|

Cộng đồng net nghĩ gì về chuyện người mẫu Trang Trần?

Người mẫu, diễn viên Trang Trần

Người mẫu, diễn viên Trang Trần

FB Ngoc Nhi Nguyen

*** Trong vụ Trang Trần , công an vi phạm luật pháp trước .

trang tran 5

Xem kỹ đoạn video clip dưới đây , sẽ thấy lúc ấy tài xế đang nói chuyện qua lại với công an ” Chuyện này là chuyện nhỏ mà , nộp phạt là xong ” , chứng tỏ công an muốn làm lớn chuyện để moi tiền , đòi giam xe , đòi bắt về đồn, mặc dù tài xế sẵn sàng chịu nộp phạt . Đó là công an sai trước điều thứ 1 .

Xen lẫn có tiếng ai đó nói ” Bọn em dân báo chí ” … Sao lại có nhà báo nào ở đây ? Là bạn của Trang Trần hay là do công an gọi đến ? Rồi lại nghe ” Anh ơi , quay qua bên kia đi .. ” là ý nói đừng quay cảnh công an nhận hối lộ ?

Lúc đó Trang Trần đứng tuốt ngoài xa , đang nói chuyện điện thoại với bạn , giọng cô hơi lè nhè có vẻ say , cô đang kể cho bạn nghe ” Chúng mình bị bọn nó cướp , bọn gangster , DM bọn công an … ” Cô đang bực tức việc công an phạt tài xế taxi đi ngược chiều mà đòi tiền quá đáng rồi còn đòi bắt về đồn .

1 thằng công an đứng gần đó khi nghe cô Trang tố cáo công an ăn cướp thì liền ra hiệu cho máy quay đến gần để quay cô , cùng lúc đó 1 tên công an khác , dường như là trưởng công an quận Hoàn Kiếm , xông đến giật điện thoại của cô không cho cô nói nữa . Một cô gái khác mặc đầm đen đứng gần đó cũng bị xô suýt ngã ! Đó là công an phạm luật điều thứ 2 .

Đương nhiên khi bị giựt điện thoại thì cô Trang phải phản kháng , cô chạy đi , nhưng lập tức bị 3-4 tên ùa vào uy hiếp . Để tự vệ cô mới đạp vào thằng công an đang túm lấy cô và định giựt điện thoại của cô . Nghe có tiếng người bị tát khá mạnh , dường như là công an tát cô Trang vì hình ảnh cô lúc bị bắt về đồn công an thấy 1 bên mặt có vết bầm tím .

Thế là chúng ào lên bẻ quặt tay cô ra sau và còng cô , đè người cô vào mũi xe . Lúc đó có uất lên mới bắt đầu chửi nặng !

Công an làm đúng nghiệp vụ , thì khi chặn bắt xe taxi lúc nửa đêm , lại bắt tài xê về đồn , thì công an có nhiệm vụ phải gọi taxi khác để đưa hành khách về chứ không thể bắt khách đứng chờ giữa đường trong tình trạng đang say xỉn như vậy .

Như vậy là do lỗi của công an hoàn toàn , đã làm sai nhiệm vụ , vi phạm luật pháp trước , lúc bị người dân dùng điện thoại tố cáo thì dùng vũ lực cướp điện thoại để bịt miệng ! Cái trò này thì công an làm mãi rồi . Người dân có ai lạ đâu ? Trên FB và Youtube đã có cả chục vụ công an làm bậy xong khi bị người dân quay phim hay tố cáo thì xông ra đánh dân , giựt điện thoại để phi tang . Nhiều khi người dân up được lên FB hay Youtube để chia sẻ còn bị đám công an mạng hè nhau báo cáo láo để xóa nữa kìa .

Gặp trường hợp như vậy mà không chửi mới là lạ đó ! Nhất là cái cô Trang Trần này vốn tính đanh đá , không sợ trời không sợ đất , ai cô cũng dám chửi thì cô ” đ*t. cả lò , cả cụ chúng mày ” là chuyện bình thường !!

trang tran

*** Vụ án Trang Trần , nhìn từ gốc độ người tài xế taxi .

Nghề lái taxi , bất kỳ ở thành phố nào , kể cả ở những thành phố lớn của các nước tự do dân chủ , đều là 1 nghề có nhiều rủi ro và nguy hiểm . Tài xế taxi thường xuyên bị hành hung , bị giựt tiền , bị chửi bới hăm dọa , và cũng rất dễ bị phạt vạ vì phải đón khách , trả khách ở những chỗ đường xá đông đúc hay không có chỗ cho xe ngừng .

Để hành nghề lái taxi , cần phải bỏ tiền ra học lái xe , lấy bằng lái đặc biệt , phải đăng ký kinh doanh , phải mướn xe của chủ , rồi phải chạy xe cả ngày cả đêm trong nắng gió bụi bặm , và phải chịu những căng thẳng khi lái xe nhiều giờ trong tình trạng đường phố bị kẹt , bị nghẽn giao thông , phải chịu đựng cả những hành khách khó tính , say xỉn hay thậm chí hung hãn . Thật không phải là 1 nghề dễ dàng .

Sau 1 ngày chạy xe mệt mỏi , tài xế taxi phải đem xe nguyên vẹn về trả cho chủ , phải đóng tiền mướn xe , rồi nếu bị phạt vi phạm giao thông , thì lại phải tự móc túi ra trả . Ngày nào xui xẻo ít khách lại bị phạt nữa thì coi như ngày đó đói , có khi cả gia đình vợ con đói theo !

Công an quận Hoàn Kiếm đã rất ác khi đòi bắt tài xế taxi về đồn , sau khi chặn bắt và phạt vì đi vào đường cấm . Đúng lý ra chỉ cần xét giấy tờ , ghi phạt xong cho tài xế nộp phạt rồi bảo quay đầu xe lại mà đi tiếp , bắt về đồn làm gì trừ khi là muốn kiếm chuyện đòi thêm tiền .

Tài xế taxi bị bắt về đồn thì coi như cả ngày hôm đó tiền chạy xe mất hết , lại thêm xe taxi bị giam thì anh tài xế khốn khổ này lấy cái gì mà đền cho chủ ? Rủi chủ xe ghét từ nay không cho mướn xe nữa thì cả nhà anh ta đói thì ai chịu trách nhiệm ? Tại sao công an không biết thông cảm cho người dân ?

Nhưng cô Trang Trần đã rất hiểu và thông cảm cho người tài xế . Là người thường xuyên đi làm từ thiện , giúp hàng ngàn gia đình nghèo khó , mỗi sáng còn đi nấu cơm từ thiện .. cô hiểu rõ hoàn cảnh khó khăn khốn cùng của người dân lao động , của anh tài xế nếu bị bắt về đồn . Đó chính là lý do vì sao cô người mẫu này không chịu bỏ đi , không chịu đón xe khác về nhà , mặc dù lúc đó bạn cô là Hiếu Nguyễn đã đến đón cô , cô không nỡ bỏ rơi người tài xế đã chở cô khi anh gặp nạn . Đó là tấm lòng nhân hậu của Trang Trần , cô cố cãi lý với công an giùm cho anh tài xế .

Khổ thay , vì cô là người thẳng thắn bộc trực , sống theo bản năng tình cảm , nghĩ sao nói vậy không nể sợ cường quyền , lại có tánh đanh đá hay chửi thề , nên khi cô bức xúc trước cảnh công an ăn hiếp dân , lại đang có hơi men , sau đó chính cô lại còn bị công an giựt điện thoại và hành hung, nên cô mới chửi nặng nề như thế .

Một người khẩu xà tâm Phật đúng nghĩa ! Chúng ta có thể trách cô chửi thề kém văn hóa, nhưng đừng quên xem lại tại sao cô chửi , và xem lại những người bị cô chửi có đáng bị chửi như thế hay không ?

trang tran 4

FB JB Nguyễn Hữu Vinh

Nhặt được đoạn video này thấy hay:
Chắc cô này bị bắt vì nói ngược? Cô ấy nói Địt con mẹ Đảng CSVN là việc làm hơi khó với cô ấy. Nhưng nếu là ĐSVN địt con mẹ thì mới đúng chăng?

Quả thật, thấy đến bốn tên công an đàn ông to béo như con lợn mà xúm nhau vào khóa trái một cô người mẫu mảnh mai, thậm chí là một cái tát rất mạnh vào cô ấy. Thì cô ấy không chửi mới là chuyện rất lạ. Mà mình khen cô ấy là chửi đúng địa chỉ: ĐCM mấy thằng công an đánh dân, Địt cả lò mấy thằng công an, cả cụ chúng mày đánh dân và cuối cùng là ĐCM Đảng CSVN mấy thằng mặt L. công an.

Mình không ưa chuyện chửi bới thô tục, nhưng khi xem những cảnh này thì mới thấy nhiều khi câu chửi cũng có ý nghĩa là sự phản kháng cuối cùng.

FB Trương Huy San

Ngôn từ và cách ứng xử của Trang Trần với người thi hành công vụ như vậy là không thể bào chữa. Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu quả thực hành vi của cô đủ cấu thành tội phạm, ở mức độ phải truy cứu trách nhiệm hình sự, cô đã bị bắt giữ ngay thay vì phải tung ra video clip quay lén cô ở CAP rồi mới “bắt khẩn cấp”.

Tôi cho rằng, hành vi của Trang Trần là sai trái thậm chí có thể bị khởi tố, ra tòa, nhưng không đáng để “cách li cô với xã hội”, đặc biệt, cô có dấu hiệu thực hiện những hành vi đó trong trạng thái bị kích động (có thể do bị còng tay, bị đánh). Trang Trần xứng đáng bị phạt hành chánh nặng nhưng “bắt khẩn cấp cô” là chưa chắc đúng và không cần thiết.

Công an cần điều tra ai đã tung đoạn video clip đó lên, đấy mới là một hành vi phạm luật và vi phạm chuẩn mực đạo đức cũng như chuẩn mực thi hành công vụ.

bun dau co khan

FB Mạc Việt Hồng

Hồi gì có anh công an, hình như cấp tá văng vào mặt chị Dương Thị Tân, “Tự do cái con c…” và thấy ảnh chẳng bị sao cả. Giờ cô người mẫu nọ văng l… vào mặt công an và bị bắt liền.

Cho tớ hỏi ngu tí, như vậy l… bậy hơn c…, đẳng cấp hơn c… hay VN mình chưa có ‘bình đẳng’ giới tính?

42 Phản hồi cho “Cộng đồng net nghĩ gì về chuyện người mẫu Trang Trần?”

 1. UncleFox says:

  Nhiệt liệt biểu dương tinh thần cảnh giác cao độ của các đồng chí công an quận Hoàn Kiếm khi ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trang Trần . Theo “giải trình” của đồng chí trưởng công an công an Hoàn Kiếm, ban lãnh đạo quận cảm thấy nghi ngờ có yếu tố tình báo gián điệp trong “vụ việc” khi Trang Trần ra thông điệp “công an mặt lồn” thì cô người mẫu dùng “en nờ cao” chứ không dùng “en nờ thấp” như mọi người dân thủ đô Hàn Nồi thời đại Xã Nghĩa . Chắc có nhẽ cô ta nói như thế để ra dấu hiệu cho … Việt Tân nhận dạng chăng ?

  Lần này khi ra bích chương cổ động, Việt Tân coi chừng lại bị lôi thôi to về vấn đề đăng hình ảnh . Thí dụ khi viết về đồng chí bộ trưởng Trần Đại Quang rồi in hình cái lá đa thật to kế bên làm minh hoạ thì có khi bị mấy tổ chức bênh vực phụ nữ họ kiện cho bỏ mẹ vì dám lăng nhục họ đấy .

  Biết đâu nhờ vụ này mà dân Việt Nam ào ào xuống đường biểu tình mở ra cuộc “Cách Mạng Lồn” (na ná như Cách Mạng Nhung, Cách Mạng Hoa Nhài, Cách Mạng Cam … của nhiều nước trên thế giới), đánh tan Cách Mạng Vô Sản của Kụ Hồ luôn chăng ?

  • Builan says:

   Đời mà HUYNH !
   Mấy ai học hết chữ ngờ
   Có anh Chánh Ủy “lỡ bờ”
   DO 5
   Loay quay hết đứng lại nằm
   Hết thò lại thụt Do 5 > Do 10
   Đời sao lắm chuyện tức cười
   Trang Trần _ cách mang Do 10> Do 5 !!!

 2. Tien Ngu says:

  Thưa,

  Phải vậy mới được. Người dân VN không nên sợ tụi công an của đảng và nhà nước VNCL nữa…

  Công an VNCL đa phần là con em của các cán Cộng thâm niên nhiều đời, đứa nào cũng có…backup, thành ra chúng rất là thãn nhiên…đánh người, hù doạ.

  Nhưng nhà nước và đảng VNCL cùng các thành phần công an, cò mồi, đều được nhân dân trã lương hàng tháng, qua vụ việc…đóng thuế.
  Chúng không thể sinh tồn nếu nhân dân…cùng nhau không đóng thuế.
  Sống…vì dân, cho nên hở ra là động tay, đông chân với nhân dân, là điều…thậm vô lý.
  Bác tài lỡ đi vào đường cấm, chỉ việc nhỏ nhẹ giãi thích, chỉ đường…lui ra, là…xong, vui vẽ cả làng.
  Đàng này CA muốn kiếm…thêm, cố tình làm khó dể, bắt bớ. Trang Trần ra tay nghĩa hiệp, dẫu có bị CACL xúm lại…xịt vô mặt, cũng là…có máu nghĩa hiệp.

  Còn cái màn…viết giấy kiểm điểm để Cộng láo …khoe chính nghĩa trên hệ thống thông tin một chiều của chúng, thì ai cũng đã…rành.
  Xưa nay ai bị bắt ở VN thời Cộng láo, đều phải viết…kiểm điểm tự thú cả. Không viết không được, chúng sẽ thay phiên, quần thâu đêm, rất dể bị…tâm thần…

  VNCL dùng cò mồi làm bộ óc, công an làm tay chân để cai trị dân.

  Công an thì dể nhận diện,
  nhưng cò mồi của chúng thì nhận diện… hơi khó, núp ló dưới mọi…dạng.

  Ngày nay mở cửa mần ăn, hội nhập với thế giới tự do, thấy rỏ ràng sự khác biệt giữa tự do và cs, các em lãnh đạo đảng và nhà nước nên…suy nghỉ lại.
  Không nên mãi…lưà với láo hay…bạo lực mà sống đời.
  Cũng là…người với nhau, công an, cò mồi, đảng viên có…nhân quyền, người dân cũng phải có…nhân quyền.
  Cạnh tranh chính trị, là điều…tốt, không nên dành độc quyền, tổ quốc VN không phải là của riêng của đảng cs…

  Chân thành.

 3. Nói Toẹt Móng Heo says:

  Nước đục từ nguồn
  Là công của đảng
  Dạy dỗ công an
  Làm lũ điếm đàng
  Chuyên hiếp đáp dân
  Hành động côn đồ
  Khiến dân phẫn nộ

  Người dân tay không tấc sắt, bị lũ CA của đảng vặt vọi đủ điều, buộc cô người mẫu Trang Trần phải dí L….vào mặt chúng (là đúng), phải moi cả tổ tiên, dòng họ và cái đảng đã giáo dục chúng ra chửi, cũng đúng luôn!

 4. UncleFox says:

  Tôi không màng chuyện các đồng chí công an hay người mẫu Trang Trần có lỗi . Tuy nhiên, việc cô Trang Trần mắng các đồng chí còn đảng còn mình ấy là “mặt lồn” thì không thể chấp nhận được .
  Đành rằng cô đẹp, lại là người mẫu . Thế nhưng, cô đem mấy bản mặt khốn nạn ấy áp đặt vào cái Lơ …ồn, một linh vật thiêng liêng đệ nhất của nhân loại là hành vì lăng mạ vô cùng ác độc .
  Cô biết không, sau “vụ việc” của cô, bao nhiêu lần tôi tợp cả vốc Viagra trước khi “quan hệ ngoài luồng” . Nhưng mỗi lần đối diện với cái Lơ ..ồn là tôi lại liên tưởng đến những cái mặt thô bỉ của các đồng chí công an mẹ rượt … từ Lê Quốc Hoàn đến Trần Đại Quang … từ Phạm Quý Ngọ đến Nguyễn Đức Nhanh …từ Vũ Văn Hiển cho đến mấy thằng chó săn quận Hoàn Kiếm … là là trên lại bảo dưới không nghe .
  Như thế, đề nghị các đồng chí công an phạt cho cô thật nặng vào . Cho đến khi nào tôi khỏi chứng “dương bất cử” mới thôi .

 5. Builan says:

  Đọc giúp bà con
  Đọc cho rõ “caí mật lồn CA ”

  “…Quả thật, thấy đến bốn tên công an đàn ông to béo như con lợn mà xúm nhau vào khóa trái một cô người mẫu mảnh mai, thậm chí là một cái tát rất mạnh vào cô ấy. Thì cô ấy không chửi mới là chuyện rất lạ. Mà mình khen cô ấy là chửi đúng địa chỉ: ĐCM mấy thằng công an đánh dân, Địt cả lò mấy thằng công an, cả cụ chúng mày đánh dân và cuối cùng là ĐCM Đảng CSVN mấy thằng mặt L. công an.

  Mình không ưa chuyện chửi bới thô tục, nhưng khi xem những cảnh này thì mới thấy nhiều khi câu chửi cũng có ý nghĩa là sự phản kháng cuối cùng. “

 6. DâM TiêN says:

  Có nên chửi tụi cộng khỉ chăng là ?– Sao lại không! Khộng lại sao?

  Nè, cứ sắp tới ga hay ga xép, là có hoạt cảnh náo loan tưng bừng
  trên các toa …tàu… đêm năm cũ , blời đêm dần tàn…

  Bà con buôn thúng bán mẹt hễ thấy mặt thằng… Phú đâu, thắng
  côn an Phú ý mà…là chuẩn bị… Côn an Phú bước lên toa tàu, tức
  thì bao bố tháo tung hết ra, đổ hết ra sàn toa cho bõ tức… bà thà
  mất hết, mất một nựa…còn hơn cho thằng Phú Lôn nó cướp
  vét……chúng nó trên dưới ăn L bà, bú L bà nè nè cha chúng mi.

  Đó là một pha hang ngày trên tàu đêm năm cũ, trên xe đò trên
  đường xa trong mùa ” Ngăn sông cấm chợ.” Nhưng bây giớ tụi
  côN an như Phú Lôn còn ác liệt hơn, chúng cướp đất dân oan cả
  toàn một khu vực…

  Sao Phú Lôn, tài Nãnh Đạo của Đảng Khỉ mi chui bố nó vô cái thòng
  long của Thằng Mỹ dzối, Phú Lôn ơi. Thầy thương biểu cho nghe…

  • Phú Đảng Viên says:

   Me “MỸ” đĩ thõa cho ngoại bang hết thời bay giờ quay sang kể chuyện cổ tích không bằng chứng chưởi bới vu vơ như con đàn bà chạy mất váy cho đở ấm ức phải không? Me “MỸ” à , muốn ăn mày dĩ vãng bao lâu nữa? ( Giời ơi…”anh hu`ng Xuân Lộc ” cơ đấy… gâu gâu kinh thế ! Nặng bằng mấy gánh phân nhễ ! ) Đã là cái thân chiến bại mà lúc nào cũng láo lếu lên mặt dạy đời , thật là một thằng hề không ngoa , phải không me “MỸ” ?

   • hnn says:

    Đồng chí đảng viên Phú ơi
    Có nghe bà Bắc kỳ nho nhỏ này chửi không?
    Địt con mẹ cái đảng Cộng Sản Việt Nam, địt cả lò bọn công an ăn cướp của dân, cái mặt của đảng CSVN như cái lồn !! nó nói cái mặt bác Hồ cũng chỉ là cái lồn thế có tức không đồng chí?

 7. hn says:

  Khiếp quá, mấy bà Bắc kỳ chửi Công an nhân dân : địt cả lò mấy thằng Công an ăn cướp của dân!!

 8. HN says:

  Vui qua’! Hay qua’!

 9. Bac Ba Phi says:

  Người đẹp Trang Trần,
  Cho tôi ngả mũ kính phục
  cô văng l vào mặt bọn công an chó má
  lúc chúng định giở trò mãi lộ
  cô văng lồn vào mặt chúng
  tức là
  có văng l vào mặt thằng Trần Đai Quang
  tên tham nhũng gộc xếp xòng bọn công an
  (đã giết đàn em Phạm quý Ngọ bịt đầu mối)
  tức là
  cô văng l vào bọn công an nói chung
  “còn đảng còn mình”
  tức là
  cô văng l vào cái đảng chó đẻ
  mệnh danh đảng cộng sản VN
  và cuối cùng,tức là :
  cô văng l vào mặt già Hồ
  tên sát nhơn
  làm hàng triệu dân Việt chết vô nghĩa
  không có đất mà chôn !
  một lần nữa
  cảm ơn cô !

 10. VN says:

  Cô Trang bị bạn dân bắt khẩn cấp vì cô là … “cô Khàn BÚN, ĐẬU, MẮM TÔM”!

  L…thường nếu văng ra còn khả dĩ chấp nhận được, chứ L…mà lại dính mắm tôm, lại trong mùa rét như thế này mà không bắt thì liệu Công An ta còn xứng đáng là … “Vì Dân” không?

Phản hồi