WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hiểm họa diệt chủng

“Trung Quốc sau khi đã hiện đại hoá quân sự, đang thực hiện chính sách Đại Hán. Những toan tính chiến lược chiếm đảo Trường Sa, Hoàng Sa chỉ là một phần nhỏ của chính sách tầm ăn dâu. Tham vọng Trung Quốc không chỉ dừng lại ở những hòn đảo này. Họ còn có những âm mưu điên cuồng mà nhân loại không thể không giật mình. Đối với Trung Quốc, không riêng Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc mà ngay cả nước Mỹ cũng là đất của họ. Mèo trắng hay mèo đen cũng tốt miễn bắt được chuột, nhưng mèo điên thì hiểm họa cho nhân loại”.


Nhân loại đã kinh qua hai cuộc chiến đẫm máu. Thế chiến thứ Nhất và thứ Hai chưa phai mờ thì hiểm hoạ thế chiến thứ Ba có khả năng bùng nổ. Lần này, kẻ khơi nguồn chiến tranh có thể xuất phát từ phiá Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Hơn 30 năm nay, Trung Quốc chưa bao giờ đưa quân đội ra thử lửa. Cuộc chiến tranh gần nhất ở biên giới Trung-Việt hồi 1979 đã để lại cho xứ xở này một bài học thấm thiá. Đó là dù đông quân nhưng với vũ khí nghèo, chiến thuật lạc hậu thì sẽ trở thành những bị thịt. Cuộc chiến đẫm máu ở Lạng sơn, biên giới Trung – Việt đã chứng minh điều đó.

Sáng sớm ngày 17 tháng 2 năm 1979, 80 ngàn quân chính qui Quân đội giải phóng Trung Quốc đã tràn qua biên giới Trung-Việt. Áp dụng chiến thuật biển người, chiến thuật cổ điển Trung Quốc đã từng sử dụng trong cuộc chiến tranh ở Hàn Quốc. Trung Quốc học ngay bài học đầu tiên, súng hoả lực hạng nặng cùng với mìn bẫy và nhờ vào cộng sự kiên cố, bộ đội cộng sản Việt Nam đã tiêu diệt một số lượng đáng kể quân Trung Quốc.

Hoảng sợ trước thiệt hại khủng khiếp, Trung Quốc lập tức thay thế ngay viên đại tướng chỉ huy chiến dịch tấn công Việt Nam. Chiến thuật tấn công biển người được thay đổi bằng chiến thuật xe tăng và trọng pháo, từ đó Trung quốc bắt đầu làm chủ tình hình. Mất đến gần 20 ngày sau họ mới hoàn toàn chiếm được Lạng Sơn. Cuộc chiến đã để lại cho các nhà lãnh đạo cộng sản Trung quốc bài học nhớ đời là vũ khí quân sự của họ quá đỗi thô sơ, còn chiến thuật thì hoàn toàn lạc hậu. (1)

Sau bài học đẫm máu này, con cháu “Thiên triều” đã hạ quyết tâm hiện đại hoá quân đội với bất kể giá nào. Hơn 30 năm qua, biết bao nhiêu tiền của đã đổ vào để trang bị tận răng cho quân đội, đến hôm nay khi cảm thấy đã đủ lông, đủ cánh, Trung quốc bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm đối tượng để dạy cho một bài học.

Nhiều người nghĩ đối tượng đó không ai xa lạ ngoài Đài Loan, một hải đảo Trung Quốc từ lâu vẫn tự nhận thuộc quyền sở hữu của họ. Tuy nhiên, có nhiều chỉ dấu cho thấy không phải như vậy. Đài loan chỉ là điểm, diện chính là Hoa kỳ, nước mà Mao Trạch Đông đã từng cho là “con cọp giấy”. Bởi vì theo Trung Quốc nếu chiếm được Hoa Kỳ, Trung Quốc tự nhiên trở thành bá chủ đồ vương.

Ông Chi Haotian, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng kiêm Phó chủ tịch Ủy Ban Hội Đồng Quân Sự Trung ương Trung Quốc không dấu diếm ý đồ bá quyền đó. Ông phát biểu công khai trong bài nói chuyện được tờ báo Đại Thế Kỷ đăng lại như sau “để đối đầu với Mỹ chúng ta phải tiến hành cuộc chiến bất qui ước. Trong quá khứ, khi chiếm bất cứ nước thuộc địa nào, việc tàn sát dân chiếm đóng đã bị giới hạn một phần vì khả năng hạn chế cũa vũ khí, vì vậy cho dù chiếm được đất những vẫn phải sống chung với dân thuộc địa. Đối với chúng ta, nếu Trung Quốc chiếm Mỹ, chúng ta không để sót mạng nào hết. Chúng ta phải tận diệt “không chừa một mạng”, chỉ có vậy thì mới lãnh đạo được nhân dân Trung Quốc ở Mỹ.” (2)

Ông Chi Haotian còn đi xa hơn nữa khi dẫn giải rằng ” Vậy thì vũ khí gì có thể diệt chủng một cách gọn nhẹ như vậy? các thứ vũ khí cổ điển như súng máy, cà nông, hoả tiễn và kể cả nguyên tử cũng không thể diệt sạch một lần được, ……chỉ có vũ khí hoá học hiện đại mới có thể giết hết giống dân này, dành lại nước Mỹ cho Trung Quốc….Từ lâu chúng ta đã nhanh chóng chế tạo ra những loại vũ khí này rồi và hiện đang nghiên cứu để chế biến thêm các loại vũ khí mới nữa…..chúng ta có khả năng tấn công và giết sạch dân Mỹ một cách bất ngờ. Thời đồng chí Đặng Tiểu Bình còn sống, Bộ chính trị đã nhìn ra rằng không cần nghiên cứu các loại máy bay làm gì, nên dành thời gian để chế ra loại vũ khí không tàn phá nhưng có khả năng giết người hàng loạt”.

Ông Bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc dẫn giải như một kẻ hoang tưởng về dự phóng chiếm đoạt nước Mỹ “ở bình diện nhân đạo, chúng ta nên cảnh cáo người Mỹ và thuyết phục họ rời khỏi nước Mỹ, hoặc ít nhất nhượng lại một nửa nước cho Trung quốc bởi vì chính tổ tiên của ta đã khám phá ra nước Mỹ. Nếu điều này không thành công, thì chỉ còn cách tận diệt họ và dành lại nước Mỹ. Kinh nghiệm lịch sử đã chứng minh, nếu thắng Mỹ, các quốc gia khác cũng sẽ đầu hàng chúng ta thôi.”

Theo giới quan sát tình báo và chiến lược quốc tế nhận định, con cháu đại Hán vẫn âm mưu thôn tính toàn cầu. Âm mưu hiện đại hoá quân đội những năm gần đây của giới lãnh đạo cộng sản Trung Quốc đã làm các nước phương Tây lo ngại. Các chi tiêu khổng lồ cho quân đội Trung Quốc đã đặt Hoa Kỳ phải xét lại toàn bộ chiến lược quân sự trên thế giới, nhất là trong bối cảnh Liên Bang Xô Viết không còn là một cường quốc đáng lo ngại.

Để chuẩn bị kế hoạch đối đầu với Hoa Kỳ, Trung Quốc đã kiên nhẫn tiến hành từng bước. Đầu tiên chi nhiều khoản tiền khổng lồ nhằm hiện đại hoá quân đội đến mức họ nghĩ có thể đương cự lại Hoa Kỳ. Kế đến là giai đoạn tâm lý chiến, giáo dục và thử thách tinh thần cho cả tỷ dân Trung Quốc về khả năng một cuộc chiến tranh qui mô. Họ đang tự hỏi nếu xảy ra một cuộc chiến đẫm máu, liệu dân Trung Quốc đủ can đảm và cuồng tín để hy sinh theo Đảng hay không? Vì vậy họ cần câu trả lời từ chính nhân dân Trung Quốc.

Tháng 2 năm 2008, Bộ Quốc Phòng Trung Quốc làm một cuộc thăm dò trên mạng. Lý do cần thực hiện trên mạng mà không phải trên báo Đảng là để biết rõ ý kiến trung thực của đa số nhân dân Trung Quốc. Cuộc thăm dò xoay quanh câu hỏi: “Nếu bạn là lính và bạn được lệnh phải bắn. Liệu bạn có dám bắn vào đàn bà, trẻ con và tù binh chiến tranh không?” Gần như hơn 70% trả lời sẽ bắn vào tất cả những người này. Những người trả lời sẵn sàng bắn vào bất cứ thứ gì, kể cả đàn bà, con nít đều ở lứa tuổi dưới 25, lứa tuổi chiếm nhiều nhất trong số hơn 1 tỷ dân Trung Quốc.

Vui mừng trước kết quả này, ông Chi Haotian phát biểu ” Tôi thực sự hài lòng về kết quả cuộc thăm dò vừa qua. Điều này cho thấy thế hệ tương lai của Trung Quốc sẵn sàng chiến đấu theo mục tiêu của Đảng”. Nói trắng ra là chạy theo tham vọng “bá quyền” của Đảng CSTQ để tiến hành các cuộc chiến tranh xâm lăng có tầm vóc bất qui ước, sẵn sàng giết người bất kể đối tượng là ai? mù quáng sử dụng mọi thủ đoạn tàn độc và ở mức độ qui mô chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại.

Tinh thần Đại Hán thể hiện rõ qua bài nói chuyện của ông Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng. Theo ông, “người Trung Quốc còn văn minh hơn cả dân Đức, giống dân mà Hitler đã từng một thời hãnh diện. Trong suốt chiều dài lịch sử, nhân dân Trung Quốc đã trôi giạt tứ phương đến các quốc gia Châu Mỹ và Thái Bình Dương. Những tổ tiên này đã trở thành người Mỹ da đỏ, người Mỹ hiện nay và luôn cả các sắc dân ở Đông Nam Á và phiá Nam Thái Bình Dương”. Nói một cách khác, các nước Á Châu như Việt Nam, Nhật, Đài Hàn, Thái v.v… là của Trung Quốc và thậm chí cả nước Mỹ ở xa xôi cũng không vượt ra khỏi phạm vi suy luận này.

Trung quốc sau khi thủ đắc một số vũ khí tối tân, đang hoang tưởng và tự hãnh diện đặt họ vô vị trí giống Đức Quốc Xã hồi thế chiến thứ hai. Những ông trời con này đang cổ võ cho tư tưởng chiến tranh như Hitler. Theo Chi Hoatian thì ” cả Trung Quốc và Đức thời Hitler có những điểm tương đồng. Cả hai đều tự thấy là dân tộc mình hơn tất cả các sắc dân khác trên thế giới. Cả hai quốc gia đều đã từng bị ngoại bang xâu xé, lợi dụng. Đều có khuynh hướng thuần phục quyền lực một cách tuyệt đối, có tinh thần chủ nghĩa xã hội-quốc xã, bị đặt trong hoàn cảnh thiếu thốn, chật chội vì mức độ dân số tăng trưởng, và đều trong tình huống thuần một quốc gia, một đảng phái, một lãnh đạo và một chủ thuyết” .

So sánh về tư tưởng chiến lược quân sự tương lai. Chi Hoatian nhận xét ” lý do mà nước Mỹ còn tồn tại đến hôm nay vì chưa bao giờ có chiến tranh xảy ra ngay tại trên đất nước của họ. Nếu tình huống chiến tranh xảy ra hôm nay, tôi có thể tiên đoán là khi địch quân đã tràn vô tới thủ phủ Hoa Thịnh Đốn rồi thì Quốc hội Mỹ vẫn còn bận họp để tranh cãi có nên cho phép Tổng thống của họ tuyên chiến hay không? Đó là sự khác biệt giữa Mỹ và Trung Quốc. Chúng ta không phí thời giờ cho những bàn cãi vô bổ này. Đồng chí Đặng Tiểu Bình đã từng dạy “Cái cốt lõi của vấn đề nằm ở sự nhạy bén của Đảng. Một khi Đảng đã quyết định, thì lập tức mệnh lệnh được thi hành, không mất thời giờ vô bổ như các quốc gia tư bản”.

Điều trọng yếu vẫn là, Chi Hoatian nhận định “Chế độ độc tài Hitler có lẽ chỉ tồn tại trong một khoảng khắc vì sự nhầm lẫn của lịch sử. Không phải Đức Quốc Xã mà Trung Quốc chính là lực lượng đáng tin cậy để có thể chống lại hệ thống chính trị dân chủ nghị viện của các nước phương Tây”.

Cần phải đặt dấu hỏi là dựa vào đâu mà giới lãnh đạo quân sự Trung Quốc đột nhiên cao ngạo, coi trời bằng vung vậy? Điều gì làm họ không ngần ngại tuyên bố hết sức “hiếu chiến” làm cho giới nghiên cứu quân sự phải giật mình kinh sợ. Không phải ngẫu nhiên mấy năm gần đây, Mỹ và Nhật là hai quốc gia liên tục bày tỏ lo ngại về khả năng bành trướng mộng “bá quyền-quân phiệt” của những nhà lãnh đạo đảng Cộng sản Trung Quốc.

Câu trả lời có lẽ nằm ở số tiền khổng lồ Trung Quốc đã chi tiêu từ hơn 10 năm nay cho việc hiện đại hoá quân đội. Theo ước lượng của giới nghiên cứu quân sự, số tiền này có thể lên từ 90 tỷ đến 110 tỷ Mỹ kim.

Sách trắng về Trung Quốc đệ trình Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi nhận định ” Trung quốc đã nhanh chóng trỗi dậy như một cường quốc về kinh tế trong vùng, liên tục cải tiến tiềm năng quân sự của họ. Sức mạnh đáng kể này đã làm cho các quốc gia lân cận lo ngại….Chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn về khuynh hướng hiện đại hóa của họ và cẩn trọng lượng định về khả năng quân sự vì sự chi tiêu quốc phòng đã vượt quá giới hạn mức độ cần thiết trong khả năng phòng thủ của họ”.

Về khả năng quốc phòng của Trung Quốc? tờ Herald Sun lấy tin từ UPI cảnh báo “hỏa tiễn chế biến của Trung Cộng có thể bắn thẳng tới thủ phủ của Úc Đại Lợi”. Bài báo cho biết, theo lượng định của giới tình báo Hoa Kỳ, hoả tiễn di động với đầu đạn nguyên tử DF-31 mới chế tạo có thể bắn theo đường vòng cung từ Bắc Kinh tới Birsbane hoặc Perth.

Trong khi đó, Cưu Bộ trưởng Quốc phòng Hoa kỳ, ông Rumsfeld đã phát biểu “Hoa kỳ cũng như nhiều quốc gia khác muốn biết tại sao Trung Quốc lại dấu diếm về ngân sách quốc phòng?” Tin Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ cho biết, ước lượng số tiền dành cho chi tiêu quốc phòng có thể lên đến $90 tỷ Mỹ kim trong năm nay (2005), gấp 3 lần con số phiá Trung Quốc công bố. Lượng định của tình báo Hoa kỳ là với tốc độ phát triển kinh tế hiện tại, Trung Quốc có thể chi từ $98.8 đến $149.1 tỷ Mỹ kim trong những năm 2002-2006. Trong đó, 1/3 dành cho nhân sự, phần còn lại dành cho việc chế tạo và tân trang vũ khí tối tân. (3)

Thực ra, nhân loại mới thấy vũ khí chiến tranh tàn phá hạng nặng của Trung Quốc. Đây chỉ là loại vũ khí mang tính tự vệ. So với kỹ thuật quân sự của Mỹ và Anh. Vũ khí hạng nặng của Trung Quốc vẫn không phải là đối thủ. Đối với Hoa kỳ, Trung Quốc hiểu mở một cuộc tấn công biển người theo kiểu dàn quân như hồi chiến tranh biên giới Viêt-Trung chỉ là một cuộc tự sát. Họ không chủ trương làm như vậy. Thứ vũ khí tấn công đáng sợ của Trung Quốc để khơi mào cho thế chiến thứ ba không nằm trong danh mục những lọai vũ khí hạng nặng trên. Cái họ thủ đắc Hoa Kỳ không có: Thứ nhất là hàng triệu đạo quân thứ năm nằm ngay tại Hoa kỳ để chờ mật lệnh. Và thứ hai, chính là vũ khí hoá học hiện đại, vũ khí có khả năng tận diệt hàng loạt trong chớp mắt, triệt tiêu hết khả năng tự vệ của đối thủ, không cho có thời giờ để kịp phản công. Con bài tẩy của Trung Quốc nằm ở vũ khí chiến lược này, thứ vũ khí mà trong khi các quốc gia phương Tây ngần ngại thử nghiệm thì Trung Quốc khoe khoang họ đã thủ đắc từ lâu. Vì đối với Cộng sản, họ không bị ràng buộc bởi bất cứ qui ước chiến tranh nào.

Não trạng Trung Quốc từ sau trận chiến biên giới Việt-Trung cũng không thay đổi. Họ sẵn sàng thí mạng dân Trung Quốc nếu phải xảy ra cuốc đối đầu chiến tranh nguyên tử cũng như không ngần ngại sử dụng vũ khí hủy diệt nhân loại để chiến thắng. Nếu thế chiến thứ hai hơn 57 triệu người đã bị chết, thì thế chiến thứ ba sẽ khủng khiếp hơn. Đối với lãnh đạo Trung Quốc, mạng người chỉ là rơm rạ. Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung quốc tuyên bố câu nói lịch sử “nếu phải hy sinh một nửa dân Trung Quốc, tức là hơn nửa tỷ dân chết đi để giữ cho đảng CSTQ được tồn tại thì họ vẫn làm”. Vì nếu bị mất Đảng, tức là mất đầu tàu, mất lãnh đạo, mất phương hướng thì Trung Quốc coi như sụp đổ.

Nhân loại đang đứng trước hiểm hoạ diệt chủng. Nó báo hiệu chỉ dấu không an toàn khi những kẻ mang bệnh cuồng sát lại thủ đắc khả năng có thể gây ra thảm hoạ. Những Hitler, Mussoline, Ponpot, Sadam Hussein vẫn không làm tỉnh mộng bọn mắc bệnh hoang tưởng. Liệu Liên Hiệp Quốc có phải khắc câu nói để đời của ông Chi Haotian ở bia đá để sớm cảnh báo nhân loại về tội ác giệt chủng của giới lãnh đạo đảng CSTQ trước khi quá trễ.

© Đỗ Thành Công

© Đàn Chim Việt


(1) INGXIANG: Border War, 1979 – A Nervous China Invades Vietnam By Terry Mccarthy
(2) http://epochtimes.com/gb/5/8/1/n1003911.htm
(3) Analyzing Chinese Military Expenditures – Richard A. Bitzinger

11 Phản hồi cho “Hiểm họa diệt chủng”

 1. bac ba phi says:

  tac gia bi tau hoa nhap ma roi, bai viet cung can phai thuc te.

 2. VONG QUOC NHÂN says:

  DIỆT CHỦNG đâu thì chẳng thấy ? chỉ thấy DÂN VIỆT vẫn chạy kiếm ăn; mà không đủ ăn; đủ mặc dưới một CHẾ ĐỘ NHU NHƯỢC…kiếm được một số tiền KẾT SÙ do ngoại Quốc mang vào đút lót cho những tên CB/VC ăn NO hưởng một BÁT VÀNG với tiền TỈ Dollars ( nếu ai mục kích chuyện trên thì hãy xem DANH SÁCH những tên CÁN BỘ/TW thì rõ). Ngoài Hà-Nội; những cán bộ xài tiền như nước chảy. Trong khi mỗi Công nhân viên mỗi tháng lương không bằng một giờ MUA thức ăn của một tên CB. Nhà cửa CB còn lót cả VÀNG ròng nữa.
  Mấy anh nhà BÁO; có lẽ ngồi tưởng tượng như tưởng VOI; chứ chẳng có gì xảy ra cả; vì Từ ngàn xưa đến nay; TQ đã lấy nước VIỆT NAM được chưa ?
  TQ mới đánh tới biên giới VIỆT TRUNG thì đã bị BỘ ĐỘI CÁI của HỒ CHÍ MINH ùa ra HÁ MỒM thật TO và nuốt sống cả hàng ngàn lính TRUNG QUỐC khiến nó phải LÊ LẾCH bò về TQ không kịp xoay sở ! Đó là lời BÁO CÁO của các CÁN BỘ trong các TRẠ́I TẬP TRUNG CẢI TẠO rõ ràng.
  Thì các anh nhà BÁO ăn sao nói sao: về HIỂM HỌA DIỆT CHỦNG ?
  Hơn nữa; hồi nào 1975 đến nay; VC nó đâu có CẦN (CARE) các ANH lo cho nó đâu ?. Nếu nó DẠI thì đâu nó VẪN ĐUỔI các anh ra khỏi nước nó; là nó đã NHÂN ĐÃO LẮM RỒI.

  • VONG QUỐC NHÂN says:

   Ngồi mà suy nghĩ ra những vấn đề để viết theo cái mà ” DỰ ĐOÁN ” của một đầu óc CÁ NHÂN như anh Đỗ thành Công; cùng là một đầu óc TƯỞNG TƯỢNG như bao anh chàng ký giả; học-giả; thức giả; tác giả etc…chứ không có ngu-giả; vì ngu giả chỉ đọc, và nghe cái LÝ LUẬN của các anh thức giả. Ngoài ra; ngu-giả là những người lao động bằng chân tay để kiếm ra đồng tiền để nuôi sống cho bản thân, và gia đình họ, trong thời buổi KINH TẾ THẾ GIỚI suy sụp; họ là người dân sinh ra từ cái TỰ NHIÊN của TRỜI ĐẤT chỉ biết THƯƠNG;YÊU; chứ không có HẬN THÙ. KHÔNG ĐỂU XẢO;KHÔNG QUỶ QUYỆT.
   Như chúng tôi không lầm: có một anh chàng Đỗ thành Công trước đây đã về VN dưới chế độ Cộng-Sản, và bị chúng tóm cổ. Người vợ được thả về California; và đến gõ cữa bà Loretta/DBLB để chánh phủ HK can thiệp sau đó; nếu quả là anh chàng viết mục này; thì đó là một điều để anh XỔ RA cho vơi TÂM SỰ….
   Nhưng; theo cái nhìn qua LĂNG KÍNH của chúng tôi qua quá trình LỊCH SỬ xưa và nay; thì người TÀU họ chỉ bắt cha. ông của chúng ta NẠP CỐNG cho họ; chứ chưa bao giờ họ chiếm cứ nước ta mà tàn nhẫn như TÂY; như NHẬT; nếu ai học lịch sử thì thấy rõ điểm này; vì chúng tôi không cần giải thích dài giòng. Ngược lại người Tàu họ đã di cư vào VN qua nhiều thế hệ do các triều đại bạo ngược ở Trung Hoa gây ra; nên người TÀU đã dạy cho người VIỆT NAM ta từ việc cày cấy; lấy giống; may mặc; gả cưới; văn hoá đã có tới hàng ngàn năm. Trước khi Tây đến xâm lăng nước ta; thì ông; bà ta vẫn giữ nền VĂN HOÁ, và PHONG HOÁ của Tàu. Chữ Quốc ngữ là do Cha Bá Đa Lộc phiên âm ra để dạy KINH THÁNH cho DÂN NAM, và dần dần các nhà VĂN; nhà BÁO; nhà THƠ cải cách ra thành chữ QUỐC NGỮ cho chúng ta dùng; mà thời kỳ bùng phát mạnh chữ QN sau bài thơ ngủ-ngôn: “ÔNG ĐỒ GIÀ “.
   Bài viết này; chúng tôi muốn nói thêm là: Chúng tôi người MIỀN NAM bị PHƯƠNG BẮC DIỆT CHỦNG từ năm 1975; là bằng cớ còn rành r̀anh đó; nó diệt chủng còn hơn thời TÂY nữa. Dân NAM chúng tôi làm thuê mỗi tháng chưa tới 45 dollars/ một Công-Nhân. Trong khi một tên VC nó tiêu môđt giờ trên vài triệu dollars. Dân Nam chúng tôi bị thương vì do chúng cán lên người; đánh bầm đôi mắt; dân khiêng tới BỆNH VIỆN; nó không cứu vì không có tiền; trong khi CBVC bệnh sơ sài thì vào nhà thương sang trọng.
   DÂN VIỆT chính là DÂN GIAO CHỈ; có người hậu sinh không biết gốc của cha mẹ mình ? vì GIAO CHỈ bây giờ hiếm lắm; như kim cương, và đá (rocks); kim cương thì quá ít; mà đá thì nhiều; nên KIM CƯƠNG rất hiếm là vậy; nên Tàu họ phát triễn vào VN; họ có tiền họ làm CHÚ BA TÀU; và họ lấy BÀ TA đẻ ra chúng ta mà XÀI TIẾNG VIỆT đó thôi.
   Nên cháu Đỗ thành Công đã TÂM SỰ diệt chủng của TÀU thì cũng đúng.

 3. hang says:

  neu TQ co muu do ba chu the gioi, co dinh gay chien tranh, thi ho se pai chiu su cam van kinh te. Rot cuoc, moi thu hang hoa, nhien lieu, may moc cua TQ neu k co nhung cong nghe, vat tu cua nuoc ngoai thi se hoat dong ra sao. Chang han nhu oto TQ, k co dong co cua nuoc ngoai, no se hoat dong ra sao ?

 4. TQ nếu kỳ này có đánh vào VIET NAM thì chẳng có tên VIETNAM nào tùng quân nhập ngũ; mà họ phải chạy xa nếu có cư hội mang vợ con để đi lánh nạn.!
  Tai sao phai hy sinh suong mau,nguoi than de cho mot nhom sau bo gia man an tren ngoi troc huong loi?
  Con chau ho hang cua nhung Hung,Dung,Sang,Trong….hay cam sung ma bao ve loi ich cua chung!

 5. No-Ho says:

  Một Trung-Quốc-Xã đang hình thành ?

 6. kedentudianguc says:

  đúng là bọn tàu khựa đang bị mộng du. chỉ với 1 lũ ngu si đần độn như thế mà đòi làm bá chủ. tiêu diệt tất cả người mỹ sao????
  đúng là lũ tàu khựa đầu đất

 7. Vong quốc nhân says:

  Nhớ năm xưa; khi đất nước LÂM NGUY thì NHÂN DÂN kẻ cày người cấy cũng tòng quân để giữ nước.
  Lệnh Động viên từ trên ban xuống khiến các SĨ KHÍ cùng mang gươm; vác giáo lên đường để giết giặc; họ xem cái chết nhẹ tựa HỒNG MAO.
  Nhưng; TQ nếu kỳ này có đánh vào VIET NAM thì chẳng có tên VIETNAM nào tùng quân nhập ngũ; mà họ phải chạy xa nếu có cư hội mang vợ con để đi lánh nạn.
  vì sao ? vì họ quá SỢ sự LỪA BỊP của CSVN; do đám HỒ CHÍ MINH là tay đem GIẶC TÀU vào VIET NAM và đã bán đất; Đảo cho TÀU và có chứng cớ rành rành ra đó.
  Riêng tôi; chỉ trông ngóng từng ngày: mong cho TÀU sớm cho bọn CSVN ăn no một bài học THỨ HAI. Mong thay.

 8. Ly hoa lai says:

  Vay la bon Vietcong cam tam lam day to cho ngoai bang Tau roi . De cho bon Tau phu sai khien va chi trich , xen vao chuyen noi bo cua nuoc Vietnam de ma can thiep thang tay ! Hay ” dinh huong du luan ” noi’ nhu the chang khac nao Tau no’ mang chuoi VN la bon mat day khong biet day do va giao huan dan cua minh ,de dan chung nguoi ta di bieu tinh chong TQ ! Beu xau TQ lam cho TQ mat mat

  Hung hang lam cho vao ! Roi cho TQ no lay co do de ” mang va len lop thi huan VN ”

  Vay ma dam chop bu BCT ngoi o Ba Dinh ” cam nhu hen ” ! Tai sao khong noi’ voi’ bon Tau khua la Vietnam la 1 nuoc doc lap , co chu quyen , yeu cau TQ ton trong VN va khong nen xen vao chuyen noi bo Vietnam de khich bac ! Do la chuyen noi bo cua VN de VN tu minh giai quyet !

  Khong len tieng phan bac , tuc la dong tinh va dong thuan nhung loi thi huan cua TQ ! la ” phan tac”

  Dung truoc tinh the hiem ngheo nhu the! VC se khong con cho de ma ” che mat thien ha ” va ” mat troi ” ! Khong co ai tin VC nua, tat nhien la se khong ai giup

  MY se nhay vo giup a ? con lau ! Ho de cho nhan dan Vietnam tu dong dung len de ma phan xet cai bon Vietcong nay ! Mat niem tin va mat chinh nghia ,tat ca moi su that deu duoc phoi bay ra !

  Dep duoc cai CS viet cong con nay roi ! Luc do se den thang Tau khua !

 9. butnua says:

  Trung Quốc sau 35 năm từ một con nhái đang phình lên giống con bò,nhờ ăn những tạp chất độc và phế thải cuả cuả Mỹ và các nước Châu Âu.Các tên lảnh đạo Trung Quốc là hiện thân cuả Tây độc Âu dương Phong trong truyện Cô gái Đồ Long cuả Kim Dung. TQ đang cấp tốc luyện bí kiếp “Hàm Mô Công” theo phái Ma giáo,vì tham lam và ma đạo con bò Trung Quốc đang bị tẩu hoả nhập ma chỉ nằm ngửa tung bốn chân lên trời đạp loạn kiểu Tây độc,khiến đám cái bang ăn mày con cháu Hồ Chí Công thất đảm kinh hồn đành phải cúi đầu luồn dưới trôn bò TQ.

  • CAM vãng lai says:

   nhầm rồi Tây độc Âu dương Phong là ở truyện Anh Hùng Xạ Điêu và Thần điêu đại hiệp
   Truyện Cô gái Đồ Long không có nhân vật Tây Độc

Phản hồi