WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hé lộ danh tính người Việt mua thị trấn ở Mỹ

Trong bản tin trước, một người Việt Nam được cho là giấu tên đã tham gia đấu giá và trở thành chủ nhân một thị trấn nhỏ ở Mỹ. Giá tiền mà doanh nhân này phải trả vào khoảng 900.000 Mỹ kim. Nhân vật này đã bay thẳng từ Tp. HCM sang tham dự buổi đấu giá tại thị trấn Buford, bang Wyoming vào ngày thứ Năm, 5/4.

Nay danh tính doanh nhân này đã được báo chí Việt Nam hé lộ.

Thị trấn 900.000 USD

Theo báo Tuổi trẻ, doanh nhân này là Phạm Đình Nguyên – Tổng giám đốc Công ty Dịch vụ phân phối tổng hợp quốc tế (IDS), có trụ sở tại TP.HCM.

Ông Phạm Đình Nguyên, người được báo chí VN nói đã mua thị trấn ở Mỹ. Ảnh Nguoiduatin.vn

Ông Nguyên được trích lời trên Tuổi Trẻ như sau: “Sở hữu một phần của nước Mỹ là ước mơ của tôi. Khi đọc được một bài báo nói về việc đấu giá thị trấn Buford, tôi đã rất phấn khích. Vì vậy, tôi đã quyết định sẽ tới Wyoming để trực tiếp tham gia. Đây là một hành trình dài nhưng cuối cùng tôi cũng thực hiện được ước mơ của mình”, vị doanh nhân chia sẻ với báo chí sau khi chiến thắng trong cuộc bán đấu giá.

Được biết, trong phiên đấu giá, số tiền để mua thị trấn này đã tăng từ 100.000 USD lên 900.000 USD chỉ trong 15 phút.

Mức giá ông Nguyên trả để mua thị trấn Buford bao gồm cả mã bưu chính, trường học lâu đời, căn nhà ba phòng ngủ cùng nguồn thu duy nhất của thị trấn là một trạm xăng và một cửa hàng tiện ích mang tên Buford Trading Post. Chủ nhân duy nhất của thị trấn, ông Don Sammons, 61 tuổi, đã cười sung sướng sau buổi đấu giá. “Đây là một ngày tuyệt vời đối với tôi, tôi không thể nào hạnh phúc hơn”, ông Sammons chia sẻ với báo chí.

Hãng đấu giá bất động sản Williams & Williams đã tổ chức buổi bán đấu giá này tại Buford Trading Post. Những người đến xem và tham gia đấu giá từ 146 quốc gia có thể theo dõi diễn biến cuộc đấu giá qua trang web của Auction Network.

Tổng hợp theo VNE, Tuổi Trẻ, BBC.

 

 

18 Phản hồi cho “Hé lộ danh tính người Việt mua thị trấn ở Mỹ”

 1. agubeo says:

  tư bản đỏ rửa tiền đấy, tiền mồ hôi nước mắt của dân nên có rửa cũng vẵn còn mùi máu!!!!!!!!

 2. butcun says:

  Chuyến này toàn bộ Trung ương đoảng sẽ đến thị trấn này thành lập nước Cộng Hù Xả hơi Chó ngửi
  khoẻ re,sau khi giao toàn bộ đất nước cho anh bạn 16 chử vàng.
  Tạm thời chuyển các em chân ngắn chân dài qua mỡ cơ sở làm ăn,bia ôm,vỏng ôm,hớt tóc ôm.v.v..
  Bravo!bravo! Đỉnh cao trí tuệ loài cẩu trệ!

 3. Dân Đen . says:

  Đọc trên các Báo Mạng và Báo Giấy ở VN , tui thấy rằng :
  - Người VN mua Thị Trấn đó ở Mỹ là có thật !
  - Ông này đã Bay từ Sài Gòn sang Mỹ để đấu giá và mua thành công !
  - Giá chỉ có 900.000 USD thui ! Quá rẻ , chưa bằng phần nhỏ Tiền 1 Tập Đoàn Nhà Nước làm thất thoát mỗi năm ! ( Ở VN có hàng Trăm Tập Đoàn Lớn, Nhỏ … ! ).

  Chà ! Thật Vinh Rự , Tự Hào thay – Sướng muốn Chít Lun Đóa … !!! … !!!.

  Chỉ có điều , tui hơi thắc mắc :
  - Không bít Ông Đại Gia này mua cái Thị Trấn đó để mần chi ?
  Bởi vì , Sau khi bán được cái Thị Trấn đó , thì Ông Sammons ( Mừng Húm ! ) – Là người Cuối Cùng rời khỏi Thị Trấn … Nghĩa là Cái Thị Trấn đó sẽ là Thị Trấn ” MA ” !!!

  Tui là Dân Đen , Trí Não có hạn nên chưa hiểu và không hiểu ???

 4. LeQuocTrinh says:

  Các ông các bà đọc tin chưa kỹ đã vội bàn loạn rồi,

  Ông doanh nhân nào đó ở VN chơi trội muốn được nổi tiếng (có lẽ nhờ đám con ông Ba Dũng đang chống đỡ sau lưng) nên mới đứng ra mua miêng đất “khỉ ho cò đái” đó.

  Mà ông ta mới trả có 100,000 đôla để đặt cọc trước, còn 800,000 US$ ông phải vay nợ bà con bạn bè để trở thành ông chủ chính thức sau này. Coi bộ màn kịch hãy còn dài, đợi đến khi ông ta chung chi đầy đủ rồi hãy bàn, chưa muộn.

  Chào,

 5. Nhân hòa says:

  Lão này dở hơi, mau 4 ha đất ở nơi khỉ ho cò gáy với giá gần triệu đô, đất cát ở Mỹ rẻ như bèo chứ đâu có đắt như ở HN, Sài Gòn, hố nặng!

 6. Lữ Út says:

  Vậy mới gọi là dân chơi Cầu Ba Cẳng ! Mua một mảnh đất hơn 2 mẫu tây ( 4.9 acres ) giữa đồng không mông quạnh ( in the middle of no where. unincorporated ) để cắm cờ đỏ cho mấy con sơn dương nó ” chiêm ngưỡng “. Thủ phủ cuả Wyoming cách đó 80miles ( ước lượng ) Cheyenne chỉ có 60 ngàn dân.

Phản hồi