WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

6 Phản hồi cho “Vẹm”

 1. NGUYEN AN says:

  Bây giờ không còn là VẸM nữa, mà đã nâng cấp lên thành ĐỈA VẸM rối! Vì bản chất của VẸM là ĐỈA , đã hút máu người Việt từ 84 năm nay(1930-2014).

 2. Hoàng Lan says:

  Tooij ác của Mỹ nè, nhân quyền nè, dân chủ nè:
  Ngày 20/7/1972, máy bay Mỹ bất ngờ trút bom xuống Khu kinh tế Thanh Niên, trong chớp mắt đã giết hại 45 thanh niên xung phong, là những thanh niên ưu tú lựa chọn từ khắp cả nước để xây dựng nông trường tại xã Minh Đài (Thanh Sơn, Phú Thọ).

  Trước tình hình đó, Đảng ủy và ban giám đốc đã có Nghị quyết và Chỉ thị cho cán bộ công nhân viên sơ tán, đặc biệt là khu vực nhà máy chè, tổ chức trung đội tự vệ chiến đấu, đào hệ thống hầm hào để phòng địch có thể bắn phá.

  Thế nhưng, đến đầu tháng 9 năm 1972, do yêu cầu của nhiệm vụ sản xuất để cung cấp lương thực, thực phẩm cho miền Nam mà các nam nữ thanh niên xung phong đã tình nguyện làm việc, bất chấp bom đạn, ngoảnh mặt làm ngơ những con quái vật đang gầm rú trên bầu trời, lăn ra đồi để lao động sản xuất.

  http://chemgiocatuan.blogspot.com/2014/04/nguyen-pho-thu-tuong-nguyen-cong-tan-va.html

  • DâM TiêN says:

   Nếu Mỹ nó ném bom phá đê điều, thì làm răng ? = thì đầu hàng !

   Mà Liên Sô không cho hàng Mỹ, vì hàng Mỹ, thìTàu Nga ăn Zero!

   Nhưng nay, cái vòng lẩn quẩn , lại được Mỹ nó vuốt ve cho nhá.

   (Thầy Dâm TiêN)

  • Nguyễn Trọng Dân says:

   Em Lan ơi , lòng em còn THÙ HẬN QUÁ ĐÓ NHÁ

   Bây giờ hai nước MỸ- VIỆT bình thuờng hóa , nâng cao lên thành quan hệ chiến lược , em Lan phải biết hòa hợp hòa giải quên đi chuyện nước MỸ ném bom khi xưa chớ

   Chỉ có bọn Cộng Sản là còn thù hận nước MỸ , nhân dân Việt Nam yêu thuơng nhân dân MỸ vô cùng…!

   Tình đoàn kết hữu nghị Việt – MỸ muôn năm ! ( Lotus Hồ nói thế !)

  • vu trung says:

   Ủa, miền Nam cần lương thực của miền Bắc hồi nào dzậy ta? Còn nếu sản xuất lương thực cho đội quân xâm lược của csbv thì … kể làm gì? Hâm à?

 3. Trúc Bạch says:

  39 năm – dù có thay dép râu bằng giày Cuir, nhưng cái đuôi Vẹm vẫn không thể dấu được

  Từ chiến lợi phẩm chỉ là con búp bê lấy được từ miền Nam….đến chiến lợi phẩm là cái va li đựng triệu đô, nhưng bản chất thì:

  Muôn đời VẸM vẫn là VẸM

Phản hồi