WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nhóm “Tuổi trẻ yêu nước” gửi thư

LTS: Một loạt thành viên của nhóm “Tuổi trẻ yêu nước” bị bắt, bị kết án trong thời gian vừa rồi. Theo cáo trạng từ cơ quan công an, thì nhóm đã thực hiện nhiều vụ rải truyền đơn ở các tỉnh thành phía Nam. Dư luận trên mạng những ngày vừa qua hướng sự nghi ngờ vào nhân vật có tên Nguyễn Thiện Thành ở Thái Lan. Có người cho đây chỉ là nick ảo nhằm ‘mồi chài’ những người tranh đấu trẻ tuổi, nhẹ dạ, có người nghi đó là người của công an cài vào.v.v.

Cảnh giác là cần thiết, nhất là trong môi trường mạng, nhưng không phải vì thế mà quay lưng lại với các nhóm tranh đấu. Chúng tôi xin đăng tải bức thư được “Tuổi trẻ yêu nước” gửi tới để rộng đường dư luận.

—————————————————-

Kính thưa quý ông bà, cô chú bác, anh chị em và các bạn;

Chúng cháu Tuổi Trẻ Yêu Nước, viết lên những dòng chữ này với hai nỗi niềm sâu xa từ đáy lòng trong trắng của tuổi trẻ Việt Nam… thư cám ơn, lời kêu cứu.

Tại sao cám ơn mà lại kêu cứu? Cảm ơn ai và kêu cứu điều gì? Giữa những danh từ đó, chúng cháu xin gửi tâm huyết từ những giọt nước mắt lưng tròng, những nghẹn ngào căng đầy lồng ngực chồng chất bao nhiêu đắng cay của tuổi trẻ Việt Nam hôm nay…

Cụm từ Tuổi Trẻ Yêu Nước (TTYN) tự nó đã xác định cho dân tộc đang còn sức sống…Tại sao lại còn sức sống? Sức sống dân tộc đã mất rồi sao?

Chúng cháu xin thưa, với một đất nước đang bị đại họa xâm lăng táo tợn từ Trung Quốc thế mà lãnh đạo không còn sức đề kháng, lại còn đàn áp người dân đứng lên bảo vệ tổ quốc thì dân tộc đó có còn sức sống không? Một chính quyền lãnh đạo bởi một đảng duy nhất cộng sản Việt Nam, mà Hội Nghị Trung Ương 6 của đảng đó vừa qua đã phơi bày trước toàn dân một thật trạng phũ phàng đến nỗi bác Phú Trọng phải nghẹn ngào không nói nên lời…không biết sự nghẹn ngào của bác vì trong đảng của bác ấy ngày nay tham nhũng quá độ đã đi đến tan vỡ hết phương cứu chữa hay bác nghẹn ngào vì đất nước đang bên bờ vực thẳm bị phá sản về kinh tế do đảng bác ấy lãnh đạo? Dù nghẹn ngào thế nào đi nữa, thì bác cũng đã chứng minh một sự phá sản toàn diện to lớn trên đất nước Việt Nam, vậy thì sức sống dân tộc này còn đâu?!

Tuổi Trẻ Yêu Nước ra đời như đứa con sinh ngược dòng chảy của thế hệ, lớn lên trong bước đi gập ghềnh trước xã hội tột cùng tha hóa và biến dạng, đến nỗi những bông hoa của dân tộc ngày ngày được đưa lên báo nhà nước “người mẫu 9x bán dâm, Hoa Hậu ….bán dâm 1000 US” ….và nhiều điều bi đát hơn như thế nữa….đang xẩy ra trong xã hội Việt Nam từng giờ, từng phút, từng giây.

Tuổi Trẻ Yêu Nước sinh ra trong thời khắc dân tình tan nát niềm tin, tự lần mò tìm ra hướng đi với niềm ước ao đem lại chút hy vọng gì cho dân tộc và giữ gìn truyền thống tốt đẹp cha ông để lại mà nó đang trên đà tuột dốc cao tốc.

Nhạc sĩ Việt Khang thành viên TTYN sáng tác hai bản nhạc “Việt Nam Tôi Đâu?” và “Anh Là Ai?” như hai luồng không khí trong lành thổi vào những tâm hồn Việt Nam đang ngập lặng trong trong thời đô hộ với khói sương bao trùm, ùn tắt. Anh trả giá 4 năm tù cho hai bản nhạc yêu nước… giờ này anh đang ở tù nơi nao? có hát bài “Việt Nam Tôi Đâu?” dù hát âm thầm trong tim mình.

Hành trang của Tuổi Trẻ Yêu Nước là Internet, cám ơn thượng đế đã ban cho loài người trí tuệ sáng tạo ra sản phẩm văn minh và huyền diệu này để mọi người có thể trao đổi tâm tư trên bàn phím trong những lúc cô đơn, chia sẻ những uẩn khúc lo lắng trong tâm hồn, kết tình yêu thương qua nhấn chuột gửi đi những dòng luân lưu tình cảm v.v..

TTYN dùng Internet trong sự trân quý để trao đổi những day dứt trước cảnh đời đầy sóng gió, lừa đảo thiếu lương thiện của người cầm quyền, trao đổi chuyện dựng lại cơ đồ…một cơ đồ không thể thiếu vắng niềm tin tự do và nhân bản, một cơ đồ ở đó không có lời than “cội nguồn ở đâu khi thế giới này không còn Việt Nam” (Việt Khang).

Thế rồi bạn Nguyễn Phương Uyên với khuôn mặt hồn nhiên ngây thơ tuổi đôi mươi, nở nụ cười trong sáng trên môi trái tim, bạn đã trút tâm tư băn khoăn của mình trên vải trắng viết bằng máu và giấy học trò đem treo ở chốn công cộng để cụ già, bà bán rau, bác phu quét đường và những ai chưa tiếp cận mạng Internet đều có thể đọc những sự quan tâm của tuổi trẻ trong thời đảo điên ly loạn….

Nhưng mà một buổi chiều kia, bỗng nhiên bạn bị công an bắt đi mất tích. Gần 3 tuần sau bạn bị mang ra “toà án Nhân Dân” với khuôn mặt phờ phạc cộng thêm tội danh rùng rợn “tuyên truyền lật đổ nhà nước Xã Hội Chủ Nghĩa”.

Trong lao tù kia, tên bạn được “thần hộ mạng” Internet cầu cứu, bao nhiêu tấm lòng thương tiếc khi nhìn hình bạn trên mạng đã mất nụ cười hồn nhiên và ánh mắt ngây thơ trong sáng ngày nào, chỉ còn lại sự sợ hãi lo âu…nhưng ba của bạn “đã hãnh diện về con gái mình yêu nước”.

Còn bạn Đinh Nguyên Kha bị kết tội mua chất hóa học tại chợ Kim Biên (quận 5, TP.HCM) để chế chất nổ có hành vi khủng bố. Úi trời, “khủng bố” một danh từ khủng khiếp mà cả thế giới đều run sợ kể cả cường quốc Hoa Kỳ có tàu sân bay hiện đại và đầu đạn nguyên tử. Vậy ai ép bạn với tội danh ghê rợn như vậy! Làm sao bạn có thể mua chất hoá học chế chất nổ tại chợ Kim Biên? Không lẽ nhà nước và lãnh đạo lại cho phép bán chất hóa học làm khủng bố công khai ở chợ hay sao? Bệnh trạng kinh niên của đảng lãnh đạo là thế, khi bị ho hen, sình bụng thì đảng dùng thuốc “khủng bố” để trị. Thuốc này chế ở Trung Quốc và truyền nghề sang đảng anh em đó bạn.

Kính thưa quý ông bà, cô chú bác, anh chị em và các bạn;

Chúng cháu xin cám ơn: Các bạn cùng lớp với Nguyễn Phương Uyên đã viết thư lên bác Sang kêu tận trời xanh về sự mất tích của bạn mình, hành động can đảm của các bạn là tình bạn cao quý, là tình người còn sót lại trong một xã hội vốn cạn kiệt những tình cảm sáng đẹp này… Xin cám ơn cô chú bác trí thức đã không màng công danh sự nghiệp lên tiếng cho công lý và lẽ phải. Chúng cháu vui mừng khi dân tộc Việt Nam mình còn những trí thức đúng nghĩa. Xin cám ơn các cô chú bác xa gần với những tấm lòng vàng bênh vực cho những người trẻ hôm nay để chúng cháu không làm “người lữ hành cô đơn”. Và đa tạ các bạn vui vẻ đón nhận cụm từ “Tuổi Trẻ Yêu Nước”.

Chúng cháu xin dâng lời kêu cứu: Kêu cứu đến những quyền lực cao nhất trên hành tinh này cho dân tộc Việt Nam thoát khỏi vòng điêu linh được sống trong tự do, nhân bản và hoà bình. Kêu cứu đấng tạo hoá ban phát cho dân tộc Việt Nam sớm thoát khỏi sư sợ hãi, đứng lên làm người như bao nhiêu dân tộc khác đang làm…

Kêu gọi các bạn trẻ đừng lao đầu vào lợi nhuận tiền bạc tầm thường mà quên đi sự sống còn của dân tộc… tổ quốc đã mất dần đi những di sản lịch sử và tài nguyên quý báu của ông cha để lại và nó đang bị bắc Phương gặm nhấm xâm thực đến từng đốt xương. Kêu gọi những tâm hồn sa đoạ của quyền thế và hám lợi hãy hồi tâm chuyển ý quay về với dân tộc….

Chúng cháu kính tạm biệt

Ngày 07 tháng 11, năm 2012

Tuổi Trẻ Yêu Nước Hà Nội – Huế – Sài Gòn

© Đàn Chim Việt

4 Phản hồi cho “Nhóm “Tuổi trẻ yêu nước” gửi thư”

 1. Vũ duy Giang says:

  Bọn CA”Còn Đảng,càng ngu” đã phải tạo ra bằng chứng(loại 2 bao cao su!)để buộc tội mấy đứa trẻ theo nhóm”Tuổi trẻ yêu nước”,thay vì chỉ nhìn cái nhãn hiệu(đăng cùng bài viết) của nhóm này,thì thấy ngay mầu xanh của lá cờ Vịt Tiềm,có bàn tay mẩu vàng ba sọc đỏ!

  Phải nhìn nhận là lần này”kháng chiến phở bò” đã phối hợp giỏi các thỉnh nguyện thư của nhóm học trò cùng trường với những”Tuổi trẻ yêu nước”bị CA bắt,của một số”nhân sĩ,trí thức”ở trong và ngoài nước,và cả 1 thư gửi cho UB nhân quyền của Liên Hiệp Quốc về vụ này. Đúng là”Úm ba la, chúng ta bị lừa”(bởi kịch bản của CA,và VT), mặc dầu không phải là con…lừa !!

 2. Trung Kiên says:

  Cám ơn bạn Phan Liên đã post bài viết khá chi tiết!

  Với những kinh nghiệm sẵn có, tôi cũng vẫn hoài nghị về những gì CA nói ra. Nó không đúng với sự thật.

  Chỉ cần nhớ lại lời phát biểu của Đức Tổng Ngô Quang Kiệt bị cắt xén và xuyên tạc thế nào thì hiểu ngay thôi:

  Loi phat bieu cua TGM Ngo Quang Kiet 2009!

  Rất tiếc là còn có những người nhẹ dạ đến ngu muội, vẫn tin vào những gì csvn nói!

 3. NgườiViệtYêuNước says:

  Thân gởi các bạn “Tuổi trẻ yêu nước”

  Câu hỏi của các Bạn: “Chúng cháu xin thưa, với một đất nước đang bị đại họa xâm lăng táo tợn từ Trung Quốc thế mà lãnh đạo không còn sức đề kháng, lại còn đàn áp người dân đứng lên bảo vệ tổ quốc thì dân tộc đó có còn sức sống không?” rất chính đáng, sẽ làm cho mọi người phải suy nghĩ.

  Ngay từ đầu tôi đã nghi ngờ vụ án này vì những kịch tính của nó, và tôi đã đoán biết rằng, một số bạn trẻ đã bị trở thành nạn nhân khi nhà nước VN muốn thẳng tay răn đe, dập tắt tinh thần yêu nước của tuổi trẻ VN để làm vừa lòng quan thày TQ của họ.

  Đất nước và dân tộc Việt Nam đang kỳ vọng vào các bạn. Mong các bạn hãy cảnh giác và phải rất cẩn thận.

  • Phan Liên says:

   Xin lỗi BBT và độc giả, tôi gửi lại phản hồi một lần nữa trong mục này. Spam liên tục trên các chuyên mục là chuyện bất đắc dĩ, mong mọi người tha thứ. Nhưng sự việc đã hé lộ thêm một nạn nhân mới (Đinh Nguyên Kha), cũng như nhân chứng mới chống lại kịch bản lừa bịp dơ bẩn của CA. Đồng thời tôi cũng kêu gọi cộng đồng mạng, hãy tích cực tạo áp lực quốc tế để cứu những người yêu nước vô tội.

   Copie:

   Về vụ Đinh Nguyên Kha, gia đình đã chính thức lên tiếng phản đối những lời bịa đặt của báo chí và CA, nhưng thói thường của bọn côn đồ là “thấy bất lợi thì câm họng làm lơ”. Bài này nhiều chi tiết sáng giá, các bạn quan tâm đến vụ PU đừng bỏ qua:

   http://www.hennhausaigon2015.com/2012/29518/

   “Ông Huỳnh Văn Nhựt Phó phòng PA92 khẳng định chính xác rằng những thông tin trên báo có nhiều điểm chưa chính xác và gây hiểu lầm một số nội dung. Bởi báo chí bây giờ ngoài đăng tin, họ chú trọng đến doanh thu. Tính chất thương mại được đặt lên hàng đầu. Ông Nhựt khuyên tôi nên liên hệ với các Báo để chỉnh sửa lại cho đúng nội dung, bảo vệ quyền lợi và uy tín của bản thân.”

   Tôi không tin vào lời giải thích mang tính bào chữa của các điều tra viên và lãnh đạo của Công An Tỉnh Long An. Dù là bào chữa kiểu này như tự bôi phân trát bùn vô mặt. “Tính chất thương mại được đặt lên hàng đầu.” CA không thiếu tiền đến nổi phải bắt người, dựng chuyện, đăng tin để tăng thu nhập cho tờ báo.

   Qua lời kêu cứu của anh Đinh Nhật Uy, người đọc cũng ngạc nhiên biết thêm chi tiết:

   “Tất cả các cơ quan báo đài đều ghi Kha là “sửa chữa máy vi tính” trong khi ngay lúc bị bắt tôi và gia đình đã nói Kha là Sinh Viên, có giấy tờ hẳn hoi. Vậy mà các đồng chí vẫn “thợ sửa máy tính””

   Việc gọi Kha là thợ sửa máy vi tính là một cố ý, nhằm tạo dư luận cô Uyên có những quan hệ lung tung, bừa bãi. Hay CA tránh đụng chạm thêm vào thành phần nhạy cảm: giới sinh viên, học sinh. Chúng ta đừng quên, cậu sinh viên Đinh Nguyên Kha cũng đang là một nạn nhân của bọn côn đồ. Cộng đồng mạng, giới sinh viên học sinh, hãy lên tiếng bảo vệ cậu ấy.

   “Tôi còn nói rõ, thuốc nổ đen đó tôi hay gọi là ‘thuốc bồi”, dùng để đốt phào bông chơi thôi chứ tính chất nổ của nó yếu xìu và chế tạo thì dễ ẹc. Ngoài pháo bông tôi dạy Kha rất nhiều môn khác như kỹ thuật điện, kỹ thuật nhiệt, cơ khí, sinh vật và các kỹ năng sống. Biên bảng ghi lời khai của tôi có giấy tờ hẳn hoi, có chữ ký của cơ quan công an. Vậy mà đến giờ, các đồng chí vẫn quả quyết rằng “Kha còn nhận được tài liệu pha chế thuốc nổ của Thành gửi về để nghiên cứu sau đó ra chợ Kim Biên mua hóa chất về pha chế thuốc nổ.”

   Cậu SN nghèo này có vẻ hiếu học, hay thử nghiệm. Lẽ ra chỉ nên học vẹt bài vở trong trường là đủ. Ông anh đã nhận “tội” dạy em làm pháo, nhưng CA vẫn kiên quyết đăng tin: làm thuốc nổ theo chỉ thị của bọn phản động nước ngoài. Đăng tin mà không hề có chứng cớ. Tài liệu của nước ngoài đâu? Hay là kịch bản cũ mèm: hai cái bao cao su.

   Nhân đây, tôi nhắc lại lần nữa ông Đặng Vũ Ngoạn bí thư đảng ủy trường ĐH công nghệ thực phẩm, tân hiệu trưởng, hãy thôi ngay trò chó săn đàn áp sinh viên. Chẳng phải vì mới được thăng chức (qua một con đường bẩn thỉu) mà ông nhanh nhảu lộ bản mặt tay sai “còn đảng còn mình”. Bốn đồng chí còn lại trong ban chấp hành đảng bộ, hãy tự tra vấn lương tâm (nếu có). Đừng để cư dân mạng phải trưng bản mặt tội ác của các đồng chí lên cho thế giới phỉ nhổ. Cái trường đại học nhỏ xíu mới thành lập của quý vị chẳng lẽ là chỗ chứng tỏ lòng trung thành với đảng hơn là vì chức năng giáo dục.

   Prof. Dorothea Wenzel, đại học Hamburg – Đức, hiện đang cộng tác trong chương trình hỗ trợ cho ĐH Công nghệ Thực phẩm (ĐHCNTP). Các bạn ở Đức (hay bất kỳ nơi nào trên thế giới, có khả năng Anh Ngữ) có thể gửi email phản ánh với giáo sư về tình trạng vi phạm nhân quyền nghiêm trọng và chiến dịch đàn áp khủng bố sinh viên của lãnh đạo ĐHCNTP. Liên lạc qua:

   Kontaktdaten

   Prof. Dorothea Wenzel
   Dekanin DMI
   E-Mail: dorothea.wenzel@haw-hamburg.de

   http://www.elbe-studios.de/?MID=3&PERS=138

Phản hồi