WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tổng giám đốc nhận hối lộ vì rối loạn cảm xúc

Cơ quan tố tụng cho rằng trước và sau khi vòi đối tác 500 triệu đồng “bôi trơn”, ông Trần Đức Mậu (nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Thủy lợi 4, giám đốc Ban điều hành công trình thủy điện Sông Tranh 2) đã mắc chứng rối loạn cảm xúc.

Ông Trần Đức Mậu (57 tuổi, nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4)

Ông Trần Đức Mậu (57 tuổi, nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4)

Chiều 11/3, TAND Hà Nội mở phiên xét xử bị cáo Trần Đức Mậu (57 tuổi, nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4) về tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Theo truy tố, trong thời kỳ đương chức, ông Mậu trực tiếp ký các hợp đồng mua sắm vật tư, thuê mướn thiết bị máy móc, trong đó có việc mua hàng chục nghìn tấn trobay (chất phụ gia) từ Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường.

Sau đó, Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường ủy thác cho ông Trần Văn Luân (Giám đốc Công ty Cát Phú, tại Hải Phòng) chịu trách nhiệm vận chuyển và thanh quyết toán với đối tác.

Quá trình các bên hợp tác làm ăn cho thấy, từ 15/10/2009 đến 21/9/2010, hai đơn vị liên kết cung cấp trobay cho công trình thủy điện Sông Tranh 2 đã thực hiện được gần 17.500 tấn vật tư, tương đương hơn 17,8 tỷ đồng.

Sau nhiều vụ làm ăn, tính đến ngày 27/6/2010, Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 còn nợ lại đối tác hơn 6 tỷ đồng. Theo cơ quan tố tụng, dù khi ký kết hợp đồng, các bên đã thống nhất việc thanh toán tiền vật tư sẽ phải thực hiện theo đúng kế hoạch, nhưng ông Mậu liên tục trì hoãn việc thanh quyết toán.

Ông Mậu được cho là yêu cầu cấp dưới gây khó khăn cho phía đối tác khiến công ty này phải mất rất nhiều chi phí trong việc lưu kho, bảo quản hàng hóa ngay dưới chân công trình. Tháng 8/2010, ông Mậu đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nhằm “nối” lại hợp đồng và thu hồi công nợ, Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường đã yêu cầu ông Trần Văn Luân tìm gặp ông Mậu để thương lượng. Hai bên thỏa thuận tiền “bôi trơn” là 500 triệu đồng.

Không thấy đối tác “trả tiền”, tháng 10/2010, ông Mậu ra Hà Nội và gọi điện cho ông Luân, mang 300 triệu đồng đến khách sạn thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Tại phiên xử, ông Mậu thừa nhận hành vi “vòi vĩnh” của mình. TAND Hà Nội xác định đây là một hành vi nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận. HĐXX xét thấy trước và trong suốt quá trình phạm tội, ông Mậu bị chứng bệnh “rối loạn cảm xúc”, hạn chế về khả năng nhận thức và điều khiển hành vi nên phạt 36 tháng tù.

Theo VnExpress

5 Phản hồi cho “Tổng giám đốc nhận hối lộ vì rối loạn cảm xúc”

 1. DÂN ĐEN says:

  Xin “nỗi ” quí vị đọc báo, em cũng bị ” rối noạn cảm xúc ” nên hãy để cho em chửi chúng một phát : Đ.M mày ” rối noạn cảm súc … vật ” thì có, lếu mày cảm xúc rối noạn sao mày không ” cảm xúc ” đem vợ con mày cho thằng khác chơi, đem nhà cửa, của cải của mày cho ăn mày hết đi ? Đ.M rối noạn cảm xúc nưu manh như mày tao cũng muốn quá .

 2. Choi Song Djong says:

  Vâng,em bị rối loạn cảm xúc.
  Tiên sư bố chúng nó,cái cặp táp to vậy cú tưởng trong ấy đựng euro hay ít ra cũng là đô na,khốn kiếp ! chúng nó nhét đầy những tờ có hình ông cụ.Thật ai em đéo ngờ.

 3. Bùi lễ says:

  Từ khi Nam Bắc tóm thâu
  Việt cộng, cán ngố theo tàu vào Nam
  Giám đốc, Thủ trưởng lên làm
  Chỉ trong một thoáng chúng toàn tham ô
  Nhà lầu tủ lạnh ô tô
  ……..

 4. Rau Muống Rửa Trong Bồn Cầu Của Mỹ Ngụy says:

  Tất cả bọn đảng viên CSVN từ Hồ chí minh cho đến bọn mạt cùng CS hiện nay, thảy đều mắc “chứng bệnh “rối loạn cảm xúc”, hạn chế về khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” trong suốt quá trình phạm tội, nên đều được miễn tội hay phạt rất nhẹ nhàng. Hồ chí minh sau tội diệt chủng trong CCRĐ được miễn, Võ Nguyên Giáp sau khi khủng bố giết hại người Việt quốc gia được thăng chức, Phạm Văn Đồng sau khi kÝ công hàm bán nước ngồi khoe răng vẩu an toàn, Lê Duẩn Lê Đức Thọ sau khi nướng vài triệu người VN vào cuộc chiến “cho TQ, cho Liên Xô” được ngôi cao nhất nước, Nguyễn Tấn Dũng sau khi ăn tạp no nê, được mang tên đồng chí X vẫn tại vị chức Tưởng Thú,….., bởi vậy dưới chế độ XHCN của nông súc trại Orwell, em nào không vơ vét cho đầy túi, ăn nhậu bụng bự phè phè đứng trước nhân dân thì là ngu và “không theo kịp trào lưu hiện đại”. Nhạc trổi lên một bài hát cũ của bọn V+: “Chưa có bao giờ Tệ như hôm nay, non nước Tơi Bời vì bọn lưu manh…..”

 5. BÁC BA says:

  Một đất nuớc với gần 100 triệu dân bị cai trị bỡi một Đãng và Nhà nuớc cầm quyền chĩ gồm bọn mafia lưà đảo cuớp bóc vô loại này thì chắc chắn là không có ngày mai.

Phản hồi