|

Sư thầy và Iphone 6

su-1

Tuần rồi cộng đồng mạng xôn xao về đoạn video clip sư thầy ở Hải Dương mở hàng 1 Iphone 6 vào đúng ngày mùng 1. Kèm theo video clip là nhiều hình ảnh khác liên quan tới sư thầy này.

Những thông tin trên mạng cho hay, đây là đại đức Thích Thanh Cường, Ủy viên nghi lễ Trung ương Giáo hội, chánh văn phòng Phật giáo tỉnh Hải Dương, trưởng ban trị sự Phật giáo huyện Tứ Kỳ.

Sư Thích Thanh Cường bên chiếc hòm quyên góp

Sư Thích Thanh Cường bên chiếc hòm quyên góp

Đại Đức Thích Thanh Cường tên thật là Phạm Ngọc Cường sinh ngày 14/2/1973, nguyên quán, thôn Vũ Xá, Quang Khải, Tứ Kỳ, Hải Dương.

su-4

Sư thầy Thích Thanh Cường

Sư thầy Thích Thanh Cường

Thích Thanh Cường mà nhiều người đặt cho cái tên là “Thích Iphone” hay “Thích Ipad” là người sử dụng facebook. Bản thân ông cũng post những hình ảnh mua Iphone hay ăn chơi đàng điếm của mình lên mạng. Sau khi những hình ảnh liên quan tới việc mở hàng Iphone 6 được công luận biết đến, ông thầy chùa này đã nhận được nhiều lời xỉ vả, nhưng trái với thái độ ăn năn hay hối tiếc, ông đã tiếp tục đưa tiếp những hình ảnh khác liên quan tới việc nhận quà tặng của phật tử. Theo ông, đó là chiếc phone Vertu trị giá 600 triệu đồng.

Vị tu hành này, trong các status của mình trên Facebook thường viết sai lỗi chính tả.

Xem video sư thầy Thích Thanh Cường đập hộp Iphone tại đây

Đàn Chim Việt tổng hợp

 

43 Phản hồi cho “Sư thầy và Iphone 6”

 1. ABC says:

  Vào youtube, gỏ ” Phật giáo Việt nam- chí minh tông- sư quốc doanh” quý vị sẽ thấy sư “cơm no bò cỡi” như thế nào!
  (Để ý chú…tiểu của sư nhé.)

 2. UncleFox says:

  Ngày xưa khi đọc truyên Phật Giáo kể rằng nhiều vị tu hành cả đời vẫn cứ ù ù cạc cạc, bỗng bắt gặp một sự vật (hay sự kiện) gì đấy liền bừng tỉnh rồi “ngộ”, quẳng y bát cho đệ tử, tự đốt nhục thân và siêu thăng nhập Nát Bàn … khiến những chúng sinh u mê như Fox tôi bán tín bán nghi lắm lắm …
  Thế nhưng tuần qua khi tình cờ xem được mấy bức ảnh của Đại Đức Thích Dương Cường thì tôi mới “ngộ” ra được tại sao thầy Thích Trí Quang và cả lô cả lũ chúng tăng Ấn Quang nhất định phải đập tan chính phủ Ngô Đình Diệm để bắt tay với miền Bắc Xã Nghĩa của Kụ Hồ …
  Bụt ạ ! Tu thế này …Đựt mẹ ! mới đáng gọi là tu chứ ! Thôi, đã “ngộ” rồi thìsẵn sau hậu viên (!) có đống củi khô định thuê thợ làm vườn chở đi bãi rác … sao không thử đốt lên để thiêu cái nhục thân … vài con cầy tơ làm chả chìa rựa mận mang sang hiệp đồng tác chiến với các sư thầy để trước làm quen, sau thì nhờ các ngài dành cho một chỗ trên chốn cực lạc vĩnh hằng !

 3. Trà Cú says:

  -Thích Iphone này nhằm nhò gì?tôi có trong tay CD ghi âm dâm ô với 2 phụ nữ của tên Thích Quãng Chơn,tục danh Trần Văn Miên,được đai ca trụ trì chùa Quãng Ninh thuộc thành Phố Gainesville,GA bão lãnh qua cách đây 6 tháng,sự việc xảy ra như vậy mà còn được đem đi dấu nơi khác chờ êm rồi xin thẻ xanh để tên này tiếp tục lường gạt,tăng ni bây giờ không riêng gì ở đâu?đa số chỉ biết chữ Tiền,loại này còn biết coi bói,tử vi,phong thủy..V..v…đánh trúng tử huyệt của các bà no cơm,rững mỡ,no chán rồi cũng bị quăng ra lề đường,tan nát cuộc đời,dung túng cho loại này tồn tại cũng chính từ sự mù quáng về tâm linh của những người già hay đám bất lương cấu kết lẫn nhau,mọi ngườ nếu có tín ngưỡng nên đến Chùa,đọc kinh,lạy Phật rồi ra về,đừng nên tham gia bất kỳ việc gì thì đám này hết đất sống.

 4. Trúc Bạch says:

  Thời đại Hồ Chí Minh
  Lưu manh giả danh “Ái Quốc”
  “Giáo Điếm” đội lốt nhà “sư”
  Dâm Thư mang đề “Sách Hiếm” .
  Đĩ điếm mặc áo “sinh viên” !

  • Cưa sĩ says:

   Nếu những con chiên chien đẻ mà đọc được những dâm loạn của các triều đại đút tháng cha thì các CCCĐ sẽ hãnh diện tự nhận mình là S.O.B hết trọi ráo cả, đúng hôn?
   Mà muốn đọc cũng dễ thôi, hãy đánh hàng chữ này vào yahoo.com là đọc được liền hà : “TRIỀU ĐẠI DÂM LOẠN CỦA CÁC ĐỨC THÁNH CHA”.
   Đọc xong, các CCCĐ sẽ thấy rõ, những phạm dâm của các sư hổ mang quốc doanh chỉ là một hạt bụi nhỏ, so với một cái XXXà trong mắt mà thôi, dẫu vậy tất cả những hủ hoá của các sư hổ mang, hổ hành cũng nên bưng lên công cộng là đáng hoan ngênh, tán thưởng.
   Nói đâu xa chi cho mệt, CCCĐ đã đặt lên đầu thờ Giáo Hoàng Bềnéđítto (Benedict) là đức thánh cha, trong khi triều đại của hắn có cả một động đĩ đực, và nhà mát xa toàn đĩ đực ngay trong cung cấm Vatikeo, báo chí đã có thời làm rùm beng lên, hắn mới chịu “đao đớng” từ chức đó nghen. Đánh hàng chữ : “Topless men dancing for Pope Benedict XVI inside Vatican …” vào youtube.com sẽ ra ngay, nhìn mặt “bố già” đang ngồi “hưởng ghệ Nam” trông tởm, đểu và dâm “đéo thể tả” được. Ấy thế mà được các CCCĐ đặt hình lên ban thờ, lên đầu thờ, trên cả tổ tiên, cha mẹ mình và gọi hắn là “đứt thánh tra” thế mới đáng kinh tởm chứ
   Ba mặt một nhời như thế này mà không chịu được vinh danh là “liệt não chien, lamb (lamb of gót)” thì còn gọi là gì mới xứng đây hả trời??? Trời bwớ..ớ..ớ Trời!!!

 5. Thích Tứ Khoái says:

  Coi thằng Sư-Giao Điếm -VC này “đập” cái hộp, mới biết thằng khốn này bịnh hoạn, cuồng loạn.
  Đúng nà cha lào con lấy, cứ xem thằng con Thích Đit để biết bộ mặt ghê tởm của thằng bố của hắn nà VC-Giao Điếm Chưng Sơn.

  • Choi Song Djong says:

   Đừng nhắc đến gã cs ở đây kẻo nhằm lúc đang ăn cơm bị hóc xương cá tội nghiệp,nó được chỉ đạo chỉ đánh phá TCG mà thôi còn mấy cáo dzụ này là gà nhà nên nó không chõ mõ vào vì không có tiền nhuận còm.

 6. tonydo says:

  Nghe nói những người bỏ tiền vào Hòm Từ Thiện để Thầy mua được Ai Phôn 6 toàn là đại gia bánh đậu xanh đặc sản Hải Dương.
  Lại nghe nói (Như đàn anh Trần Đĩnh nghe bạn nói cụ Hồ quất em An, em Xuân, rồi bọc râu lại đi coi đấu tố bà Năm) sở dĩ qúi đại gia bỏ tiền vô không phải vì Thầy, cũng chẳng phải vì “Giáo Hội của Mặt Trận Tổ quốc” nhưng vì cái cô ngồi coi cái Hòm đó.
  Gớm mới thoát đói giảm nghèo vài chục năm nay mà sao lại có da, có thịt, hồng hào, tươi tắn, nom cứ như Đầm Tây.
  Mũi cao, mắt sâu thăm thẳm, môi hơi xệ-ươn ướt như mời gọi, ngực tròn, tóc rậm lại mềm như liễu rủ hồ Tây.
  Thảo nào có hồi báo chí làm rùm beng vụ nữ đại gia Hải Dương cuồng dâm, hiếp bao nhiêu tài xế tắc xi đến nỗi lảo đảo không bẻ được vô lăng.
  Tội nghiệp Phật Tử, lo ăn còn chưa đủ bữa, tiền đâu để cúng Cô Hồn.
  Oan cho dân ta quá.

  • Khach BA says:

   Bác này quá rành đời! nói ra thì vạ miệng chớ mở chùa rất có lời và có tiếng thơm hơn là mở động! dân mình ngu và u tối.

 7. TT says:

  Tay thày này rồi sẽ có ngày có mặt tại một chùa nào đó nằm trong khu Little Saigon thuộc quận Cam và lúc đó mấy bà, mấy cô tị nạn Cộng sản lại tới chùa thỉnh “thày” siêu độ” cho người thân được tiêu diêu nơi miền cực lạc!

  • tudo says:

   Miền ….” khoái lạc ” được không vậy….?

   • thiíchđũthứ says:

    Được chớ sao không?
    Thầy Thích Cường Dương có IP6 tối tân thì càng tốt .Phật tử có mệnh chung thì thầy phôn trước đẻ giử chổ và gởi găm linh hồn được ưu ái hơn trên chốn CỰC (KỲ KHOÁI) LẠC ,rồi sau mới tụng kinh (như văn bản xác nhận) cho CHẮC ĂN !
    AdiđàBỤT!
    (tđt)

 8. Lục Minh says:

  Sư giả hay giả sư đó mà. Phật giáo có bị bọn này lủng đoạn thì cũng không có gì đáng quan tâm. Chỉ sợ các thầy chân tu trong dòng chính nay biến chất làm bậy mà thôi.

 9. Builan says:

  Bơĩ lẽ thằng dân NGU QUÁ LỢN
  Côn đồ CS hoá THÙ TÂY !! khakhakha

 10. Thich Cay says:

  Có anh nào ngu như…..mới bỏ tiền vào tiền cho Thích thịt cầy

Phản hồi