WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Người khổng lồ bệnh hoạn

Hình Reuters

Yanzhong Huang là giáo sư trường Đại học Seton Hall ở Hoa Kỳ, là người Mỹ gốc Hoa, thường viết bài trên tạp chí Đối ngoại Foreign Affairs ở Hoa Kỳ.

Vừa rồi giáo sư Huang có bài viết “Cuộc khủng hoảng về sức khỏe ở Trung Quốc – “China’s Health Crisis: The Sick Man of Asia”, báo động về tình hình cực kỳ bi đát về sức khỏe của nước đông dân nhất thế giới. Đi cùng bài báo này là một số bài bình luận, phóng sự, thống kê, ảnh theo cùng một chủ đề, mang tên chung là: “Người bệnh hoạn của châu Á” – the Sickman of Asia.

Bài báo cho biết: Trung Quốc đang đứng đầu thế giới về tỷ lệ mắc bệnh lao phổi và bệnh viêm gan. Riêng về bệnh gan Hepatitis B, Trung Quốc có 130 triệu người nhiễm bệnh, chiếm 1/3 số người mắc bệnh trên toàn thế giới.

Trung Quốc cũng đứng đầu thế giới về số người có bệnh chấy rận, đặc biệt ở phụ nữ.

Trung Quốc cũng là nước có số người mắc bệnh Alzheimer nhiều nhất.

Mỗi năm, Trung Quốc có 287.000 người tự tử (thống kê năm 2009); Mỗi ngày ở Trung Quốc có 3.500 vụ phá thai.

Trung Quốc là nước mà số người dân có bảo hiểm sức khỏe thấp nhất. 44% dân thành thị, 87% dân sống ở nông thôn không có bảo hiểm sức khỏe.

Theo xếp hạng của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Trung Quốc xếp hạng thứ 144 trên 191 nước trên toàn thế giới về mức độ chăm sóc sức khỏe của người dân.

Theo công bố, chính quyền cộng sản ở Trung Quốc chỉ chi phí hàng năm có 1,1% ngân sách quốc gia cho toàn ngành y tế, trong khi đó họ chi hơn 10% cho quốc phòng, còn ở Hoa Kỳ ngân sách dành cho y tế công cộng lên đến 6,7% ngân sách hàng năm.

Về sức khỏe tinh thần của dân chúng, về “lương tâm xã hội”, bài báo nêu lên một điển hình ở thị trấn Phú Sơn tỉnh Quảng Đông, khi em bé Vương Duyệt Duyệt 2 tuổi bị một xe tải cán phải, 20 người dân đi qua tảng lờ như không có gì xảy ra, theo máy video công cộng ghi lại, sau đó mới có người bế em dậy mang đi cấp cứu. Vậy là người dân Trung Quốc coi sinh mạng của đồng bào, đồng lọai “như là chó, là mèo, không chút thương cảm”. Đây là căn bệnh tâm thần rất nguy hiểm cho cuộc sống trong xã hội.

Thật là đau lòng cho người Việt Nam, khi bài báo ở cuối bài cho biết tình hình ở Việt Nam và Lào còn bi đát hơn Trung Quốc về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. WHO đã xếp Việt Nam và Lào ở dưới mức 144 khá xa, chỉ trên một số nước châu Phi.

Đây là bài báo rất cần đọc cho 14 vị trong bộ chính trị, cho 200 vị uỷ viên trung ương đảng, cho các đại biểu quốc hội ở Việt Nam, khi họ vẫn thường nói đến “chính quyền nhân dân, do dân, vì dân, của dân”, đến “nền y tế xã hội chủ nghĩa và nhân dân”, khi ở nhiều bệnh viện người bệnh nằm chung 2, 3 người trên một giường bệnh, và có khi trải chiếu nằm dưới gầm giường…

Còn về căn bệnh tâm thần, giới lãnh đạo “hèn với giặc, ác với dân” bỏ tù những công dân ưu tú yêu nước như LS Cù Huy Hà Vũ, anh Trần Huỳnh Duy Thức, các nữ nhi Phạm Thanh Nghiên, Đỗ Thị Minh Hạnh, Bùi Thị Minh Hằng…đủ cho thấy đạo lý xã hội do đảng CS bồi dưỡng đã tha hóa nguy hiểm đến mức nào.
Bùi Tín (VOA)

12 Phản hồi cho “Người khổng lồ bệnh hoạn”

 1. Tôi hoan hô bài báo viết thật hay, nhưng tiếc rằng đó chỉ là nói về một vế, nếu so sánh thì Trung quốc người dân sống có khi về kinh tế hơn dân nghèo Mỹ nhưng chỉ không bằng Mỹ là được sống tự do hơn dân chủ hơn mà thôi. Rất may nước Mỹ có một tổng thống da mầu đã cứu người nghèo bằng luật bảo hiểm sức khỏe nhưng lại bị rất nhiều kẻ phá đám và chống trả ông quyết liệt. Đúng Trung quốc là một xã hội bệnh hoạn như đàn áp người sắc tốc thiểu số Duy Ngô Nhĩ, đàn áp và phá hoại nền văn hóa và tôn giáo đáng kính của người Tây tạng khiến cho nhiều nhà sư và dân phải lấy mình làm ngọn đuốc thiêu phản đối. Thế tại sao Mỹ nói là người bảo vệ công lý, bảo vệ nhân phẩm tự do và dân chủ sao không vận động các quốc gia cấm vận Trung quốc bắt chúng phải tôn trọng sự tự do của các sắc tộc kia? Nếu làm như vật tôi tin là Trung quốc phải chịu đàm phán với lãnh tụ các sắc tộc kia ngay. Hay như các bạn đã góp ý, Israel luôn gây chiến tranh ở Trung Đông đàn áp người Paletine, thủ trong tay nhiều vũ khí hạt nhân, ám sát những ai cho là không có lợi cho mình bất chấp luật pháp quốc tế, bị Liên hơpự quốc lên án thì lại hết lòng bợ đỡ, bênh vực cho cái sai của họ. Trong khi đó ở Ai cập hay Siry và Liby thì thấy có mùi dầu là nhẩy vô liền, cấm vận ác liệt, lấy cớ bảo vệ dân chủ tự do. Điều này nghe đầy mâu thuẫn lắm. Nhưng dù sao thì đây cũng là bài viết hay như các bạn đã góp ý. Tôi rất thích bài viết của ông .
  Nguyễn Hòa Bình

 2. Xin ông Khổng Không Đức Thiên Không Tâm giải thích chuyện này nhé. Khi mà hiện nay hơn 4 triệu người Mỹ phải xếp hàng đợi lĩnh đồ ăn hàng ngày và 80 % dân Mỹ sống nghèo khổ mà chính phủ Mỹ vẫn viện trợ tối mặt cho 4 triệu dân Israel mỗi năm là 5 tỷ đô la và tổng số viện trợ như sau: Xin hãy đọc bài báo này và tin là CIA đang giấu kín nhưng bị phanh phui:
  Một báo cáo mới đây tiết lộ Mỹ đã viện trợ hơn 115 tỉ USD cho Israel trong nhiều năm qua, điều này cho thấy sự phụ thuộc lớn của Tel Aviv vào Washington.

  Theo báo cáo do Cơ quan Nghiên cứu Quốc hội Mỹ (CRS) công bố, Israel đã nhận được trợ giúp từ Mỹ nhiều hơn cả 15 nước châu Âu gộp lại nhằm khôi phục đất nước sau chiến tranh thế giới thứ 2. Kênh truyền hình Press TV (Iran) trích dẫn báo cáo cho biết hơn 67 tỉ USD viện trợ của Washington là dành cho quân đội. Chỉ riêng trong năm nay, Mỹ đã chi 3,1 tỉ USD, khoảng 1% ngân sách quốc phòng, cho Israel. Washington cũng cho phép quân đội Israel sử dụng kho vũ khí dự trữ khẩn cấp của họ tại Israel. Giá trị của các loại vũ khí này tương đương 1,2 tỉ USD.

  Báo cáo cho thấy Mỹ đã chi hàng tỉ USD hỗ trợ Tel Aviv mỗi năm dưới các hình thức viện trợ quân sự và kinh tế, được hợp pháp hóa như một phần trong gói viện trợ nước ngoài của chính phủ Mỹ. Washington chưa từng cắt giảm 3 tỉ USD viện trợ hằng năm cho Israel mặc dù nước này trải qua cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ, buộc chính phủ phải đưa ra các biện pháp cắt giảm lớn trên hầu hết các chương trình dịch vụ công cộng.
  Huệ Bình đăng tải.

 3. Ghê thay giọng lưỡi của Khổng Thiếu Đức Thiên Không Tâm nói ra đúng là con vẹt. Sao mà ngu nghê quá vậy. Tại Liên Hiệp quốc cả thế giới lên án Israel đàn áp người Paletine chỉ có Mỹ và chắc có thêm ông là phủ quyết cù chầy. Còn chuyện máy bay không người lái Mỹ bắn nhầm dân thường thì chính phủ Mỹ đã phải xin lỗi và chịu bồi thường mà dân họ không chịu thế mà ông Thiếu Đức lại cả Khổng Thiên Mất Tâm giám nói chầy cối rằng người dân Afganitan và cả con nít, đàn ông, đàn bà nhận tiền của Bin nên bị thgành mục tiêu. Chuyện Mỹ Lai ở Việt nam và cả vụ ném bon Khâm Thiên Hà nội vẫn còn kia đó là bản chất bẩn thỉu của Mỹ chứ đừng nói chuyện nhầm hay đổ vạ cho con trẻ và đàn bà. Thật xấu hổ cho những ai coi mạng người như là rác lại còn bao biện nói bừa. Ông tuy không đi lính Mỹ giết dân thường nhưng ủng hộ và vui theo kẻ giết người thì tội cũng giống nhau chẳng khác, xuống địa ngục khó mà biện minh cãi chầy cãi cối đó.
  Còn mọi người Việt nam xem đủ các báo để tuyự đánh giá đúng sai riêng có ông là chuyên vào báo để nói theo ý kiến chủ quan sai lệch của chính mình rồi bắt người khác theo. Thời nay đọc giả ông u mê như hồi trước năm 1975 đâu. Họ có đủ trình độ phân biệt đúng hay sai, tốt hay xấu. Ông không bằng một ngón tay út ông Bùi Tín đâu, đừng đem ông ra để biện minh cái sai của mình nhé. Dù sao Chị Thu Thủy nói rất đúng. Tôi ở Mỹ biết điều chị nói rất đúng với thực tế. Cảm ơn chị.

 4. Ông bạn Khổng Đức Thiêm tâm ơi! Bài báo mà Thu Thủy đã góp ý ai mà chẳng biết chỉ có ông là không biết mà thôi. CIA biết từ mấy năm nay, tin này đăng trên báo Mỹ và nay báo Lao Động và nhiều báo trong nước cũng đăng. Ông thì hễ ai nói điều gì động đến thần tượng bất hảo của ông là nóng đít sao? Rồi lấy xịa CIA ra hù người. CIA đang bận ở Afganitan vì bắn nhầm vào dân thường bằng máy bay không người lái. Tại sao ông không nóng chuyện Trung quốc đàn áp người dân Tây Tạng và Duy Ngô Nhĩ hay quân Do thái xây nhà trên đất Paletine đàn áp họ Thật là nực cười thay. Tôi cho là ý kiến của chị Thu Thủy là đáng phải suy nghĩ.

  • Khổng Ðức Thiên Tâm says:

   Hello ông TTT,
   Trả lời 1 về Trung Quốc:
   Bài viết của ông Bùi Tín đã nói hết về sự gian ác của CS Trung Quốc và CS Việt-Nam là thể nào rồi, cần gì phải thêm lời phản hồi của tôi?
   Trả lời 2 về CIA cùng máy bay không người lái không bắn nhầm đâu, vì mấy người dân ấy nhận tiền hối lộ, lợi dụng phụ nữ nhẹ dạ và trẻ em để cho bọn đầu xỏ thuộc Ðảng Bin laden ẩn náu sống chung trà trộn, vải thưa che mắt Thánh sao được? Nên phải chịu số phận chung mà thôi.
   Trả lời 3 về quân Do Thái xây nhà trên đất Paletine:
   a. Nếu quả thực đúng là đất của Paletine, thì phải có Sổ Ðỏ, hoặc dấu ấn lịch sử. Nhưng tất cả đều thấy dấu vết, những công trình như Ðền Thờ do Vua Salômôn xây cất khoảng 3,500 năm nay, bị người Palettine quấy nhiễu, tàn phá, chiếm đoạt, biết bao nhiêu khí cụ quí báu trong đền thờ được dùng để làm lễ đều bị cướp sạch và chuyển đến Iran, Iraq để làm trò nhạo báng.
   b. Dân Palletine sinh ra để thù oán, giết người khác vô căn cứ và giết chính mình như ôm bom tự sát. Không chịu dấn thân học hỏi và dùng sức mình làm ra sản phẩm, nhưng ưa thích cướp của giết người. Tóm lại thuộc nòi giống bệnh hoạn.
   c. Tuy nhiên, Do Thái vẫn hy vọng đầu tư giáo dục thế hệ trẻ cho người Palletine biết qúi trọng sự sống, yêu thương người xung quanh như yêu chính mình. Có những phần đất xây trên Palletine, để hậu duệ Palletine được hưởng vì Do Thái có nguồn kinh tế dồi dào và người Do Thái rất được ơn dưỡng và dục.
   Trả lời 4 về báo Mỹ và báo Lao Ðộng và nhiều báo trong nước cũng đăng, đến giờ này sao ông còn ngây ngô đến thế nhỉ? Sao ông vẫn còn cho các tờ báo thuộc CS VN bùa mê ông vậy? Còn báo Mỹ phải có ngày tháng năm, số báo và Tên Tờ Báo Là Gì Chứ?
   Sứ điệp của ông Bùi Tín là chiã mũi tên vào CS Trung Quốc và CS Việt-Nam, em Huyền Thủy đánh lạc hướng và chuyển đề tài Do Thái và Mỹ.
   Huyền Thủy là một ác ý!!!
   Về phần ông, đọc qua lời văn của ông, tôi nghĩ ông bị thiếu thông tin đa chiều nên đã để cho Huyền Thủy và CS Việt lợi dụng.

 5. Theo tôi thì ngay ở Mỹ người dân Mỹ cũng ở hoàn cảnh còn tồi tệ cũng không kém và thảm cảnh mà tôi giới thiệu có thể gây sốc cho các bạn và đây là vấn đề đang làm khốn khổ nước Mỹ. Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn:
  Sự thật vụ 11/9 được phơi bày, Israel sẽ bị diệt vong
  Thứ Ba, 3.4.2012 | 10:24 (GMT + 7)
  Một cựu binh thủy quân lục chiến Mỹ và là tác giả một video chia sẻ trên trang Youtube khẳng định rằng Israel chính là chủ mưu kế hoạch tấn công khủng bố 11/9. Nếu điều này đúng, chính quyền Do Thái đứng trước nguy cơ bị hủy diệt.

  Chuyến bay 11 của American Airlines đâm vào mé bắc của toà Tháp Bắc WTC vào lúc 8:46:40 sáng giờ địa phương. Chuyến bay 175 của United Airlines đâm vào toà Tháp Nam, vào lúc 9:03:11 sáng giờ địa phương.
  “Tôi đã có nhiều cuộc đối thoại dài trong 2 tuần qua với các đầu mối liên lạc ở Trường Cao đẳng Lục quân Hoa Kỳ, ở Tổng hành dinh Thủy quân lục chiến. Và tôi thấy chắc chắn đến 100% rằng vụ 11/9 là một hoạt động của Cơ quan tình báo Israel (Mossad)”, Alan Sabrosky – tác giả video, chuyên viên tư vấn an ninh nội địa và quốc tế – cho hay trong đoạn clip đăng tải trên trang chia sẻ trực tuyến Youtube.
  Sabrosky cho biết đồng nghiệp của ông vẫn đang tại ngũ ban đầu nghi ngờ lời khẳng định trên. Song sau khi được giải thích về cơ chế phá hủy tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC), họ từ hoài nghi trở nên giận dữ.
  “Tôi đã có một cuộc phỏng vấn với chuyên gia phá hủy Đan Mạch Danny Jowenko. Phân tích cho thấy tòa nhà thứ ba của WTC – WTC7 sụp đổ như thế nào. Điều này rất cần thiết phải cho mọi người biết: Ba tòa nhà sụp đổ, nhưng tòa nhà thứ 3 không bị máy bay tấn công mà tất cả sự phá hủy đều có kiểm soát”, Sabrosky cho biết thêm.
  Sabrosky nói rằng nếu người Mỹ biết sự thật đằng sau vụ tấn công, họ sẽ không ngần ngại loại bỏ Israel không thương tiếc. “Nếu biết Israel đã làm điều này, người Mỹ sẽ quét sạch họ ra khỏi trái đất”.
  Vào ngày 11.9.2001, một loạt các cuộc tấn công phối hợp được tiến hành trên đất nước Mỹ khiến gần 3 nghìn người thiệt mạng.
  Chính phủ Mỹ tuyên bố rằng 19 kẻ khủng bố, liên quan đến lực lượng al-Qaeda có trụ sở tại Afghanistan, đã cướp 4 máy bay chở khách để thực hiện các cuộc tấn công.

  Tuy nhiên, giải thích của Mỹ về vụ 11/9 vấp phải nhiều ý kiến khác nhau tại chính nước này cũng như trên thế giới.

  Nếu không tính 19 không tặc, có cả thảy 2.974 người thiệt mạng trong vụ tấn công, và 24 người liệt kê mất tích xem như đã chết.
  Mỹ, dưới sự điều hành của cựu Tổng thống Bush, đã xâm lược Afghanistan với lý do các thành viên của al-Qaeda, được chế độ Taliban chứa chấp, tiến hành vụ 11/9.
  Mỹ cũng tấn công vào Iraq năm 2003 vì cho rằng quốc gia dầu mỏ này sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD).
  Vào ngày 22.9.2011, phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad kêu gọi một cuộc điều tra quốc tế độc lập về sự kiện 11/9. Ông Mahmoud cho rằng Mỹ vin vào cớ này để tiến hành chiến tranh ở Afghanistan và Iraq.
  “Chính quyền Do Thái đang thực hiện một canh bạc “được ăn cả, ngã về không” thực sự. Bởi vì nếu họ thua, và người Mỹ nhận ra sự thật, thì coi như họ “đi đời”, Sabrosky kết luận. Người ta còn nhớ ngày hôm đó không một người Mỹ gốc Do thái nào đi làm ở các tòa nhà này.
  Thanh Huyền (Theo PTV)

  • Khổng Ðức Thiên Tâm says:

   Thanh Huyền, Trần Thị Thu Thủy cứ nghe ai nói là tin theo và làm cái loa tuyên truyền cho bọn khủng bố Bin laden, kẻo CIA tìm em đấy!!! Và cái chết của em còn nhục nhã hơn Bin laden, coi xem có đúng không? Anh dám tin chắc cuộc đời qúa khứ, hiện tại của Huyền-Thủy bất hạnh vô cùng và tương lai của em bế tắc, đường hầm không lối thoát cùng đớn đau vô tận.
   Em chẳng hiểu một chút gì về người Do-Thái là những con người Thánh-Thiện, Sống Cao-Thượng, họ có ơn lãnh đạo nhưng đã phải trả gía rất nhiều bởi những kẻ ngu đần. Nhưng không vì thế mà họ không tiếp tục truyền thống đào tạo lãnh đạo từ thế hệ này sang thế hệ khác để cung cấp lãnh đạo cho cả thế giới đi vào một cuộc sống có trật tự, ngăn nắp, phát triển và phồn-vinh-thịnh.
   Cứ truy cứu giống nòi các lãnh đạo từ ba ngàn năm trở lại đây với Anh-Quốc tới các nước Bắc-Âu như: Na-Uy, Ðan-Mạch, Thụy-Ðiển, Phần-Lan, Hòa-Lan, Canada, Úc và Mỹ xem có phải gốc rễ ra từ Do Thái không?
   Anh đã cầu nguyện 30 năm rồi, chỉ mong sao có năm (5) người nữ Việt-Ðồng-Trinh ( đã được tái sinh tâm linh, kính Chúa, yêu đồng loại ) kết hôn được với năm (5) vị trai tráng trong năm chức vụ: Sứ-đồ, Tiên-tri, Truyền-giảng, Mục-sư và Giáo-sư là người gốc Do Thái, những gia đình này sẽ là nền tảng, là những nhà lãnh đạo cần có và thực sự cần có cho Việt-Nam hôm nay và mai sau…
   Anh mới được Chúa cho biết, đêm qua em có cơn ác-mộng khủng khiếp nhất chưa từng có trong cuộc đời. Chúa bầy tỏ anh hay: em bị đẩy xuống vực thẳm không đáy từ trên một ngọn núi đá rất cao hiểm trở và nham nhở, các mũi đá sắc như lưỡi dao, đâm thấu da thịt và tận tới xương tủy em, những khúc xương của em bị những tảng đá nặng đập nát vụn, rời ra từng mảnh. Hồn-tiếng em kêu mười bốn (14) đồng chí lãnh đạo ( mà cả cuộc đời em đeo đuổi lịnh bợ và phụng-thờ ) nhờ họ cứu, nhưng Huyền-Thủy không thấy tiếng họ trả lời. Chỉ chớp mắt thôi em không còn thấy ánh sáng và bị rơi sâu, nơi vực sâu tăm tối đen-sì. Huyền-Thủy-Em-Ơi! Có đúng là…em, nghe thấy tiếng đồng thanh của mười bốn (14) đồng chí, những vị lãnh-tụ của em, họ đồng mắng em với lời tục tĩu, rằng: ” Mẹ thằng Công An này, sao mày ngu đến thế!!! không ở lại Thủ-đô để lên truyền hình thông báo cho toàn dân và cả nước biết về tội lỗi của mày và chúng tao. Ðầu tiên phải nói cho bọn trong Uỷ-Viên BCH Trung Ương-Ngạnh và tụi đảng…thành tâm xưng tội với Chúa Jêsus là người Do Thái, ăn năn và rời bỏ, cương quyết đoạn tuyệt với mọi tội lỗi đã nhiễm từ tổ tiên và sự phạm Thượng của tụi mình. Nói cho từng cán bộ đảng viên là phải thật lòng, dâng trọn Ðức-Tin nơi Chúa Jêsus là Thượng Ðế, là Cứu Tinh của nhân loại, và đi theo Thương Ðế trọn đời, kinh nghiệm phép lạ Tái Sinh như Nam Quốc Trung.
   Chúng tao cứng lòng và là kẻ ngu-si đã đành, mày cũng vậy sao? ”
   Em Huyền-Thủy trả lời cũng tục tiũ chẳng kém: ” Mẹ tụi bay!!! Tại sao chúng mày không nói cho tao hôm tao gặp bọn mày ở Ba-Ðình? Hôm ấy chúng mày súi-bẩy, sai khiến tao hành động tàn phá chớp nhoáng Thái Hà, Ðồng Chiêm, Cồn Dầu và Ðiện-Biên Lai-Châu. Bắt bớ và bách hại vô cớ những Công Dân Ưu Tú Nước Chúa: Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Văn Ðài, Nguyễn Công Chính, Nguyễn Hồng Quang vân vân và v.v… danh sách đây này…dài vô tận mà tao không thể nói hết. Và…thì…là…mà thôi! mới tối hôm qua, tao đã đi đến THƯ-VIỆN-LỊCH-SỬ, chuyên mục: Triệt-Thủ-Tiêu Thiên Chúa, để bỏ thêm danh sách – Hồ Sơ Bách Hại Hội Thiên Chúa và Tín Ðồ Thiên Chúa vào Kho Tàng Thư Viện Lịch Sử Lưu Trữ mà không tìm được chỗ nào chứa. Vậy một phần tao quăng vào Ba-Ðình, một phần tao dúi vào Dinh Chủ Tịch, phần nhiều nhất tao đặt trên Lăng Cữu, Lăng Lãnh Tụ Yêu Kính xưa nay của tụi bay, và đây phần còn lại mang theo, tao trả lại tụi mày…”
   Hello em Huyền-Thuỷ, trong khi anh đang viết bài này gửi tới em, Chúa lại hiện ra cho anh biết tên em đang dùng là mạo danh. Tên em không được đẹp và mềm mại như là trên đầu là Thủy và đuôi là Huyền. Chúa nói tên em là Máu-Chảy-Lửa-Cháy giống như những gì em đã nhìn thấy ở Tòa Tháp Ðôi.
   Những gì Chúa cho anh biết về ác mộng của em đã thấy đêm qua ngày mồng ba (3) tháng Tư (4) năm hai ngàn không trăm mười hai (2012) vào lúc 2:13 AM. Em la lớn và mồ hôi ra như tắm, vợ em cùng các con em hoảng sợ, em thì ú ớ mãi và không dám kể lại ác mộng này cho gia đình và các đồng chí mình, đến hôm nay ác mộng này vẫn ám ảnh làm hồn, linh em phiêu bạt, lúc xuất lúc nhập.

   Và ngày Chúa Nhật tới này, lúc 12:00 AM ngày mồng tám, tháng tư 2012 ( 08042012 ) em sẽ bị một tai nạn bất ngờ – để cảnh cáo em, nhưng chưa chết!

   Anh đã tường thuật lại những gì Chúa truyền phán anh để nói cho em hay.

   Và anh nói chân thật đấy, nếu em không nghe anh mà có ý giận hờn anh…em không chịu ăn năn về tình trạng tội lỗi của mình để em được tận hưởng an vui, phước hạnh của Ðấng Có Thật và Thành Tín. Ngài là Tình Yêu Thương, kể như đời em tiêu rồi!!!

 6. vohoan says:

  Khi người ta, nhửng người cộng sản xả hội chủ nghỉa đi làm cách mạng thì người ta hô hào xả hội công bằng xóa đói dảm nghèo, người nghèo được ” sung sướng “. Bây giờ người ta đả cướp được chính quyền thì người ta ăn trên ngồi trước , còn đảng còn mình, dân nghèo vẩn nghèo, bất công xả hội vẩn đầy dẩy.

 7. Minh Đức says:

  Trích: Theo công bố, chính quyền cộng sản ở Trung Quốc chỉ chi phí hàng năm có 1,1% ngân sách quốc gia cho toàn ngành y tế, trong khi đó họ chi hơn 10% cho quốc phòng, còn ở Hoa Kỳ ngân sách dành cho y tế công cộng lên đến 6,7% ngân sách hàng năm

  Ngân sách Trung Quốc chi cho y tế thật ít trong khi chính quyền Trung Quốc nắm trong tay hàng ngàn tỉ đô la. Những người lãnh đạo dùng khối lượng tiền tệ dự trữ thật lớn làm phương tiện đem lại quyền lực cho mình. Nhờ nắm trong tay số dự trữ ngoại tệ lớn họ dùng tiền này cho các nước vay để mua sự phục tùng Trung Quốc, dùng khối lượng tiền tệ dự trữ để làm khí giới thao túng tài chính khiến cho các nước khác phải sợ Trung Quốc. Nói chung, số lượng ngoại tệ dự trữ lớn có được là do chi ra cho phúc lợi của dân rất ít. Chi tiền cho quốc phòng thì cũng là chi tiền để củng cố cho quyền lực của nhà cầm quyền. Mô hình một thiểu số nắm quyền lực cũng vẫn đưa đến tình trạng giống như Liên Xô thời xưa. Thời xưa Liên Xô từng có rất nhiều tiền do xuất cảng dầu hỏa, quặng mỏ rồi đem chi phần lớn cho quân sự, chi cho người dân ít khiến cho dân luôn luôn phải xếp hàng mua lương thực, xếp hàng mua các thứ hàng dân dụng.

  • Non Ngàn says:

   CÁ VÀ LƯỚI

   Trong hệ thống chính trị toàn trị, toàn bộ xã hội được kết cấu nhau giống như một tấm lưới khổng lồ, chắc chắn. Người cầm quyền chính duy nhất và tối thượng cũng giống như người nắm lấy tao lưới, như Tổng bí thư của ĐCS Trung Quốc chẳng hạn. Còn dân thì chẳng khác gì như cá nằm trong lưới. Nhất thiết đều phải theo mệnh lệnh cao nhất của Tổng bí thư là như vậy.

   Ngàn Khơi

 8. Tân Phong says:

  ” Thành tích ” của chính quyền cộng sản ở VN như vậy mà họ vẫn hàng ngày hàng giờ tự ca ngợi mình và bắt cả dân tộc ca ngợi họ.Vẫn chưa đủ, họ đang nghĩ ra các loại phí và thuế (như phí bảo trì đường bộ ,phí hạn chế xe cá nhân.v.v. ) đổ lên đầu nhân dân đang rất khổ.Họ còn định làm gì nữa đây ???.

Phản hồi