|

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu qua đời

12645003_177215052644593_8793845588178827055_n

Thông tin trên được Công an tỉnh Bạc Liêu xác nhận với Vntinnhanh qua điện thoại. Đại tá Nguyễn Chi Lăng qua đời ở tuổi 49 vì bệnh hiểm nghèo.

Đại tá Nguyễn Chi Lăng sinh ngày 27/5/1967 tại thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Đồng chí Nguyễn Chi Lăng được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu từ năm 2013. Tháng 3/2014, đồng chí được bầu vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu.

“Ác giả ác báo”

Chia sẻ trên Facebook cá nhân chị Tạ Phong Tần hiện đang sống ở Mỹ cho biết, chính người này đã chỉ đạo lính bao vây phá đám tang mẹ chị, âm mưu cướp xác không cho gia đình đem về nhà làm đám tang, cắt điện cắt nước những nhà nghỉ, khách sạn nào cho người ở xa đến dự đám tang nghỉ.

Chính người này cho lính đánh đập, bắt bớ cha Anton Lm Le Ngoc Thanh khi cha và các anh em tín hữu đến nhà dự đám 100 ngày của mẹ chị. Chính viên đại tá cho lính đánh đập em gái chị Tần là Tạ Minh Tú, chỉ đạo không làm visa cho gia đình chị.

Cũng chính viên đại tá này cho tay chân dùng thủ đoạn bẩn thỉu đàn áp Thượng tọa Thích Thiện Minh.

Xin nhắc lại bà Nguyễn Thị Kim Liêng mẹ tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần đã phẫn uất vì vụ bắt giam con mình cùng với những đối xử bất công của chính quyền địa phương nên đã tự thiêu.

Tổng hợp theo Báo Mới và FB Tạ Phong Tần

26 Phản hồi cho “Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu qua đời”

 1. Mai Vàng says:

  Loại độc ác này chết bớt đi cho rộng chỗ

 2. BA SA NGÀN says:

  Basa NGÀN, lặng hay hả miệng đớp NON NGÀN cục nhỏ cục to. BỚ NGÀN…

  • Hùng says:

   Phản hồi này của chú mày làm diễn đàn ĐCV bị dơ bẩn ra …. Không nên như thế nửa nhé!

 3. Minh Đức says:

  Bệnh hiểm nghèo nguy hiểm và …hiểm nghèo quá! Mọi người nên cố giữ gìn sức khỏe để đừng bị mắc bệnh hiểm nghèo.

  Mà bệnh hiểm nghèo là bệnh gì mới được? Bệnh gì sao không nói huỵch toẹt ra mà phải nói là bệnh hiểm nghèo? Bạc Liêu dù sao cũng có bác sĩ để biết đó là bệnh gì.

  Bệnh hiểm nghèo có tên là Thanh Trừng hoặ cũng có tên là Thanh Toán. Con vi trùng gây ra bệnh hiểm nghèo tên là Quyền Lực. Bệnh hiểm nghèo không sinh ra vào lúc trái gió trở trời mà sinh ra vào lúc thay bậc đổi ngôi.

  Những gì xảy ra trong đại hội Đảng chỉ là thủ tục phản ảnh những việc xảy ra trên thực tế. Mà yếu tố quyết định ai có quyền lực trong chế độ CS là ai có khả năng dùng bạo lực. Vì thế mà công an, quân đội luôn luôn là yếu tố quyết định ai có quyền tối hậu ở trong đảng. Họp bàn để chọn người một cách gay go đến nỗi đại hội trung ương phải họp mấy kỳ thế mà không có ai đột tử là điều gì thiêu thiếu trong sinh hoạt chính trị của các đảng CS. Tập Cận Bình lên ngôi xong là một loạt cán bộ dày công hãn mã với chế độ bị trừng phạt. Dịch bệnh hiểm nghèo có thể chỉ mới bắt đầu, có thể sẽ còn nhiều người bị lây bệnh.

 4. tudo says:

  Minh thích nhất là : Ông ĐM ( ĐỔ MƯỜI ) vừa được Ông TBT N.P.T đến Mừng Thọ …Một Trăm ( 100 )
  tuổi… . Ông sống thọ như vậy Quí Hiếm lắm đó nhé…..Ông có phúc,có đức nên thọ là phải hỉ….? .

  • Tien Ngu says:

   Ngu vừa phải thôi, em?

   Sống đến 70 là vừa, sau 70 sống…ngáp ngáp, sống nàm đéo gì? Chỉ báo hại con cháu và xã hội…

   Những đứa sống …thọ, là những đứa bị….trời đày.

   Chỉ có những đứa 16, 17, 18…đi bộ đội, bị B-52 đưa về gặp bác…sớm, ấy mới nà những đứa…vô tư, chết thoãi mái.
   Không biết mình bị…lừa, là…sướng nhất.

   Chúc em may mắn, không phải bị thọ mà nghe thiên hạ nguyền rủa…

  • triết lý gia 0001 says:

   …..Nói vậy làm tui nhớ,thằng Đổ-Mười cùng thằng Việt-cộng Linh ký hội nghị thành-đô bán nước,một thằng đã chết rồi…hết nhân chứng? Bởi vậy trời khiến thằng việt-cộng Đổ-Mười còn sống để làm nhân chứng sống….!!!!!____ Bởi vậy hể ai nói việt-cộng bán nước hội nghị thành-đô….làm sao biết,thì thằng Đổ-Mười còn sống nhăn răng đây,nhân chứng sống….Trời khiến nó sống để làm nhân chứng sống,vái trời dân VN lật đổ CSVN nhớ đem thằng Đổ-Mười nhân chứng sống ra tòa,cho nó hết chối…….Đổ-Mười sống để nghe thiên hạ chửi…..chết cũng bị chửi mà sống chửi mới ….đã……cái này gọi là lưu-manh trời cho sống để làm nhân-chứng sống,…..hội-nghị thành-đô làm Việt-cộng bị thiên hạ chửi cho nên chính Việt-cộng cũng muốn Đổ-Mười chết lẹ đi để hết nhân-chứng,để dể đổi thừa,ai dè nó sống dai quá….càng tốt……nay kính.

  • Trúc Bạch says:

   Đúng la ông có mắt, ổng phải cho những thằng tội pham ác ôn như Hoàng Phủ Ngọc Tường sống thật lâu trên xe lăn để mà “gậm nhấm” thành qủa Tết Mậu Thân của nó; hay như là Võ Nguyên Giáp sống lay lất trên giường bệnh, ăn – ỉa tại chỗ gần 20 năm mà không được chết, nồi lại còn bị đám đàn em lâu lâu mang ra làm trò….khỉ; ấy cũng chỉ là để đền tội ác đã tạo ra.

   Riêng trường hợp tên Đ.M Đỗ Mười….ông trời phải bắt nó sống càng lâu để cho nó hằng ngày phải nghe thiên hạ mang cái tên Đ.M Đỗ Mười ra mà mắng nhiếc.

   Những kẻ này mà sống thọ thì rất hợp với câu “đa thọ đắc đa nhục”

   Còn những kẻ như tên côn an ác ôn này, thì ông Trời lại bắt nó phải chết sớm để cho nó phải tiếc nuối vì không được hưởng những tiền của mà nó ăn cướp được.. và đành tức tưởi để cho con vợ ẵm hết theo kép nhí.

   Ông trời có mắt đấy !

 5. vohoan says:

  Lưới trời lồng lộng vậy mà khó lọt lắm ! Nhân nào quả ấy !

 6. Hiep says:

  Đại tá Lăng còn qúa trẻ (49 tuổi) lại đang trên đỉnh cao của quyền lực (đại tá) mà lại chết bệnh, tiếc lắm thay. Chắc tại ăn nhiều đồ bổ, uống rượu nhiều, không tiêu hóa kịp. Đúng là “ác giả ác báo”

  • minh says:

   Nó chết là phải rồi, lũ chó săn ăn phân sống nhiều chỉ gieo tai ương đến mọi người thôi. Không biết gia đình nó nghĩ gì khi có thằng con là loại ác ôn côn đồ chết cũng không yên thân bị mọi người đào mồ cuốc mả, chả ai thèm thương tiếc chỉ trừ lũ chó săn

 7. Buá Tạ says:

  Mấy thằng VC to đầu gian ác, phaỉ trả những món nợ chúng đã vay mượn cuả nhân dân. Nhà Phật đã dạy ” Ác giả ác baó”. “Chạy trời không khoỉ nắng” đâu mấy thằng ác ôn …côn đồ kia

 8. Nguyễn Đình Bảo says:

  Đạo đức của người Việt là xóa bỏ tội trạng cho người đã chết… Quá hèn hạ khi một Tạ Phong Tần từng là sĩ quan công an ( Trước đây không biết ở xứ miệt gia đình chị Tạ Phong Tần có làm VISI không??? chắc là có, nếu không sao chị Tần vào được Công An Việt Cộng?>?? Một đồng nghiệp cùa chị nằm xuống m9nh2à chị lại lợi dụng chửi …Tồi…tôi không có từ nào nhẹ hơn thế giành cho chị, ngoại trừ chị Khổ nhục kế của CS

  • peter says:

   Không thể trách chị Tần ,mặc dầu chị,là ngừời công giáo (đạo mà bọn cs kỳ thị nhất)mà vẫn được vào ngành công an ,con cưng của chế độ thì cũng biết gđ chị trước 75 thuộc LOẠI nào . Cô CA Ta phong Tần ,tiểu muội của tưỡng- năng- tiến (nghe cứ như tên 2 người tàu khựa vĩ đại). Nhưng chị đã tranh đấu (cuội hay không chưa biết ,nhưng không lộ mặt sớm như Cù Vũ ,nhất là Điếu Cày (có thể kể thêm TKT Thúi),và đã chịu tang Mẹ (tự thiêu vì dãng đối xủ(bất công )vói con gái không có chút nương tay. Bao năm tận tụy theo Hồ Tặc ?vậy mà đối đãi như thế ư?). Và tên CA này là cấp trên chị ,là cùng đãng vói chị ,là đông chí đồng rận với chị mà khi chị đi tù,đã đói xử vói dám tang của mẹ chị quá đáng (tội ai làm nấy chịu ,đãng nói như thế mà !)và (đọc cho hết đoạn cuối bài trên).
   Bài trên là một cáo phó có lẻ vậy nên phải thêm ý kiến của Taphong Tần “ÁC GIÁ ÁC BÁO” thì mới thành một bài đẻ được chi Hông chọn đăng…(thông báo cho đòng hương Bạc Liêu?)
   Theo thiển kiến thì Tụi CS (nhất là bon CA đầu gấu CS) thằng nào chết cũng không có chi đáng đề cập đến ,nhất là hàng công an (dù là Đại tá) thì e …”thiếu gióng” gì lên trang “CÁO PHÓ” trong săp tới đây !
   TUI không quen nên không CHIA BUỒN.
   Nguyễn Đình Bảo thì với quyết tâm “dạy” chị Tạ như trên thì có lẻ đau lòng lắm vậy nên CHIA BUỒN
   một lời với người chết ,nhờ ĐCV đem về !
   (p)

   • NgườiViệtYêuNước says:

    Sau khi từ bỏ chức vụ Đại uý CA, chị Tần tham gia tranh đấu cho nhân quyền và xin gia nhập đạo Công giáo tại Nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn, vào ngày 16.06.2009.

    Tui nghĩ, chị Tần không có ác ý nguyền rủa “ác giả ác báo”, mà chỉ muốn nói cho mọi người biết tên Đại tá giám đốc CA Bạc Liêu là một tên đại gian ác đã hãm hại gia đình chị và nhiều người khác.

  • UncleFox says:

   Nếu đồng chí đại tá Nguyễn Chi Lăng từng hiếp dâm mẹ hay em gái của đồng chí Bảo, thì đồng chí có “xoá bỏ tội trạng” để cho hắn sớm tiêu riêu miền cực nạc không nhẩy ?
   Cái cò mồi đạo đức giả như nick Nguyễn Đình Bảo này mới thực là TỒI !

   • Nói Toẹt Móng Heo says:

    Nếu đồng chí đại tá Nguyễn Chi Lăng từng hiếp dâm mẹ của đồng chí Bảo thì đồng chí Bảo sẽ gọi Lăng là papa. Dĩ nhiên là Bảo phải đau xót vì khi Đại tá giám đốc CS Bạc Liêu theo bác Hù thì đường hoạn lộ của đồng chí Bảo kể như vào ngõ cụt như đang trên ngọn cây chuối, hết chỗ bám.

  • Tien Ngu says:

   Cò mồi điên lên rồi…bức xúc, ngậm phân phun chị Tạ…

   Anh Ngu đọc cái đoạn phây búc, chỉ thấy chỉ trình bày cái bản mặt gian ác của tên công an, có thấy chỉ chửi chổ nào đâu?

   Rút kinh nghiệm mà bớt gian ác đi cò mồi à.

   Thiên hạ vạch mặt…chuột, lý ra phải biết cãm ơn mà…sữa đổi. Có đâu lại tức khí lên rồi ngậm phân phun búa xua vậy?

  • nhà nam says:

   Xét theo tội trạng của VC(và có thể của nguyễn đình bảo nửa) là trời không dung đất không tha mà loài người chỉ lên án và chị Tạ-Phong-Tần chỉ chữi thì rất nhân bản.nguyễn đình bảo là một con thú đang học hót tiếng người nên không biết suy xét thấu tình đạt lý

  • Austin Pham says:

   Chú em mày đóng chèo tệ ghê!
   Mấy thằng việt cộng giết người sống, đào mồ người chết. Tội của tụi nó có sử ghi, phải có người nhắc nhở cho con cháu sau này. Đạo đức của người Việt là làm người thì không thể bất nhân, hảm hại người khác tan nhà nát cửa để người khác khỏi đào mồ cuốc mả. Đối với đám khốn nạn như tên này thì người Việt thường xuyên “mời” cả giòng tộc của người chết lên làm việc, một mình nó mà ăn thua gì. Chẳng hạn: Tổ cha mày! Hoăc : Tiên sư bố nhà mày!
   Chào đoàn kết.

  • Nói Toẹt Móng Heo says:

   Kẻ ác khi chết thì vẫn là ác đâu có thể thay đổi được. Muốn không bị tiếng là ác thì hãy sống hiền lành. VISI hay không không cần biết, điều đáng biết là kẻ đó ác thế nào khi còn sống. Đồng nghiệp, đồng chí nhưng không đồng lòng.

   Dễ hiểu quá mà bác, tôi thông cảm với chị Tạ Phong Tần nhưng không hiểu tại sao bác lại ác cảm với chị ta thế?

  • noileo says:

   Kẻ nào khi sống gây tội ác, khi chết bị nguyền rủa, đó là lẽ thường

   Lê Chiêu Thống mặc dù đã chết, vẫn bị nguyền rủa vì năm 1788 đã dẫn giặc tàu nhà Thanh vào Việt nam

   Hồ chí Minh mặc dù đã chết, vẫn bị nguyền rủa vì năm 1958 đã cắt xẻ Hoàng Sa & Trường Sa của Việt nam, [do đó cả một vùng biển của biển Đông bao la của Việt nam], dâng cho giặc tàu

   Hồ chí Minh mặc dù đã chết, vẫn bị nguyền rủa vì năm 1954 đã chia cắt đất nước khi Việt nam vừa mới tái thống nhất từ 1949 [Sau 87 năm kể từ 1862 khi 3 tỉnh miền Đông bị cắt cho Pháp, non sông đã trở lại liền một dải từ Ải nam Quan đến Mũi Cà mau do những tranh đấu của Hoàng Đế Bảo Đại, đòi lại được 6 tỉnh Nam kỳ, tái thống nhất đất nước từ 1949].

   Hồ chí Minh mặc dù đã chết, vẫn bị nguyền rủa vì 10-10-1954 đã rước cố vấn Trung quốc vỹ đại vào Hà nội, dựng nên nhà nước Việt nam dân chủ cộng hòa bìm bịp (= độc tài cộng sản đội lốt dân chủ cộng hòa) chia cắt dân tộc Việt nam, mở ra một thời kỳ bắc thuộc mới

   Hồ chí Minh mặc dù đã chết, vẫn bị nguyền rủa vì năm 1953 đã dựa vào giặc tàu chống lưng, khủng bố giết hại hàng trăm ngàn nông dân miền bắc, cho bộ đội đàn áp chính trị, chỉ trong mấy ngày của năm 1956 thảm sát hàng 7000 người dân Quỳnh Lưu già trẻ trai gái

   Hồ chí Minh mặc dù đã chết, vẫn bị nguyền rủa vì năm 1950 đã rước giặc tàu nhà Mao vào Việt nam mở ra một thời kỳ bắc thuộc mới

   *****

   Muốn cho khi chết khỏi bị nguyền rủa thì khi sống đừng làm ác! Thay vì lấy cái chết của Nguyễn Chi lăng, thay vì lấy sự việc tên công an cộng sản Hồ chí minh Nguyễn Chi Lăng khi chết đi đã bị người đời nguyền rủa thậm tệ như người đời đã nguyền rủa Hồ chí Minh, để làm gương khuyên chủ những tên công an cộng sản Hồ chí Minh dừng tay gây tội ác, thì trí thức dư luận viên NGuyễn Đình bảo lại vu cáo cho cô Tần, nạn nhân, thân nhân của nạn nhân của tên công an cộng sản Hồ chí Minh tội ác Nguyễn Chi Lăng.

   Chỉ có trí thức dư luận viên Nguyễn Đình Bảo và bọn bất lương, bọn trí thức cộng sản lao động Tàu đẻ chân chính tim đỏ thẻ đỏ mới hèn hạ vu cáo & nói xấu nạn nhân thay vì kết án thủ phạm

   Cô Tần là con, là chị của những nạn nhân đã bị tên công an cộng sản Hồ chí Minh tội ác NGUyễn CHi L ng hành hạ. Cô Tần chỉ nói cho mọi người biết NGuyễn Chi lăng là ai, đã hành ác như thế nào với mẹ, em của cô Tần, đã hành ác như thế nào với nhiều gười dân khác .

   Vả chăng, nếu cô Tần có chửi mắng & nguyền rủa tên Nguyễn Chi Lăng vì những hành động tội ác của tên công an cộng sản Hồ chí Minh NGuyễn Chi Lăng, thì đã sao?

   Phải chăng làm (cựu) công an thì không đuọc nguyền rủa những tên công an tàn ác hành ác sao?

   Càng là “công an” càng phải biết lên án & nguyền rủa những tên công an Hồ chí Minh tàn ác, để ít nhất biết co gang tránh không phạm tội ác như những tên công an Hồ chí Minh tàn ác

  • ĐMCS says:

   Đồng chí NĐB lý luận chẳng “nô gíc” tí nào, nghe như người máy nói bằng cái lưỡi gỗ Đảng đã đẽo gọt “chỉnh chu”. Chạy tội cho đồng chí, đồng rận như thế không sợ đàn bà họ khinh cho.

  • Sigma says:

   Quả báo nhãn tiền !!!! Báo liền đời này !!!!
   Tcha mây|thằng côn an độc ác
   Tụi bay Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ .

 9. triết lý gia 0001 says:

  …..áp bức gia-đình Tạ-phong-tần như vậy,thì chỉ đáng gọi là thằng Việt-cộng,Nguyễn-chi-Lăng…đã chết ngắt,theo tui dùng từ đã qua đời tui tưởng là ông nào đó tốt…..ai dè thằng Việt-cộng Chi-Lăng chết tiệt…..____ngẫm lại việc tàu-cộng đem giàn khoan qua cắm…ở biển đông,rồi đánh đấm ngư dân Việt,vậy mà bọn Việt-cộng cho là hiếu hòa,nhịn nhưng không nhục….vơi tàu-cộng….Còn dân đen Tạ-phong-Tần đòi những quyền cơ bản của con người thì Việt-cộng ra tay đàn áp đánh đập,đến mẹ ruột của cô Tần phải tự thiêu….Đúng với câu là bọn Việt-cộng hèn với giặc mà ác với dân…….Thằng việt-cộng Chi-lăng này sở dỉ đàn áp dân đen như vậy là vì lủ việt-cộng là lủ cướp…..Bọn Việt-cộng nghĩ chỉ có đổi đời bằng cách ăn cướp của dân,hay biến dân đen thành nộ-lệ,sưu cao thuế nặng để chúng bóc lột,nên dân đen như Tạ-phong-Tần vạch mặt chúng,bọn việt-cộng ra tay đàn áp….đê hèn là như vậy,để bịp miệng…….đơn giản chỉ có vậy.Giờ đây thằng già cộng Trọng-lú nhậm chức tui bảo đảm sẽ đổi thừa tham nhũng là do Dũng-xà-mâu cầm đầu,đổi thừa tất cho Dũng-xà-mâu,nhưng nhìn lại xem…..Hiện tại 19 thằng trung-ương vừa trúng cử,bao quanh thằng Trọng-lú,lại là những thằng…” ăn của dân không chừa một thứ gì…”……Tui bảo đảm những người đứng lên vạch mặt chúng sẽ bị chúng hành hạ như …Tạ-phong-Tần nữa,ủng hộ Tạ-Phong-Tần bao nhiêu thì nên phỉ nhổ vào bọn Việt-cộng hèn với giặc,ác với dân bấy nhiêu……theo tui Thằng việt-cộng Chi-Lăng này đã chết..ngắt,vì bị trời phạt…quá ác.Những thằng Việt-cộng như vậy ở VN hiện nay nhiều vô kể….ông Trời có con mắt cho chúng chết..ngắt như thằng Chi-Lăng này thiệt quá hay…nay kính.

Phản hồi