt thực là vì sao?

  Vậy phe CS này đấm đá phe CS kia, thì dính dáng gì đến người miền Nam quốc gia chân chính bỏ nước ra đi vì cộng sản??

  Thời buổi lọan ly này, người thường dân còn không tin nhau huống chi tin Vũ, một người của chế độ CSVN?

  • Lão Ngoan Đồng says:

   Cũng nên đặt câu hỏi: nvtncs là ai ? Sao không “nhảy cỡn” trước tin trên ?

   Tại sao lại xét ní nich y chang CS thế ? Gốc CS không được quyền chống Cộng ?

   Cứ phải có sư can thiệp của thằng Mọi sen đấm quốc tế mới là chân chình, đúng bong ?

   Tớ lại e rằng chàng CHHV bỏ mạng hay, thân tàn ma dại trước khi được vinh dự làm lãnh đạo !

   Thằng chó chết Putin chắc không gốc CS ư em !? Giờ nó đang làm kí rĩ thế nhỉ !?
   Chẳc hẳn phải mời cho bằng được kẻ chống cộng cực đoan bàn phím như nvtncs !

   Ôi càng đặt câu hỏi, nvtncs càng lòi ngu dốt ra ngoài. Đúng là hết thuốc chữa bệnh cực đoan!

   Chả khác gi Phạm Hà Châu vốn gốc nhà Phạm Nhan, lắm nick nhiều name (such as Í Ẹ, Dâm Tiên, Dâm Đảng, Dâm Dật; Cù Nhột, Cù Tí Nữa …), luôn mồm vu cáo CHHV là phe Thanh Nghệ Tĩnh, đang cố tình chơi phe miền Nam Tấn Dzũng của hắn vậy !
   Hắn bị ảm ảnh bởi quá khứ. Đó là sư phụ hán là Râu Kẽm, bị tonton Văn Thọi chơi sát ván, cho ngồi chơi sơi nước, còn đàn em bị Râu Kẽm bị diệt sạch (từ Lưu Kim Cương cho đến mấy anh đại tá đang họp hành quân tại một trường Tàu trong Chợ Lớn, hồi tết Mậu Thân 1968)

   Choáng hết sức dzậy đó ! Thế này mà cũng bảo là chống Cộng !
   Xin lỗi chống gậy thì có :-) !
   Đíu nêu nổi hard proof, chỉ có tài ngậm cứt phun người là giỏi nhất hạng.

 8. says:

  Ông Vũ không chết vì “tuyệt thực” mà ông ta sẽ chết vì “bội thực”? Phải không các vị?

 9. Lại Mạnh Cường says:

  DANH SÁCH VÀ HÌNH ẢNH – TUYỆT THỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÙ HUY HÀ VŨ VÀ CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM
  Trí Nhân Media tổng hợp
  11-06-2013
  Tiếp tục cập nhật

  Danh sách những người tuyệt thực

  Địa điểm

  Ngày
  15

  Hoàng Văn Kha

  SF, California, Hoa Kỳ

  14-6
  14

  Nguyễn Văn Dũng

  Phú Thọ, Việt Nam

  12/6
  13

  Đông Xuyến

  Nam California, Hoa Kỳ

  14-6
  12

  Lê Dung

  Nam California, Hoa Kỳ

  14-6
  11

  Lê Anh Duyên

  Nam California, Hoa Kỳ

  14-6
  10

  Nguyễn Văn Minh

  Nam California, Hoa Kỳ

  14-6
  9

  Nguyễn Lê Gia

  Nam California, Hoa Kỳ

  14-6
  8

  Nguyễn Thiện Thành

  Nam California, Hoa Kỳ

  14-6
  7

  Trần Lan Vy

  Nam California, Hoa Kỳ

  14-6
  6

  Đỗ Thành Công

  SF, California, Hoa Kỳ

  14-6
  5

  TS Nguyễn Quốc Quân

  Hoa Thịnh Đốn, Hoa kỳ

  10-6
  4

  BS Phạm Hồng Sơn

  Hà nội, Việt Nam

  10-6
  3

  Nhà văn Thái Bá Tân

  Việt Nam

  10-6
  2

  Tu Sĩ Võ Văn Thanh Liêm

  Việt Nam

  11-6
  1

  Phạm Thanh Nghiên

  Hải Phòng, Việt Nam

  16-6

  TS Luật Cù Huy Hà Vũ

  Hà Nội, Việt Nam

  27-5

  • LTTV says:

   ủa, thế sao trong danh sách còm cõi này không có LMC (Hà lan) nhỉ, té ra người này chỉ gào xúi người khác thôi hử? hèn! đểu!

   • Lão Ngoan Đồng says:

    Ngu hết biết. Thế mà cũng góp ý và nói năng khiếm nhã nữa.
    Mỗi người một cách thức tranh đấu khác nhau, cũng như phân công nhau làm.
    LMC tuyệt thực, thì còn ai ngồi gõ bàn phím “giải độc|”| bởi bọn chó săn chim mồi đang hoành hành nơi đây hả em !?
    Đúng là hết khôn dồn nói dại. Lần sau nhớ uống lưỡi bảy lần trước khi nói nhé.

   • DâM TiêN says:

    Đừng đụng tới Thầy Cường của tui. Thầy ấy đá giò lái đó.

    Lối viết trường sơn của thầy, cái ý ngoằn ngoèo của thấy
    có mưu ngầm ý cả đó.. Viết như rứa là giết đời VÚ, có
    biết không. Tây học mà thâm nho thiệt. Khen !

    Một bằng tưởng lục cho Y sĩ Đại úy Cường, Đại đội trưởng
    Quân Y gần Ngã ba Chú Ía.

   • LTTV says:

    hóa ra LMC là chiến hữu của vị “Trung tá Y sỹ” ha, cũng giống nhau cả, lươn lẹo, trí trá, thùng rỗng kêu to!

 10. Một vk Mỹ chống Cộng says:

  Lời hiệu triệu:

  Hỡi đồng bào gốc việt hải ngoại hoa kỳ!

  Để vach mắt CSVN dối trá dàn dưng video giả, chúng ta cùng nhau tập hợp trước cửa nhà Trắng yêu cầu chính quyền Obama phải ra tay làm rõ chuyện này. Chúng ta cùng nhau tuyệt thực tai cổng nhà Trắng cho đến khi chính phủ Hoa kỳ thực sự ra tay tổ chức điều tra lôi CSVN ra ánh sáng. Nếu chính phủ Mỹ im lăng chúng ta sẵn sàng tuyệt thực cho đến chết hết mới thôi. “Không thành công cũng thành nhân” Chúng ta làm theo khẩu hiệu của ông Nguyễn Thái Học ngày xưa trong cuộc khởi nghĩa Thái Nguyên chống Pháp của các chiến sỹ VN Quốc dân Đảng quang vinh năm nào.

  _- Quyết Tâm! Quyết tâm!./.

  • Cù Lần Lửa says:

   Lệnh từ Tòa Bạch Ốc :

   INS đâu! Lột lon chúng nó. Lột quốc tịch chúng nó !
   Lấy tàu Thương Tín chở cha chúng dìa… Đầm đùn
   Khe Sanh cho xong chuyện phá rối trị an ..Mau mau!

  • henry tran says:

   Đ1ng là não trạng nô lệ, vọng ngoại

Phản hồi