|

Những bức ảnh khiến ta phải suy ngẫm

anh14

Nỗi vất vả của những người nghèo khó, trẻ em không có điều kiện để đến trường, người già phải bon chen cực khổ trong xã hội để có được miếng cơm manh áo… Đó là những hình ảnh xúc động đến rơi lệ của hàng nghìn cư dân mạng muốn thông qua đó nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mọi người…

Giữa cuộc sống xô bồ, hối hả, hãy dành một khoảng thời gian ngắn ngủi để nhìn lại những bức ảnh, mà ý nghĩa và sự xúc động ẩn chứa trong nó không thể nói hết bằng lời… !

[nggallery id=6]

2 Phản hồi cho “Những bức ảnh khiến ta phải suy ngẫm”

  1. Sáu C + cc says:

    Trong nước VIỆT NAM hay nhất là : người dân lao động…thợ thuyền,nông dân,công nhân,vân…vân….. mổi ngày thêm mơ ước có được đời sống bằng …1/1.000 của nhửng Ông Bà Cô Chú Cậu Dì….thuộc thành phần đại,thiếu gia,doanh nhân và …và….? ( ! ) . Hơn nửa thế kỷ đả qua,tại VN không còn nhửng : địa chủ,phú hào bóc lột đồng bào , không còn thực dân,đế quốc Mỷ Ngụy cai trị là : nhờ công của …? ( ! ) .

  2. nguenha says:

    ” Gia đình vẻ-vang “dó là danh xưng của một “bằng khen” mà CS ban cho những gia đình có nhiều người con
    chết ngoài mặt trận. Xem thế thì đủ biết các gia đình cán bộ cấp cao trong BCT,chẳng có Gia-đình nào”vẻ-vang’” cả, con cái chúng nó ,chẳng có đứa nào chết,thế nhưng chúng nó vẩn vẩn đè đầu,cởi cổ những gia đình “vẻ vang”!! thế là nghĩa thế nào?? Nhìn bà cụ già ,ngồi chồm hổm,tay chống đầu ,với vẻ mặt ngao-ngán thế-sự, đủ nói lên Sự-dối-trá (bịp) của HCM.

Phản hồi