WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hà Nội bác tin của hãng thông tấn Đức

141221132912_phung_quang_thanh_512x288_reuters_nocredit

Rạng sáng nay, 20-7 theo giờ Việt Nam, DPA – hãng thông tấn lớn của Đức – đưa tin Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh đã qua đời vào ngày Chủ nhật, 19-7, khi đang điều trị bệnh ung thư phổi.

Bản tin được thông tín viên của DPA phát đi từ Hà Nội, chỉ nói là lấy từ một nguồn tin quân đội không có thẩm quyền phát ngôn và khuyết danh.

Ban Bảo vệ sức khỏe trung ương, nhưng chưa có ai phản hồi vụ việc

Tuy nhiên, cách đây ít phút, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân VN đã lên tiếng.

Ngay câu đầu tiên, ông hỏi lại: “Lại chuyện Bộ trưởng Quốc phòng phải không? Họ nói linh tinh. Tôi liên lạc với Bộ trưởng tốt lắm. Chúng tôi liên lạc thường xuyên. Hôm qua tôi có liên lạc. Bộ trưởng đang ở Pháp, việc mổ chữa bệnh tốt rồi”.

Trên báo Quân đội nhân dân số ra sáng nay 20-7 cho biết nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống của Lữ đoàn Thông tin 26, Quân chủng Phòng không -không quân (20-7-1965 – 20-7-2015) và nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống của Trung tâm Tiêu chuẩn – đo lường – chất lượng 2, Cục Kỹ thuật, Quân chủng Hải quân (20-7-1995 – 20-7-2015), Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi thư chúc mừng.

Trước đó, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh cũng gửi thư chúc mừng Đoàn 195, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân 40 năm Ngày truyền thống (18-7) và chúc mừng Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Định, Quân khu 5 nhân 70 năm Ngày truyền thống (ngày 19-7).

Tổng hợp theo Phapluattp

30 Phản hồi cho “Hà Nội bác tin của hãng thông tấn Đức”

 1. Trần Hoàng says:

  Ở phút thứ 4’16” đến 4’30” khúc nhạc được vang lên khi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bước lên bục phát biểu trong chương trình ‘Khát vọng đoàn tụ’ tối 27/7 tại Hà Nội

  Hôm 27/7, trong một chương trình nghệ thuật quy tụ các quan chức đứng đầu nhà nước Việt Nam có tên “Khát vọng đoàn tụ”, diễn ra tại Bộ Quốc Phòng, được trực tiếp truyền hình trong nước như một cách giới thiệu sự có mặt của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh sau một thời gian vắng bóng, ngay khi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bước lên sân khấu để đọc diễn văn khai mạc thì một đoạn nhạc được phát lên. Đoạn nhạc này ngay sau đó được người dân Việt Nam phát hiện là bài hát “Ca ngợi tổ quốc”, một bài hát được nhiều người xem là “quốc ca thứ hai” của Trung Quốc. Khánh An của đài VOA phỏng vấn ông Phan Tất Thành, một cựu chiến binh đã từng có một thời gian được học tập, nuôi dạy tại Quế Lâm, Trung Quốc, cũng là người đầu tiên phát hiện ra “sự cố” này.

  “Khát vọng đoàn tụ” là một chương trình nghệ thuật lớn được tổ chức nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Chương trình này càng thu hút sự chú ý của dư luận khi được đồng loạt loan báo trên các kênh truyền thông của nhà nước trước đó với sự xuất hiện trở lại của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, người đột nhiên vắng bóng trong một thời gian khiến gây ra nhiều tin đồn về tình trạng sức khỏe của ông cũng như khả năng ông đã qua đời nhưng không được tiết lộ.

  Chương trình quy tụ nhiều quan chức hàng đầu Việt Nam, gồm Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, Phó chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam…và gần 500 đại biểu là lãnh đạo Đảng, Nhà nước và được phát song trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam vào tối ngày 27/7. Ngay khi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bước lên sân khấu để đọc diễn văn khai mạc thì một đoạn nhạc được phát lên.

  Đoạn nhạc này ngay sau đó được người dân Việt Nam phát hiện là bài hát “Ca ngợi tổ quốc”, một bài hát được xem là “quốc ca thứ hai” của Trung Quốc. Bài hát này do ông Vương Tân, người Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc, sáng tác vào tháng 9/1950.

  Người đầu tiên được cho là đã phát hiện ra “sự cố” này là ông Phan Tất Thành, một cựu chiến binh đã từng có một thời gian được học tập, nuôi dạy tại Quế Lâm, Trung Quốc. Ông Thành cho biết nguyên nhân ông phát hiện ra vụ việc này.

  Theo VOA

 2. Mợ Đốp - San Jose - says:

  TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH ĐÃ TRỞ VỀ , là CÁI GẬY ĐẬP VÀO MÕM BẦY CẨU CẮN CÀN – HÃY SỦA NỮA ĐI – BẦY HẬN THÙ ĐIÊN DẠI !

  • Nguyen Quang says:

   Bè lũ Nguyễn phú Trọng đần độn có óc bé tí của chim sẻ không biết cách giải độc dư luận nên mới gây ra cớ sự . Kịp hiểu không tên dư lợn viên md .

  • vu trung says:

   Hoan hô đồng chí Quang Thanh
   Chết rồi vẫn phải đứng đi quì bò
   “Tâm tư” nhiều cái phải lo
   “Dân ghét trung quốc”, làm sao bây giờ?

 3. Nguyễn Văn says:

  Báo Vietcong hôm nay loan tin ngay mai (25/7/2015) PQ Thanh sẽ về VN. Nều ông Thanh còn sống và sức khỏe ổn định thì hãng tin truyền thông Đức DPA bị lừa và mọi người bị lừa. Nguồn tin DPA đăng là nguồn “tin cậy” cũng do Vietcong bí mật tung ra và vì tin nên DPA bị lừa. Như vậy là ông Thanh vẫn còn sống nhưng được tung chết là để thẩm định phản ứng của Tàu. Nếu Tàu không cấp thời phái ông TC Lệ qua VN can thiệp thì PQ Thanh sẽ bị giết thật. Ông Thanh còn sống là một bài học cho DPA, đừng tin Vietcong nói mà hãy kiểm chứng nhìn chúng làm.
  “Chiến trường” nội bộ đảng cộng sản VN vẫn còn khốc liệt.
  What’s going on? Wait and see.

  nv

  • Austin Pham says:

   Hề..hề cái đảng cộng láo này rất lạ! Dầu gì thì Phùng Quang Thanh cũng là bộ trưởng bộ quốc phòng, nếu có rước về thì phải do nhà nước lo nhân sự chứ. Đàng này người nhà (con trai và cháu ) của hắn ta bay sang Pháp để mang về thì quả là có cái gì đó rất…thối. Điều này cho biết rằng nếu Quang Thanh thật sự còn sống thì đường hoạn lộ đã đứt. Mà đã đứt thì về là từ chết đến bị thương, cá nằm trong rọ. Tôi nghĩ là mấy thằng cộng láo này xài double-body để gạt người mà thôi. Bạc triệu trong tay thì không có thằng nào ngu tự tìm đường chết cả. Vợ con hắn đâu rồi?

   • Nguyễn Văn says:

    Tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng lạ nhất là ông Thanh, một bộ trưởng quốc phòng, trở về mà không hề có bất cứ một ông tướng tá nào ra đón tiếp? Cũng không hề có thân nhân hoặc bất cứ cái gì khả tín chứng minh ngoài tấm hình khó tin, nhưng tại sao Vietcong lại làm vậy là điều còn bí mật?

    nv

   • Người Buôn Mộng says:

    “Nhất trí” với Austin Pham, trừ có 1 điểm thôi: Chẳng có gì lạ về ngón nghề dối trá & bịp bợm của cái đảng thổ tả này, vì đó là “ngón nghề cố hữu của chàng”.

    Chỉ đáng thương là cơ đồ VN bị nằm trong tay cái đảng khốn kiếp ấy đã 85 năm.

    San Diego – Hoa Kỳ

  • Austin Pham says:

   Ngoài nội bộ lãnh đạo của cộng sản VN, còn có ít nhất 3 giới chức biết Quang Thanh đã chết hay còn sống, nếu còn sống thì đang ở đâu. Đó là Mỹ, Pháp và Trung cộng. Tất nhiên chúng ta không thể hỏi, nhưng chúng ta có thể đoán sự thanh trừng có xảy ra hay không và xảy ra ở mức độ nào. Nguyễn Chí Vịnh đang làm gì và ở đâu? Phùng Quang Thanh qua Pháp trước vì sợ “sự cố” cho mình sẽ xảy ra khi Nguyễn Phú Trọng qua Mỹ. Mà có thể Mỹ đã cố tình sắp xếp việc này để Dũng rãnh tay hành động. Chắc chắn Dũng không bao giờ dám liều lĩnh làm việc thay đổi nhân sự 1 cách công khai mà không có bàn tay của chú Sam đặt trên vai: an tâm có anh bảo kê.
   Mời xem sự vắng bóng của Phùng Quang Thanh tại đây:
   http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/lanh-dao-cap-cao-dang-huong-tuong-niem-anh-hung-liet-si-3254330.html

   • Nguyễn Văn says:

    Cám ơn bạn Austin pham gửi link.
    Sự kiện Thanh vắng mặt lại càng cho thấy nhiều tin đồn ngoài luồng người trở về là kẻ giả danh.
    Tóm lại, có thể phỏng đoán tin ông Thanh trở về chỉ là để lừa tụi Tàu.
    Tiện đây gửi bạn đưòng link của VietPress USA về bài Ai giả đại tướng Phùng Quang Thanh về nước?
    Chúc bạn vui

    nv

 4. Tin mới nhất ! says:

  Tướng Phùng Quang Thanh sẽ về thẳng Hà Nội vào ngày mai 25/7/2015 .

  Sức khỏe của tướng Phùng Quang Thanh được coi là rất ổn định, chỉ cần tịnh dưỡng thêm một thời gian ngắn là sẽ >b>Hoàn toàn hồi phục, và sẽ không ảnh hưởng đến nhiệm vụ (theo như ghi nhận của cơ quan bảo vệ sức khỏe các lãnh đạo của đảng) .

  Việc này đã được phía ta trình báo với phía Trung Quốc .

  Trung Quốc tỏ ra rất hài lòng và hy vọng tướng Phùng Quang Thanh sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với tổ quốc và nhân dân trong thời gian sắp tới, đồng thời sẽ là nhân tố tích cực phát huy tình hữu nghị truyền thống giữa hai đảng, hai quân đội lên một tầm cao mới .

 5. Nguyễn Phan says:

  Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, lúc 6 giờ 56 ngày mai (25.7), đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Quốc phòng sẽ về đến Việt Nam.
  Cũng theo nguồn tin của chúng tôi, chuyến bay của Vietnam Airlines (số hiệu VN-18) chở đại tướng Phùng Quang Thanh cất cánh từ Sân bay Charles de Gaulle (Pháp) và về thẳng Sân bay Nội Bài (Hà Nội).
  “Sức khỏe của tướng Thanh tốt và ổn định sau giai đoạn điều trị tại một bệnh viện ở Pháp”, nguồn tin của Thanh Niên Online cho biết thêm.
  ——————————————————–
  Wait & See…

 6. Trần Ngọc says:

  Theo FB Huy Đức, ông PQT đã về VN rồi và nay bệnh viện Georges Pompidou xác nhận
  ông ta đã xuất viện, như vậy ông ta đang ở VN. Tại sao không thấy ông ta xuất hiện hình
  ảnh hay tiếng nói trên các phương tiện truyền thông? Nếu ông ta bệnh vì tuổi già hay do
  vết thương cũ thì cần gì phải dấu diếm? Chung quanh sự vắng mặt của ông PQT hiện nay
  có nhiều khuất tất, điều đó chứng tỏ có một cái gì bất thường trong nội bộ của đảng CSVN
  hiện nay…
  Và đây là Video Clip của phóng viên SBTN tại bệnh viện Georges Pompidou:

  https://www.youtube.com/watch?v=JmivcQqeg5I

  • Người Buôn Mộng says:

   Sáng nay vừa thức dậy
   Chưa kịp uống koffee
   Được tin tướng quốc phòng
   Missing in action
   Bảo nên vui hay buồn
   Làm sao vui được lâu
   Biết hắn là con ốc
   Đảng cộng sản mắc dịch
   Nắm cơ đồ Việt Nam
   *
   San Diego – HoaKỳ

  • Người Buôn Mộng says:

   “Grind & Bear it … ”
   *
   Sáng nay vừa thức dậy
   Chưa kịp uống koffee
   Được tin tướng quốc phòng
   Missing in action
   Bảo nên vui hay buồn
   Làm sao vui được lâu
   Hắn chỉ là con ốc
   Đảng cộng sản thổ tả
   Nắm cơ đồ Việt Nam

   *
   San Diego – Hoa Kỳ

 7. Minh Đức says:

  Theo sự điều tra của phóng viên đài truyền hình SBTN được đăng trên Youtube thì ông Phùng Quang Thanh quả có vào bệnh viện Georges Pompidou nằm ở khu giải phẫu phổi. Ông Thanh nhập viện ngày 20-6-2015 và xuất viện ngày 10-7-2015. Như vậy ông Phùng Quang Thanh không chết ở bệnh viện.

 8. Nguyen Quang says:

  XÁC NHẬN LẦN NỮA CHẮC CÚ LUÔN 100% – PHÙNG QUANG THANH CHẾT LÂU RỒI.

  Trích từ FB của NTT :

  Hôm qua anh Hoàng Việt (điệp viên 009) trên đường sang Đức làm việc,
  anh đã ghé sang Âu Châu và đến Pháp.

  Nhân viên của anh tại Pháp đã đến kiểm tra tại nhà xác ở bệnh viện
  Hôpital Européen Georges-Pompidou và xác nhận là Phùng Quang Thanh đã
  chết từ tháng 6 chứ không phải mới chết đây. Mỗi ngày Đại Sứ Quán CSVN
  phải trả cho bệnh viện số tiền là 300 EURO để giữ xác trong tủ lạnh…..
  Đồng thời kiểm tra luôn nguồn tin Phùng Quang Hải bị ám toán ở bụng là
  thật. Anh Hoàng Việt cho biết là Phùng Quang Hải đã bỏ trốn sang
  Singapore vào ngày 17 tháng 3 năm 2015 và sau đó đã đáp chuyến bay
  sang Pháp vào cuối tháng 6 để gặp Phùng Quang Thanh và gia đình.
  Tin còn cho biết chi tiết là gia đình Phùng Quang Thanh bị thanh trừng
  tại Việt Nam, do đó Phùng Quang Hải chuyển tiền và trốn đi trước sang
  Singapore vào tháng 3 vừa qua, sau đó gia đình hẹn sẽ gặp nhau tại
  Pháp để sang Trung Quốc Tị Nạn nhưng bất ngờ gặp “sự cố” vào ngày
  30/6/2015.

  Cần nhắc các bạn rõ là khi anh Hoàng Việt (009) ra tay truy tìm thì
  nguồn tin thì khó lòng sai lệch. Thùy Trang chỉ là nhân viên cấp quèn
  của anh mà thôi.

 9. Loan Nguyễn says:

  Lý giải hợp lý nhất là Phùng quang Thanh đã xin tỵ nạn tại Trung quốc rồ

Phản hồi