WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Con gái ông Tô Huy Rứa thôi chức

Tô Linh Hương, con gái 24 tuổi của ông Tô Huy Rứa vừa thôi chức chủ tịch Hội đồng quản tịch tập đoàn xây dựng PVV kể từ ngày 21/6/2012. Tin này nhanh chóng được báo chí trong và ngoài nước đăng tải.

Thay vị trí của Tô Linh Hương là ông Bùi Anh Ninh – Phó Tổng Giám đốc được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng quản trị PVV nhiệm kỳ 2012-2017.

Tô Linh Hương thăm công trình xây dựng sau khi nhậm chức

Báo chí không cho biết nguyên nhân gì khiến cô Tô Linh Hương nhanh chóng từ chức trong khi nhiệm kỳ đáng lý kéo dài 5 năm.

Con gái 24 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành báo chí của Ủy viên bộ chính trị Tô Huy Rứa được bầu vào vị trí này hôm trung tuần tháng tư. Sự việc gây sốc cho dư luận và rất nhiều lời đàm tiếu trên các trang web ngoài lề. Bộ ảnh Linh Hương với áo quần sành điệu như một người mẫu thời trang đi thăm công trình xây dựng sau khi nhậm chức đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng.

Ông Rứa, sinh năm 1947, từng phụ trách lĩnh vực lý luận của Đảng trong vị trí Trưởng ban Tư tưởng – Văn hóa Trung ương.

Ông được bầu bổ sung vào Bộ chính trị Đảng CSVN tại Hội nghị Trung ương 9 hồi tháng 1/2009 và tái đắc cử tại Đại hội Đảng XI tháng 1/2011. Tháng 2/2011, ông được bổ nhiệm làm Trưởng ban Tổ chức Trung ương.

Truyền thông trong nước không đưa ra bất kỳ bình luận gì về việc nhậm chức cũng như từ chức của Tô Linh Hương.

Con ông cháu cha giữ những chức vụ lớn đang trở thành điều bình thường ở xã hội Việt Nam. Con gái thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nắm cùng lúc 4 công ty ngân hàng và tài chính lớn, con trai trở thành thứ trưởng trẻ nhất trong nội các Việt Nam.

Đây cũng là vấn nạn chung của các nước độc tài. Mới đây, Trung quốc đã phải gióng lên hồi chuông về chuyện ‘thái tử đỏ’.

Con ông cháu cha ở Việt Nam cũng xuất hiện trong các báo cáo ngoại giao giữa tòa Đại sứ Mỹ với bộ Ngoại Giao nước này theo một tiết lộ mới đây cùa Wikileaks.

Đàn Chim Việt tổng hợp

 

22 Phản hồi cho “Con gái ông Tô Huy Rứa thôi chức”

 1. Uncle Trần. VN says:

  Không nên bình phẩm theo vỏ đoán hay lòng hận thù nào đó, nhưng việc từ chức của Tô Linh Hương là đáng được Trân trọng như một người biết Sĩ diện trước những lời thị phi về độ tuổi của mình trong một chức vụ đòi hỏi cần phải có kinh nghiệm đích thực và sở trường, công trình xây dựng kiến trúc nếu không có hoặc thiếu trình độ chuyên môn sẽ gây sụp đổ như đã và đang từng xảy ra ở nước VN Ta, đây là thông lệ mà người bị hại chỉ cười trừ, biết kêu kiện vào đâu một khi nhà nước độc tài toàn diện, dẫm đạp Quyền con người để bao cấp trục lợi riêng tư cho Quan chức ăn mòn gặm nhấm cái rừng vàng biển bạc, xong cúi đầu trước ngoại bang mà Bồi bút, báo đài đều phải im hơi lặng tiếng! Cùng một lẽ đó, việc Xây dựng đất nước đòi hỏi năng lực cao hơn thế nữa và cấp thiết, không phải nhiều “Thỉu năng trí tuệ” không muốn nói là Ngu, gọp lại thành “Một cái Đầu” tự tung “Đỉnh cao Trí tuệ” rồi tác oai tác quái coi Vận mệnh Dân tộc và Đất nước như chuyện thích đùa, thật nguy hiểm khốn lường! Tập thể Đảng CSVN nên nâng cao ý thức và học tập theo gương sáng của Tô Linh Hương. Phải trả lại Dân chủ Nhân quyền cho Nhân Dân, đất nước sắp bị diệt vong!.

  • Choi Song Djong says:

   Ông bạn ơi,cái vế đầu bình luận of ông có vẻ lủng củng đó.TLHương nếu có sĩ diện thì đã không nhận công việc này,nhưng vấn đề ở đây là hình như cô ấy không có đường lựa chọn.Tay bố già của cô ấy là tay chồng chúa vợ tôi,con cái là nô dịch.
   Tuy nhiên cái vế sau của bạn đã chửi cha cái vế đầu,ráng cố gắng chút,cực khổ chút ha chàng trai trẻ.

   Choi Song Djong

 2. XYZ says:

  Để xem thằng Tô Huy Rứa (con cháu Tô Định) này có có biết nhục không ?

 3. tưhồng says:

  Rưá mà đành thôi chức vụ xây dựng thì đáng tiếc thật.Còn nghề không hợp với bằng cấp có sao đâu? Hồ công (ngủ) có bằng cấp gì đâu củng là chủ tịt nưóc.Mà nói xa nói gần thì các các bác chú trong BCT mấy học mà mọi viẹc lớn lao nào củng “hoàn thành tốt” thôi mà.! Nhưng đả từ chức thì bảo đồng chí Rưá “bố chí” một chức khác cao hơn to hơn “con Phượng “…mói bỏ…!
  Hừ !

 4. nina says:

  Chắc ông bố sắp mất chức rồi nên cô em mới đoản nghiệp như vậy.

 5. Nguyễn Hà Huy says:

  Chưa thấy anh nào lên tiếng làm phò mã Bác Tô thì Em Hương đã chuyển công tác rồi . Có khi Em chuẩn bị vào Bộ Chính trị thay Bác Tô chăng . Lâu rồi không có phái nữ trong Bộ CT thì nó buồn ngủ lắm . Các Anh trong Bộ CT khó làm việc vì hay cãi nhau về quyền lợi . Nên để Em nó vào để dung hòa các phe phái thì quá hay . Chúc mừng Tân gái Bộ CT ( Trung ương Đảng CS VN ) năm 2014 .

 6. Tại cái ghế nó có đinh nên cháu nó không ngồi được! Tổ cha thằng Bán Ghế!

 7. peter_the Great says:

  Bộ phận kỹ thuật lên phương án xây dựng bằng cọc sắt, cô Hương bên đèo đòi cọc tre thì đi là phải rồi

 8. Vàm Cỏ Đông says:

  Tô Linh Hương, 24 tuổi, thôi chức chủ tịch Hội đồng quản tịch tập đoàn xây dựng PVV kể từ ngày 21/6/2012, báo chí không cho biết nguyên nhân cô Tô Linh Hương từ chức trong khi nhiệm kỳ đáng lý kéo dài 5 năm, thì có thể phỏng: cô còn quá trẻ, chưa có kinh nghiệm, thiếu khả năng!
  Con ông cháu cha thì thiếu gì chỗ béo bở, ngồi bát ăn bát vàng, thôi chỗ này thì cô Hương kiếm chỗ khác ngon hơn?
  Chỉ người dân là chịu thiệt thòi, thiếu việc đói cơm!

Phản hồi