|

Lời kính báo của trang mạng Bauxite Việt Nam (BVN)

Thưa đồng bào trong nước và ngoài nước,

Thưa các vị đã ký Kiến nghị trả tự do cho công dân Cù Huy Hà Vũ,

Ban Biên tập BVN xin trân trọng thông báo: trong buổi phát thanh tối 4 tháng 8 năm 2011, đài VTV1 đã có một bản tin mà ở đoạn cuối có mấy điều sau đây liên quan đến BVN và những nhân sĩ, trí thức đã ký vào bản Kiến nghị trả tự do cho công dân Cù Huy Hà Vũ:

1/  Trong phần nói về “tội trạng” và “con người” Cù Huy Hà Vũ, bản tin VTV1 đã sỉ nhục Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, đã cho những “người dân” đáng ngờ về tư cách phát biểu vào những mặt “đời tư” không ai kiểm chứng được. Đây là một việc làm không xứng với một Hãng truyền thông cấp quốc gia, dùng tiền đóng thuế của nhân dân cả nước để bồi tiếp một cú vào một tráng sĩ bị ngã ngựa.

2/  Tiếp theo phần nói xấu Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, từ phút thứ 45 đến phút thứ 50, bản tin trực tiếp tấn công “các trang mạng”, trong đó có nói về BVN – gọi BVN là một trang mạng phản động. Bản tin VTV1 cũng trưng ra nhân chứng, để các nhân chứng này nói rằng tên tuổi của họ đã bị lợi dụng và bản thân họ không biết gì về chuyện ký Kiến nghị này cả.

Trang mạng Bauxite Việt Nam xin nói rõ một số điều như sau:

Về trường hợp tên và chức vụ, cấp bậc của Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh, và Đại tá Lê Văn Trọng được VTV1 coi là người ký kiến nghị – ngay trong đêm 04-8-2011, Ban biên tập BVN đã lập tức rà soát lại Danh sách in đã gởi đi và Danh sách trên trang mạng Diễn đàn, thì không hề thấy có tên của các vị này trong Danh sách ký kiến nghị. Sở dĩ tên của họ vẫn còn trong Danh sách trên mạng boxitvn.net vì như chúng tôi đã thông báo, từ lâu nay trang mạng bị đánh phá ác liệt, các kỹ thuật viên phải thường xuyên chống đỡ, không làm thế nào điều khiển được trang mạng nên không thể chỉnh sửa được các thông tin cũ. Chỉ mới hai hôm nay các kỹ thuật viên của chúng tôi mới giành lại được quyền chủ động.

Xin giải thích thêm về trường hợp hai ông Nguyễn Nam Khánh và Lê Văn Trọng như sau: khi người thu thập chữ ký của nhóm lão thành cách mạng gửi đến trang mạng chúng tôi là ông Trần Đức Quế báo tin cho biết đã nhầm lẫn về hai ông này, chúng tôi đã lập tức bỏ họ ra khỏi danh sách. Cả 4 bản danh sách kết thúc từ lâu gồm 1989 người đều không hề có tên hai ông ấy. Bốn danh sách này đều còn nguyên trên trang Diễn đàn, và cả trong Danh sách in trên giấy gửi lên các vị Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Ủy ban Thường vụ Quốc hội…, việc kiểm chứng hẳn không mấy khó khăn đối với người có trách nhiệm.

Riêng ông Trần Đức Quế, tối 4-8-2011, sau khi VTV1 dẫn lời nói “xin rút” của ông, ông có cho BBT BVN biết rõ, trong hoàn cảnh ông bị truy bức 2 ngày rưỡi chỉ vì một số chữ ký các lão thành cách mạng do ông thu thập, ông đã rơi vào trạng thái mệt mỏi, vì thế khi một số lượng lớn công an vây quanh ông yêu cầu ông rút tên, ông đã nói: bây giờ toàn bộ danh sách đã gửi lên các vị có thẩm quyền rồi, các anh bắt tôi rút cũng được mà không rút cũng thế thôi.

Dẫn ra 3 trường hợp được VTV1 nêu, chúng tôi chỉ muốn chứng tỏ sự ngay thẳng trước sau như một của BVN. Xin đồng bào hãy bình tĩnh để cùng xử lý vụ việc này một cách văn minh, lịch sự, xứng đáng với trình độ những con người biết chịu trách nhiệm trước dân tộc, trước đất nước.

Trong việc thu thập chữ ký, trừ các vị lão thành cách mạng, tất cả các khâu đều tiến hành qua mạng thư điện tử. BVN trịnh trọng tuyên bố hoàn toàn không cử người đem Kiến nghị đi mời bất kỳ ai ký tên. Lý do rất đơn giản: chúng tôi không có thì giờ, và đó cũng không phải là phong cách làm việc của chúng tôi.

Trong khi nhận chữ ký qua thư điện tử, rất có thể đã có một vài nhầm lẫn không đáng có, và cũng do chúng tôi mất cảnh giác không nghĩ tới cách chống phá thâm hiểm của những người cũng ăn lương từ tiền đóng thuế của nhân dân nhưng đã hành động như kẻ đối lập với nhân dân, BVN chia sẻ sự khó chịu của quý vị đã bị đối xử một cách không tương xứng với tư cách công dân của quý vị.

Trước sau Bauxite Việt Nam vẫn là một trang mạng yêu nước của nhân sĩ trí thức trong ngoài nước, chỉ đề xuất những vấn đề quan hệ đến lợi ích sống còn của đất nước, nhằm góp phần làm cho nước nhà thoát khỏi những khó khăn trước mắt, để ngày một phát triển vững chắc hơn, lãnh thổ vẹn toàn, đời sống nhân dân ngày một ấm no, hạnh phúc, đạt được mục tiêu một xã hội dân chủ công bằng, văn minh.

Xin trân trọng cám ơn.

Ban Biên tập trang Bauxite Việt Nam

Hà Nội, hồi  01 giờ 15 ngày 5 tháng 8 năm 2011

25 Phản hồi cho “Lời kính báo của trang mạng Bauxite Việt Nam (BVN)”

 1. CHÁU LÊN 3 ( mẫu giáo ) says:

  Nhà văn NGUYÊN NGỌC _ Đã GIÁC NGỘ zồi đấy Đ/C CSTT _ Buồn ứa nước chấm À !!!???

 2. Nghịch Nhĩ Thường says:

  Đọc mấy câu mở đầu thì đã đủ biết ông Thanh Thiên là loại hạng người nào rồi!
  Cố tình ra vẻ chữ nghĩa vòng vo rồi bới lá tìm sâu, bới lông tìm lỗ nhưng lòi mẹ nó cái bản chất nô bộc, tay sai của tập đoàn hán gian, tìm cách chơi xỏ BBT Bauxít?
  Ta đọc lại “lời kính báo” của trang mạng Bauxite VN xem sao nhá: “Trước sau Bauxite Việt Nam vẫn là một trang mạng yêu nước của nhân sĩ trí thức trong ngoài nước, chỉ đề xuất những vấn đề quan hệ đến lợi ích sống còn của đất nước, nhằm góp phần làm cho nước nhà thoát khỏi những khó khăn trước mắt, để ngày một phát triển vững chắc hơn, lãnh thổ vẹn toàn, đời sống nhân dân ngày một ấm no, hạnh phúc, đạt được mục tiêu một xã hội dân chủ công bằng, văn minh“.
  Lời lẽ câu cú rõ ràng như vậy mà ông Thanh Thiên còn hoạnh hoẹ; “Thấy phong cách làm việc, cách thanh minh của Ban Biên tập không ổn“? Không ổn ở chỗ nào hay Ông cố tình bới bèo ra bọ? Ông cóc hiểu chữ “yêu nước” là gì, mà chỉ biết “yêu đảng” hay còn đảng còn mình nên cũng chẳng hiểu thế nào là “phong cách” làm việc hay viết văn yêu nước? Ông chỉ biết tâng bốc nịnh bợ đảng, nên hễ ai viết khác ý đảng thì không phải là thứ “phong cách” và chất lượng khoa học “nịnh bợ” của Ông?
  Câu khẳng định của BBT Bauxite VN đã rõ ràng tường tận; “Bauxite Việt Nam vẫn là một trang mạng yêu nước của nhân sĩ trí thức trong ngoài nước“, có nghĩa là “những nhân sĩ yêu nước dù ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể đóng góp công sức và ý kiến vào trang mạng này. Ông không phải là “trí thức yêu nước” thì vào đây làm gì mà còn rắc rồi hoạnh hoẹ, phản đối hồ đồ bậy bạ với:
  1) Trước hết, không thể nói đây là “trang mạng yêu nước của nhân sĩ trí thức trong ngoài nước”.
  2) Anh lấy tư cách gì mà đại diện cho nhân sĩ trí thức trong và ngoài nước?
  Ông nói dở như cám hâm! BBT Bauxite đâu có nói là ‘trang mạng này là của đa số trí thức’, vậy thì Ông lấy cớ gì mà viết;
  3) Đa số những nhân sĩ trí thức khác sẽ phản đối.
  4) Bởi vì trang mạng BVN chỉ là thiểu số,
  5) mà chắc gì đã là nhân sĩ trí thức?
  Tôi chưa thấy người trí thức nào phản đối, vì họ hiểu rõ ý của BBT, chỉ có Ông là kẻ hồ đồ dùng cái lối bịa đặt vu khống (của nhà nước) cài đặt vào miệng người khác quen rồi nên muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm hay sao?
  Cái lối bào biện xuẩn động của Ông khi cho việc làm và lời nói đầy lòng yêu nước của ông Hà Vũ (kêu gọi hoà hợp và đoàn kết dân tộc để chống hiểm hoạ phương bắc) là “việc làm chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN”! Nói như thế thì dốt thậm tệ. Nhà nước này qui tụ nhiều kẻ gian tham, ăn ngược nói ngạo từ trên xuống dưới, nhu nhược và hèn với TQ nhưng lại quá tàn ác với dân, tham nhũng lộng quyền, cướp đoạt tài sản và đạp cả vào mặt người dân, chỉ có những loại người mù loà mới không thấy điều này, chắc Ông vì nhoà mắt trước tư lợi nên cũng thuộc loại người này?
  Ông không biết xấu hổ khi nhà nước (của Ông) đã hạ cấp đễn nỗi phải dùng đến ‘hai cái bao cao su đã qua sử dụng’ làm lý cớ để bắt ông Hà Vũ, hay Ông sợ ông Hà Vũ chống ‘nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN’ bằng hai cái bao cao su ấy?
  Tôi chỉ là một bạn đọc, thấy trái tai nghịch nhĩ thì góp ý.
  Cám ơn Bauxite VN đã tạo cho chúng tôi môi trường để góp tiếng nói và bày tỏ sự quan tâm của mình trước viễn cảnh VN bị TQ xâm thực về mọi mặt, văn hoá, chính trị, kinh tế, với sự tiếp tay của đảng CSVN và lũ hán gian, Tổ quốc VN bị TQ cắt xẻo từng phần, lãnh thổ bị thu hẹp dần!

 3. Thanh Thiên says:

  Lướt Web, đọc được Lời kính báo của trang mạng Bauxite VN, tôi đọc xem kính báo cái gì. Thấy phong cách làm việc, cách thanh minh của Ban Biên tập không ổn, tôi đành phải hạ máy đánh mấy dòng này.
  Trang mạng Bauxite VN (BVN) tự cho mình “làm việc một cách văn minh, lịch sự, xứng đáng với trình độ những con người biết chịu trách nhiệm trước dân tộc, trước đất nước”. Ban Biên tập viết: “Trước sau Bauxite VN vẫn là một trang mạng yêu nước của nhân sĩ trí thức trong ngoài nước, chỉ đề xuất những vấn đề quan hệ đến lợi ích sống còn của đất nước, nhằm góp phần làm cho nước nhà thoát khỏi những khó khăn trước mắt, để ngày một phát triển vững chắc hơn, lãnh thổ vẹn toàn, đời sống nhân dân ngày một ấm no, hạnh phúc, đạt được mục tiêu một xã hội, dân chủ, công bằng, văn minh”. Ban Biên tập có nói tới “phong cách làm việc của chúng tôi” nhưng không nói rõ phong cách gì, phương Đông hay phương Tây? VN hay nước ngoài? Hay là một phong cách hỗn hợp? Riêng chuyện không nói rõ tác phong của mạng, đưa ra một câu lơ lửng, tôi đã cảm thấy cách lập luận trong “Kính báo” của Ban Biên tập không có chất lương khoa học.
  Trước hết, không thể nói đây là “trang mạng yêu nước của nhân sĩ trí thức trong ngoài nước”. Anh lấy tư cách gì mà đại diện cho nhân sĩ trí thức trong và ngoài nước? Đa số những nhân sĩ trí thức khác sẽ phản đối. Bởi vì trang mạng BVN chỉ là thiểu số, mà chắc gì đã là nhân sĩ trí thức? Anh bảo vệ việc làm chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN của Hà Vũ mà bảo là yêu nước?
  Ban Biên tập viết có phong cách làm việc, nhưng chắc chắn đây là tác phong làm việc cẩu thả, qua loa, đại khái nên mới có “một vài nhầm lẫn”. Một trang mạng tự coi là có phong cách làm việc mà làm như vậy thì không ai tin.
  Liên quan đến Lời kính báo của trang mạng BVN (ngày 5-8-2011), ngày 6-8-2011có bài Gia đình ông Hà Vũ và trang Bauxite lên tiếng. Cả hai bài này có sự thanh minh khá buồn cười cho ông Trần Đức Quế và một số người ký tên trong bản kiến nghị đòi trả tự do cho tiến sĩ Hà Vũ trên mạng Bauxite VN về việc ông Trần Đức Quế thừa nhận rằng rằng “trang mạng này sai trái trong khi lập và công bố danh sách người ký kiến nghị trước phiên phúc thẩm ông Hà Vũ”; “đấy là một bản mạo danh rõ ràng” và xin rút khỏi danh sách. Sự thanh minh khá ngô nghê và chứng tỏ hoàn toàn thiếu phong cách của một trang mạng tự coi là yêu nước của nhân sĩ trí thức trong và ngoài nước. Trang mạng giải thích rằng “tùy ở những người tiếp nhận. Có những người tiếp nhận có bản lĩnh, có những người gặp công an thì họ sợ”. Là nhân sĩ trí thức yêu nước, tại sao thiếu bản lĩnh? Là lão thành cách mạng, sao lại còn sợ? Trang mạng viết vậy là tự hạ thấp đội ngũ mấy người nhân sĩ trí thức yêu nước của mạng mình và bôi nhọ những người đã ký tên. Vì sự thật là “có người đã đề nghị thay đổi cái này, có người đề nghị xin rút. Có vị lão thành cách mạng Trần Đức Quế cho rằng Bauxite đã sai trái trong khi lập và công bố danh sách người ký kiến nghị trước phiên phúc thẩm ông Hà Vũ”, nên cách lập luận trong sự thanh minh của trang mạnh BVN hoàn toàn không có khả năng thuyết phục người đọc.
  Trang mạng đỗ lỗi cho “anh em an ninh quá mẫn cán. Họ tìm hiểu những người đăng ký. Sự tìm hiểu ấy tùy từng nơi, có nơi nhẹ nhàng, có nơi nặng nề, làm việc trong một sự căng thẳng”. Anh em an ninh mà không mẫn cán làm sao làm được việc? Còn anh thật sự yêu nước, “biết chịu trách nhiệm trước dân tộc, trước đất nước” thì làm sao phải căng thẳng, xin rút hay thay đổi lập trường?
  Cuối cùng phải nói rõ thế này và đây là gốc rễ, căn nguyên sâu xa của vấn đề: Xung quanh câu chuyện này, trang mạng đang cố tình bảo vệ những gì đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước; đang cố tình gây nhiễu và tạo thêm nhiều khó khăn cho xã hội. Trang mạng thiếu một nền tảng vững chắc là chính nghĩa, là dân tộc nên dễ mất lập trường và dao động. Cách giải thích không thuyết phục. Qua câu chuyện này, trang mạng Bauxite VN đang tự bộc lộ mình là trang mạng của một nhóm người quay lưng lại với dân tộc, với Tổ quốc, với nhân dân.

  • D.Nhật Lệ says:

   Thanh Thiên hãy hỏi chính mình đã và đang làm gì trước nguy cơ bị Tàu cộng thôn tính âm thầm
   theo kiểu “tằm ăn dâu” chứ chỉ việc “mũ ni che tai” rồi “đâm bị thóc,chọc bị gạo” theo lệnh của ai
   đó thì làm ơn câm mồm đi cho đỡ…nhục lại còn… nâng bi đội đít bạo quyền phản dân hại nước !
   Ông không dám xưng tên xưng họ ra một cách công khai đường hòang như những vị trí thức tham
   gia diễn đàn bauxiteVN.thì ông không có tư cách gì để thưa gửi với các vị trên,huống hồ là “vạch
   lá tìm sâu” một cách nhỏ nhen như thế !
   Hãy xưng danh ra đi,ngay cả từng làm việc gì có ích cho xã hội trước khi “khoa môi múa mỏ”khệnh khạng lên lớp dạy dỗ những người công dân lương thiện ! Không ai mất công và mất thì giờ tranh luận với những tên…. cha căng chú kiết… chuyên ẩn núp trong bụi rậm để…ĐÁNH LÉN !

  • Xin chào ông Thanh Thiên !
   Tôi vô cùng khâm phục cái Tài của ông – chỉ cần một ít Dòng Chữ thôi – ông cũng dẫn mọi người cùng ông Luồn Lách, Đâm Chọc , Trườn Qua Trườn lại , Chui Lên Chui Xuống … và cuối cùng – Ông đưa ra Kết Luận Dùm Cho Mọi Người :
   … Qua câu chuyện này, trang mạng Bauxite VN đang tự bộc lộ mình là trang mạng của một nhóm người quay lưng lại với dân tộc, với Tổ quốc, với nhân dân.

   Tôi chỉ xin nhắc ông , Cái Kết Luận mà Ông đưa ra – Chỉ là Của Cá Nhân Ông mà Thôi !

   Tôi biết Trang Mạng Bauxite VN , là do một Nhóm Trí Thức Yêu Nước Chủ Trương – cả Trong và Ngoài Nước ! Mà ông bảo không thể đại diện cho giới Trí Thức được !
   Thế ông còn nhớ – Đảng CSVN – Khi mới thành lập , có mấy người ? Ấy thế mà vẫn hô hào Đại Diện cho Nhân Dân VN, Dân Tộc VN đấy thôi , nhờ vậy – Mới được như ngày nay !!!

   Cái Khâm Phục nữa là Ông Không Biết Ngượng Miệng ( Có Lẽ do Ăn Nhiều Đồ Ăn Của Bọn Tàu – Chứa Nhiều Chất Bổ Độc ! ) – Thưa ông , tôi xin Nhắc ông một số điều cơ bản – mà ông thì cứ Cố Tình Lẫn Lộn ! Đó Là :
   – Nhà Nước KHÔNG PHẢI là Quốc Gia : Nhà Nước Cai Trị Thường Xuyên Bị Thay Đổi … Còn Quốc Gia VN thì KHÔNG BAO GIỜ Thay Đổi – Lịch Sử VN đã Minh Chứng điều
   đó rất rõ : Nhà Đinh – Tiền Lê – Lý – Trần – Lê – Trịnh Nguyễn – Tây Sơn – Nguyễn … Vì Vậy, Thưa ông – Bất Đồng Chính Kiến với Nhà Nước – Không có Nghĩa là Quay lưng lại với Quốc Gia , Dân Tộc …!
   – Đảng KHÔNG PHẢI là Tổ Quốc , Vì Đảng cũng Thường Xuyên Bị … Thay Đổi , còn Tổ Quốc VN thì KHÔNG BAO GIỜ Thay Đổi – Đảng chỉ là Một Nhóm Người đem một Loại Lý Thuyết Chính Trị Nào Đó Áp Dụng Trong Việc Lãnh Đạo , Cai Trị … nhằm đưa Đất Nước Ngày Càng Phát Triển … Thế Nên , Không Đồng Tình Với Đảng – Thì Không Có Nghĩa là Quay Lưng Với Tổ Quốc , Quay Lưng với Dân Tộc !

   Nếu Nhà Nước Cai Trị , Lãnh Đạo Đất Nước mà Đất Nước Ngày càng Trì Trệ về Kinh Tế – Lạm Phát thì Luôn Phi Mã – Đạo Đức Xã Hội ngày Càng Suy Đồi – Giáo Dục ngày Càng Xuống Cấp – Lãnh Thổ , Lãnh Hải bị Nước Ngoài Xâm Chiếm … Dân Biểu Tình Chống Bọn Bành Trướng chiếm Biển Đảo của Ta lại Bị Chính Quyền, Nhà Nước Đàn Áp, Bắt Bớ …
   Thì Nhà Nước Đó Còn Lý Do để Tồn Tại ??? …
   Vài dòng , xin Kính Ông !

  • Lê Dân Việt says:

   @Thanh Thiên,

   Cái lập luận của ông không khác gì tự chửi cha vào mặt cái đảng mãi quốc cầu vinh CSVN hiện nay. Cái trò đánh lận con đen là nghề gia truyền của đảng CSVN các ông đấy mà. Bời vì đảng CSVN luôn đánh lộn sòng giữa đảng CSVN với tổ quốc và nhân dân Việt nam. Hễ bất cứ ai chống lại, hoặc không đồng ý với đảng CSVN thì đảng CSVN cứ “cả vú lấp miệng em” kết tội là “phản động, phản quốc, khủng bố” cũng như vụ CHHV, bắt đầu từ hai cái bao cao su (condoms) đã qua dùng rồi chuyển qua chống đối nhà nước, ( mà nhà nước này là của ai? Của đảng CSVN hay của nhân dân Việt nam?) đảng CSVN chưa đủ nhục qua cái vụ comdoms này hay sao mà ông tự cho mình là “thanh thiên” lên đây xủa càn nữa vậy? Thật chán cho những người có chút học hành, biết đọc biết viết như ông mà cam tâm là nô lệ cho lũ bán nước hại dân đó là đảng CSVN.

  • Trường An says:

   Thanh Thiên xứng đáng là một tên nô bút, cà cuống chết đến đít vẫn cứ cay, dù phải vác bị đi ăn mày vẫn nhớ ơn bác và đảng (cướp)?

 4. tạ tuyên says:

  Sang-Trọng-Hùng-Dũng!!!!
  - Sang – Trọng: sang trọng là do tham nhũng, hối lộ, phá rừng, cướp đất của các tôn giáo và nhân dân!
  - Hùng – Dũng: hùng dũng ư? thưa không! với giặc Tàu thì quì lạy, với nhân dân thì đánh đập, bắt tù đôi khi còn đánh cho tới chết!
  Cám ơn ban biên tập BAUXITE VIETNAM, quí vị là những người tài đức, những sĩ phu anh hùng trong thời đại Xã Hội Cướp Ngày ( XHCN) hiện nay. Xin kính chúc quí vị luôn được an bình và khỏe mạnh.

 5. Minh says:

  Bạn Cộng sản thứ thiệt đòi bắt giam mấy ông già đở hơi bauxitvn. Bạn có uống nước sông Đồng Nai không? Nước dạo này đỏ ngầu, lọc nước qua mấy lần vải, bông gòn lọc nước, bông đỏ như đàn bà có tháng. Sau đó đem thứ nước đó qua lọc vào bình sứ lần thứ hai chỉ hai ngày là cục sứ vàng lòm phải đem ra chà rửa. Mấy ông già đó không dở hơi đâu mà chính bạn là loại “hậu sinh khả ố”. Thức tỉnh lại đi.

 6. Vinhs says:

  Trả lời Dân Ngu
  Bạn nói : 700 tờ báo và hàng trăm đài truyền hình kia chính là Cái Miệng của Đảng ! Bạn chỉ nói đúng một nửa. Bạn không nhớ bài hát này sao: Đảng ta có trăm tay nghìn mắt. …Hãy thử tưởng tượng đó là loài quái vật kinh khũng ra sao?

 7. cộng sản thứ thiệt says:

  Đề nghị nhà nước bắt giam tất cả mấy tay già dở hơi đang chủ trương trang mạng Bauxit Việt Nam.
  Nhà văn nguyên ngọc trước đây một lòng theo Đảng , gần chết tới nơi không biết ăn trúng giống gì mà lại a dua theo bọn phản động – vô minh quá chừng

  • Hoài An says:

   Làm như thế là khinh thường nhà nước ta rồi đấy!
   Không nhẽ cả một chế độ với một ban lý luận TW to đùng có cả hàng trăm tiến sĩ chính trị mà lại thua mấy ông già bauxít?
   Tranh luận để biết hơn thua, đúng hay sai!, dùng bạo lực để bắt giam, bịt miệng người khác là hạ sách, là hành động côn đồ, vô văn hoá, cả vú lấp miệng em!

Phản hồi