WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Biểu tình viên Anh Chí bị đánh đập

11210518_456534261170944_4976885190962471389_n

Biểu tình viên, facebooker, nhà hoạt động xã hội Anh Chí (tức Nguyễn Tuyên Chí) vừa bị đánh đập dã man ngay trên đường phố Hà Nội. Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Anh Chí cho biết: “Sáng nay, tôi đưa con đi học về, trên đường về ngay trên đường đê Ngọc Thụy thì bị 4-5 tên an ninh giả danh côn đồ chặn đường đánh tôi. Trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về ông Đại tá Hùng – Trưởng công an Long Biên.”

Anh Chí đã bị 6 tên ‘côn đồ’ tấn công. Hình ảnh cho thấy, Anh Chí bị đánh bầm dập, máu me be bét, đầu quấn băng trắng.  Sau đó Anh Chí được đưa vào viện và đã bị khâu nhiều mũi trên đầu.

khau

10155197_456534287837608_7774952949500928091_n

Anh Chí đã nhiều lần bị dọa dẫm, sách nhiễu, canh gác khi tích cực tham gia các lần biểu tình hay tham gia các hoạt động dân sự.

Đây không phải là hành động cá biệt của chính quyền cộng sản. Mượn tay côn đồ hay giả danh côn đồ, hoặc kết hợp cùng côn đồ họ đã ra tay tàn độc với rất nhiều nhà hoạt động Việt Nam. Đã có những người bị đụng xe suýt mất mạng, bị đánh thành thương tật, phải nằm viện nhiều ngày. Những trường hợp gần đây nhất như luật sư Nguyễn Bắc Truyển, mẹ con chị Thúy Nga, Trương Dũng. Trước đó có Trần Khải Thanh Thủy, mục sư Nguyễn Công Chính, mục sư Nguyễn Hồng Quang, Nguyễn Bá Hải, Trương Minh Đức.v.v.

Việc ra đòn thù của chính quyền không chỉ dừng lại với đàn ông, mà còn với cả phụ nữ. Trường hợp chị Thúy Nga, chị đã đánh đập dã man, gẫy chân khi chị có 2 con nhỏ dại bên cạnh. Báo chí hải ngoại mới đây cũng đưa tin về trường hợp chị Hồ Thị Bích Khương bị đánh gẫy xương bả vai trong tù nhưng không được chữa trị. Chị Khương cũng từng nhiều lần bị hành hung khi còn hoạt động bên ngoài. Blogger Nguyễn Hoàng Vi cũng nhiều lần tơi tả.

Một số trường hợp, vụ việc diễn ra ngay gần đồn công an, hay ngay trước mắt công an mặc sắc phục, nhưng họ đã làm lơ, không can thiệp.

© Đàn Chim Việt

14 Phản hồi cho “Biểu tình viên Anh Chí bị đánh đập”

 1. Nguyễn Thanh says:

  “Cái trò chính quyền thuê côn đồ (mà có khi tự làm cũng nên?) ném cứt pha dầu luyn vào nhà những người đấu tranh dân chủ và dân oan chống bất công hoặc 1 ngày đẹp trời bị 5, 6 tên mật vụ cầm gạch, tuýp sắt phang vào đầu, phang vào sườn, phang vào ống đồng dù vợ chồng con cái nạn nhân đang chở nhau đi trên đường…”. 14/05/15 | Tác giả: Lê Thị Công Nhân – “Tin thêm v/v đòi tiền Vietcombank của ông Nguyễn Thanh Giang” .

  Hèn hạ, bẩn thỉu, bạo lực là truyền thống cố hữu không bao giờ thay đổi của bè lũ Việt cộng bán nước, độc tài .

 2. uyenminh says:

  QUYỀN TỰ VỆ ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA NHIỀU HÌNH THỨC…..BE PREPARED AND GO FOR IT

 3. HN says:

  Trùng-Dương nói

  “Các bố cứ thích nỡm ! Cần phải có nhiều người dám thách thức, chịu ăn đòn để tố cáo chế độ thì mới xong. Chứ như các bố chuyên ở xa đánh võ bàn phím thì ôi thôi rồi.
  Cộng Sản “cướp chính quyền” được cũng là có lắm “cảm tình viên” dám vào tù ra khám chịu tra tấn chứ có phải chờ sung rụng đâu nhể.
  Các bố xắn tay áo bước vào đi ! Loại miệng hùm gan sứa thì lắm như lá rừng ấy !
  Thanks, but no thanks !”
  (hết trích)

  Cái thứ Vẹm hạ cấp, lớp ba trường làng cũng bầy đặt ba câu tiếng Mỹ giả cầy hòng lòe bịp các chú bác ở đây
  Lòi đuôi chồn rồi chú em

  “CS cướp chính quyền nhờ được cũng là có lắm cảm tình viên”

  Chứ không phải CS lưu manh lợi dụng cuộc biểu tình của công chức để trương cờ hả chú em?

 4. Vũ Thiện Tâm says:

  Càng đánh đập những người yêu nước thì ngày tàn của chế độ CSVN khát máu càng gần.

  • Trùng-Dương says:

   Các bố cứ thích nỡm ! Cần phải có nhiều người dám thách thức, chịu ăn đòn để tố cáo chế độ thì mới xong. Chứ như các bố chuyên ở xa đánh võ bàn phím thì ôi thôi rồi.

   Cộng Sản “cướp chính quyền” được cũng là có lắm “cảm tình viên” dám vào tù ra khám chịu tra tấn chứ có phải chờ sung rụng đâu nhể.

   Các bố xắn tay áo bước vào đi ! Loại miệng hùm gan sứa thì lắm như lá rừng ấy !

   Thanks, but no thanks !

   • Tudo.com says:

    @ Trùng-Dương: “Các bố xắn tay áo bước vào đi!..”

    Hồi xưa, bố Hồ, bố Đồng, bố Giáp…Duẫn,Thọ bố khỉ mẹ gì đó có tên nào “xắn tay áo”?
    Hay cũng chỉ ở Hà Nội xúi thanh niên miền Bắc đánh Mỹ cho Tàu, cho Nga và hơn 2,000,000 người đã bõ mạng dọc Trường Sơn!

    Bây giờ, các bố đứng chụp hình anh Chí bị đánh đưa cho thế giới thấy cái. . .Bần của Đảng csvn thì kể ra cũng bãnh hơn cái đám Bố của Trùng Dương lắm rồi còn đòi hỏi gì nữa?

 5. Austin Pham says:

  Cộng sản chúng mày là những thằng hèn. Chỉ giỏi lưu manh đánh đập dân, đồ chó chết!

  • Trùng-Dương says:

   Đúng rồi, nhưng trên đời có mấy thằng nhỏ lại dám xung phong đánh thằng lớn và khỏe ?!? Gớm công an cũng côn đồ và người dân cũng không kém, chỉ là không có quyền nện thôi !

   Chúng nó gây chuyện chém nhau đứt tay đấy thôi. Bạn tôi mới về VN chứng kiến có một gã bị đánh rồi đâm nằm đường, người dân “kệ mẹ nó”. Công an nào lại đâm người ngoài phố thế.

   Công An cũng là trong dân mà ra, dân nào có quan đó. Đảng Ta chuộng và tuyển những loại như thế làm “mũi dùi tiến công”. Chỉ những kẻ hiền lương là bị thiệt.

   • Austin Pham says:

    Tôi không hiểu anh muốn nói gì. Hoặc có thể anh dùng lời không đúng nên gây cảm giác…hoang mang thiệt lạ. Anh bảo ” nhưng trên đời có mấy thằng nhỏ lại dám xung phong đánh thằng lớn và khỏe” thì tôi khuyên anh sang bài ” Hỗn chiến ở chợ Đồng Xuân – Berlin trước thềm kỷ niệm 40 năm hội nhập” của Người Buôn Gió để tìm hiểu về võ…dân tộc. Xin nhắc khéo anh cái đoạn mấy thằng Nghệ An hỏi thăm sức khỏe tay bảo vệ chợ-người Đức. Đấy là tôi đã rất vô tư, không cần thiết phải lấy chuyện thường ngày ở VN vì tôi tin rằng anh đã nhẳn cả rồi. À, anh dùng cái ví dụ của bạn anh kể lại để đánh đồng mọi nạn nhân đều là…lưu manh. Tôi mạn phép hỏi anh: những chức sắc đạo Hòa Hảo có phải là những tên lưu manh? Huỳnh Trọng Hiếu, Huỳnh Ngọc Tuấn có phải là côn đồ? Lê Thị Công Nhân, Đổ Thị Mỹ Hạnh, Huỳnh Thục Vy…?
    Anh đặt vấn đề: ” Công an nào lại đâm người ngoài phố thế?” , tôi nghĩ anh đang ám chỉ tụi có bận cảnh phục. Đúng, tụi nó không ngu mà làm việc thô bỉ, côn đồ xã hội đen như vậy để tự tố cáo mình. Nếu có làm thì chúng sẽ giả dạng “quần chúng tự phát”, hoặc xài đám đàn em có số má trong khu vực.
    By the way, bạn anh có kể cho anh nghe việc “đòi nợ” bây giờ ở VN là do mấy thằng chó chết công an đảm nhận không? Chuyện gì sẽ xảy ra khi người “thiếu nợ” từ chối? Xin lỗi anh và bà con, DM tụi nó xin tí huyết liền! quần chúng tự phát đấy.

 6. triết lý gia 0001 says:

  ……. Nhìn tấm hình này……..dành cho những ai còn mơ tưởng viển vông hòa hợp hòa giải dân tộc với bọn Cộng-sản Việt-nam tham nhũng bán nước,với bọn tham ô tham ô tham nhũng hại dân hại nước thì bọn chúng chẳng có chính nghĩa gì,và cũng chẳng tuân theo luật gì,ngoài luật..rừng. Nhân ngày sinh nhật Hồ-chí-Minh,tui thấy nhiều bọn dư-luận-viên…..cho là công-an CSVN đang hoc tập theo gương Bác???!!!! và mô hình học tập này hiệu quả đang được nhân rộng ra toàn tỉnh…Tui nghĩ chắc mô hình lưu-manh,còn mô hình làm Việt-gian cho tàu-cộng theo gương Bác đã được bọn Việt-cộng lưu manh nhân rộng lâu lắm rồi,nhất là từ sau hội nghị thành đô. CSVN nói dóc nhiều cỡ nào thì nhìn tấm hình….Anh Chí bị đánh như thế này ai ai cũng hiểu. Người Việt-hải-ngoại nuôi lòng hận thù hay chính bọn CSVN bán nước tham ô,sợ dân đen và hận thù dân đen dám vạch mặt chúng…….. Ông Obama vừa kêu gọi CSVN hãy cho tự do báo chí…..Ông Obama hãy nhìn tấm hình này,đòi hỏi tự do trong một chế độ CSVN toàn trị lưu manh thì chỉ có con đường…..thừa chết thiếu sống mà thôi. Nay kính.

 7. noileo says:

  Xin đuọc có lời chân thành hỏi thăm anh Nguyễn Chí Tuyến, mong anh sớm bình phục.
  Cực lực lên án bọn công an cộng sản Hồ chí Minh gian ác giả danh côn đồ đánh đập anh NGuyễn Chí Tuyến

  TRisch:” Cũng xin được nhắc lại, sáng ngày 22/4/2015 admin của nhóm Vì Một Hà Nội Xanh, anh Trịnh Anh Tuấn cũng bị những người lạ mặt tấn công gây thương tích ở đầu và ở tay.”

  Nhân đây cũng xin đuọc thưa với anh Gió lang thang, anh Trịnh Anh Tuấn, Cô Đoan Trang và quý các nhà trí thức đứng giữa háng rõ, những việc kể trên không bao giờ xảy ra tại VNCH .

  - Hoặc cảnh sát quốc gia [VNCH] sẽ xuất hiện bênh vực anh NCT, đánh đuổi, bắt giữ bọn côn đồ.

  Với sự việc như sự việc xảy ra cho anh NCT, xảy ra ngay trên đường phố thủ đô thì không thể nào sự việc lại diễn ra “chu toàn” như vậy, không thể nào côn đồ đánh đập người dân dã man cẩn thận như vậy mà không có một bóng cảnh sát can thiệp, giúp đỡ, bảo vệ

  chắc chắn sẽ có cảnh sát quốc gia đến can thiệp ngay, hoặc không lâu sau những tiếng tri hô đầu tiên của anh NCT, chứ không phải như công an cộng sản Hồ chí Minh gian ác của Nguyễn Thế Thảo & Phạm Quang Nghị lẩn như chuột trong lúc anh NCT bị “côn đồ” hành hung

  - Hoặc vì lý do nào đó mà chính cảnh sát là người đánh, thì họ sẽ làm vậy trong lúc họ măc đồng phục, có bảng tên, cấp bâc rõ ràng, để họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước cấp trên, trước toà án, trước luật pháp về hành động bạo lực trái phép,

  chứ không phải như bọn công an cộng sản Hồ chí Minh Hà nội phải lén lút giả dạng côn đồ

  chứ không phải như bọn tướng tá VC của Hồ chí Minh tên tội phạm rước giặc Tàu vào VN & Lê Duẩn cai thầu lính đánh thuê & Võ NGuyên Giáp đồ tể Hà nội 1946, phải cởi bỏ hết quân phục, cấp bậc, quân hàm, quân hiệu, quân kỳ, quốc kỳ vứt hết vào hố xí 2 ngăn ở phía bắc vỹ tuyến 17, xong mặc bộ đồ đen “hac am” của anh Gió lang thang, [mau ao thung ma cac ban tre "nhom QLVNCH" đã mac khi đi biểu tình, bi tac gia Giolangthang cho rằng "hác ám"], giả dạng thường dân, rồi mới vượt vỹ tuyến 17 xâm nhập VNCH đóng tưồng “quân giải phóng” phá hoại VNCH, vác súng đạn do giặc tàu cung cấp cho lính đánh thuê, đi lùng sục thảm sát người dân VNCH, bành trướng chủ thuyết Mác Lê tội ác vào VNCH xô đẩy người dân VNCH xuong đia ngục cộng sản tội ác suốt 40 năm qua chưa dứt

  • Trùng-Dương says:

   “những việc kể trên không bao giờ xảy ra tại VNCH”

   Thật không đấy mà lại nổ thế nhể. Có bao giờ ở Sài Gòn những năm tháng bạo động ngày ấy không ? Cảnh Sát Dã Chiến nện cho thẳng người ấy chứ ! Chỉ là ít hơn !

   VC chuyển vũ khí vào thành phố là do… cảnh sát nhận hối lộ và nhắm mắt bỏ qua cho. Đời nào tiền cũng thơm chứ có tanh đâu mà. Nói lắm nó phạng cho ấy !

   Có biết gì về đấu chanh chông tham nhũng không? Ơ hơ làm sao một đại úy cảnh sát thời ấy lại có xe vi vút? Phần xăng đã ăn cắp ở cơ quan, đổ xe riêng vô tội vạ. Cứ đem thùng xăng xe jeep thời ấy mà lấy ra !

   Thời ấy sâu bọ lắm lắm đục rỗng cả cơ đồ, chứ làm sao mà phải kiệt sức với VC !

   • hn says:

    Cháu TD này chắc là Vẹm rồi , cái giọng này làm sao qua mặt được các chú bác ở đây, hỗn hào, nham nhở không thể là người xưa VNCH được

   • Tudo.com says:

    Thời VNCH cái gì cũng có. . . .

    Chỉ một điều không có Công An giả dạng Côn Đồ đánh dân như VC bây giờ!

Phản hồi