WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Vui cuối tuần: Mừng cụ Đỗ Mười đã lên hàng Bồ Tát

Nhà xuất bản Dân trí vừa ấn hành cuốn sách “Những câu chuyện về Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam” do Diệu Ân biên soạn.

Sách có bài “Cụ Đỗ Mười có đầy đủ những đức tính của một vị Bồ Tát thị hiện” của đồng chí Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì Chùa Hương, Hà Nội.

10527769_322173047969029_5002983206409509005_n

Xin chúc mừng Cụ Đỗ Mười! Nghe đồn hồi hoạt động bí mật cụ làm nghề hoạn lợn để che mắt địch. Không biết trong đời hoạt động của mình cụ đã hoạn bao nhiêu lợn, nhưng dù ít dù nhiều, như thế cũng là gây nghiệp. Vậy mà nay, về già, cụ được một chức sắc tôn giáo nhận định cụ là một vị Bồ Tát thị hiện thì thật là mừng cho cụ!

Theo những gì Thượng tọa Thích Minh Hiền cho biết thì “Cụ Mười ứng xử với Phật giáo không phải là động thái ngoại giao, cụ có lòng kính tín Tam Bảo, cụ có đầy đủ đức tính của một vị Bồ Tát thị hiện”.

Kính chúc cụ trường thọ để cứu vớt chúng sinh và giúp những kẻ sơ cơ, muốn biết điều gì thì cụ nói cho rõ ra, xóa hết u minh, đưa mọi người về nơi bến giác!

Thiện tai! Thiện tai!

A Di Đà Phật!

10440804_322173057969028_6456120010519289342_n

737475

 

Theo Tễu Blog

7 Phản hồi cho “Vui cuối tuần: Mừng cụ Đỗ Mười đã lên hàng Bồ Tát”

 1. TT says:

  Bồ tát? Chắc viết nhầm, chữ chính xác phải là đồ tể Đỗ Mười!

 2. Vũ duy Giang says:

  “Quan lớn lại” ĐM chuyên hoạn lợn cho loại tiên…- Sư ông Thích bất Hiền cúng loạn ở Chùa Hương bây giờ,theo đúng”định hướng”XHCN,và tụng niệm”Nam mô,một bồ dao găm” !

 3. UncleFox says:

  Hoạn lợn cho chúng thoát cảnh luân hồi hay “thiến” hàng vạn sinh mệnh con người giúp họ chóng lên cõi Niết Bàn đều là hành động đại từ đại bi của chư vị Bồ Tát Cộng Sản . Chỉ những bậc chân tu có huệ nhãn phi thường như các vị Phật Gia Thích Viên Thành, Thích Minh Hiền mới đốn ngộ được chân lý ấy . Hạng bách tính đùng đinh làm sao hiểu thấu ?

  Tu hành mà khéo liếm bi
  Tiên sư lũ trọc trụ trì chùa Hương !

 4. Trúc Bạch says:

  Ni cô (?) Diệu Ân và Thượng Tọa Thích Minh Hiền rất biết nâng bi đồng chí Đỗ Mười .

  Đề nghị khi tạc tượng Bồ Tát Đỗ Mười thì – thay vì – tạc chuỗi hạt bằng hạt Bồ Để thì nên tạc một xâu chuỗi …dái heo cho bồ tát Đỗ Mười đeo lủng lẳng trước ngực , thế mới ….Máu .

 5. Việt Tiến says:

  Một sư tôn kẻ xuất thân hoạn lợn lên thành Bồ tát? Cũng có thể! Sư kia cũng có khi bị hoạn mà thành.

 6. triết ký gia 0001 says:

  ……Nếu tui đoán không nhầm thì vị “bồ-tác” Đổ-mười….có hàm răng hơi vẩu,là nhân-vật chính trọng hội nghị thành đô,mà Nguyễn-cơ-Thạch lên án hội nghị này là mở đầu thời kỳ bắc-thuộc mới đầy nguy hiểm…..Nếu vậy thì “bồ-tác” Đổ-Mười là phường bán nước,lưu manh,vì tồn vong cũa đãng CSVN mà nờ đêm quốc-gia dâng tàu,đúng lên tên “bồ-tác”…mất dạy,vô ơn vơi ông bà.Cũng hên là họ chưa đưa ông Hồ và ông Giáp do tàu-cộng dựng lên,lên hàng “bồ-tác”….Thuở đời nay mà những tên vô thần được xưng tụng như bồ tác,đúng là quỷ ma đã vào Chùa……Ma quỷ đội lốt thầy tu,kinh khũng quá,nay kính.

  • cam ca. says:

   - Dỗ Mười là tên hoạn lọn vô học (sau này có lẻ học BDHV . Hồi đó nếu không học sẻ bị chui gầm bàn nếu vào chợ …Kẽ góp ý có người quen ,học 6 tháng do con dạy ,đã biết đọc báo ngon lành ! )
   Thiến làm sao heo người ta chết ,sợ bi bắt nên “nhãy núi” . Nhiều kẻ trộm ,cướp ,hãm hiếp,,đánh lộn ,đâm chém sợ bị nhà làng bắt đóng trăn nên kéo nhau lên núi đi làm “cách mạng”,như Chí phèo cũng muốn tham gia cách mạng đẻ cách cái mạng của bọn nhà giàu cướp tiền đi uống rượu ,ăn thịt chó!
   -Một thời nghe nói ĐM bị điên. Chữa Điên có lẻ chưa lành hẳn ,nhưng năm 75 làm bí thư. Vì Điên (làm sao lành hẳn như người thường được) nên phá nát miền Nam sau ngày ‘phỏng giái”đẻ lại hâu quả ngày nay !
   - Nay nếu ĐM Bồ Tác được phong thì không có gì lạ !
   Thật ra Bồ tát thì không xúng ,Bồ tác thì PHẢI vì như vậy là (CHỮi CHA) ĐỖ MƯỜI vi nó chính là một cái Bồ đưng đầy sự Tác hại đem đỏ vào miền Nam ,một thằng điên vẩn là điên.
   Bồ TÁC và Bồ Tát chĩ khác nhau chử C và T cũng như anh hùng và anh khùng chí khác nhau một chữ K,,phải không .triết ký gia 0001?
   Còn Hồ ly cũng đã thành BỒ TÁC đứng chình ình trước mặt Phật Thich Ca. Ngài có linh thiêng chắc cũng lắc đầu, “thần linh cũng kinh kẻ ngộ” .
   Tránh VOI chăng xấu mặt nào !
   A DI ĐÀ PHẬT .Thời Mạt Pháp .Quĩ Vương (hồ và mười….) lộng hành !
   (c)

Phản hồi