WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

27 Phản hồi cho “Vĩnh biệt Đại tướng”

 1. tranle52 says:

  C.S.V.N.không bao giờ cho tư nhân hoá truyền thông, báo chí… Vì có kiểm soát được các phương tiện truyền thông , C.S. mới lèo lái, dẫn dắt quần chúng theo ý của mình được.Tôi đưa một thí dụ, trước 1975 C.S. goi lính Nam hàn qua V.N. là bọn lính đánh thuê Nam triều tiên, nhưng sau này khi làm ăn với Nam hàn thì báo chí trong nước không còn gọi họ là Nam triều tiên nữa mà gọi là Hàn quốc! Và một thí dụ nữa là trước 1975, những người đồng tính thường gọi là ” Bê-đê “, sau 1975, nhiều người gọi bộ đội là “Bê-đê “, sau đó thấy báo chí đều gọi những người đồng tính là ” Pê-đê ” để tránh với “Bê-đê ” là bộ đội.Tôi đưa những thí dụ nhỏ để thấy C.S.họ kiểm soát rất chặt chẽ các phương tiện truyền thông, báo chí từ những chuyện nhỏ nhất nhất.
  .. Bây giờ đã hết thời họ kiểm soát được ” bao tử “, nhưng họ vẫn kiểm soát được tư tưởng thông qua các phương tiện truyền thông trong nước, nhưng với các phương tiện truyền thông hiện đại, họ cũng khó kiểm soát được như trước. Vậy chúng ta cũng không lạ khi đồng loạt báo chí đăng một tin nào đó có lợi cho Đảng như tin ông Võ nguyên Giáp qua đời, còn ngược lại có những tin về lãnh thổ, biên giới hay về nhân quyền thuộc loại ” nhạy cảm ” thì chẳng có tờ báo nào đưa tin.

 2. nghienphan says:

  Bây giờ với phương tiện truyền thống hiện đại, sự thật phô bầy rõ ràng như ban ngày:
  - Nếu không có đảng C.S. không có chiến thắng Điện biên phủ thì V.N. vẫn có độc lập như các nước khác vì vào thập niên 1950, chế độ thực dân trên thế giới đã cáo chung, nếu Pháp ngoan cố thì cũng chỉ kéo dài chế độ thực dân ở V.N. thêm vài năm nữa là cùng.
  - Nếu không có đảng C.S. thì chắc chắn Mỹ không đem quân vào V.N.làm gì và chiến tranh không xảy ra. Như chúng ta biết những thập niên 1950 và 1960, C.S.bành trướng hầu như khắp nơi. Mỹ rất sợ C.S.nên tìm mọi cách tiêu diệt tận gốc rễ, cũng như thấy khủng bố ở đâu bây giờ là Mỹ tìm cách triệt hạ. Đọc lịch sử chúng ta thấy, C.S. Nam dương ( thân Tàu ) bị tướng Suharto giết sạch ( có bàn tay của Mỹ nhúng vào ).
  Chi-lê đầu thập niên 1970, Mỹ ủng hộ tướng Pinochet lật đó chế độ Mác-xít Allende Gossens, nhiều đảng viên C.S. bị tiêu diệt … Cho nên trường hợp C.S ở V.N. cũng không phải ngoại lệ đối với Mỹ.
  - Nếu không có đảng C.S. thì V.N. bây giờ không thua Nam hàn, Đài loan, Singapore hay cả Nhật bản, vì các nước này đuợc Mỹ che chắn bảo vệ và trợ giúp tối đa tài chánh và kỹ thuật.
  Qua sự hiểu biết thô thiển của tôi như trên, nay ta thấy ông Võ nguyên Giáp có công hay có tội với đất nước?

  • Hoàng says:

   Đương nhiên hắn là một tên tội đồ của dân tộc VN không cs.Có cuộc chiến tương tàn thì hắn mới lên được tướng>Đặc trường hợp….VN không có chiến tranh thì hắn sẻ là thành phần nào trong xả-hội.Bản tính hèn-hạ trong lúc gần cuối đời của một vị tướng thì chúng ta cũng có thể đánh giá…nếu không có chiến tranh VN thì hắn cũng chỉ là thằng chăn trâu mà thôi.

 3. Vân Nam says:

  Đối với đại đa số người dân trong nước thì ảnh hưởng cuả tuyên truyền vẫn còn đậm nét. Hiệu lực cuả việc chế độ xây dựng các huyền thoại về lãnh tụ vẫn đang phát huy sức mạnh.

  Đối với những người dân bất mãn với chế độ đương quyền thì Võ Nguyên Giáp là chỗ dựa, là hy vọng cuối cùng của họ!

  Đối với những người dân căm ghét CS thì, “kẻ thù cuả kẻ thù” tạm thời là bạn cuả họ!

  Đối với thành phần trí thức XHCN, quan chức về hưu… thì HCM, VNG…vẫn là hào quang quá khứ không thể một sớm một chiều sổ toẹt! HCM, VNG vẫn được thành phần này dùng như tấm khiên để chống đỡ với chính quyền hiện nay.

  Cả 4 thành phần này vô tình có một “mẫu số chung” -Võ nguyên Giáp- nên không lạ gì hiện tương lên đồng sùng bái Giáp đang diễn ra vô cùng náo nhiệt.

  Đây là một viễn cảnh tệ hại, nếu không muốn nói là không lối thoát cuả tiền đồ nước Việt:

  “DÂN NÀO, CHẾ ĐỘ ĐÓ” !!!

 4. Nguyễn Trọng Dân says:

  Giáp

  Công thành danh toại dễ mấy ai
  Cho dù mục ruỗng chỉ bề ngoài
  Áo quần tươm tất tròn vai diễn
  Nói năng đi đứng cố cho oai
  Mười triệu dân đen phơi xương máu
  Cuồng điên “chiến thắng” với “tượng đài ”
  Nước Việt tan tành Vì Cộng phỉ
  Cũng nhờ ơn Giáp quá thiên tài !

  Cũng nhờ ơn Giáp quá thiên tài
  Ôm chân quân Hán loại tay sai
  Điện Biên ai đánh khoe cho cố!
  Mậu Thân người chết có thở dài?
  Bán Nước hại Dân quân Cộng Phỉ
  Mua Danh lừa Sử lũ khôi hài!
  Dân tộc lầm than bao thế hệ
  Cũng nhờ ơn Giáp quá thiên tài !

  Cũng nhờ ơn Giáp quá thiên tài !
  Nước nhà nhuộm đỏ khổ quá tay
  Đất nước hồi sinh mùa ĐẤU TỐ
  Để rồi nảy nở QUÁ ĐỘ dài
  Đến khi ĐỔI MỚI quỳ nịnh Hán
  Cộng Sản muôn năm Giáp vẫn say !
  Hiện nay con cháu nhờ ơn Giáp
  Ôsin , làm đỉ thiệt quá OAI !

 5. TomCat-F14 says:

  Người về với đất quê xưa
  Muôn vạn người dân khóc tiễn đưa
  Chưa lần gặp cụ, con tiếc mãi
  Cố ngăn nước mắt, lệ vẫn dài

  Kính cụ.

  • Lamson72 says:

   Khóc tiếp đi cưng . Khóc cho đến khi nào quáng gà ráng tiếp tục cho tới khi thành Văn Vĩ . Muốn gặp cụ không . Cứ cái hình nào của Dracula là chính hắn .

   Đi tập huấn ở Bắc Hàn về ngón nghề khóc chưa . Nếu chưa thì ráng đi nhá . Mít ướt thế mà lấy tên ngầu TomCat F-14 . Chán cưng quá

   Thương cưng quá là thương

  • Hoàng says:

   Nhục cho những thằng cuồng tín.

 6. Nguyễn Văn says:

  Theo tin các báo trong nước thì hàng vạn người từ vùng miền xa xôi vượt hàng trăm kilomet về Hà Nội viếng thăm linh cữu đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nó chẳng thấm vào đâu khi so sánh với hàng triệu thanh niên nam nữ trên mọi miền đất nước bị đại tướng “nướng sống” trên chiến trường. Tội ác này lớn lắm!

 7. tranle52 says:

  Qua sự kiện này mới thấy truyền thông rất quan trọng, cho nên nhà nhà nước V.N. không bao giờ cho tư nhân hóa truyền thông , báo chí…
  Và cũng không lạ gì khi hàng triệu thanh niên Miền bắc bỏ mạng trong cuộc chiến vừa qua, khi mà mỗi xóm hay mỗi thôn chỉ có phương tiện thông tin duy nhất là cái loa ở đầu xóm, nhà nước nói con bò là con trâu thì người dân cũng tin là con trâu ! Nhìn thấy dòng người vào viếng xác ông Võ nguyên Giáp lại nhớ tới người dân bắc Triều tiên khóc lóc hơn cha chết khi hay tin Kim chính Nhất hay Kim nhật Thành chết trước đây. Thật là đau khổ khi những sự gian trá còn thống trị trên đất nước …

 8. Nguyễn Trọng Dân says:

  Giáp là một tên cộng sản , tội đồ chồng chất chết đi chẳng có gì vinh mà nói .

  Nhưng nghĩ tới cảnh , thoáng đó mà 100 trăm không khỏi bùi ngùi.

  Chợt nhớ đến thơ của một chàng gian tế thửơ xa xưa, cũng hay hay tuy có nhiều broken Chinese , đem ra cho bà con thuởng ngoạn hay hơn thay vì bàn mãi đến cái xác chết khô đã gần hai năm , của cái chủ nghĩa cộng sản đã bị loại khỏi văn minh nhân loại ngót nghét 20 chục năm

  Hồ Trường

  Đại trượng phu , đã chẳng hay xé gan bẻ cột !
  Phù cương thường, sao lại tiêu dao bốn bể luân lạc tha huơng?

  Trời nam nghìn dặm thẫm
  Mây nước một màu sương

  TRAI TRẺ BAO LÂU MÀ ĐẦU BẠC ,
  TRĂM NĂM THÂN THẾ BÓNG TÀ DƯƠNG.

  Rút giơm mà múa ,
  Nghiêng bầu mà hỏi

  Trời đất mang biết ai làm tri kỷ ?
  Lại đây cùng ta cạn một hồ trường.

  Hồ trường!
  Hồ trường!

  Ta biết rót về đâu?
  Rót về Đông phương , sóng Biển Đông chảy xiết sanh cuống loạn.
  Rót về Tây phương , mưa Tây sơn từng trận chứa chang
  Rót về Bắc phương, ngọn Bắc phong vi vút cát chảy đá dường
  RÓT VỀ NAM PHƯƠNG, TRỜI NAM CÓ NGƯỜI QUÁ CHÉN NHƯ SAY NHƯ CUỒNG

  NÀO AI TĨNH , NÀO AI SAY ?
  CHÍ TA TA BIẾT , LÒNG TA HAY .

  Nam nhi chí khí vi hồ thử
  Hà tất cùng sâu với cỏ cây

  Bá Trạc

  Ki’nh

Phản hồi