|

Trưởng Ban Nội chính Trung ương bị nhiễm xạ ngay trước Đại hội XII

imagesBộ Chính trị cho phép Nguyễn Bá Thanh, giữa tháng 8, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã bay sang Hoa Kỳ ghép tủy trị bệnh rối loan hồng tiểu cầu vừa phát hiện lâm sàng. Mới đây, trước khi ra Hà Nội lãnh trách nhiệm Trưởng Ban, ông Nguyễn Bá Thanh còn được Hội đồng bảo vệ sức khỏe Trung ương kết luận là có sức khỏe tốt, đủ đảm đương công việc. Trước khi sang Hoa Kỳ ghép tủy, ông là trụ cột chỉ đạo đánh một số chuyên án lớn có đụng chạm nhiều quan chức cao cấp và ông là đích ngắm của không ít âm mưu đen tối.

Nơi ông Thanh tìm kiếm phép cải tử hoàn sinh là Bệnh viện Johns Hopkins Medicine (Baltimore – HK) đơn vị chuyên nghiên cứu và điều trị mạnh nhất của Hoa Kỳ về các bệnh do nhiễm xạ gây ra. Tiền thân là một nhóm chuyên gia hàng đầu do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tài trợ nghiên cứu về tác hại đối với con người do phơi nhiễm phóng xạ sau khi chiến tranh Thế giới thứ II kết thúc.

Như vậy việc ông Thanh bị nhiễm xạ không còn là tin đồn và thời gian phơi nhiễm trùng khớp với giai đoạn ông ra Hà Nội chỉ đạo đánh mấy vụ án lớn. Còn nhớ, Chuyên án 027Z mà Công an Hà Nội từng tiến hành đã khiến hơn 50 sỹ quan chết dần chết mòn do phơi nhiễm nguồn phóng xạ, sau khi họ thu giữ cục kim loại được cho là thanh Uranium nghèo của đường dây buôn chất xạ hiếm từ nước ngoài vào Việt Nam nhằm cung cấp thứ vũ khí chết người cho những kẻ ám sát mà không dùng súng.

Trong bối cảnh công tác nhân sự Đại hội XII đang được khẩn trương tiến hành, với uy tín đang lên, việc ông Thanh vào Bộ Chính trị là điều mà nhiều người mong đợi nhưng cũng không ít thế lực tìm mọi cách để ngăn trở việc này xảy ra như họ đã từng thành công một lần đối với ông Thanh hồi Hội nghị Trung ương VII.

Nguồn Blog Cầu Nhật Tân

21 Phản hồi cho “Trưởng Ban Nội chính Trung ương bị nhiễm xạ ngay trước Đại hội XII”

 1. DâM TiêN says:

  Này ơi, Phạm Quang Nghị sang Mỹ tưởng bở, mà lại bị dằn mặt.

  Ô lá la, ông Bá Thanh đi chữa bịnh,may ra khỏi, là điềm xấu cho
  ngài Trọng Lú, một mình vác đá leo ngọn núi, lên xuống ngàn năm.

  Còn Thế Thảo thi ru mà ? Hềnh như Thảo đang…đái giầm, run…

 2. Ông Thanh muốn hạ đồng chí X, mới đầu người ta tưởng chừng ông có khả năng, nhưng về lâu, về dài chúng ta thấy đồng chí X nhà chính trị quá đại tài. Nay ông Thanh sang hoa Kỳ chửa bịnh, mọi người nghi là đòn của đồng chí X đánh vào ông Thanh. Nếu ông Thanh ăn phải trái cấm của đồng chí X, đời ông xem như chấm dứt.Không biết khi nào ông Sang, ông Trọng ăn nhầm trái cấm này.Cuộc đời đâu có gì là vinh quang, cướp đất của dân nghèo để củng cố quyền lực, cuối cùng cũng phải nằm trong quan tài và bao nhiêu của cải để lại trần gian cho nhóm lợi ích, bọn này tha hồ làm mưa làm gió, giày xéo những người cô thế.Chuyện ghép tuỷ của ông Thanh, chắc là phe nhóm đồng chí X xì ra.

 3. Tran Quang says:

  Ong Nguyen Ba Thanh bi nhiem xa trung khop voi viec ong chi dao danh pha may vu an lon tai HaNoi. Duoi Che do CS cai gi cung co the xay ra.Cung nen biet rang trong 67 nam cai tri dat nuoc VN, Che do Cong San chua he co tien le chap thuan mot uy vien trung uong dang duoc di qua My chua benh. Truon hop Ong Nguyen Ba Thanh la ngoai le.

 4. Thế Kỷ says:

  Nguyễn bá Thanh tìm kiếm sự an toàn nơi mà hắn đã từng gọi họ là bọn đế quốc,quân xâm lược,nhất định phải vâng lời bác là đánh cho chúng cút.Tuy nhiên người ta vẫn mở rộng vòng tay nhân ái tiếp hắn,nếu hắn đi chữa bệnh gì đó ở cái nước mà “môi hở răng lạnh” thì có khác gì người dân bị được vào đồn công an của Cộng Sản Việt Nam.Vào bằng hai chân nhưng mà về thì phải có nhiều chân.

 5. Choi Song Djong says:

  Chúng nó giàu qúa mà,ăn sung mặc sướng trên đồng tiền bất chính thì nay phải chó chúng nếm ít đồ nghèo cũng không phải là quá đáng.Tớ cầu chúng nó chết sạch chết quách từ đảng viên đến dư lợn viên,

 6. Chí Mén says:

  Mấy năm trước cựu điệp viên Nga Alexander Litvinenko bị KGB ám sát bằng phóng xạ polonium tại Anh. Có lẽ nào Thanh cũng bị bọn thằng đồng chí X dằn mặt? Nếu thế thì Thanh doạ nó “hốt liền không nói nhiều” thì nó cho Thanh hốt… kít. Tội nghiệp Thanh, cái mồm hại cái thân, chưa làm đã để nó biết!

  • Choi Song Djong says:

   Đúng đấy bạn à,người ta có câu ” con ếch chết vì cái miệng”. Bá Thanh thuộc dòng bá láp ăn nói lốp đốp,loại người này không nhờ mưu ma chước qủi thì khó nhờ chính bản thân.Hãy xem Putin nay mai phải chêt làm sao khi lũ đàn em bị mất của cải khi thế giới bao vây kinh tế,chuyện những kẻ trong nhóm lợi ích thịt đàn anh hay thịt chính ông trùm của chúng một khi quyền lợi cá nhân trực tiếp bị đe dọa.Tại sao nhiều khi 3 Ếch không dám manh động mà phải đặt bút ký thuận cho nhóm lợi ích cướp đất dân nghèo đem bán cũng là một trong những nguyên nhân.Mong chúng đánh giết nhau chết hết cho dân ta nhờ.Thân chào bạn

 7. DâM TiêN says:

  Thành thật mong mỏi cho ông Thanh bình an vô sự,

  Để về quê hương đỏ loét .., mà ngồi chơi xơi nước,

  Và xem Cộng Sản vênh quang xuống hố cả nút ra sao.

  (Thành tâm lắm lắm).

  • Dâm Đảng says:

   Tôi đồng ý với anh Dâm, (nên là Dâm Đảng). Mong Ông Thanh lành bịnh về VN để tính sổ

 8. Người Việt says:

  Sống trong tập thể của bọn cướp bất nhân thì sự sống chết là thường, chỉ cần “khác ý” nhau là bị tiêu giệt ngay bởi đồng bọn!
  Có điều các lãnh đạo cao, thấp của CS hãy mở mắt to ra mà nhìn và lo thân, liệu sống được bền lâu và bằng yên không? Gương của Võ văn Kiệt, Nguyễn Bá Thanh và hàng ngàn hàng triệu “đồng chí” của các người đó!
  Cũng hãy nhìn xem gương Bá Thanh, tại sao không dám qua Tàu, qua Nga mà phải tìm và giao sinh mạng cho người Mỹ? Là vì sợ bên các nước CS thì “bàn tay CS” thò đâu cũng tới, để mà tiêu giệt, chỉ cần chúng không ưng là lãnh án tử rồi! Nhưng người có lương tri, có niềm tin vào Thượng Đế chí chí công thì không giết bậy như CS vô thần, súc vật !

 9. Năm Saigon says:

  Thanh toán nhau ghê gớm chưa!! Ngoài mặt thì đồng chí đồng chóe, nhưng khi không cùng chung “nhóm” là chúng giết nhau. Đó là bản chất con người CS. Lịch sử đảng CS Liên Xô, Tàu không thiếu những chuyện thanh toán nhau như vậy. Còn ViêtNam, từ ngày có đảng CS đến nay, chúng trừ khử nhau biết bao nhiêu lần rồi. Mới nhất là tướng CA Ngọ, xa hơn chút nữa là Võ văn Kiệt, còn bây giờ là cái gai Nguyễn Bá Thanh. Có điều là chúng tàn ác quá, dùng kỹ thuật đầu độc bằng phóng xạ của Nga, kiểu này ngoài Mỹ ra, ai cứu nổi. Mà cũng lạ, tại sao Mỹ phải cứu??

 10. Thị Nghè says:

  Dân chơi Đà nẻng không bằng dân chơi Cà mau. Lòng vòng cũng nhờ Mỹ thôi…

Phản hồi