WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Lật tẩy truyền thông CSVN trong vụ CHHV

Tôi nghĩ bài viết vừa rồi “Xảo Thuật của Truyền Thông CSVN” đã đủ để vạch mặt bịp bợm của truyền thông CSVN.

Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy không an tâm. Điều bận tâm không phải đối với những người quan tâm tới tình hình dân chủ. Vì nếu đọc bài viết, suy nghĩ chín chắn, họ sẽ không còn vọng đọng hay mơ hồ. Sẽ thấy rõ bản chất, “đổi trắng thay đen” của CSVN trong nỗ lực vừa qua. Đó là, tìm mọi thủ đoạn nhằm tuyên truyền, Ls Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực.

Tuy nhiên, tôi không thấy thoải mái khi có nhiều người từng hoạt động cho dân chủ, từng là nạn nhân của truyền thông CSVN nhưng vẫn bán tín bán nghi. Thậm chí, một số không nhỏ còn có những biểu hiện chạy theo truyền thông CSVN để đánh giá, phê bình và đặt lại vấn đề Cù Huy Hà Vũ, nhưng dựa theo các hình ảnh và thông tin do chính công an CSVN cung cấp.

Theo các hình công an cung cấp cho báo chí, thì nếu Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực kể từ ngày 27/5/2013 cho đến ngày chụp hình 15/6/2013, tức là đã hơn 18 ngày rồi thì vẫn còn khoẻ chán. Hay nói cách khác, tin ông Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực chỉ là tin nhảm, tin của bọn phản động tung ra. Công an cũng tung đòn ảo, làm như thật là cho biết an ninh đang truy lung kẻ xấu tung tin tuyệt thực trên mạng.

Kèm theo các hình do công an cung cấp, các đài báo đua nhau viết theo kế sách, kẻ tung người hứng “người khám sức khoẻ cho Vũ sáng 15/6 cho biết chỉ số huyết áp của ông Vũ là 140/90, nặng 90 kg. Ông Vũ không ăn cơm trại. Còn thức ăn đồ uống gia đình mang vào, chúng tôi không chắc ông ấy có dùng hay không. Nhưng nếu người tuyệt thực với thời gian gần 20 ngày, huyết áp chắc chắn tụt, da xanh, người yếu” .(Ảnh: vnexpress)

 

(Hình báo ghi chú: Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ, ảnh chụp sáng 15/6)

(Hình báo ghi chú: Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ, ảnh chụp sáng 15/6)

Đúng vậy, nếu nhìn hình chụp đính kèm, an ninh ghi chú rõ là chụp 15/6 thì anh Vũ vẫn còn khoẻ. Vấn đề đặt ra là những hình chụp này đã chụp từ lúc nào? Ngày 15/6/2013 hay là chụp trước khi Anh Vũ tuyệt thực. Và công an đã sử dụng lại để chỉ nhặm mục đích chứng minh “Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực”.

Thực ra vấn đề không có gì khó khăn. Thứ nhất, nếu đảng CSVN muốn chứng minh anh Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực, anh từ chối cơm tù nhưng vẫn ăn bình thường đồ gia đình tiếp tế nên còn to béo như các hình chụp ngày 15/6 thì chì cần đưa một số nhân chứng tin cậy vào trại gặp anh Vũ. Mắt thấy, tai nghe, và họ báo cáo trụng thực lại cho dư luận thì mọi việc rõ ràng, đâu cần gì phải vận dụng cả bộ máy tuyên truyền Bộ Thông Tin của Đảng CSVN để giải độc.

Tại sao đảng CSVN lại không dám làm vậy? Có cái gì khuất tất trong đó không? Có cái gì khó ăn khó nói không? Có cái gì cần giấu giếm không? Nếu không thì tại sao không thể thực hiện một việc đơn giản vậy? Tại sao lại phải đưa Bộ Thông Tin vào cuộc cho phức tạp, với mục đích duy nhất, chứng minh Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực bằng những hình ảnh ở trên. Nhưng thực chất lại là những hình ngụy tạo.

Thứ hai, cứ giả định là đảng CSVN không muốn đưa người vào trại gặp Cù Huy Hà Vũ vì sợ tiết lộ thông tin mật. Vì vậy, cho công an chụp hình để nhân dân thấy Cù Huy Hà Vũ còn khoẻ như thế nào. Vậy thì hình chụp, theo báo an ninh đề chú rõ ràng là ngày 15/6/2013. Nhưng vấn đề khúc mắt là tại sao khi kiểm tra tất cả các hình chụp về Cù Huy Hà Vũ, không thấy hình nào ghi ngày chụp 15/6/2013, mà lại có dấu vết cho thấy an ninh CSVN đã tìm cách xoá ngày. Thực tế, tất cả các hình ở trên đều bị an ninh xoá hết thời gian, mặc dù đài báo nói là chụp ngày 15/6.

Tại sao lại phải xoá? Không phải an ninh có nhu cầu cho nhân dân biết đây là hình chụp trong ngày 15/6 để chứng minh Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực sao? Vậy thì giải thích như thế nào cho nó hợp lý.

Nói một cách đơn giản, các hình trên đều không chụp trong ngày 15/6. Nói cách khác những hình đó đã chụp trước khi Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hay mới bắt đầu tuyệt thực. Vì vậy, an ninh đã xóa đi hết các ngày chụp để lưà bịp nhân dân.

Lật Tẩy Các Hình Chụp Ngày 15/6.

Hình 1 (Chụp ngày 15/6) Ngày Bị Xoá

Hình 1 (Chụp ngày 15/6) Ngày Bị Xoá

 

Hình 2 (Chụp ngày 15/6) Ngày Bị Xoá

Hình 2 (Chụp ngày 15/6) Ngày Bị Xoá

 

Hình 3 (Chụp Đỗ Thành Công ngày 6/10/2006) Ngày Không Bị Xoá

Hình 3 (Chụp Đỗ Thành Công ngày 6/10/2006) Ngày Không Bị Xoá

Tất cả các hình 1 và hình 2, ghi chú chụp ngày 15/6 nhưng đều bị an ninh xoá hết ngày cho mục đích tuyên truyền nhằm chứng minh anh Vũ vẫn còn khoẻ mạnh. Do đó, không thể biết hình chụp vào lúc nào, nhưng chắc chắn là không thể chụp vào ngày 15/6. Nó giống như thằng ăn cắp, tìm cách xoá dấu vết để khỏi bị bắt quả tang. Nhưng trời bất dung gian, khôn mà không ngoan nên bị tố giác, hay nói cách khác an ninh CSVN đã giấu đầu nhưng bị lòi cái đuôi “bịp”.

Hình 3, an ninh CSVN chụp ngày 6 tháng 10 năm 2006 trực tiếp từ VTV, nhưng vì không có nhu cầu phải ngụy tạo ngày tháng nên an ninh để nguyên, không cần tẩy xoá.

Phân tích hai sự kiện trên và đưa ra bằng chứng chỉ để chứng minh – Hệ thống truyền thông của đảng CSVN đang tìm mọi cách để “đổi trắng thành đen”, bịp bợm, kể cả phải cắt dán thông tin và trơ tráo đánh lừa quần chúng nhằm chứng minh một đìều sai sự thực, đó là Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực.

Tóm lại, khi đảng CSVN đưa ra những bằng chứng giả tạo để chứng minh một sự kiện theo hướng của an ninh, thì chúng ta có thể kết luận ngược lại một cách chắc chắn là “Cù Huy Hà Vũ đã và đang tuyệt thực”. Cũng chính vì vậy mà đảng CSVN đang lo sợ, tìm đủ mọi cách để tuyên truyền, bẻ cong sự thực cho dù phải “đổi trằng thành đen”.

Ngày 20 tháng 6 năm 2013

© Đỗ Thành Công

© Đàn Chim Việt

 

8 Phản hồi cho “Lật tẩy truyền thông CSVN trong vụ CHHV”

 1. DâM TiêN says:

  Thế là mềnh đã thành công chút it…
  bởi rằng thì và là, mềnh biết Tu Bóp Cườm là quân y sĩ VNCH, mà ngày ngày
  lải nhải chửi bới VNCH, từ cụ Diệm , đến Thiệu Kỳ… lại còn than thân
  trách phận là “PHẢI ” bắt đi lính! Ô Hô…

  Thế thì cái công ăn học của Tu Bóp Cườm lấy ở đâu ra, hề ? Cườm học ớ
  Saigon hay bên rừng Trường Sơn hả Cườm vô ân bạc nghĩa, hử?

  Ta rỡn Cườm tí, mà Cườm lôi hết lý lịch ta ra trình làng,những miong BBT
  đóng cứa với ta ru ? Hèn ơi là Cườm…

  Cườm…thổ tả -= tiếng của TN Tiến — Ta biết Cườm chẳng ưa gì anh Cù Vũ,
  mà Cườm mượn gió bẻ măng cho môn phái của Cườm, vốn bám đít Tây!
  Ta biết, trừ cô Khãi Thủy tự nhận là Việt Tân ra, còn lại những chàng Công, hay
  thẩm phén Tệ, hay mụ Cờ Vàng…đều cũng mượn gió bẽ măng cả đấy ! Họ
  thương cảm gỉ với ông Cù Vũ ?

  Cho nên Dâm Tiên, dư biết lòng người, mà tưng tửng khện mấy đứa giả hình
  là vậy, như Cườm, như Tệ, như Kông… toàn là đám gỉa hình… không à… các
  người có thương gì ông Vũ đâu!

 2. Lão Ngoan Đồng says:

  Thưa bà con,

  Bài viết dưới đây dành riêng cho tên cẩu trệ tự nhận là sĩ quan VNCH PHAN TẤN MỸ, có penname là Ý Yên, nick là Phạm Hà Châu, Dâm Tiên, Dâm Tặc, Quần dân Nam bộ vân vân và vân vân, cùng đồng bọn, đừng nên tiếp tục ngoạc mồm ra vu khống Cù Huy Hà Vũ là tay sai của tổng bí Trọng Lú và chủ toẹt Sang Hèn, chống lại thủ Dzũng Côn Đồ.

  Dzũng côn đồ là chi không biết mà Ý Ẹ tự Dâm Đảng ra sức ngày đêm bênh vực ,chả khác gì hắn trướng kia quen thói nâng bi Cao Kỳ, nâng đĩa mẹ con Kỳ Duyên !

  Lão Ngoan Đồng tạm định bệnh lâm sàng là hắn đã đổi giống, chuyên nghề mút cu Dzũng côn đồ, để mong đòi lại được nhà cũ thổ tả của hắn ngày xưa ở VN !

  MẤY ĐỜI BÁNH ĐÚC CÓ XƯƠNG
  MẤY ĐỜI CỘNG SẢN CÓ THƯƠNG DÂN LÀNH

  Lão Ngoan
  Tổ sư Y trị

  =====

  24-06-2013
  Gửi Thủ Tướng Ba Dũng
  NGUYỄN TRỌNG TẠO

  Tôi có gặp Thủ tướng Dũng một lần dịp động thổ nhiệt điện Vũng Áng (Hà Tĩnh) và ấn tượng về câu nói của ông lúc đó: “Hà Tĩnh rất giàu truyền thống cách mạng, nhưng kinh tế thì rất nghèo”. Tôi ấn tượng vì chưa ai nói như thế, nghĩ như thế.
  Trước đó, tôi xúc động khi ông mới lên chức vào Vinh quê tôi tìm gặp cho được người đồng đội cũ và thăm nhà anh ấy với bao tình cảm sâu sắc.

  Rồi một lần anh Trương Đình Tuyển (bộ trưởng) mời tôi uống rượu với anh Tư Kiên (thượng tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang), và tôi nghe anh Tư Kiên kể là đã chở thương binh Ba Dũng bằng cối giã gạo (làm bằng gốc cây mù u) giữa rừng U Minh Hạ. Tư Kiên còn nói “Tôi thấy anh Dũng một tay ôm súng, tay kia ôm bắp chân máu chảy ướt đẫm ống quần”. Người lính thế hệ chúng mình là thế đó. Tôi cảm động lắm.

  Hôm 19/6 có người trong đoàn anh Tư Sang từ Trung Quốc điện cho tôi bảo đã có danh sách 20 blogger có thể bị bắt. Tôi nói vui: Bắt hết nhân dân đi, xem họ sống với ai.

  Hôm qua, tôi xem một Video clip thấy một bà mẹ Anh hùng cầm cây gậy chống ngồi trước cửa nhà cản xe xúc nhà mẹ. Tôi ấn tượng về cánh tay nổi gân của một thanh niên dành chiếc gậy của Mẹ, và Mẹ cố giữ lại cây gậy chống. Và tôi đã khóc. Tôi nghĩ, nếu Thủ tướng biết chuyện này chắc ông cũng khóc.
  Tôi không muốn Thủ tướng khóc. Năm 1978 Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã khóc khi họp với các Bộ trưởng, vì dân không đủ ăn; và tôi đã viết câu thơ: “Nước mắt không thể thay mưa ngày nắng hạn”. Bài thơ sau đó được tạp chí Văn Nghệ Quân Đội chọn là “bài thơ hay nhất trong năm”.

  Tôi viết bài này không có mục đích làm Thủ tướng Ba Dũng khóc, nhưng ông nên biết hình ảnh bà Mẹ anh hùng đang không khóc trước những người Nhà nước đang thi hành “công vụ” cưỡng chế Mẹ như thế nào qua Video clip hôm qua. Nếu Thủ tướng bận nhiều thì tôi cũng muốn ông dành mươi phút xem Video clip này để có cách thương dân hơn, như ông đã thương những “ân nhân” của mình thời chiến tranh.

  Bà Mẹ Liệt Sĩ Việt Nam Anh Hùng bị cưỡng chế nhà thật dã man
  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=3UM6fGJrNtc#at=649

  Trần trụi – Trần Tiến
  http://www.youtube.com/watch?v=FLn0wEEES_M

  Tôi đã thấy bạn tôi đi buôn trên đường phố Nga, bạn tôi lang thang trên đường phố Mỹ. Bạn bè lừa nhau ngay trên quê hương. Cũng chính vì………….
  Anh có đau không ?
  Tôi đã thấy người mẹ năm xưa chào đón quân đị Mẹ mang mo cơm nuôi từng chiến sĩ. Bà mẹ nào giờ đây lang thang xin ăn bên những toa tầụ
  Anh có đau không anh, Chị có đau lòng không ? Ðừng hát, xin đừng mãi ngợi ca, những lời hát nhàm chán ru quê hương ta vinh quang thăng hoa trong bao niềm kiêu hãnh, mà quên đi áo cơm và hoa hồng.
  Không, những người lính nằm xuống, không hề mong nhìn thấy quê hương hôm nay, đôi tay ăn xin cào xé tim tạ Không, xin đừng nói giả trá. Ðâu rồi những bàn tay năm xưa gian lao, nay ta bên nhau xây lại đời sống, vì tự do áo cơm và hoa hồng.

  [ Lyrics from: http://www.lyricenter.com ]
  Tôi đã thấy bạn tôi lao công trên đường phố Nga, bạn tôi xây bao công trình cho Mỹ. Người Việt tài năng lang thang nơi đâủ Xa dấu quê nhà…..
  Anh có đau không ?
  Tôi đã thấy người Việt năm xưa con rồng cháu tiên. Thật thà yêu thương nhau xây dựng nước. Người Việt nào giờ đây lo toan riêng tự Khôn quá hoá hèn.
  Anh có đau không anh. Chị có đau lòng không ? Ðừng hát, xin đừng mãi ngợi ca, những lời hát nhàm chán ru quê hương ta vinh quang thăng hoa trong bao niềm kiêu hãnh mà quên đi áo cơm và hoa hồng.
  Không, những người lính nằm xuống không hề mong nhìn thấy quê hương hôm nay, đôi tay ăn xin cào xé tim tạ Không, xin đừng nói giả trá. Ðâu rồi những bàn tay năm xưa gian lao, nay ta bên nhau xây lại đời sống vì tự do , áo cơm và hoa hồng.
  Không những người lính nằm xuống, vẫn chờ mong nhìn thấy Quê hương hôm nay, sau bao gian lao, no ấm yên lành.

  Hãy quay lại nhìn lại chính mình…
  Hãy quay lại nhìn rõ chính mình…
  Hãy quay lại nhìn về quê hương hôm nay
  Anh có đau không ?.

  • DâM TiêN says:

   Ưu ái thông tin cho …đồng chí Tu Bóp Cườm, sắp hồi chánh.

   Xin báo cáo, vị nào nghe thì nghe, không nghe…cũng không sao.
   Sáng nay 27 June , mềnh đi sắm hai cái…đùi gà, cải bẹ xanh, chút
   gừng, và tha dìa một beer Budweiser thứ bự, nhâm nhi quên đời…

   Vừa đẩu chiếc xe Jeep, í quên, cái xe Civic…cáu cạnh, thì có lời
   phone của anh cu bạn mãi tận bên Buffalo, New York , thở than:
   – Này Ý ui ui, sao mà tụi CS nó dã man với anh Cù Vũ thế ru mà ?
   TMY cáu kỉnh không tha thú :
   –Nè ông bạn.. phí công nuôi ông, thế mà cũng từng là Biệt đoàn
   trưởng Văn Nghệ, cục Tâm Lý Chán ! Ông nghĩ rằng Cù Vũ cũng
   phe Cờ Vàng Tâm Lý chiến mí ông à… ( thôi, cúp ! Muốn hỏi
   gì thêm thì .( thằng bạn tốt tính như Toubib Cường,nhưng ngây thơ,
   đến nay mà vẫn
   còn bị thứ CS như Cù Vũ nó cho ăn thịt lừa, uống rượu bìm bịp…)

 3. Ngày xưa dân tin VC vì VC rất thông minh trong trò chơi bịp, nhưng giờ đây người con gái VC đã tuổi xế chiều, nên dù có đi viện thẩm mỹ, vẫn không che dấu những vết nhăn bịp bợm ấy. Nay cô gái VC đã về tuổi xế chiều, nhưng tính nết bịp vẫn chưa dứt bỏ. Ngày xưa chúng bịp Trần Đức Thảo, Nguyễn Mạnh Tường, nay bịp thầy Nhất Hạnh, anh Trần Trường, bịp Trung quốc, Mỹ. Nhưng Thầy Nhất Hạnh, anh Trần Trường và người anh cả Trung Quốc, Mỹ vẫn thấy rõ lòng dạ cô con gái về già thiếu chung thuỷ, nay đi với Tàu ngày mai đi với Mỹ, muốn quyền rũ hai chàng bảnh trai Tàu Mỹ lên giường chăn gốiđể bịp. Nhưng cuối cùng Tàu hay Mỹ vẫn rõ thấy bộ mặt giả dối, thích phản của cô gái già,một thời sắc nước hương trời nhưng nay đã hết mùi trinh tiết đạo hạnh, nên cả hai Tàu Mỹ đều từ chối chung gối với cô gái VC bịp này.

  Nay VC tìm cách bịp về cuộc tuyệt thực của anh Vũ, nhưng tuổi già cô gái VC quá vụng về nên để lộ cái bịp quá rõ ràng, khiến mọi người bỉu môi khinh bỉ. Sức mạnh cô gái già, nay đang sang Mỹ để bịp Mỹ và vừa qua cũng sang Trung Quốc chơi trò bịp. Nhưng hai chàng đẹp trai không còn thấy cô gái VC căng đầy nhựa sống như năm xưa, má hóp răng giả làm hai chàng trai Mỹ ,Tàu thất vọng tràn trề. Cuối cùng ra cô gái già VC ravề trong đơn cô lạnh giá, sống khiếp đời phù du mộng ảo chờ ngày tắt bóng.

  Anh Vũ ơi, dân VN giờ đây thông minh gấp vạn lần cô gái già VC, họ thấy nơi anh là chân lý và xem VC là vật cản trở bước tiến đi lên của dân tộc. Anh là ngôi sao sáng của dân tộc VN và VC là con gái chỉ biết đem cái vui giả tạo cho nhân thế, bằng cách quay lén rồi chơi trò gép phim một cách trơ trẻn để bôi nhọ anh. Kẻ nào còn tin bọn VC, kẻ đó là kẻ điên, sống trong mộng ảo, chưa thấm hai chữ đạo lý làm người. Tương lai mấy tên làm phim lén này, sẽ sống kiếp sống nơi nhà đá, chúng có tuyệt thực thì chỉ mang hư danh của kẻ bịp và chẳng có ai đưa cơm sửa cho chúng. Bọn VC sẽ có ngày ấy, đó là ngày tàn của bọn chúng.

 4. Bần-Nông says:

  Xin post lên đây phần phân tích được post trên youtube để các bạn tìm hiểu & tham khảo thêm:
  http://www.youtube.com/watch?v=hZcnWM7IGFk

 5. Lại Mạnh Cường says:

  Đài truyền hình của Dòng Chúa Cứu Thế đã vạch trầm âm mưu bỉ ổi của CS ra sao.
  Xem rồi thấy bọn Cộng thâm độc, nhưng “vỏ qúi dày có móng tay nhọn” khắc tinh của CS !

  Lại Mạnh Cường

  =====

  http://www.ducme.tv Sự thật về video lên án Cù Huy Hà Vũ

  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=hZcnWM7IGFk#at=299

  Gepubliceerd op 20 jun 2013

  - miệng nhép KHÔNG hạp với hình ảnh trong video…
  - Một sự bất tín ,vạn sự không tin.
  Âm thanh và miệng đôi khi không phù hợp.
  Hai đoạn viedeo cung thời gian nhưng chiếu ở hai đài thì lại khác nhau..??
  - cam on su truyen thong chan that cua DCCT .Neu minh bach thi cu phong van truoc mat sao lai sau lung ,do bi oi het cho noi

  - Bản tin truyền hình về TS Cù Hà Huy Vũ, đâu là sự thật? (RFA). “Cả 2 cái video này hoàn toàn do cơ quan an ninh Việt Nam dàn dựng, lấy những video vừa mới quay trộn với những video quay trộm về anh Cù Huy Hà Vũ từ trước (cái này an ninh VN thường xuyên sử dụng), cho người có ngoại hình phía sau hơi giống Cù Huy Hà Vũ để đóng giả pha trộn với hình ảnh thật của anh nhằm đánh lừa thị giác người xem. Các đồ vật không có tri giác không nói dối, nó sẽ tố cáo tội ác của những kẻ hèn hạ!”

  Nguồn: Ba Sàm

  • Diệt Cộng Phỉ says:

   Thôi hếếết rùì , giấc mơơơ huyền… Mang thân chĩu đòn…

   Thôi tẽn tò rồi , mấy cái đảng hòa hợp hòa giải. núp bóng
   Cờ Vàng…đánh lận con đen..,.lừa dụ đồng hương…

   Này, đi theo vết chân CS mà chống Cs, mà được ru, mà ?
   Đã đảo đảng xôi thịt theo chiều gió… bẻ măng…

Phản hồi