|

Bà Kim Ngân lại mắc lỗi về ăn mặc

Theo Cổng Thông tin Chính phủ, sáng nay, lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016).

Đoàn gồm các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội cũng tham gia đoàn. Bà vận một áo dài màu đỏ, thêu hoa sen vàng rất lộng lẫy.

Bộ áo dài này rất không thích hợp cho một cuộc đi viếng Liệt sĩ. Đáng lẽ, bà nên mặc bộ vest màu xám, có gắn phù hiệu Quốc hội, hoặc một bộ áo dài màu thẫm, không thêu hoa văn và gắn huy hiệu Quốc hội.

Theo truyền thống Việt Nam và Phương Đông, màu đỏ mà bà đang mặc là màu của tươi vui, tiệc tùng, của Tết, của đám cưới (phòng tân hôn), của vận may.

Tấm hình bà Ngân mặc áo đỏ lại một lần nữa nhận nhiều bình luận chê trách trên các trang mạng xã hội. Trước đó, trong nghi lễ cho cá ăn cùng tổng thống Obama ở phủ chủ tịch bà từng bị chê là ‘thô thiển’, ‘kém tinh tế’.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Theo báo Chính phủ

14 Phản hồi cho “Bà Kim Ngân lại mắc lỗi về ăn mặc”

 1. Haile says:

  “NHÌN TRANG-PHỤC BIẾT TƯ-CÁCH”. Nhưng Việt-cọng có tư-cách và đạo-đức riêng “TƯ-CÁCH ĐẠO-ĐỨC CÁCH-MẠNG CỌNG-SẢN” Việt-cọng đã dùng để “GIẢI-PHÓNG” Nhân-dân từ an-cư lạc-nghiệp thái-bình thịnh-vượng trở thành “BẦN-CỐ-NÔNG” Không nhà không đất ở đậu trên quê-hương mình ! Luân-lý Đạo-đức của Dân-Tộc Việt cũng đã bị giải-phóng rồi. Bà Ngân chưng-diện đúng tác-phong cách-mạng 100% để trả ơn cho Liệt-sỹ đó.

 2. Nhan Ban says:

  Bản hiệu “ Con Nuôi “ gắn cho đứa con gái trinh tên Nòng Thi Xuân để tối đến bắt nằm cho Hồ Chí Minh làm tình .
  Cũng như bản hiệu “ Chủ Tịch Quốc Hội” để bắt con phụ nữ Kim Ng.. nằm trong nôi để thay tả.

 3. UncleFox says:

  Gớm ! các thế lực thù địt cứ bám theo mợ Kim Ngân vạch lông tìm sẹo . Gái già như mợ thì còn mùi mẽ gì, nên mặc sao cũng được, “Bác” đếch thèm để ý . Hàng ngày chẳng có hàng trăm gái tơ đủ loại Việt, Tây, Tầu lông dài váy ngắn diễu qua cho “Bác” ngắm đấy sao ? Mấy cái mặt mẹt bán nước của thằng Trọng, thằng Quang, thằng Phúc, con Ngân (cùng một giuộc với “Bác”) thì trông chắn lắm … kệ mẹ chúng nó !
  Hề ! hôm rồi thằng đại tướng Điện Biên có đến chầu “Bác” . Nhìn hắn choắt choe như con khô cá mắm “bơi” trong bộ lễ phục gắn lề mề những huân chương mà “Bác” đếch nhịn được cười .
  Không như quan đại tướng chủ nhiệm xưởng đẻ, con Kim Ngân dù sao cũng còn vắt ra được vài muỗm nước . Thôi, tha cho nó đi nhé !

 4. triết lý gia 0001 says:

  ……. Bà Kim-Ngân này nếu tui nhớ không lầm…..là con một thằng Việt-cộng cao cấp đã chết,thằng này đóng vai trò chính trong ký kết hội nghị thành đô_____thằng cha ký kết bán nước,cô con gái nối gót làm quốc-hội bù nhìn có lẻ để vui lòng tàu-cộng chăng??….Ai ai cũng biết quốc-hội Việt-cộng là tổ chức đãng mở rộng có nhiệm vụ giơ tay đồng ý những phán quyết của đãng Việt-cộng,theo kiểu ” đãng chỉ tay,quốc-hội giơ tay,mật trận vổ tay,nhân dân….trắng tay…”_____thằng Việt-cộng Việt-gian bán nước Trọng-lú ra những quyết định bán nước,thì bà Kim-Ngân này chỉ có nhiệm vụ giơ tay ok…!!!!……Quốc hội Việt-nam quy tụ toàn mấy thằng Việt-cộng ngu,gọi là nghị gật,thì đồng-chí Kim-ngân vừa ngu ngơ vừa gật là đúng rồi,một lũ bán nước…..ăn mặc phản cảm,thích gì mặt nấy vừa ngu vừa tham,vừa bán nước……lũ quỷ chó chết này lên lãnh đạo để…..hợp thức hóa hội nghị thành đô,bán nước cho tàu-cộng….hai năm rỏ mười….giờ nhắc tới mụ Kim-Ngân này tui mới nhớ đích thị là con thằng Việt-cộng bán nước ở hội nghị thành đô….nay kính.

 5. Thái Dúi says:

  Bà KN chỉ cần nói rằng áo đỏ là màu cờ tổ quốc ta ghi công liệt sĩ thì mọi người ú ớ ngay !

 6. không phải vô văn hóa, mà đây là nét văn hóa lùn, đọc trệu là “văn hóa lồn” của bà này. Cái gốc nhà quê ra tỉnh thì chỉ có thế mà thôi. Quốc hội thế nào thì chủ tịch của nó cũng rứa.

 7. Người Gia Định says:

  Ăn mặc thể hiện sự văn minh, văn hóa của một người. Ăn mặc không phù hợp cho thiên hạ thấy sự dốt nát, thô thiển.
  Có một anh đi cưới vợ không chịu dùng xe Huê Kỳ chạy trên đường nhựa mà lại dùng xe máy cày chạy dưới ruộng để rước dâu, anh này hoặc ngu khờ, dốt nát hoặc “thần kinh bị chập điện”, phải không?

 8. Thắng says:

  Đại sứ Việt Nam phụ trách Syria: VỀ KÝ SỰ SYRIA VÀ CÁC CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN
  Đại sứ Việt Nam phụ trách Syria Nguyễn Hồng Thạch, có ý kiến đầy đủ về phim “Ký sự Syria của Lê Bình (vừa được thưởng 30 triệu) VTV24. Xin giới thiệu bản full tới độc giả.
  https://trelangblogspotcom.blogspot.com/2016/07/ai-su-viet-nam-phu-trach-syria-ve-ky-su.html

 9. Con mẹ này theo bọn cướp vc tâng bốc là người tháo vát năng động nhưng khổ tội cái là bàn tọa lấm lét bùn phèn mấy đời bần cố nông nên thái độ và cử chỉ lời nói cứ như búa tạ phang vào đầu , trúng thằng nào ráng chịu , đầu dính máu nếu gặp con mẹ cười thì cũng huề cã làng ;)

  Còn khứa tt phúc là người cs chân chính ngay thẳng , mà sao lúc nào cái đầu cũng nghiêng nghiêng về một bên là thế nào , cho dù đi đứng hay ngồi , khứa này bộ có bịnh hay sao nếu thế sao đãng ko cử đi khám và chữa bịnh cho mình !

  Đã đại diện cho dân mà cứ làm cho dân thất vọng xấu hổ mà vẩn không chịu thay đổi , nhục mất mặc quá chúng mày ơi .

 10. Bà Ba says:

  Mặc gì, làm gì, ăn gì, nói gì…cũng làm sao che được cái “cốt cách” nông dân ít học của mụ. Mấy “chàng com-lê” cũng thế thôi.
  Con người ta tinh anh phát tiết ra ngoài. Nhìn Obàmá với cái lão công an xem.

Phản hồi