WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đối lập Malta phê vụ hộ chiếu dân biểu VN

160721100635_nguyet_huong_malta_640x360_bbc_nocredit

Đảng đối lập chính tại Malta, Đảng Quốc gia, yêu cầu chính phủ giải thích vì sao một dân biểu Việt Nam có được hộ chiếu Malta, theo truyền thông Malta hôm 21/7.

Báo Times of Malta cho biết Đảng Quốc gia, đảng đối lập lớn nhất tại Malta, ra tuyên bố yêu cầu Thủ tướng giải thích vụ việc.

Đảng này nói về trường hợp bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, vừa bị bác tư cách đại biểu Quốc hội Việt Nam.

“Trong vụ này, quy trình kiểm tra hoặc là đã không được thực hiện, hoặc không hiệu quả vì passport Malta được bán cho một người vi phạm luật, và cũng nhạy cảm về chính trị.”

Hội đồng bầu cử Quốc gia Việt Nam nói luật Việt Nam chỉ cho phép công dân có một quốc tịch, trong khi bà Nguyệt Hường không kê khai quốc tịch Malta trong hồ sơ ứng cử.

Đảng Quốc gia của Malta cáo buộc Thủ tướng nước này vẫn giữ im lặng cho tới nay về vụ việc.

Phản ứng của đảng đối lập về vụ này cũng được một báo khác, Malta Independent, tường thuật ngày 21/7.

Theo BBC

3 Phản hồi cho “Đối lập Malta phê vụ hộ chiếu dân biểu VN”

 1. dân says:

  Cộng sản đẻ ra bọn cơ hội

 2. Minh Đức says:

  Việc cấp quốc tịch cho bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường có thể không vi phạm pháp luật ở Malta nếu Malta xét bà Hường hội đủ điều kiện cho người nước ngoài muốn đầu tư vào Malta. Vấn đề dân biểu quốc hội xin quốc tịch ngoại quốc là vấn đề giữa bà Hường và chính phủ Việt Nam. Luật của Malta đâu có cấm cấp quốc tịch cho dân biểu nước khác chỉ có luật Việt Nam cấm dân biểu đi xin quốc tịch nước khác.

  • lonto.com says:

   Đúng rồi, nhưng vấn đề là ở chỗ cái con bỏ mẹ này chơi ngông. Đã giầu có chui được vào QH rồi lại muốn hơn người, hơn cả tổng bí thư, thủ tướng và chủ tịch nước là “có quốc tịch EU”, đéo xứng đáng là đại biểu của nhân dân VN đang còn nghèo đói. Cái đéo gì cũng muốn, con dở hơi.

Phản hồi