|

Hun với hít

clip_image0012Đầu năm dê (cụ), ngoài những 35000 vụ đánh nhau khiến 5000 người phải nhập viện và không ít kẻ đã phải ngủm cù đeo, còn có tin đại lão Khiêu Vũ hun một em hoa hậu tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên (không phải Kỳ Duyên MC con phó tông tông Nguyễn Cao Kỳ) khiến dân mạng phát sốt (rét)!

Phải nói rằng cái tình thương mến thương của Khiêu (cụ) nó cũng ì xèo như hát sĩ Đàm Vĩnh Hưng hun một nhà sư dạo nào. Chỉ khác một điều, Đàm Vĩnh Hưng bị bộ Văn Hóa cảnh cáo, nhà sư nọ phải trả áo hoàn tục, còn Khiêu cụ lại được khen là nhân ái.

Khiêu cụ được khen là phải, vì được phong hàm Giáo (ráo) sư và anh hùng lao động thời kỳ đổi mới (vũ như cẩn) đến những hai lần. Cụ còn ẵm giải nhất (chẳng thèm nhường cho ai) giải thi viết văn bia, dù rằng khôn văn tế, dại văn bia. Cụ cũng còn là một thâm (độc) nho, từng giáng bút vung vít hàng trăm câu đối.

Trong đại lễ mừng đại thọ 100 năm, chẳng những cụ ban phúc cho Kỳ Duyên bằng cái hun phều phào của người sắp ngỏm mà còn đề tặng hai câu đối rực rỡ hơn cả giải băng hoa hậu.

Đối rằng:

Trí như bạch tuyết tâm như ngọc
Vân tưởng y thường hoa tưởng dung*

Khiến trích tiên Lý Bạch phải giật mình la toáng lên: “bớ thiên hạ, ăn cắp, ăn cắp!”

Chuyện ăn cắp (đạo văn) của Việt Nam ta nhỏ như con thỏ, nói làm gì. Điều đáng nói là cách hun của Khiêu cụ. Môi của một người sống đến trăm tuổi như Khiêu cụ chắc chắn là nó thâm xịt, khô nứt, cạ lên làn da mơn mởn của Kỳ Duyên dù nhìn dưới góc độ nào nó vẫn cứ kỳ cục (súc)! Còn mũĩ của Khiêu cụ thì đúng là đang hít cái mùi son phấn trên má nàng. Ôi chao, cái tiếng Việt của mình nó sâu sắc gợi hình làm sao. Kiss của Anh Mỹ, baiser của Pháp sao bằng được hai tiếng hun hít của mình. Nhất là khi nó được thể hiện bởi một người lừng lẫy tiếng tăm như Khiêu cụ. Đúng là một cái hun để đời (chửi).

Có nhiều kẻ cổ hũ bàn rằng, tuổi tác như Khiêu cụ, là bậc trí thức (ngủ) đáng kính, thì chỉ nên chạm môi nhẹ lên tóc hay lên trán nàng là vừa đủ, hun và cả hít như thế thì thòi ra cả cái tham, vừa tham danh mà vừa tham sắc.

Tôi thì giật mình nhớ tới truyện Bóng Đè của Đỗ Hoàng Diệu. Cụ tổ nhà nọ đã ngỏm từ tám hoánh đêm đêm vẫn tới “đè” cô con dâu. Cái kiểu hun và hít đó khiến tôi sợ rằng, khi quy tiên Khiêu cụ cũng dám trở thành con ma bóng đè.

© Khuất Đẩu
© Đàn Chim Việt

* Câu thơ của Lý Bạch tả nàng Dương Quý Phi sau khi được vua Đường Minh Hoàng ân ái. Vũ Khiêu đem vào câu đối đầu Ngô mình Sở mà không hề bảo rằng mình ít chữ phải mượn đỡ của ai. Một bậc được tôn xưng là đại trí thức mà như thế, thì không cần phải bàn thêm về tình trạng đạo đức của VN dưới thời CS nữa.

8 Phản hồi cho “Hun với hít”

 1. vu trung says:

  Gối mỏi chân run Khều sắp té
  Trai già gái trẻ Duyên chưa tan

 2. TT says:

  Nhìn hình ông Khiếu Vũ ô hôn cô người mẫu tôi có cảm nghĩ : Khiếu Vũ người đại diện cho bộ chính trị còn Người mẫu trẻ Kỳ Duyên đại diện cho giới trẻ Việt Nam!
  Nếu giới trẻ không đẻ yên cho bộ chính trị sờ mó, hôn hít,.. thì sau đó sẽ bị đòn thù hay mất hết bổng lộc sau khi màn trình diễ kết thúc!

 3. lê mai says:

  nguời thì hôi hám đầy dơ bẩn cặn bã không có cái gì để goị là có thể tồn tại không khác như một bóng ma vậy mà có thể ôm gì một một bông hoa mới chớm nở như vậy ……
  không lẽ Hoa Hâu Kỳ Duyên laị đẩy ông này ra thì lại bị mang Tội .Đành phải ngậm đắng cho cụ sắp
  chết hít một hơi thèm thuồng .kiểu cách hôn như rưá mà gọi là lịch sự được sao…..GS cái gì …..?

 4. Nguyễn Thường Nhân says:

  Cụ Khêu bị dân mạng chửi hơi bị nhiều, chưa thấy có ai bênh. Thôi thì tôi đành là ngoại lệ lên tiếng cho cụ Dú Khêu. Nhìn kỹ trong hình quí dzị sẽ thấy là tư thế của cụ Khêu là tư thế vịn cho khỏi… té. Cụ lều khều như thế thì chỉ còn rung được … đầu gối, chứ cái con “tự do” làm gì còn rung được.

  Vì cụ sắp té nên em Kỳ Duyên mới phải đưa tay đỡ lưng cụ. Theo phản ứng tự nhiên, khi có người chạm lưng thì cụ … ngả về phía trước, thành ra mới có cái hình để đời này :-)

  Tôi ra câu đối cho các cụ đối lại: Gối mỏi chân rung Khều sắp té…

 5. Văn Nguyên says:

  Thằng mắc dịch măc toi .
  Trăm nghe cũng không bang một thấy Dức Mạnh thỉ khoe của – Vũ Khiêu biểu diễn màn khẩu dâm -Thằng già dịch không nên nết …

 6. nguyễn duy ân says:

  Bài viết hay nhưng tác giả phải đính chính lại cho đúng: Lý Bạch đã ăn cắp câu đối của Khiêu Vú làm thơ của mình. Cũng như biết bao nhà thơ văn danh tiếng bên Tàu cách nầy hàng trăm năm cũng từng thuổng thơ của nhà đại thi hào “Hồ Chí Minh chôm chỉa!”

 7. LANG BĂM CHÙA BÀ BANH says:

  Lang Băm chùa Bà Banh gửi sư ” Khiếu ” Chà ! chà ! Uổng quá Đằng ấy hít chỗ này chắc chỉ thọ thêm được 5 năm nữa là cùng, lần sau có được hít em nào nữa thì hỏi tớ, tớ chỉ cho hít chỗ khác mà hít cam đoan sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục thế giái sống trường thọ nhất cho mà xem .

Phản hồi