WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Cộng đồng net nghĩ gì về chuyện người mẫu Trang Trần?

Người mẫu, diễn viên Trang Trần

Người mẫu, diễn viên Trang Trần

FB Ngoc Nhi Nguyen

*** Trong vụ Trang Trần , công an vi phạm luật pháp trước .

trang tran 5

Xem kỹ đoạn video clip dưới đây , sẽ thấy lúc ấy tài xế đang nói chuyện qua lại với công an ” Chuyện này là chuyện nhỏ mà , nộp phạt là xong ” , chứng tỏ công an muốn làm lớn chuyện để moi tiền , đòi giam xe , đòi bắt về đồn, mặc dù tài xế sẵn sàng chịu nộp phạt . Đó là công an sai trước điều thứ 1 .

Xen lẫn có tiếng ai đó nói ” Bọn em dân báo chí ” … Sao lại có nhà báo nào ở đây ? Là bạn của Trang Trần hay là do công an gọi đến ? Rồi lại nghe ” Anh ơi , quay qua bên kia đi .. ” là ý nói đừng quay cảnh công an nhận hối lộ ?

Lúc đó Trang Trần đứng tuốt ngoài xa , đang nói chuyện điện thoại với bạn , giọng cô hơi lè nhè có vẻ say , cô đang kể cho bạn nghe ” Chúng mình bị bọn nó cướp , bọn gangster , DM bọn công an … ” Cô đang bực tức việc công an phạt tài xế taxi đi ngược chiều mà đòi tiền quá đáng rồi còn đòi bắt về đồn .

1 thằng công an đứng gần đó khi nghe cô Trang tố cáo công an ăn cướp thì liền ra hiệu cho máy quay đến gần để quay cô , cùng lúc đó 1 tên công an khác , dường như là trưởng công an quận Hoàn Kiếm , xông đến giật điện thoại của cô không cho cô nói nữa . Một cô gái khác mặc đầm đen đứng gần đó cũng bị xô suýt ngã ! Đó là công an phạm luật điều thứ 2 .

Đương nhiên khi bị giựt điện thoại thì cô Trang phải phản kháng , cô chạy đi , nhưng lập tức bị 3-4 tên ùa vào uy hiếp . Để tự vệ cô mới đạp vào thằng công an đang túm lấy cô và định giựt điện thoại của cô . Nghe có tiếng người bị tát khá mạnh , dường như là công an tát cô Trang vì hình ảnh cô lúc bị bắt về đồn công an thấy 1 bên mặt có vết bầm tím .

Thế là chúng ào lên bẻ quặt tay cô ra sau và còng cô , đè người cô vào mũi xe . Lúc đó có uất lên mới bắt đầu chửi nặng !

Công an làm đúng nghiệp vụ , thì khi chặn bắt xe taxi lúc nửa đêm , lại bắt tài xê về đồn , thì công an có nhiệm vụ phải gọi taxi khác để đưa hành khách về chứ không thể bắt khách đứng chờ giữa đường trong tình trạng đang say xỉn như vậy .

Như vậy là do lỗi của công an hoàn toàn , đã làm sai nhiệm vụ , vi phạm luật pháp trước , lúc bị người dân dùng điện thoại tố cáo thì dùng vũ lực cướp điện thoại để bịt miệng ! Cái trò này thì công an làm mãi rồi . Người dân có ai lạ đâu ? Trên FB và Youtube đã có cả chục vụ công an làm bậy xong khi bị người dân quay phim hay tố cáo thì xông ra đánh dân , giựt điện thoại để phi tang . Nhiều khi người dân up được lên FB hay Youtube để chia sẻ còn bị đám công an mạng hè nhau báo cáo láo để xóa nữa kìa .

Gặp trường hợp như vậy mà không chửi mới là lạ đó ! Nhất là cái cô Trang Trần này vốn tính đanh đá , không sợ trời không sợ đất , ai cô cũng dám chửi thì cô ” đ*t. cả lò , cả cụ chúng mày ” là chuyện bình thường !!

trang tran

*** Vụ án Trang Trần , nhìn từ gốc độ người tài xế taxi .

Nghề lái taxi , bất kỳ ở thành phố nào , kể cả ở những thành phố lớn của các nước tự do dân chủ , đều là 1 nghề có nhiều rủi ro và nguy hiểm . Tài xế taxi thường xuyên bị hành hung , bị giựt tiền , bị chửi bới hăm dọa , và cũng rất dễ bị phạt vạ vì phải đón khách , trả khách ở những chỗ đường xá đông đúc hay không có chỗ cho xe ngừng .

Để hành nghề lái taxi , cần phải bỏ tiền ra học lái xe , lấy bằng lái đặc biệt , phải đăng ký kinh doanh , phải mướn xe của chủ , rồi phải chạy xe cả ngày cả đêm trong nắng gió bụi bặm , và phải chịu những căng thẳng khi lái xe nhiều giờ trong tình trạng đường phố bị kẹt , bị nghẽn giao thông , phải chịu đựng cả những hành khách khó tính , say xỉn hay thậm chí hung hãn . Thật không phải là 1 nghề dễ dàng .

Sau 1 ngày chạy xe mệt mỏi , tài xế taxi phải đem xe nguyên vẹn về trả cho chủ , phải đóng tiền mướn xe , rồi nếu bị phạt vi phạm giao thông , thì lại phải tự móc túi ra trả . Ngày nào xui xẻo ít khách lại bị phạt nữa thì coi như ngày đó đói , có khi cả gia đình vợ con đói theo !

Công an quận Hoàn Kiếm đã rất ác khi đòi bắt tài xế taxi về đồn , sau khi chặn bắt và phạt vì đi vào đường cấm . Đúng lý ra chỉ cần xét giấy tờ , ghi phạt xong cho tài xế nộp phạt rồi bảo quay đầu xe lại mà đi tiếp , bắt về đồn làm gì trừ khi là muốn kiếm chuyện đòi thêm tiền .

Tài xế taxi bị bắt về đồn thì coi như cả ngày hôm đó tiền chạy xe mất hết , lại thêm xe taxi bị giam thì anh tài xế khốn khổ này lấy cái gì mà đền cho chủ ? Rủi chủ xe ghét từ nay không cho mướn xe nữa thì cả nhà anh ta đói thì ai chịu trách nhiệm ? Tại sao công an không biết thông cảm cho người dân ?

Nhưng cô Trang Trần đã rất hiểu và thông cảm cho người tài xế . Là người thường xuyên đi làm từ thiện , giúp hàng ngàn gia đình nghèo khó , mỗi sáng còn đi nấu cơm từ thiện .. cô hiểu rõ hoàn cảnh khó khăn khốn cùng của người dân lao động , của anh tài xế nếu bị bắt về đồn . Đó chính là lý do vì sao cô người mẫu này không chịu bỏ đi , không chịu đón xe khác về nhà , mặc dù lúc đó bạn cô là Hiếu Nguyễn đã đến đón cô , cô không nỡ bỏ rơi người tài xế đã chở cô khi anh gặp nạn . Đó là tấm lòng nhân hậu của Trang Trần , cô cố cãi lý với công an giùm cho anh tài xế .

Khổ thay , vì cô là người thẳng thắn bộc trực , sống theo bản năng tình cảm , nghĩ sao nói vậy không nể sợ cường quyền , lại có tánh đanh đá hay chửi thề , nên khi cô bức xúc trước cảnh công an ăn hiếp dân , lại đang có hơi men , sau đó chính cô lại còn bị công an giựt điện thoại và hành hung, nên cô mới chửi nặng nề như thế .

Một người khẩu xà tâm Phật đúng nghĩa ! Chúng ta có thể trách cô chửi thề kém văn hóa, nhưng đừng quên xem lại tại sao cô chửi , và xem lại những người bị cô chửi có đáng bị chửi như thế hay không ?

trang tran 4

FB JB Nguyễn Hữu Vinh

Nhặt được đoạn video này thấy hay:
Chắc cô này bị bắt vì nói ngược? Cô ấy nói Địt con mẹ Đảng CSVN là việc làm hơi khó với cô ấy. Nhưng nếu là ĐSVN địt con mẹ thì mới đúng chăng?

Quả thật, thấy đến bốn tên công an đàn ông to béo như con lợn mà xúm nhau vào khóa trái một cô người mẫu mảnh mai, thậm chí là một cái tát rất mạnh vào cô ấy. Thì cô ấy không chửi mới là chuyện rất lạ. Mà mình khen cô ấy là chửi đúng địa chỉ: ĐCM mấy thằng công an đánh dân, Địt cả lò mấy thằng công an, cả cụ chúng mày đánh dân và cuối cùng là ĐCM Đảng CSVN mấy thằng mặt L. công an.

Mình không ưa chuyện chửi bới thô tục, nhưng khi xem những cảnh này thì mới thấy nhiều khi câu chửi cũng có ý nghĩa là sự phản kháng cuối cùng.

FB Trương Huy San

Ngôn từ và cách ứng xử của Trang Trần với người thi hành công vụ như vậy là không thể bào chữa. Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu quả thực hành vi của cô đủ cấu thành tội phạm, ở mức độ phải truy cứu trách nhiệm hình sự, cô đã bị bắt giữ ngay thay vì phải tung ra video clip quay lén cô ở CAP rồi mới “bắt khẩn cấp”.

Tôi cho rằng, hành vi của Trang Trần là sai trái thậm chí có thể bị khởi tố, ra tòa, nhưng không đáng để “cách li cô với xã hội”, đặc biệt, cô có dấu hiệu thực hiện những hành vi đó trong trạng thái bị kích động (có thể do bị còng tay, bị đánh). Trang Trần xứng đáng bị phạt hành chánh nặng nhưng “bắt khẩn cấp cô” là chưa chắc đúng và không cần thiết.

Công an cần điều tra ai đã tung đoạn video clip đó lên, đấy mới là một hành vi phạm luật và vi phạm chuẩn mực đạo đức cũng như chuẩn mực thi hành công vụ.

bun dau co khan

FB Mạc Việt Hồng

Hồi gì có anh công an, hình như cấp tá văng vào mặt chị Dương Thị Tân, “Tự do cái con c…” và thấy ảnh chẳng bị sao cả. Giờ cô người mẫu nọ văng l… vào mặt công an và bị bắt liền.

Cho tớ hỏi ngu tí, như vậy l… bậy hơn c…, đẳng cấp hơn c… hay VN mình chưa có ‘bình đẳng’ giới tính?

42 Phản hồi cho “Cộng đồng net nghĩ gì về chuyện người mẫu Trang Trần?”

 1. tonydo says:

  “Bloody Sunday” Ngày 7/3/1965. Đúng năm mươi năm về trước. Người tị nạn Việt Nam ta đã có mặt trên đất Mỹ chỉ mươi năm sau đó.

  Chuyện xẩy ra trên cầu Edmund Pettus Bridge thuộc thành phố Selma tiểu bang Alabama. Hàng trăm người đã bị cảnh sát đàn áp thô bạo vì họ đòi hỏi Dân Quyền (quyền bầu cử).

  Em không cầm được nước mắt khi Đàn Anh, Tổng Thống Obama nói:
  (Fifty years from Bloody Sunday, our march is not yet finished. But we are getting closer. Two hundred and thirty-nine years after this nation’s founding, our union is not yet perfect. ) (hết trích)

  Ngài nói về Thanh Niên-Giới Trẻ như sau:

  (For everywhere in this country, there are first steps to be taken, and new ground to cover, and bridges to be crossed. And it is you, the young and fearless at heart, the most diverse and educated generation in our history, who the nation is waiting to follow.) (hết trích)

  Để không còn nhìn cảnh Bò Vàng đàn áp dân lành như Hoa Hậu “Trang Khàn” và người Tài Xế trong bài chủ này.
  Để Đất Nước được phú cường không còn kẻ quá giàu và người không đủ cơm cho ấm lòng trước khi ngả mình trên mảnh chiếu manh, không màn, không gối.

  Tất cả chỉ trông chờ vào các cháu trẻ như Tổng Thống Obama đã nói ở trên.
  Anh Dũng lên các cháu ạ.

  Nếu các cháu không vùng lên tiêu diệt bọn Tư Bản Đỏ thì đất nước sẽ không bao giờ ngóc đầu lên nổi để “sánh vai cùng các cường quốc năm châu” như lời cố chủ tịch Hồ Chí Minh.gửi các cháu nhi đồng 1946 đang vẫn còn văng vẳng bên tai.

  Xin Thượng Đế ban nhiều Phước Lành cho các cháu trẻ Việt Nam chúng con.

 2. UncleFox says:

  Sau khi ra lệnh cho công an Hoàn Kiếm bắt khẩn cấp Trang Trần để đồng chí Trần Đại Quang đích thân “xác minh làm rõ” xem mặt các công an và cái Lờ -ồn nó giống nhau ở chỗ nào mà cô người mẫu khẳng định như thế …
  Điều tra điều mẹ cả ngày mà thấy cũng có lúc giống lúc không, quan đại tướng bèn cho họp ban lãnh đạo lại để bàn luận . Người thì bảo “nó” hao hao như mặt quan đại tướng . Đứa bảo “nó” có nét của tướng Đức Nhanh, đứa lại bảo “nó” từa tựa mặt đồng chí trưởng công an quận . Thật là ỏm tỏi cả lên như cái chợ trời, chẳng còn ra thể thống gì sất .
  Bỗng nghe đánh chát một tiếng làm cả phòng họp giật mình, câm họng cả lũ . Quan đại tướng đập bàn reo lên :
  _Kia rồi ! Thực là giống “nó” y chang đấy nhé !
  Mọi người nhìn theo ngón tay trỏ của đồng chí bộ trưởng thì nhận ra đấy là bức ảnh chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh . Cả bọn lại nhao nhao lên khen ngài đại tướng thật là tinh mắt !

 3. Trực Ngôn says:

  Cả một hệ thống đấu tranh của đảng và những DLV được đào tạo chính qui, được trả lương đàng hoàng sẵn sàng bám trụ đóng cốt để làm cái chuyện; mưa lâu thấm đất, nói lào riết khiến người nghe thấm nhuồn rồi tưởng là thiệt, vì thế mà đảng ra sức nói láo, tuyên truyền những điều không thật.

  Ngược lại, các còm sĩ trên mạng, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, mỏi mắt mỏi tay và mải lo kiếm sống, không đủ nghị lực và phương tiện để đấu tranh, khả dĩ lật tẩy được những điều dối trá của ma vương quỉ sứ. CSVN biết rõ nhược điểm này của NVHN và của những người đấu tranh trong nước, nên chúng cứ trơ trơ kiểu cùi không sợ lở, chúng vẫn tiếp tục với những hành động côn đồ?

 4. vu trung says:

  Thông qua các biện pháp đìều tra nghiệp vụ của ngành nghề và bằng vào sự đấu tranh quyết liệt và kiên trì của các chiến sĩ trong công tác cải tạo tư tưởng, can phạm Trang Trần đã hoàn toàn tỉnh ngộ trước sự khoan dung và nhân ái của luật pháp ưu tú của đảng và nhà nước, Trang Trần đã rưng rưng những giọt nước mắt hối lỗi trong một phút bồng bột thiếu suy nghĩ của mình trước các chiến sĩ công an vì dân quên mình, cô đã tự nguyện xin gia nhập và trở thành một tín đồ trung thành của Đạo đức hồ chí minh.

  • hn says:

   Thế mới biết chính sách khoan hồng của Đảng ta là to lớn
   Nó chửi địt mẹ cái đảng CS chó chết, địt cả lũ chúng mày mà ta vẫn tha tôi chết cho nó

 5. cusoong says:

  Ở đây các phản hồi viên chĩ ca ngợi cái lôn của trang trân phun ra từ mồm người đẹp trang trần mà thôi.Nhưng không có thông tin nào về “số phận cô người mẩu này sau đó (bây giờ ) ra sao rồi.?”
  Thật ra thì có tên CA của nhà nước du đãng khũng bố văng “cạc” và mặt người dân (nam nữ) “tự do cái con cạc” thì nay ,người đẹp chân dài “đối lại ” chớ siêu ! có những tên quan ăn tục nói phét như thế thì phải có người dân như trang trần chứ !Tiếc một điều là “Miệng quan có gang có thép” nên người dân dù có “đói chĩnh” “lôn nhà khó vừa lọ vừa thâm “.cũng …bắt bỏ bóp như thường !
  Miêng quan mà đói vói cái lờ thì ,dù trí thức như TMH cũng không chê vào đâu được….Chĩ tội là dù hợp logic và thốt ra từ miệng hoa ,nhưng cúng không thắng nổi ” cái dùi cui” hay cái “gậy ăn mày” hay cái “gậy chĩ huy” của Trần (cùng họ …truồng) Đai Quang được !
  Mong cô người mẩu thoát khỏi cái khẩu nghiệp do cái thần khảu,ma (men ) nhập mà phát biêu chính xác: một giây sự thật vản là sự thật
  Mấy lúc này ,nhìn mấy mặt CA sao thấy gióng cái tam giác
  của mấy bà mấy cô ghê !
  Mong các quan nghĩ tới mẹ mình sinh ra mình băng “đường dưới” mà tha cho “cái lôn” ,như vậy coi có hiếu vói đáng BOK Hồ!
  Biết đâu sau vụ này Đãng ta thờ thần “lôn” bên cạnh lăng bok hồ ly!
  (cs)

 6. Trúc Bạch says:

  Khi cái bản mặt “chỉ biết còn đảng còn mình”, xấu xa, tồi tệ của các đồng chí “công an nhơn dân” mà lại được người đẹp ví như cái lờ….ồn thôm tho, tươi mát của cổ….,thì lẽ ra các đồng chí ấy – phải thầm cảm ơn Trang Trần mới phải .

 7. tonydo says:

  Dẫn vợ con từ khách sạn Hilton đi bộ theo đường Tràng Tiền ra bờ hồ Hoàn Kiếm sau gần nửa thế kỷ xa vời.

  Vỉa hè lởm chởm, rễ cây cổ thụ trồi lên, đi tản bộ nhưng cứ phải nhìn xuống đất vì sợ vấp ngã nên hết hứng.

  Không như ở Mỹ, đường dành cho người đi bộ thì mặt tha hồ ngửa lên ngắm trời, ngắm đất, ngắm thiên hạ mà không hề sợ vấp té vì nó rất bằng phẳng, an toàn.

  Vợ em nhất định đòi bỏ cuộc vì không nhìn thấy nước mặc dù em nói chỉ còn khoảng nửa block nữa mà thôi.
  Đành phải leo lên một tắc xi đậu trên đường, chỉ bờ hồ thẳng tiến.

  Đồng chí tài xế vừa chạy được khoảng mươi thước thì công an huýt còi chặn bắt vì đường một chiều.
  Bốn năm đồng chí Cá Vàng vây quanh đồng chí tài xế lập biên bản. Tài xế thì van xin, giọng nói có vẻ ai oán, thê lương.

  Em thấy nghi, kéo vợ con bỏ đi tiếp. Mấy đồng chí Cá Vàng cứ nhìn theo chúng em chằm chằm.
  Vợ con em trắng bóc, em mắt hý giống Đại Hàn. Sau hỏi ra mới biết các bố luôn mai phục ở đoạn đó để gạt tình thương của người du lịch.

  Trường hợp của người Mẫu Hoa Hậu cẳng dài hun hút này chắc cũng vậy. Tưởng người đẹp sẽ ra tay cứu độ nhưng xui xẻo, Hoa Hậu lại đang xỉn. Thay vì ra tay cứu độ bằng tiền thì người đẹp lại cho các đồng chí ăn Lồ….n.

  Hỏi sao không bức xúc.
  Đéo mẹ cái con người Mẫu này! Chúng ông là con ông cháu cha, ba đời bần cố mới được cái Job thơm tho thế này.

  Nhưng dù gì thì cũng phải có chút Công Qủa Cúng Sếp Bà mỗi ngày để Bà gửi qua Mỹ cho qúi tử mua Mẹc, mua Beamer lả lướt trên đường Bolsa cho con gái “Ngụy” nó lác mắt.

  Hà Nội qủa là:
  Đời lắm Chó-Chó lắm Trò.

  • Tudo.com says:

   Hé lô Bờ Bró Đơ ! Hao a rờ U ?

   Big brother “chơi chữ” em nghe mà phát. . . phiêu, giống cụ Khiêu!

   Nhưng, hơi bị sợ “Cá Vàng” không đạt “chất lượng”.

   Nên small brother xin đề nghị là. . .”Bò Vàng” cho. . .”đúng người đúng việc”.

Phản hồi