WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Học viên Pháp Luân Công suýt kéo đổ tượng Lê Nin

Học viên Pháp Luân Công. Nguồn: thaptamchantrueyndetu

Học viên Pháp Luân Công. Nguồn: thaptamchantrueyndetu

Sáng nay 23/01/2014, vào lúc 3h30, Bốn học viên Pháp Luân Công ra công viên Lê Nin (bên cạnh Đại sứ quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu – Hà Nội) để kéo đổ tượng đài bóng ma Lê Nin nhưng bất thành do đứt dây cáp, đoạn cáp đứt dài khoảng 35m còn đang tròng vào cổ Lê Nin. Chúng tôi đã cô phụng sự hy vọng của mọi người, đã mắc tội với những nạn nhân cộng sản. Nhưng xin hãy cho chúng tôi thêm 1 cơ hội nữa ! Gồm: 1. Nguyễn Doãn Kiên 01629662964 2. Vũ Hồng Tố 3. Nguyễn Văn Kiệm 4. Trịnh Minh Trịnh Minh Khánh Nguyên. Quay phim: Nguyễn Tăng Lượng

1. Chuẩn bị (Ý tưởng, khảo sát và tập dượt)

2. Thi công (Đưa thòng lọng vào cổ Lê Nin, anh em hò nhau kéo Pa lăng và siết cáp nhưng cáp đứt)

3. Học viên PLC Nguyễn Doãn Kiên trả lời phỏng vấn Hoàng Long – Radio Chân Trời Mới

Mọi cập nhật sự kiện này được đăng tải trên trang nhà của Thập Tam:

https://sites.google.com/site/thaptamchantruyendetu/27-toan-keo-do-tuong-lenin

58 Phản hồi cho “Học viên Pháp Luân Công suýt kéo đổ tượng Lê Nin”

 1. Bình tĩnh says:

  Tôi tin rằng đây không phải là hành động của các học viên Pháp luân công chân chính. Người học và thực hành theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn và nghiêm túc tuân theo những gì được dạy trong các sách vở của Pháp luân công sẽ tuyệt đối không tham gia hoạt động mang màu sắc chính trị, nhất là hình thức gây xáo động trong dư luận như thế này.

  Cần nhận định một cách khách quan và theo nhiều chiều. Những sự việc gây chú ý theo hướng cực đoan khoác áo Pháp luân công cũng đã từng xảy ra ở Trung Quốc, tuyệt đại đa số là theo dàn dựng của giới chính trị muốn đàn áp và bôi nhọ Pháp luân công, bắt đầu từ Tháng 7/1999. Lý do của cuộc đàn áp này là do giới cầm quyền nhìn nhận rằng Pháp luân công là mối đe dọa chính trị đến sự tồn vong của họ, vì số người học Pháp luân công tại Trung Quốc tăng lên quá nhanh chỉ trong vài năm từ 1992 và nhiều hơn cả số đảng viên của ĐCSTQ. Tuy nhiên, thực tế là Pháp luân công, từ bản chất, tuyệt đối không tham gia đến chính trị. Vậy phải chăng với ảnh hưởng của ĐCSTQ đối với ĐCSVN, đây cũng là một sự dàn dựng nhằm công kích, tạo cho dư luận cái nhìn lệch lạc về Pháp luân công? Hay cũng có thể là thế lực đối lập nào đó lợi dụng Pháp luân công để thu hút dư luận?

  Vì những triết lý cao thượng và với những lợi ích thiết thực về sức khỏe và tinh thần mà Pháp luân công đem lại cho người học, môn khí công này được chào đón tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó rất nhiều là từ các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, v.v. Ngay như Đài Loan và Hồng Kông của Trung Quốc cũng có thái độ hoàn toàn trái ngược so với Trung Quốc Đại Lục, tức là họ ủng hộ từ cấp cao nhất cho đến người dân và có đông đảo người theo học và tập luyện. Ở Việt Nam, từ năm 2000 đến nay, Việt Nam liên tục có nhiều người hơn trở thành học viên Pháp luân công.

  Tất cả những thực tế này nói lên điều gì? Pháp luân công là tốt. Rất mong mọi người có cái nhìn có cơ sở xác đáng và khách quan.

  • Bút Thép VN says:

   Pháp Luân Công là tốt
   Chống cái Xấu cũng là tốt.

   Nếu hành động giật sập tượng Lê Nin ở Hà Nội là do anh em Pháp Luân Công chủ trương thực hiện thì cũng là điều tốt.

   Như vậy: TỐT + TỐT = QUÁ TỐT!
   Also: Good + good = very good!

   • Minh Tâm says:

    Pháp Luân Công là tốt
    Chân – Thiện – Nhẫn là tốt.

    Bạn Bút Thép đã cố tình sửa đổi khẩu hiệu. Pháp Luân Công không làm chính trị., các bạn bỏ phí thời gian, không chuyên tâm tu luyện, hồng Pháp cho người thường, để làm những việc anh hùng, nổi tiếng đó thì thật đáng tiếc. Khi làm những việc đó còn chứng tỏ bản thân họ không tin vào uy lực vô biên của Phật Pháp.

 2. oldman says:

  Hoan hô các bạn trẻ Pháp-Luân-Công, các bạn dũng cảm lắm.
  Người VN yêu nước phải nhìn các bạn là những anh hùng.
  Các bạn đừng thèm để ý tới bọn dư luận viên, vì bọn này được
  gọi là “dư lợn diên”.
  Rất khâm phục các bạn.

 3. LHL says:

  Chúng tôi không phải là những chuyên gia về pháp y, về tâm thần học, tuy nhiên, chúng tôi vẫn nghi …ngờ về chứng tâm thần nào đó của Nguyễn Doãn Kiên.
  Tuy có dấu hiệu bệnh lý tâm thần song chúng tôi được biết, tâm thần có nhiều dạng, nhiều cấp độ khác nhau và không phải bất cứ dạng tâm thần nào cũng được loại trừ trách nhiệm hình sự.

 4. an old man says:

  Hoan hô các em Pháp-Luân-Công, các em rất can đảm với ý định kéo ngã thằng cha căn chú kiết
  lê ninh .
  Các em đừng để ý đến lời của bọn dư lợn diên. Các em là những người anh hùng thời đại. Tôi không
  khuyên các em làm tiếp vì quá nguy hiễm cho bản thân các em. Nhưng công nhận việc làm của các em có ảnh hưỡng lớn tới đại cuộc.
  Các em rất xứng đáng được mọi người VN yêu nước thán phục.

  • Vĩnh Long says:

   Kéo đổ tượng Lenin rồi dựng lên đó tượng của Mao hoặc tượng của Tưởng Giới Thạch, vì Pháp luân công, dù là Pháp luân công ở Việt Nam thì đều do Pháp luân công của người Tàu là lãnh đạo.

   • tran dai vy says:

    Vĩnh Long nói tào lao.

   • Bút Thép VN says:

    Người Việt hay Tầu cũng có người tốt kẻ xấu!

    Người khởi xướng và lãnh đạo Pháp Luân Công, du là người Tầu nhưng có ý hướng tốt, vì ông là do con người tốt!

    Lê Nin, Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình, Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng, nói túm lại CS-Tầu hay CSVN đều là kẻ ác, kẻ xấu!

 5. Nguyễn Phan says:

  Kho vàng của Thượng Tướng Chu Văn Tấn

  …Ông ta lại cho biết thêm đa số người bộ tộc Nùng ở vùng Việt Bắc, giáp giới với Trung Cộng, chỉ học đến cấp tiểu học là cao nhất. Sau đó, tùy theo nhu cầu công tác, sẽ được học bổ túc văn hóa. Tướng Chu Văn Tấn cũng chỉ học đến tiểu học, trước kháng chiến 1945, đi lính cho Pháp, chuyên về du kích miền núi. Người Nùng nói thông thạo cả hai thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng Quảng Đông. Có một chi tiết mà tôi thường lưu ý riêng là trong suốt thời gian sống chung với nhau, trong mọi câu chuyện khi đề cập đến Hồ Chí Minh thì ông ta không gọi là “Cụ Hồ” hay “Bác Hồ” như những đảng viên cộng sản hoặc người dân khác, mà chỉ gọi là “Ông Hồ”. Có lẽ với tinh thần bộ tộc tự trị, với tính tình mộc mạc hoang sơ như núi rừng, với sự phục tùng riêng tư nào đó, đối với ông ta thì Tướng Chu Văn Tấn – Ông Thầy – là cao cả nhất.
  Những ngày đêm còn lại, ông bạn tù Chu Văn Neo lại tỉ tê kể thêm cho tôi nghe về chuyện tù, về cuộc đời và kho vàng của Thượng Tướng Chu Văn Tấn, như là một tiết lộ bí mật, không hề quan tâm gì đến hậu quả khi nói ra. Tôi nhớ lại, sắp xếp câu chuyện mạch lạc trước sau, không thêm một lời bình luận nào cả. Từ khi ra khỏi ngục tù Thanh Liệt đến nay, tôi không có dịp và cũng không có thì giờ để quan tâm tìm hiểu thêm tài liệu về sự kiện này.
  Sau đây là chuyện kể, lời của người bạn tù trong dịp Tết 1988 tại trại giam Thanh Liệt:
  … “Tôi đã bị bắt giam gần 10 năm nay rồi, kể từ năm 1979 đến nay (1988), bị chuyển trại nhiều lần, nhiều nơi. Tôi tin rằng tôi sẽ bị chết trong tù, sẽ bị thủ tiêu, như Ông Thầy của tôi, cho nên tôi chẳng ngại gì mà không nói qua cho ông biết. Tôi cũng không sợ ông sẽ báo cáo lại với các “cấp Trên” vì họ cũng sẽ không khai thác được gì thêm. Những gì tôi biết thì tôi sẽ mang theo khi chết. Còn vợ con tôi thì tôi không muốn nghĩ đến nữa, họ sống với núi rừng quen rồi, có tôi hay không còn tôi thì cũng chẳng sao. Riêng đối với ông, tuy mới quen nhau, được chung sống với nhau chưa biết ngày nào sẽ cách ly, nhưng tôi cũng đã nghe nói về ông rồi. Ông từ nước ngoài về đây, ông ra họp báo chống lại cộng sản. Tôi trọng ông về điều đó, mặc dù tôi cũng là đảng viên cộng sản, nhưng tôi theo đảng là vì tôi theo Ông Thầy của tôi. Bây giờ thì Ông Thầy của tôi đã chết rồi, tôi chẳng còn có gì phải lo nữa. Già yếu, tù tội không án lệnh, trước sau gì cũng chết ở đây thôi… Ông Thầy của tôi được phong quân hàm Thượng Tướng đầu tiên, lúc chưa tới 50 tuổi, từng làm Bộ Trưởng Quốc Phòng, làm Phó Chủ Tịch Quốc Hội. Chỉ có núi rừng Việt Bắc của chúng tôi mới sinh ra được một Ông Thầy vĩ đại như vậy. Ngay chính giặc Pháp cũng phải nể trọng gọi Ông Thầy là “Hùm xám Bắc Sơn” trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp kia mà. (Tôi lưu ý mỗi lần nói về Tướng Chu Văn Tấn thì ông bạn tù của tôi dường như có kèm theo một vài tiếng nấc, tiếng khóc uất ức nào đó). Khi “Ông Hồ” làm việc ở Pắc Pó thì chính Ông Thầy của chúng tôi lo việc bảo vệ an ninh, và “Ông Hồ” lúc nào cũng tin cẩn Ông Thầy , một trong số ít đồng chí được “Ông Hồ” quý yêu nhất. Ông Thầy của chúng tôi cũng là Uỷ Viên Trung Ương Đảng đấy…
  Ông còn nhớ không, vào năm 1945, 1946 gì đó, có Tuần Lễ Vàng khắp cả nước, kêu gọi nhân dân đóng góp vàng để làm phương tiện chi tiêu đánh giặc Pháp, giặc Nhật. Tôi nghe nói đã quyên góp được hơn 400 ký vàng đủ loại, và nhiều thứ đồ trang sức khác, cũng như mấy chục triệu tiền Đông Dương thời đó. Sau đó, “Ông Hồ” lệnh cho Ông Thầy chúng tôi chuyển tải khoảng hơn 200 ký vàng và mấy triệu đồng qua Tàu để cầu xin ủng hộ việc đánh Pháp, giành độc lập. Chính tôi cũng được đi theo các đoàn chuyển tải vàng này. Nhưng Ông Thầy ra lệnh là chỉ chuyển đi khoảng 100 ký thôi, số còn lại thì chôn cất tại nhiều nơi ở Lạng Sơn, Cao Bằng, sẽ sử dụng riêng cho khu Tự Trị Việt Bắc sau này. Thời bấy giờ mà có được số vàng như vậy là lớn lắm đấy. Chúng tôi chỉ biết theo lệnh của Ông Thầy, không thắc mắc, không báo cáo với ai cả. Tôi được biết những nơi chôn cất vàng ấy nhưng đến chết cũng không khai báo. Có một vài anh em chúng tôi cũng được biết, nhưng họ cũng như tôi, không bao giờ tiết lộ, tôi tin điều đó, nhất là khi Ông Thầy của chúng tôi đã bị thủ tiêu…
  Chúng tôi không bao giờ phản lại Ông Thầy. Chết thì thôi, sá gì…
  Sau khi “Ông Hồ” chết, thì ông Lê Duẩn, không biết tìm hiểu tin tức ở đâu, cứ cật vấn Ông Thầy chúng tôi về các kho vàng bí mật tại vùng Việt Bắc. Nhưng cũng chẳng khai thác được gì. Có nhiều lần Ông Thầy bị gọi về Hà Nội “làm việc”, có tôi tháp tùng, bị hăm dọa đủ điều nhưng chúng tôi không hề hé môi. Đến năm 1979, chuyện chiến tranh biên giới Việt-Trung lại xảy ra, nhất là tại các vùng Cao Bằng, Lạng Sơn. Quân ta bị đánh tơi bời, riêng bộ tộc Nùng của chúng tôi thì rút sâu vào rừng cho nên không bị thiệt hại nhiều. Lại có tin đồn là Ông Thầy và chúng tôi có mật ước gì đó với Trung Quốc, muốn vùng lên lập khu tự trị riêng cho người Nùng chúng tôi và Ông Thầy sẽ làm thủ lãnh biệt lập. Ông Lê Duẩn lại nghi ngờ thêm, tước hết binh quyền và chức vụ của Ông Thầy, bắt về Hà Nội giam lỏng. Chúng tôi bơ vơ từ đó… Và tôi cũng bị bắt giam luôn, bị cách ly. Tôi bị tra khảo suốt mấy năm trời, âm mưu gián điệp với Trung Quốc thì chẳng có, còn bí mật chôn cất vàng thì tôi không khai báo. Tôi đã nói với ông rồi, có chết cũng không nói mà. Sau này thì họ cứ giam lỏng tôi, thỉnh thoảng cho gia đình tiếp tế quà, không có án lệnh, không biết bao giờ được thả ra. Tôi tin là sẽ bị chết luôn trong tù. Đến năm 1984 thì tôi được tin các bạn tù cho biết là Ông Thầy của tôi đã chết ở Hà Nội, chết trong tù, nghe nói là bị bóp cổ, thủ tiêu, sau khi họ không khai thác được tin tức gì về kho vàng. Họ cho chôn Ông Thầy ở Văn Điển, có nói ra thì ông cũng chẳng biết Văn Điển ở đâu. Và sau đó thì cho cải táng về Thái Nguyên, quê hương của Ông Thầy chúng tôi. Đối với tôi, đấy là một cái tang lớn, tôi có lời thề là sống chết gì cũng theo Ông Thầy… Rồi đến năm 1986 thì ông Lê Duẩn chết. Bây giờ là năm 1988 rồi, tôi cũng chẳng biết ra sao… Tôi tiếc là chúng ta không được gặp nhau ngoài đời, gặp nhau ở Việt Bắc, vì với tánh khí của ông, mặc dù mới trực diện nhau, nhưng tôi tin là chúng ta có thể cộng tác nhiều việc. Biết đâu, với thân tình, tôi sẽ cho ông biết thêm về kho vàng của chúng tôi, kho vàng của Ông Thầy…
  Thôi, chúng ta cố ngủ đi, rồi mai sẽ nói chuyện tiếp… Mấy con gà ở bên kia vách tường huyện Thanh Trì sắp gáy sáng rồi đấy… “.
  Câu chuyện còn đang gay cấn, tôi tò mò muốn biết thêm nhiều điều bí mật làm tư liệu hi hữu trong đời, mỗi đêm được nghe kể chuyện là một điều thích thú, quên cả đời tù. Biết đâu nếu sau này còn sống, ra khỏi tù, tôi sẽ có dịp tìm tòi thêm tài liệu, tôi đã nghĩ như vậy trong thời gian chung sống với bạn tù Chu Văn Neo.
  Nhưng vào một buổi sáng, khi chưa có tiếng kẻng sớm trong trại tù, cán bộ quản giáo và bảo vệ mở cửa phòng giam của tôi và ra lệnh cho ông bạn tù di chuyển. Ông ta xin phép cán bộ để lại cho tôi mấy cái bánh đậu xanh, một ít thuốc lào với giấy vấn và diêm để hút. Rồi, ông ta liếc nhìn tôi, lách mình qua khung cửa sắt, cúi đầu đi theo cán bộ, không nói một lời. Tổng cọng chúng tôi được sống chung với nhau khoảng hai tuần lễ.
  Tôi viết lại câu chuyện kể trong tù nhân dịp Tết 1988, đến nay đã 25 năm trôi qua, có lẽ ông bạn tù của tôi đã chết rồi, mang theo bí mật về kho vàng của Thượng Tướng Chu Văn Tấn vào cõi Vô Cùng nào đó… “Hồn ở đâu bây giờ?”…
  Võ Đại Tôn
  Hải ngoại, cuối năm 2013.

 6. Sự Thật Về Cộng Sản says:

  Tổng Thống Boris Yeltsin của Nga đã từng nói:

  Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó“!

  • DâM TiêN says:

   Năm chàng ngự lâm pháo thủ chưa thành công, thì đấy là khúc nhạc
   dạo đầu cho trường ca kháng Cộng phỉ sẽ thành công viên mãn.

   Còn về, ý a, vì sao, năm chàng ngự lâm tại được tự do hành động
   giữa cái đêm trường cộng sản thế nhẩy ? chẳng có ma công an nào
   quanh quẩn thế, ru mà ai ơi? ( mấy chú…cộng nô nằm vùng nơi
   này, báo cáo lại cho chánh ủy Dâm TiêN, coi nào!)

   Thì ta phải len lén hỏi han mấy hàng lãnh tụ nội bộ CS xem sao…

   ( Mấy ông bạn CS gốc gác … Nam Kỳ ơi, có ý kiến gì hôn ?)

 7. Hoàng Bùi says:

  Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  • Kẻ Giác Ngộ says:

   Tôi nghĩ, anh Nguyễn Doãn Kiên và những người trong nhóm Pháp Luân Công muốn giật sập tượng Le-Nin là chuyện tốt, can đảm!

   Lê-Nin mi ở chốn nào
   Tại sao vác mặt đi vào Việt Nam
   Mặt mày lông lá xồm xoàm
   Như Tây mũi lõ với hàm râu quăn

   Pháp Luân Công chối bỏ hành động của anh Kiên là vì không muốn để cho CSVN lợi dụng cơ hội này gây khó dễ cho họ! Nhưng anh Kiên và nhóm người của anh không vì thế mà mất đi chính danh: Học viên Pháp Luân Công!

   Pháp Luân Công luyện rèn cơ thể
   Chân-Thiện-Nhẫn, tu tâm dưỡng tính
   Giật sập Lê-Nin, nâng cao chính nghĩa Quốc gia
   Diệt lũ gian tà cộng sản, bảo vệ giang san!

   • Cù Lần Lửa says:

    Lê Nanh mày ở chỗ nào
    Mà con vợ nó lẽ nào… theo…trai
    Lê Nanh tức khí một hai
    Ỉa ra cái thuyết lai rai giết người

    Ngày nay xuống hố cả rồi
    Mấy thằng cộng phỉ còn ngồi than, chi?

   • lê mạnh says:

    những người kia là những kẻ mạo danh,họ không phải là học viên pháp luân công.Người sáng lập Pháp Luân có nói rõ rằng Pháp Luân Công không tham dự chính trị,ai mà tham dự thì không phải là học viên.Pháp Luân Công là một môn tu luyện thượng thừa của phât gia được đơn truyền qua các thời đại,nó vô cùng trân quý.Năm 1992,sư phụ Lý Hồng Chí đã chính thức truyền môn này ra công chúng,chỉ trong vòng 7 năm đã có hơn 100 triệu người theo tập.Pháp Luân Công dạy con người hướng thiện,luôn nghĩ đến người khác trước,nâng cao tâm tính theo nguyên lý ” Chân Thiện Nhẫn” ,thông qua tập luyện hàng triệu triệu người đã khỏi bệnh thâm chí cả bệnh nan y,đạt được cơ thể khỏe mạnh.Tuy nhiên ĐCS Trung Quốc tôn sùng học thuyết vô thần luận của mình,tin rằng con người là từ động vật tiến hóa mà thành,thông qua đấu tranh sinh tồn mà phát triển nên tự nhiên căm ghét bất cứ học thuyết nào tin rằng thần phật là tồn tại,con người do chư thần tạo ra và con người nên sống hòa ái với nhau,vì vậy ĐCS trung quốc đã phát động đàn áp môn này trên diện rộng,bắt người,tra tấn,đánh đập,cưỡng hiếp,vv..thâm chí mổ sống nội tạng của các học viên Pháp Luân Công để bắt họ phải từ bỏ môn tập.Để hơp lý hóa hành động đàn áp của mình,ĐCS trung quốc đã dựng nên ” vụ tự thiêu giả ở quảng trường Thiên An Môn” vu khống là các học viên pháp luân công tự sát để phản đối lệnh cấm,reo rắc lòng thù hận trong dân chúng,từ đó dễ bề đàn áp.Việc tập luyện là miễn phí,.Các bạn có thể vào trang “vn.minghui.org hoặc phapluan.org” để kiểm chứng thông tin.

  • nguyenquang says:

   Mọi hành động , lời nói chống bè lũ đảng Cộng sản bán nước, hại dân đều đáng được hoan nghênh .

   Hò dô ta, nào kéo đổ tượng Lê nin
   Hò dô ta, nào kéo đổ tượng cha bác Hồ
   Hò dô ta, nào kéo đổ tượng Lê nin
   Hò dô ta, nào kéo đổ tượng thầy bác Hồ
   Anh em, dô ta
   Hăng hái hò reo, dô ta

  • DâM TiêN says:

   Ai cũng được, cứ phá đổ tượng cu Le-nin là OK rồi.

   Thằng chả Lê Nin đó đã bị phế thải tại bản quán của nó rồi,
   đồng thời chủ nghĩa CS đã bị bốc hơi thúi tại nước Nga rùi,

   mà có thằng an nam khôn nạn nào lại mang nó về chình ình
   giữa đất nước Hùng Vương thế này, hử. Để lập lòe giữ
   cái… nón cối của chúng mi, ru ?

   Vậy nên bất cứ ai, cứ phá đổ cái tượng bố láo kia đi,
   là hợp tình hợp lý với Việt Nam mình. Cho nó xuống hố cả
   nút đi, coi nào bà con ta ơi.

 8. Nguyen Ha says:

  Pháp Luân Đại Pháp là tốt, Chân – Thiện – Nhẫn là tốt.
  Mong quý vị tìm hiểu sự thật về Pháp Luân Công qua trang thông tin chính thức http://vi.falundafa.org/, không phải người mặc áo Đại Pháp, làm chuyện hư hại thanh danh của Đại Pháp lại có thể đại diện cho pháp môn này.
  Mong mọi người hiểu đúng bản chất sự việc và hiếu đúng ý nghĩa của Pháp Luân Công. Mọi ý kiến bình luận liên quan đến chính trị, chúng tôi xin phép không can thiệp.

  • Hùng says:

   “Mọi ý kiến bình luận liên quan đến chính trị, chúng tôi xin phép không can thiệp”.
   Vậy hành động tìm cách giật đổ tượng Lê nin còn hơn vạn lời bình luận thì có phải là chính trị không và có đúng với Pháp Luân Đại Pháp và Chân – Thiện – Nhẫn không?

   • noileo says:

    “Chống cộng” không chỉ đơn giản là một hành vi chính trị. “Chống cộng” còn là một hành vi đạo đức, cái đạo đức bình thường của một người bình thường, thấy cái gì là sai, là bất nhân phi nghĩa, thì muốn chống lại, thì phải chống lại.

    Lê nin là tội ác cũng như cộng sản là tội ác, là nguồn kích thích cho bọn cộng sản Hồ chí minh & cs Lê Duẩn, cs VNDCCH & cs CNXHCNVN, những “drivers” của bộ máy “chuyên chính” cộng sản, thi hành tội ác trên đát nước dân tộc VN.

    Do đó lật đổ tượng lê nin tại hà nội, là một hành vi đạo đức, là chống lại tội ác, không phải là hành vi chính trị.

 9. Nguyen Ha says:

  Vụ giật đổ tượng Lenin bất thành không do học viên Pháp luân công tiến hành ?!

  Trần Quang Thành

  Mấy ngày qua trên một vài trang mạng xã hội và đài phát thanh (*) có đưa tin và công bố đoạn video về sự kiện sáng sớm 23/1/2014, một nhóm thanh niên gồm 5 người tự xưng là học viên Pháp luân công đã tiến hành giật đổ tượng Lenin ở đường Điện Biên Phủ quận Ba Đình, Hà Nội nhưng bất thành. Tin này đã gây bức xúc trong một số học viên Pháp luân công Việt Nam, họ cho rằng các học viên Pháp luân công luôn làm theo “chân – thiện – nhẫn” nên không làm những việc như vậy.

  http://diendanxahoidansu.wordpress.com/2014/01/28/vu-giat-do-tuong-le-nin-bat-thanh-khong-do-hoc-vien-phap-luan-cong-tien-hanh/#comments

  • nguenha says:

   Thưa quý bà con,tôi rất ngạc nhiên,trên trang mạng lại xuất hiện một tên” Nguyên hà”,mà lời lẻ ,luận điệu góp ý,có vẻ ,ca tụng tên HCM .Đây là “nguyên Hà” con cháu của Bác,không phải tôi. Xin thong báo.

   • noileo says:

    Cám ơn bác đã cho biết rõ như trên.Trước đó doi khi tôi cung phân vân không biết ai là ai, là 1, hay thực ra là 2. Nay thì đuọc biết rõ ràng là 2, khác biệt nhau. Bác là “nguyenha” viết liền, không có chữ hoa, còn nhà trí thức xã nghĩa kia là “Nguyen Ha”, viết rời, có chữ hoa

  • oldman says:

   Mấy chú nào cứ bảo Pháp luân Công không làm chính trị là sai rồi. Hành đông “làm chính trị” nó tiềm tàng trong mọi hành động, mọi nhận thức và lời nói của con người.
   Mấy chú thấy một C.A hà hiếp dân thì mấy chú phê phán. Mấy chú nghe vụ cướp đất Tiên Lảng, mấy chú phê phán. Bấy nhiêu cũng đã là hành động chính trị rồi. Chỉ có điều hành động chính trị có cường độ của nó, từ thấp tới cao, từ khoan hòa tới quyết liệt.
   Mấy chú nghe, biết những chuyện bất công mà lặng thinh, không hề có ý kiến , không hề phê phán thì chĩ có hai trường hợp là.
   – Mấy chú ù lỳ, vô cảm.
   – Đầu óc mấy chú bằng đất sét.
   Việc kéo để hạ lê ninh là việc làm của một người anh hùng. Mấy chú có biết không ??????

Phản hồi